x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 ตุลาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพาษาฒ ฤกษ์ล่าง วันทักทิน กาลทิน ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัทธโนฤกษ์ ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ 21.29 น. และยกเข้าราศีมังกร 03.11 น. กาลพิเศษเป็นวันสังคมสงเคราะห์แห่งชาติ วันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ และวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี พระมารดาแห่งการทันตแพทย์ไทย ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเทาดำ
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับคนปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก ขัดแย้งกับคนปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนเกิดปีมะเมีย ร่างกายอ่อนแอเจ็บป่วยกระทันหัน ลูกหลานบริวารก่อปัญหา

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะสัมผัสได้ถึงสิ่งเร้นลับหรือเรื่องเหนือธรรมชาติ จนตัวเองรู้สึกหวาดกลัว แต่จะเป็นความรู้สึกเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้นแล้วก็จะหายไป การงานจะติดขัดเล็กน้อยไม่ถึงกับเป็นเรื่องใหญ่มาก เพียงแต่อย่าเพิ่งใจร้อนมากไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะดีด้านงานแดนไกล หรือเรื่องการเดินทางจะราบรื่นดี ความรักคุณต้องกล้าเปิดเผย ต้องกล้าๆหน่อยนะครับ คนรักจึงจะเห็นใจ ความรักถึงจะรุ่งครับ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ปัญหาสุขภาพให้ระวังเรื่องสายตาและเกี่ยวกับสมอง หากมีปัญหาหรืออาการเล็กน้อยควรปรึกษาแพทย์ทันที การงานมีความเหนื่อยล้ามากและรู้สึกไม่พัฒนาไปไหน จำเป็นต้องหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ มาทดแทน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : วัยกับฐานะจะเป็นอุปสรรคของความรัก เพราะตัวเรายังคงมีทางเลือก ถ้าเจอคนดีก็ไม่ควรจะตีจากไปอย่างไร้เยื่อใย อาจได้พบรักที่เป็นเรื่องบังเอิญ หรือมีความรักแบบไม่ทันตั้งตัว โดยเป็นเพื่อนในที่ทำงานเดียวกัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรู้ความสามารถของคุณจะถูกนำมาใช้ การศึกษาหาความรู้ที่ผ่านมา จะใช้ได้เกิดประโยชน์มาก แต่ความรักกลับค่อนข้างสวนทางกันมาก ต้องพยายามทำความเข้าใจ และดูแลใจกันเป็นอย่างดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานทางด้านการเงินจำเป็นต้องดูแลลูกค้าให้ดี เพราะมีเกณฑ์ที่จะโดนลูกค้าตำหนิ หรือมีเรื่องไม่คาดฝัน เพียงแค่เราละเลยเขาแค่ชั่วคราว การเงินมีเกณฑ์ได้รับจากค่าคอมมิชชั่น หรือเงินปันผล แต่ก็อย่าเอาไปเลี้ยงฉลองจนหมด

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เกิดความเบื่อหน่ายในสภาวะที่เป็นอยู่ในตอนนี้ อยากให้เกิดการปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้น ของแบบนี้ก็ต้องพึ่งผลบุญที่ทำมาส่วนหนึ่งด้วย การงานต้องเอาความแปลกใหม่เข้าว่าด้วย ทำแบบเดิมอาจไม่ได้ผล

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 ตุลาคม 2566 โพสต์เมื่อ 21 ตุลาคม 2566 เวลา 08:30:38 2,821 อ่าน
TOP