x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 พฤศจิกายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 2 พฤศจิกายน 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน มหาฤกษ์ราศีกุมภ์ เวลา 19.00-14.32 น. **ประกอบการมงคลได้ดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

          ช่วงเวลาดี 06.49-07.45 น. / 13.19-13.50 น. / 14.29-14.50 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีแดง สีส้ม สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับคนปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนเกิดปีมะเมีย ความโลภ ความอยากได้ การขาดสติ จะนำความเดือดร้อนมาสู่

ดูดวงวันนี้ 2 พฤศจิกายน 2566

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีการงานเข้ามาตลอดทั้งวัน เรียกว่าทำงานอะไรอยู่ก็โชคดี มีชื่อเสียงโด่งดัง มีคนคอยสนับสนุนให้ได้ดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ของที่หายจะได้คืน การงาน จะได้เจอกับสิ่งที่อยากได้ อยากทดลองมานานแล้ว มีงานพิเศษช่วงระยะเวลาสั้น ๆ หรือโครงการที่เราอยากจะสานต่อให้สำเร็จ การเงิน ต้องการเพื่อมาสร้างฝันของตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องขบคิดกับหลายปัญหาที่ถาโถมเข้ามาพร้อมกันในช่วงเวลานี้ จัดลำดับความสำคัญได้แล้วคุณจะได้ไม่พลาด การเงิน ยังต้องพึ่งพากระเป๋าตังค์ของคนใกล้ตัวก่อน หยิบยืมไปเท่าไหร่ก็ควรจำด้วย ไม่ใช่มาผิดใจกันทีหลัง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : สิ่งใดที่ทำให้คนอื่นเดือดร้อนก็ไม่ควรที่จะทำ แม้ว่าสุดท้ายแล้วเราจะเป็นคนที่ได้ประโยชน์จำนวนมากก็ตาม การงาน ควรเป็นการถ้อยทีถ้อยอาศัยกันระหว่างเพื่อนร่วมงาน หากคิดแข่งขันกันแล้วอาจไม่มีความสุข


           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจเศร้าใจเรื่องความไม่สมหวังของตัวเอง แต่ก็ต้องทำใจให้ได้โดยเร็ว การงาน มีปัญหาให้ต้องสะดุดไปชั่วคราว มีเกณฑ์ย้ายไปทำงานในสถานที่ห่างไกลจากเดิม ความรัก ยังต้องเก็บความรู้สึกไว้ในใจไปสักระยะก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ฟ้าฝนไม่ได้เป็นใจให้ใครเสมอ ต้องอดทนและรอให้ฝนหยุดตกก่อนจะเดินทางต่อไป การงาน ที่ต้องรับผิดชอบควรรับผิดชอบให้ดี อย่าได้ฝากคนอื่นดูแล เพราะจะไม่ได้ตามที่คุณต้องการ การเงิน จะพลาดก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ปัญหาสุขภาพให้ระวังเรื่องสายตาและเกี่ยวกับสมอง หากมีปัญหาหรืออาการเล็กน้อยควรปรึกษาแพทย์ทันที การงาน มีความเหนื่อยล้ามากและรู้สึกไม่พัฒนาไปไหน จำเป็นต้องหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ มาทดแทน

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 2 พฤศจิกายน 2566 เวลา 11:22:39 15,031 อ่าน
TOP