x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 ตุลาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีพิจิก เวลา 15.55 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 22.05 น. ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 02.55 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้เหมาะกับการบวงสรวงขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์
 
          ช่วงเวลาดี 08.19-09.10 น. / 20.24-20.55 น.
          สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีชมพู สีเขียว สีเทาดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับคนปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับคนปีขาล ปีกุน
          คนเกิดปีขาล มีแต่โดนตำหนิ ความสัมพันธ์เปราะบาง จิตใจต้องหนักแน่น ระวังครอบครัวจะพังลงได้ง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะไปช่วยเหลือใครคนอื่นก็ต้องประมาณแรงของตัวเองไว้ด้วย อย่าเพียงแต่คิดว่าเราไหว การงาน จะได้แบกภาระสำคัญไว้เพียงคนเดียว เป็นเรื่องที่จะได้โชว์ฝีมือให้คนอื่นได้เห็นศักยภาพด้วย ความรัก ไปไม่ถึงไหน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความทุกข์ใจในอดีตจะมาทำให้คุณรู้สึกไม่เป็นอันทำอะไร ความรัก คนรักเก่าก็จะมารังควานตอแยขอคืนดีจนรู้สึกหวั่นไหวทำอะไรไม่ถูก การงาน อยากอยู่นิ่ง ๆ คิดทบทวนอะไรหลายอย่างที่ผ่านเข้ามาสร้างปัญหาในช่วงนี้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การค้าขายหรือของที่ซื้อมาขายไปจะมีปัญหาวุ่นวาย แม้จะคิดหาทางแก้ไขหรือคิดวางแผนรอบคอบแล้วแต่ก็ไม่รอด การเงิน ที่ลงทุนไปอาจต้องขาดทุน หรือไม่ได้กำไรตามที่คิด รู้สึกเสียดายและเหนื่อยมาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน จะเหนื่อยเพราะคุณต้องทำงานหลายงานพร้อมกัน แต่ทั้งหมดจะสำเร็จได้ด้วยดี การเงิน จะหาเงินได้มาก แต่รายจ่ายก็มาเป็นเงาตามตัวเหมือนกัน ความรัก คนมีคู่ ถึงไม่เข้าใจกันบ้างแต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร คนโสด เรื่องความรักยังไม่แน่นอน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บางเรื่องมีความหมายมากสำหรับคุณ ของสำคัญมีค่าจะสูญหายจนรู้สึกเสียกำลังใจมาก การงาน คิดทบทวนเรื่องที่ผ่านมาเยอะ หากเป็นเรื่องเกี่ยวกับเอกสารต้องตรวจกองใหญ่มาก ความรัก มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงสูง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เรื่องของคนอื่นไม่ต้องเอามารกอกรกใจให้มาก ตัวเขาเองยังไม่ร้อนรนเราจะไปร้อนตัวแทนเขาคงไม่ใช่ การงาน ต้องไม่เอาความคับข้องใจของตัวเองไปทำให้คนอื่นมีปัญหา เราสงสัยอะไรก็ต้องจัดการให้สำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความคิดกำลังสวนทางกับคนอื่นอยู่มาก ต้องหาเหตุผลให้หนักแน่นในการค้านกับคนรอบตัว การงาน มีเกณฑ์ต้องเปลี่ยนต้องย้าย แต่เป็นการต้องย้ายชั่วคราวเท่านั้น แล้วก็จะได้วนกลับมาอยู่ที่เดิม การเงิน ไม่ควรลงทุนในช่วงนี้

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 ตุลาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 17 ตุลาคม 2566 เวลา 15:29:55 2,003 อ่าน
TOP