x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 30 ตุลาคม - 5 พฤศจิกายน 2566


          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups เรื่องดี ๆ ที่เป็นข่าวดีเข้ามา การเริ่มต้นใหม่ การได้แรงบันดาลใจ การมีความคิดที่สร้างสรรค์ ได้พบคนที่สอดคล้องกันด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups มีใครเข้ามาในใจใหม่ ๆ หรือเปล่า ความสัมพันธ์ช่วงนี้หวานชื่นดีเป็นพิเศษ คู่รักมักมีกิจกรรมที่ดีด้วยกัน ได้เจอคนที่ถูกใจ ได้คนคุยดี ๆ มีความสุขกับคนที่คบหา

           สถานการณ์การเงิน The Tower เตือนถึงการเงินที่คาดเดาไม่ได้ การเสียเงินก้อนใหญ่ไม่คาดฝัน มีเหตุให้กระแสการเงินชะงักลง ต้องตั้งสติรับมือกับอนาคตให้ดี ๆ

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords จะมีเรื่องให้ต้องลุยอีกในเร็ว ๆ นี้ หรือจะหมายถึงการใช้คำพูดขั้นรุนแรงก็ได้ หากมีปัญหากระทบกระทั่งกับใคร อาจได้จุดระเบิดกันก็คราวนี้ ระวังอารมณ์ค่ะ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands (กลับหัว) ยังต้องเหนื่อยกับงานที่งอกมาเรื่อย ๆ ไม่หยุด หรือได้เข้าไปทำในสิ่งที่นอกเหนือจากความรับผิดชอบของตัวเองด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands การเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ จะเป็นการเรียนการศึกษา เข้าคอร์สฝึกอบรม หรือกิจกรรมต่าง ๆ ก็ได้ จะได้รับความสนุกสนาน มีการเรียนรู้ที่สร้างสรรค์ ดีกับคุณ หากได้ร่วมงานกับคนอายุน้อยจะได้ประโยชน์มาก

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups (กลับหัว) จิตใจที่อ่อนไหวไร้เหตุผล ก็อาจทำให้คุณเป็นทุกข์ได้ มองหาสิ่งดี ๆ รอบตัว เพื่อจะใช้ชีวิตประจำวันอย่างมีความสุขดีกว่าไหม

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World จะเจอคู่เมื่ออายุมากหน่อย มากับความเข้าใจอันลึกซึ้ง หรือไม่ตอนนี้อาจจะยังเป็นคู่ของคนอื่นอยู่ ส่วนถ้ามีปัญหาหย่าร้างแยกทาง จะพบความสุขมากกว่าที่เป็นอยู่ การเลิกราใช่ว่าจะทำให้ชีวิตพังเสมอไป

           สถานการณ์การเงิน Three of Swords จะมีเรื่องยุ่งยากเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ปลอดโปร่งใจ การเงินจะติดขัดชั่วคราว แต่ก็ไม่ได้ร้ายแรงเกินไป ยังแก้ไขได้

          ธุรกิจ การงาน Three of Swords จะมีเรื่องหงุดหงิดใจง่าย แต่ก็เป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ร้ายแรง หากมีหุ้นส่วนผู้ร่วมลงทุน ต้องพยายามปรับความเข้าใจเคลียร์กัน สำคัญที่การสื่อสาร

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords ภาวะที่ต้องเป็นฝ่ายยอมถอยร่น ถอนตัวออกจากความขัดแย้ง ไม่สามารถจะสู้เอาชัยอะไรได้ ขาดพรรคพวกที่จะสนับสนุน

          คำแนะนำพิเศษ Death จะมีการเปลี่ยนแปลงสำคัญทางการงาน อาจมีข่าวที่ไม่ค่อยดีเข้ามาในเบื้องต้น แต่แล้วจะได้พบกับเส้นทางใหม่ ๆ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นจากนี้ไปคือช่วงที่สำคัญ อันจะนำคุณไปสู่เส้นทางที่ดีกว่า

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands การต้องรับภาระความรับผิดชอบมากเป็นหลักในบ้าน จำเป็นต้องทรงตัวเอาไว้ให้สง่างาม ป่วยไม่ได้ ตายไม่ได้ แม้จะเหนื่อยอยู่แทบขาดใจก็ตาม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Pentacles ได้พึ่งพาอาศัยกัน มีสิ่งที่ทำให้ต้องประนีประนอมกันไป ถึงแม้จะมีปัญหากันบ้าง ก็จำเป็นต้องอดทน แต่คนที่คบอยู่นั้นก็คือคนที่ไว้ใจได้

           สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune จะมีจังหวะที่ดีเข้ามา แม้เศรษฐกิจยังไม่แน่นอน มีความเสี่ยงอีกมากเหมือนกัน จะทำอะไรก็ตามจึงควรพิจารณาให้รอบด้าน แต่บางเรื่องก็ต้องคิดเร็วทำเร็วแหละ

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands การเริ่มต้นในเรื่องที่ดีในเรื่องธุรกิจส่วนตัว การร่วมงานกับครอบครัว หรือการวางแผนงานมงคลต่าง ๆ ถ้ามีการปลูกสร้างบ้านเรือนอสังหาฯ ก็จะราบรื่น ไปได้ด้วยดี

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower เตือนถึงปัญหาฉับพลัน การเงินที่ง่อนแง่น ไม่เหมาะจะใช้จ่ายโดยประมาท อะไรก็เกิดได้ในช่วงนี้ ถ้ามีสัญญาณเตือนเข้ามาอย่ามองข้าม

          คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles หากมีปัญหาการเงินมากขึ้นเรื่อย ๆ พิจารณาจุดที่รั่วไหลให้ดี กำลังใช้เงินเพื่อคนอื่นมากไปหรือไม่ หรือมีใครเป็นตัวถ่วง ประเมินกำลังตัวเองด้วย

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles ช่วงที่ดีสำหรับการวางรากฐานชีวิต การใช้เงินเพื่อแก้ปัญหาต่าง ๆ หากอายุน้อยก็จะยังจะได้ผู้ใหญ่มาช่วยเหลือ ส่วนถ้าอายุมากก็อาจได้ต้องช่วยคนอื่นตามสมควร แต่ทั้งหมดนั้นจะได้รับผลประโยชน์กลับมาภายหลัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles เตือนถึงการร่วมทางกันแล้วมีแต่ปัญหา ชีวิตทั้งสองฝ่ายอาจจะแย่มากในช่วงนี้ จนเหมือนท้อใจอยู่เงียบ ๆ พึ่งพิงกันไม่ได้ แต่จะเลิกกันไปก็ยากอยู่

           สถานการณ์การเงิน The Sun ช่วงที่เงินทองไหลมาเทมา หรือถ้าตอนนี้ยังไม่ได้ อีกไม่นานก็จะมา
ทำการใดช่วงนี้จะได้ความหวังที่ดี มีเพื่อนฝูงญาติมิตรช่วยเหลือ ได้ความหวัง ถ้าสนใจตัวเลขต่าง ๆ ลองดู 301, 146

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles มีทักษะความสามารถในตัวเอง ใช้เป็นวิชาชีพทำมาหาเงินได้ หากกำลังมองหางานใด ๆ ให้ลองคิดถึงธุรกิจส่วนตัว การสร้างกิจการเอง คนเก่งจะอยู่รอดเสมอ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands (กลับหัว) การถูกเพ่งเล็งจากหัวหน้าเจ้านาย หรือทำดีแทบตายกลับไม่มีใครแคร์ เจอการใช้อำนาจและการจับผิด

          คำแนะนำพิเศษ Judgement สิ่งที่เคยทำไป กำลังปรากฏผลออกมา ไม่ว่าจะเป็นด้านบวกหรือลบก็ตาม ประเด็นสำคัญคือ เมื่อได้รับโอกาสใหม่ ยังมีเวลาที่จะทำอะไรดี ๆ ไม่ให้เหมือนวันเก่า ตระหนักถึงความสำคัญตรงนั้นหรือไม่

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups ความพอใจ ความยินดี มีเรื่องดี ๆ เข้ามา งานที่ทำได้ความสำเร็จเบื้องต้น มีเวลาที่สนุกสนานกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว ชีวิตประจำวันมีความสุขมากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles อาจมีความลังเลใจ ว่าจะไปหรือจะอยู่ เกิดความหึงหวงระแวงแคลงใจ แต่ลึก ๆ เสียดาย คิดไม่ตก รวม ๆ คือความไม่แน่ใจในชีวิตรัก แต่ก็ยังไม่พร้อมจะโดดเดี่ยว (ใช่ไหม)

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands โอกาสที่ดี งานใหม่อันจะนำรายได้ทรัพย์สินมาให้อีก หากมีการลงทุน การทำกิจการใด จะได้รับความสำเร็จดังมั่นหมาย มองหาเงินก้อนใหม่ ๆ จะมากับงานที่พอใจและมีทักษะ

          ธุรกิจ การงาน The Moon จะเป็นช่วงเวลาที่อาจจิตตกง่าย มีความทุกข์ในใจ บรรยากาศอึดอัด ไม่ปลอดโปร่ง รู้สึกกังวลในสถานการณ์ เข้ากับเพื่อนร่วมงานได้ยาก ทั้งหมดนั้นรอผ่านเวลาสักนิดจะหายไปเอง

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands (กลับหัว) ภาระความรับผิดชอบยังหนักหนาอยู่มาก ไม่อาจจะวางลงได้ ทำงานให้แล้วเสร็จ แม้จะเหนื่อยแค่ไหนก็ตาม

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups การทำในสิ่งที่ตัวเองรักชอบเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ความปรารถนาจะพาไปถูกทาง ส่วนหากได้เพื่อนร่วมงานใหม่ ลูกจ้างลูกน้องใหม่ จะได้คนที่ช่วยเหลือกันได้ เป็นแรงใจที่ต่อกัน

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles เป็นช่วงที่ดีมากสำหรับการทำงานเพื่ออนาคต เพียงแต่ก็ต้องอดทนใจเย็น คิดเสียว่ากำลังอยู่ระหว่างก่อร่างสร้างฝัน ขยับขยายไปได้ทีละน้อย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles (กลับหัว) ค่อย ๆ มองไป อย่าด่วนใจร้อนรับใครมาในชีวิตโดยไม่รู้หัวนอนปลายเท้าจริง ๆ ส่วนถ้ามีปัญหากัน ยังจะต้องไปกันต่อ ไม่อาจจะจบลงแต่เท่านี้?

          สถานการณ์การเงิน Knight of Cups จะมีรายได้ทยอยเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ เจอคนมีหัวการค้าธุรกิจ ช่วยให้เห็นช่องทางรายได้ หากทำงานประจำก็จะมีความก้าวหน้า ได้ซื้อข้าวของที่ถูกใจ

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands การอยู่กับความคิดที่แตกต่าง มีความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ไม่ได้รับความร่วมมือเท่าที่ควร มีคนขัดขวางให้หงุดหงิดบ่อย ต้องคอยเตือนตัวเองอีกชั้นว่าต้องใจร่ม ๆ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands (กลับหัว) การขาดคู่คิดเคียงข้างที่อยู่ใกล้ตัวไม่อาจจะช่วยอะไรได้มาก ลึก ๆ อยากมีใครที่พูดคุยกันได้มากกว่าที่เป็นอยู่

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords ออกห่างจากสิ่งที่ทำให้คุณเครียดมากเกินไป หาแหล่งพักใจพักกายสักหน่อยดีกว่า จะมีเรื่องที่ไม่อาจแก้ไขได้ด้วยตัวเองลำพัง เกี่ยวพันกับหลายปัจจัย อย่างไรก็ต้องรอ

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands มีความแจ่มใสอยู่มาก คนอื่นลำบากอย่างไร คุณยังคงก้าวไปข้างหน้าได้อีกเรื่อย ๆ มีคนยกย่องชื่นชม ได้การเสริมส่งสนับสนุนความสำเร็จรออยู่ข้างหน้า

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool มักไม่แน่นอน ยากจะคาดเดาได้ หากคบหาดูใจ เส้นทางยังอีกยาวไกล จะสุขหรือทุกข์ก็อย่าเพิ่งด่วนสรุปกัน ต่างคนยังต่างจะมีเส้นทางของตัวเอง

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands การทำงานอย่างละเอียดถี่ถ้วน การไม่มองข้ามจุดเล็ก ๆ น้อย ๆ ความประณีตในงาน จะทำให้ทุกอย่างออกมาสำเร็จสวยงาม และเป้าหมายทางการเงินจะมาถึง

          ธุรกิจ การงาน The Chariot จะมีงานที่ต้องทำให้เสร็จในกรอบเวลา มีข้อกดดันมาก แต่ถ้าตั้งเป้าหมายให้เต็มที่ ก็จะทำสำเร็จได้ ส่วนถ้าทำธุรกิจส่วนตัว ให้ดูที่ระบบโลจิสติกส์ดี ๆ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่เรื่อย ๆ จำเป็นต้องผ่านด่านไปทีละขั้น ชีวิตไม่ง่าย แต่ก็ไม่อาจจะถอยหลังกลับได้จริง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups ที่ไปกันไม่ได้ตลอดรอดฝั่งก็อย่าฝืนเลย หากใครสักคนทำให้คุณเครียดมาก ๆ ควรจะพิจารณา อย่าเอาปัญหาคนอื่นมาแบกมากเกินไปจนทำลายตัวเอง

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess ต้องใช้ความคิดอย่างจริงจังพิจารณาอย่างลึกซึ้งว่าจะจัดการกับปัญหาต่าง ๆ อย่างไร ทิศทางตัวเองควรไปทางไหน การทำอะไรไปโดยไม่คิดจะพาปัญหามาหนักกว่าเก่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups ได้รับสิ่งที่พึงพอใจ มีความสุขกับคนที่คบที่คุยอยู่ มีความสัมพันธ์ที่ดีเข้ามา แต่ถ้ารู้สึกโดดเดี่ยว มีความเหงา ความทุกข์ ลองออกไปพบปะเพื่อนฝูงบ้าง หากิจกรรมสร้างสรรค์ทำจะดีกว่า

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles เงินมากับการทำงานอย่างทุ่มเท ในด้านบวก คุณจะไม่ตกอับลำบากเกินไปอยู่แล้ว แต่ในด้านลบ ต้องลงมือลงแรงเสมอ ความเหน็ดเหนื่อยมีตลอด แค่ว่าจะมากน้อยแค่ไหนในแต่ละวันเท่านั้น

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands เวลาที่ดีในการขยับขยายงาน การเพิ่มพูนทักษะความรู้ จะได้ยอดขายเข้ามา งานชุกสวนกระแสคนอื่น ได้โอกาสดี ๆ ที่ต่อยอดได้อีกมาก

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength (กลับหัว) มีด้านที่ต้องพยายามควบคุมตัวเองเอาไว้ อาจจะอยากด่าใครสักคน หรืออยากจัดการบางเรื่องแทบตาย แต่จำเป็นต้องใช้ความอดทนอดกลั้นอยู่ดี

          คำแนะนำพิเศษ จะมีคนช่วยเหลือคุณอยู่ อาจเป็นคู่ชีวิตหรือหุ้นส่วนเพื่อนร่วมงานที่มีผลประโยชน์ต่อกัน อีกด้านหนึ่งคือคำแนะนำให้จัดการกับทรัพย์สินต่าง ๆ ให้ชัดเจนเข้าไว้

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands ต้องแบกรับภาระหนักหน่วงอยู่ อะไร ๆ ก็ต้องเข้าไปจัดการด้วยตัวเอง วางมือไม่ได้ แต่ข้อดีคือ ยิ่งแอ็คทีฟเท่าไหร่ หัวหน้าเจ้านายยิ่งจะเห็นค่า หรือถ้าตัวคุณอยู่ตำแหน่งสูง นี่คือจังหวะแสดงผลงาน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man ปัญหาที่ค้างคา เป็นได้ที่คุณจะเบื่อหน่ายคู่เดิมอยู่เงียบ ๆ หรือมองหาใครสักคนอยู่ในความฝัน แต่ก็ยังจำเป็นต้องอยู่ด้วยกัน กับคนตรงหน้า

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ปัญหาการเงินยังไม่น่าไว้วางใจ รวมถึงการจัดสรรเวลา คุณอาจทำงานหลายอย่างพร้อมกันมากเกินไป หรือมีคนช่วยใช้เงินอยู่ ทำให้ยากไปหมด

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands การแบ่งงานให้คนอื่นอย่างชัดเจนจะดีนะ ไม่จำเป็นต้องทำทุกอย่างเพียงลำพัง การแบกรับภาระไว้หนักมากเกินไปจะทำให้คุณล้า แล้วปัญหาสุขภาพก็อาจเกิดได้

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers (กลับหัว) การต้องตัดสินใจในเรื่องความรักความใคร่ แม้การเลือกจะเจ็บปวด แต่การค้างคาจะเป็นปัญหามากกว่า

          คำแนะนำพิเศษ The Star ถ้าต้องการสมหวังในสิ่งที่มุ่งหมาย คีย์เวิร์ดตัวช่วยอย่างหนึ่งคือ มิตรภาพ ความสัมพันธ์ การคลิกกับคนที่อยู่ในสายงานเดียวกัน มายด์เซตในทิศทางเดียวกัน หาคนหรือทีมนั้น ๆ ให้เจอ แล้วคุณจะพบความสำเร็จ

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การลงนามในเอกสารสัญญาสำคัญ การเจรจาต่อรอง แต่จะได้รับความพอใจ ได้รับความยุติธรรมดี หากมีข้อพิพาทใด ๆ จะว่ากันไปตามผิดถูก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups ในเรื่องชีวิตรักส่วนตัว มักจะได้อย่างเสียอย่าง หรือยังไม่ได้อะไรมาสมหวังดั่งต้องการ อยู่ที่ว่าจะทำใจยอมรับในสิ่งที่เป็นหรือไม่ ตัวเองก็ไม่ได้รักเขาสุดหัวใจนี่นะ

          สถานการณ์การเงิน Knight of Swords อะไร ๆ ก็ดูยาก ต้องทำมาหาเงินตัวเป็นเกลียว ลงทุนลงแรง เงินทุกบาททุกสตางค์จะได้มาจากความพยายามอุตสาหะ แต่ข้อดีก็คือยังตัดสินใจได้เต็มที่เกี่ยวกับชีวิตตนเอง

          ธุรกิจ การงาน The Hanged Man ปัญหาใด ๆ จะยังค้างคาไปอีกพักใหญ่ แต่ทางออกสำคัญมักเป็นการต้องปรับเปลี่ยนทัศนคติ มองหาวิธีใหม่ ๆ การทำในสิ่งที่แตกต่างจึงจะได้ผลลัพธ์ที่มุ่งหวัง

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World ต้องใช้เวลานานพอสมควรกว่าจะผ่านพ้นวงจรบางอย่างไปได้ ต้องเข้มแข็งพอที่จะไม่พาตัวเองกลับไปสู่จุดเดิม ๆ ที่ผ่านมา

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ความสัมพันธ์ในครอบครัวมีความหมาย เครือญาติพี่น้องยังต้องอาศัยพึ่งพากัน การอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัวใหญ่ แม้ไม่ได้ดั่งใจทุกอย่าง แต่ก็เป็นสิ่งที่ดีพอต่อชีวิต

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords บรรยากาศที่ไม่ค่อยดี มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งหรือสถานการณ์ที่ทำให้ขุ่นมัว ต้องยอมแพ้ชั่วคราว ทางกลับไปตั้งหลักก่อน อะไร ๆ มักจะเดินหน้าไม่ค่อยราบรื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands คุณอาจต้องการคุมเกมมากกว่านี้ หรืออยู่ในสถานะของคนหล่อสวยเลือกได้ มองหาคนที่คู่ควร คนที่มีคุณสมบัติเหมาะสม คนเก่ง ฯลฯ หากใครไม่ใช่อย่างในสเปก ก็มักเริ่มเร็วจบไว

          สถานการณ์การเงิน The Magician การโยกย้ายถ่ายเททรัพย์สิน การแปรสินทรัพย์เป็นทุน หรือมีการแลกเปลี่ยนที่สมเหตุสมผล จะเป็นช่วงเวลาที่ได้ใช้จ่ายในสิ่งที่พึงพอใจ ได้โอกาสดี ๆ เข้ามา อะไรที่ติดขัดจะราบรื่น

          ธุรกิจ การงาน Temperance อาจมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย มีการเดินทางเกิดขึ้น ต้องปรับตัวกับหลายสิ่งหลายอย่าง ความสัมพันธ์กับผู้คนก็ไม่นิ่ง แต่ทั้งหมดนั้นถ้ามองว่าคือการเรียนรู้ก็จะได้ประสบการณ์สูงมาก

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords เตือนถึงปัญหารุมเร้าเข้ามา มีเรื่องไม่อิสระทำอะไรไม่คล่องตัว กรณีมีข้อพิพาททางกฎหมาย จะเจอหนักกว่าที่คิด

          คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles จัดเวลาให้ดี ๆ ระวังจะเป็นจุดอ่อนทำให้เกิดปัญหาลุกลามไป ที่ผัดวันประกันพรุ่งควรพิจารณาให้ดี ส่วนถ้าทำงานหลาย ๆ อย่างพร้อมกัน ต้องจัดระบบให้ดีกว่านี้

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength มีสิ่งที่อยากได้มาก แต่ก็ต้องควบคุมจิตใจตัวเอง เป็นช่วงที่ต้องเข้มแข็งให้มากเข้าไว้ จะอ่อนแอให้ใครเห็นเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles จะไปกันได้เรื่อย ๆ ไม่หวือหวา แต่ก็จะส่งเสริมเกื้อหนุนกันดี ส่วนถ้าต้องการรักหวานซึ้งมาก ๆ หรือความใคร่ร้อนแรง ต้องรอไปก่อน

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles การใช้จ่ายเงินกับคนอื่นมากกว่าตนเอง แม้จะหาเงินได้มากก็ตาม ไพ่ใบนี้ยังแสดงถึงคนที่มีทรัพย์สินมาก มักมีรายได้ดี แต่อยู่ที่การบริหารจัดการ การดูบัญชีตัวเองอย่างเข้มงวด

          ธุรกิจ การงาน Queen of Swords ยังต้องสู้กับปัญหาหนัก ๆ ที่ขวางอยู่ข้างหน้า ไม่คลอนแคลนไปกับอุปสรรคใด ๆ ข้อดีคือจะยังมีพลังอีกมากสำหรับสู้รบ แต่ด้านลบก็คือ จะเหนื่อยแล้วเหนื่อยอีกจนแทบกินข้าวไม่ลง

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance ชีวิตไม่นิ่ง มีเรื่องให้ต้องพยายามปรับตัวอยู่ตลอดเวลา บางทีอาจจะเหนื่อยมาก อยากพักนิ่ง ๆ อยากอยู่กับที่นาน ๆ แต่ทำไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords การรู้เขารู้เรา ดูทางหนีทีไล่ให้เหมาะสมจะเป็นสิ่งสำคัญคือการใช้ไหวพริบและข้อมูลให้ดีที่สุด อย่าเสี่ยงทำอะไรลุย ๆ โดยไม่รู้เหนือรู้ใต้ แล้วคุณจะไปได้ถูกช่องทาง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 30 ตุลาคม - 5 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 30 ตุลาคม 2566 เวลา 11:38:48 41,627 อ่าน
TOP