x close

ราหูย้ายราศี 2566 ดูดวงคนทั้ง 12 ราศี ใครจะดี-ร้าย ? เช็กดวงกับ อ.มัชฌิมา พูลผล

          ราหูย้ายราศี 2566 อ.มัชฌิมา พูลผล เผยดวงคนทั้ง 12 ราศี หลังราหูย้าย จากราศีเมษเข้าสู่ราศีมีน ในวันที่ 17 ตุลาคม 2566 ดวงคนแต่ละราศีจะเป็นอย่างไรบ้าง มาเช็กกัน
ราหูย้าย 2566

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก มัชฌิมา พูลผล

          ทิศทางการเคลื่อนของดาวต่าง ๆ ในจักรราศีโดยปกติจะทวนเข็มนาฬิกา มีเพียงพระราหูและพระเกตุที่เดินตามเข็มนาฬิกา ทำให้การยกย้ายราศีของดาวราหูจึงแตกต่างจากดาวอื่น อ.มัชฌิมา พูลผล ได้เผยว่า พระราหูย้ายออกจากราศีเมษเข้าสู่ราศีมีน ในวันที่ 17 ตุลาคม 2566 เวลา 06.22 น. ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงดวงชะตาของคนทั้ง 12 ราศี แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับพื้นฐานดวงของแต่ละคนด้วยว่ามีดาวตั้งรับอย่างไร ตามกระปุกดอทคอมมาดูคำทำนายกันเลย

ดูดวง ราศีเมษ (13 เม.ย.- 13 พ.ค.)

          ชะตาเหมือนฟ้าเปิด ชีวิตสดใส มีจังหวะดี เห็นช่องทางสร้างงาน สร้างเงิน ชีวิตเปลี่ยนแบบอัปเวล บางคนจะได้ย้ายที่อยู่ ย้ายที่ทํางาน ระวังสุขภาพ เฮฮาปาร์ตี้เยอะไป ลดเรื่องของเสพติดมึนเมาลงบ้าง.. ควรให้ความเอ็นดูตับ ปอด หัวใจ ของตัวเองอีกนิด

ดูดวง ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          ธุรกิจการงานประสบความสําเร็จเกินคาด งานที่มีการประมูลแข่งขัน งานที่ต้องอาศัยความมีชื่อเสียง จะยิ่งโดดเด่น คอนเน็กชั่นดีมาก มีคนสนับสนุนดี แต่เรื่องดี ๆ ที่ว่า...ไม่ได้แปลว่าไม่เหนื่อยหรือราบรื่น มันจะวุ่นวายมาก เหนื่อยโฮก พักผ่อนน้อย อ่อนเพลียง่าย

ดูดวง ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          ถึงเวลาที่ใช่ในการลงมือทําอะไรใด ๆ ที่วางแผนมานาน เห็นผลของโครงการที่คิดไว้ฝันไว้ไม่ว่าจะสําเร็จหรือไม่ อย่างน้อยคุณก็ได้ลงมือทํา ขึ้นอยู่กับพื้นฐานดวง มีเงินใช้แต่ต้องหมุนเยอะ ปวดหัวเป็นช่วง ๆ บรรยากาศในบ้านมีความวุ่นวายบ้าง มีเรื่องต้องซ่อมต้องซื้อใหม่บ่อย

ดูดวง ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          ธุรกิจการค้ามีความคึกคัก มีความคลั่งงาน ทั้งงานหลัก งานประจํา งานเสริม เพราะได้ผลคุ้ม ภูมิใจ เงินดีมาก เดินทางไกลบ่อย ติดต่อค้าขายกับต่างชาติจะดี ออนไลน์ก็เริด ระวังความหัวร้อนง่าย ขี้หึงขี้หวงเกินเบอร์ของตัวเองไว้นิดนึง เรื่องความรักจะได้ราบรื่น
ราหูย้าย 2566

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก มัชฌิมา พูลผล

ดูดวง ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 17 ก.ย.)

          เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งสําคัญทั้งในด้านงานและความรัก ตัดสินใจย้ายงาน เปลี่ยนงาน เปลี่ยนสายอาชีพ ย้ายที่อยู่ ย้ายที่เรียน จบเรื่องเก่า เริ่มเรื่องใหม่ไปสู่เส้นทางที่ดีขึ้น อาจยากลําบาก ท้อใจในช่วงต้น แต่จะผ่านอุปสรรคที่มากมายได้ ให้กําลังใจตัวเองบ่อย ๆ คุณทําได้

ดูดวง ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เตรียมแผนรับมือกับเรื่องราวต่าง ๆ ที่จะเข้ามาอย่างหนักหน่วงให้ดี การตั้งสติได้ไวจะช่วยได้มาก ปัญหาและอุปสรรคเป็นเหมือนวัคซีน เป็นภูมิคุ้มกันในวันหน้า เมื่อคุณผ่านไปได้อะไร ๆ ก็จะเป็นเรื่องจิ๊บ ๆ ที่สําคัญคือ อย่าไว้ใจใครเกินไป ให้รอบคอบเรื่องเอกสารสัญญาด้วย

ดูดวง ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          ความเอาใจใส่ห่วงใยคนรอบตัวเป็นเรื่องที่ดี เป็นคนน่ารัก แต่บางทีเจ้ากรรมนายเวรก็มาในรูปแบบของคนใกล้นี่แหละ เรื่องของตัวเองไม่มีปัญหา งานดี เงินเดิน แต่จะปวดหัวกับการตามแก้ปัญหาที่คนอื่นทําผิดพลาดไว้ ซึ่งคุณต้องมีส่วนร่วมรับผิดชอบด้วยเต็ม ๆ

ดูดวง ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          ราหูย้ายครั้งนี้ส่งผลดีต่อราศีพิจิก การเงินดีขึ้นชัดเจน มีแนวโน้มซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือที่ดิน คันเล็ก-คันใหญ่ บ้านหลังเล็กหรือใหญ่ ขึ้นอยู่กับพื้นดวงแต่ละคน ความรักก็มีการเปลี่ยนแปลงเช่นกัน บางคู่เริ่มมีปัญหาคาใจก็จะแยกย้ายกันไป แต่คู่ที่เลิกกันไปแล้วจะกลับคืนดีกัน
ราหูย้าย 2566

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก มัชฌิมา พูลผล

ดูดวง ราศีธนู (16 ธ.ค. - 18 ม.ค.)

          ชีวิตประจําวันมีการเปลี่ยนแปลง เดินทางบ่อยหรือย้ายที่อยู่อาศัย เปลี่ยนรถ เปลี่ยนที่ทํางาน จัดโต๊ะทํางานใหม่ ตกแต่งต่อเติมบ้าน หรือลงทุนเรื่องบ้านและที่ดิน เงินดีนะ แต่บรรยากาศในครอบครัวยุ่งวุ่นวาย มีปัญหาที่ตัวคุณต้องรับผิดชอบดูแล แก้ไขเรื่องปวดหัว ๆ

ดูดวง ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          โดดเด่นเรื่องคอนเน็กชั่น มีลูกค้ากลุ่มใหม่ เพื่อนใหม่ สังคมใหม่ ซึ่งจะเป็นการเปิดกว้างช่องทางอาชีพการงาน ธุรกิจการค้า มีชื่อเสียง การเงินดีขึ้นด้วย ระวังจะเพลินกับการใช้จ่าย วางแผนเก็บออมให้ดี ความรักความสัมพันธ์มีปัญหาบางช่วง รู้จักคนมาก ปัญหาก็มากตาม

ดูดวง ราศีกุมภ์ (18 ก.พ. - 18 มี.ค.)

          มีไฟในการทํางานมากขึ้น ความขยันชนะเลิศ พัฒนาตัวเองดีด้วย รู้จักหาช่องทางในการสร้างฐานะ มีเงินใช้อย่างคล่องตัว ควรหลีกเลี่ยงการสร้างหนี้สินใหม่ ลงทุนใด ๆ เอาแค่พอตัว โดยเฉพาะกับเรื่องที่มีความเสี่ยงสูง ความรักก็เช่นกัน อย่าทุ่มเทกับการเริ่มต้นความสัมพันธ์

ดูดวง ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          ราหูย้ายเข้าทับลัคนา ผู้ที่ทําธุรกิจที่มีความเสี่ยงสูง ธุรกิจบันเทิง งานออนไลน์ งานอินฟลูเอนเซอร์ งานที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ จะเฮง จะปัง ส่วนผู้ที่ทํางานสังกัดองค์กร งานรับเงินเดือน อาจจะปวดหัวกับงานที่สุด จะยุ่งวายป่วง จะหายปวดได้ก็ตอนยิ้มรับเงินที่มากขึ้นนี่แหละ
ราหูย้าย 2566

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก มัชฌิมา พูลผล

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก มัชฌิมา พูลผล
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ราหูย้ายราศี 2566 ดูดวงคนทั้ง 12 ราศี ใครจะดี-ร้าย ? เช็กดวงกับ อ.มัชฌิมา พูลผล อัปเดตล่าสุด 18 ตุลาคม 2566 เวลา 00:13:44 31,924 อ่าน
TOP