x close

ดูดวง 12 ลัคนาราศี เมื่อดาวอาทิตย์อ่อนแรง ตกตำแหน่ง “นิจ” ย้ายสถิตราศีตุลย์

          ดูดวง 12 ลัคนาราศี หลังดาวอาทิตย์ย้าย 18 ตุลาคม 2566 ดาวย้ายครั้งนี้ดวงของแต่ละลัคนาราศีจะเป็นอย่างไร มีเหตุอะไรเกิดขึ้นบ้าง มาดูดวงกัน
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

          หลังราหูย้ายไปเมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2566 วันถัดมาดาวอาทิตย์ก็ย้ายต่อในทันที ซึ่งแน่นอนว่าดาวย้ายแต่ละครั้งก็จะส่งผลถึงดวงของคนทั้ง 12 ลัคนาราศีด้วย ครั้งนี้ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าราศีตุลย์ อีกทั้งตกตำแหน่งอ่อนแรง แล้วจะเกิดอะไรกับคนแต่ละลัคนาราศีบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงกับโหรรัตนโกสินทร์ เช็กไว้ก่อนจะได้รับมือทัน

ดาวอาทิตย์อ่อนแรง “นิจ”

ราศีตุลย์

          พุธ 18 ตุลาคม 2566 เวลา 16.45 น. ดาวดวงสุดท้ายที่จะย้ายราศีในเดือนตุลาคม คือ ดาวอาทิตย์ เมื่อไฟอ่อนกำลัง ลมฝนจะพัดมาอีกระลอก เทใส่เมืองใหญ่และภาคใต้
          ดาวอาทิตย์ คือ ไฟชีวิตและเกียรติยศศักดิ์ศรี สถิตราศีตุลย์ ตำแหน่ง “นิจ” กลายเป็นอับเฉาเศร้าโศก 12 ลัคนาราศี ใครจะเจ็บช้ำ หรือถูกซ้ำเติมอย่างไร เชิญอ่าน
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ลัคนาราศีตุลย์

          วิตกกังวลเรื่องงาน คิดมาก ระแวงผู้ใหญ่ ได้ผลตอบแทนไม่คุ้มค่าเหนื่อย สุขภาพอ่อนแอ ช่วงนี้ปากกล้า โดยเฉพาะกับคนใกล้ตัว เลิกได้เลิกนะ เลิกด่าแฟน ไม่ใช่เลิกกับแฟน !
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ลัคนาราศีพิจิก

          หมดไฟ ใช้จ่ายเงินสิ้นเปลืองไปกับเรื่องไร้สาระ สนใจในศาสตร์ลึกลับ เบื่อหน่ายทางโลก ปลงตก เบื่อคน โลกไม่ได้สวยงามถึงขนาดต้องใจดีกับคนที่ทำร้ายเรา บางทีก็อยากหยุมหัวคืนบ้าง
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ลัคนาราศีธนู

          เหน็ดเหนื่อยกับหน้าที่การงานและปัญหาที่คนอื่นสร้างไว้ แต่ยังโชคดีที่มีตังค์ใช้อยู่ งูเห่าร้อยตัว ยังไม่น่ากลัวเท่าคนใกล้ตัวมาแทงข้างหลัง เดินทางไกลอย่าประมาท ระวังอุบัติเหตุ
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ลัคนาราศีมังกร

          บริการคนอื่นเก่ง ใคร ๆ ก็อยากเรียกใช้ งานไม่ได้ตังค์เรียกหากันจังเลย เริ่มเก็บเงินตั้งแต่มกราฯ เก็บไปเก็บมาตุลาฯ ติดลบ พอดีเป็นคนฉิบหายไม่ว่า อยากได้หน้าไว้ก่อน เลยพอใจแบบนี้
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ลัคนาราศีกุมภ์

          บุญส่งผล จากที่เคยอึดอัดใจ เจ็บแข้งเจ็บขา ตาไม่ดี เหน็ดเหนื่อยกับงาน ขาดคนช่วยเหลือ จะเริ่มสุขกายสบายใจมากขึ้น ไม่ค่อยเหนื่อยแล้ว ว่าง ๆ ก็อยากไปเที่ยว แต่ติดนิดเดียว “ไม่มีตังค์”
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ลัคนาราศีมีน

          ราหูเพิ่งจะทับลัคน์เมื่อวาน ทำท่าจะละสังขารซะแล้ว

          ดาวศุกร์ภพอริ ดาวอาทิตย์-อังคาร-พุธ ภพมรณะ ดาวเสาร์ภพวินาศ แถมดาวมฤตยูโยกหน้า บางคนถึงกับต้องกราบลาไปซ่อมดวงชะตาต่างแดน

          อยากมีชีวิตที่ดี ให้เริ่มที่ “ปากดี” ก่อน คิดบวกได้ แต่อย่าเอาปากไปบวกกับใคร เงินไม่ได้ แถมทำลายตัวเอง !

ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ลัคนาราศีเมษ

          ใช้ชีวิตอยู่ดี ๆ นึกว่ามีบ้านติดสวนสัตว์ ตะโกนทักคนรู้จักไปแต่ละชื่อ อื้อหือ ใช่เลย หัวใจไม่ใช่ ท ทหาร อะไรที่ไม่ไหวก็ไม่ต้องอดทน ถ้าปวดหัวอย่าเพิ่งคิดว่าเป็นไมเกรน ลองอันเฟรนด์คนในเฟซดูเผื่อหาย
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ลัคนาราศีพฤษภ

          การงานเริ่มมีอุปสรรค โรคภัยไข้เจ็บถามหา อย่าใส่ใจคนที่เกลียดเรา เพราะมันเยอะ จำไม่ไหว อยากเปลี่ยนคำให้กำลังใจจาก “สู้ สู้” เป็น “โอนแล้ว” เครียด เหนื่อย หน้าแก่ อยากฉีดก็ฉีดไปเลยรีจูรัน ฟิลเลอร์ ตายไปสัปเหร่อฉีดให้แต่ฟอร์มาลิน
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ลัคนาราศีมิถุน

          สวดมนต์ไป ทำบุญไป ขอพรไป กว่าจะได้เงินแต่ละทีก็ใกล้ถึงนิพพานพอดีแหละ โชคดีที่ยังได้ ปีนี้กินเจแค่บางวัน กลัวขึ้นสวรรค์แล้วไม่มีเพื่อน
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ลัคนาราศีกรกฎ

          การงานยังดีจนกว่าจะปีหน้า ปัญหาถึงจะมาชิดตัว ตอนนี้ก็เอนจอยชีวิตไป แล้วรอใครสักคนมาทำให้หัวใจเต้นแรงอีกครั้ง ยกเว้นตำรวจ !
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ลัคนาราศีสิงห์

          ดาวศุกร์กับเสาร์ตบตีกันนานเกินไป ทนไม่ไหวแล้ว มูฟออนเถอะ ใครคบได้ก็คบ คบไม่ได้ก็ตัดใจ แล้วไปต่อ หัวใจนะไม่ใช่ตู้เย็น อะไรที่ไม่ดีไม่ต้องแช่นาน
ดูดวง ดาวอาทิตย์ย้าย

ดูดวง ลัคนาราศีกันย์

          อย่าสงสารคนโสดที่ยังเหงาเลย สงสารคนมีคู่แต่ยังเหงาอยู่เถอะ

          เดือนนี้รายจ่ายมาก ถ้าไม่ลำบากก็จ่ายไป ถือว่าได้ชดใช้เวรกรรม จะได้ไม่ต้องไปสู้กับชีวิต สู้อย่างเดียวคือกองสลาก และแน่นอนว่า มันสู้กลับ !

          ใครอยากมีชีวิตดี ๆ มีตังค์ใช้ ให้สร้างทานบารมี ไม่ใช่ดีแต่ขอ ใจที่ดีจะทำให้มีทุกสิ่ง “บุญ” ยิ่งให้ยิ่งได้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 12 ลัคนาราศี เมื่อดาวอาทิตย์อ่อนแรง ตกตำแหน่ง “นิจ” ย้ายสถิตราศีตุลย์ อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2566 เวลา 18:12:58 32,690 อ่าน
TOP