x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 พฤศจิกายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ราชาโชค กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 17.55 น. ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) อย่าหลงเชื่อสิ่งใดง่าย ๆ ความโลภจะทำให้ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพได้

           ช่วงเวลาดี 15.09-16.30 น.
           สีมงคลวันนี้ สีแดง สีน้ำเงิน สีเขียว สีชมพู
           สีอับโชค สีขาว สีครีม
           ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับคนปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับคนปีกุน ปีขาล
           คนเกิดปีกุน ตั้งใจทำดีสักเท่าไรก็ไม่เป็นผล การรอมชอมล้มเหลวระวังจะได้รับบาดเจ็บง่าย ๆ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : แม้แต่ตาสีตาสาก็ต้องดูแลเป็นพิเศษ อย่าได้เลือกปฏิบัติเพราะเขาอาจเป็นพ่อแม่ของคนใหญ่คนโตก็ได้ การงาน ยังต้องเอาใจเป็นกลางตั้งไว้ก่อน ทำทุกอย่างตามมาตรฐานและให้ถูกต้องเข้าว่า อย่าไปคิดจ่ายใต้โต๊ะ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : แกว่งเท้าหาเสี้ยน อยู่ดี ๆ ก็เข้าไปยุ่งเรื่องวุ่นวายกับเขาด้วย ปัญหาที่จะเจอก็เคลียร์ไม่ได้ การงาน แม้เจอเรื่องที่ดีแต่กลับรู้สึกไม่ดีตามนั้น ทนอยู่อย่างฝืด ๆ ไป ความรัก ยากจะหาข้อยุติที่ลงตัว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรัก เราไม่ยอมอดทนกับนิสัยบางประการของคนรัก ต้องคุยกันให้รู้เรื่องและต้องเคลียร์กันให้จบ การงาน แม้เหน็ดเหนื่อยแค่ไหนก็สามารถฝ่าฟันไปได้ด้วยดี อาจมีเรื่องตกหล่นจนไม่สบายใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องเก่าเรื่องใหม่ก็ทำให้คุณสะเทือนใจได้ ต้องทำใจไว้ก่อน ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติของโลกใบนี้ การเงิน ต้องเข้าใจว่าของบางอย่างก็เป็นสมบัติผลัดกันชม เรารุ่งก็เป็นของเรา เราร่วงก็เป็นของคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คนหน้าอย่างใจอย่างก็ยากจะเดาให้เห็นถึงหัวใจ และควรหลีกเลี่ยงให้ห่างจากคนประเภทนี้ การงาน ต้องพบกับความลำบากใจเรื่องการเลือกคน เพราะคุณสมบัติที่ได้มาก็ดีหมด ทำให้เราต้องตั้งกฎเกณฑ์สูงขึ้นกว่าเดิม

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ทำอะไรก็ควรคิดหน้าคิดหลังให้ดี ผลตอบรับมันเกินคาดกว่าที่จะเดาไปถึง ความรัก มีแต่เสียกับเสีย นิ่ง ๆ ไม่ต้องพูดอะไรท่าจะดีกว่า การงาน แม้ได้ผลไม่ค่อยดีเท่าไหร่ก็ต้องยอมรับผลนั้นและหาทางแก้ไข

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีเงินเขานับเป็นน้อง มีทองเขานับเป็นพี่ จะไปเจอคนที่นับถือที่มีฐานะกว่าจนเรารู้สึกว่าสังคมไม่เท่ากัน การงาน ต้องก้มหน้าก้มตาทำงานต่อไปอย่าได้บ่น เพราะเพื่อนร่วมงานก็ตกอยู่ในสถานภาพไม่แตกต่างจากเรา

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 10 พฤศจิกายน 2566 เวลา 07:42:32 17,132 อ่าน
TOP