x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 กันยายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่าง วันฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 11.13 น. และยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 21.59 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ พูดให้น้อยฟังให้มาก อย่ายุ่งเรื่องชาวบ้าน รู้จักหลบหลีกหรือรอมชอมไว้จะไม่เกิดปัญหา
 
          ช่วงเวลาดี 08.29-09.10 น. / 10.29-12.30 น. / 14.39-16.10 น.
          สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีน้ำตาล สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันตก

          วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับคนปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะเส็ง ปีวอก
          คนปีมะเส็ง ระวังเสียเงินก้อนโต หรือไม่ก็จะเจ็บป่วยเกิดอุบัติเหตุได้

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เหนื่อยใจกับเรื่องบริวารและคนติดตามเป็นอย่างมาก แม้พูดจาภาษาดอกไม้แล้วแต่ก็เหมือนยังไม่เข้าใจ ก็ต้องทนพูดจาหยาบคายออกไป การงาน จะเอาคำพูดเพราะ ๆ เป็นพ่อพระแม่พระเห็นทีจะไม่ได้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การทบทวนตัวเองในบางครั้งก็จะพบทางออกที่ดี หากมีปัญหาอะไรหนักหนาต้องปรึกษาผู้ใหญ่หรือเพื่อนที่มีความรู้ ทางแก้ปัญหาก็จะสว่างขึ้นมา การเงิน ยังพอไปได้ แม้มีเรื่องให้ต้องเสียรู้จนน่ารำคาญ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรัก ต้องหนักแน่นให้มาก หากมีกิ๊กหรือมีอีกคนแอบไว้ ระวังบ้านใหญ่จับได้ หรือต้องอยู่ในภาวะต้องเลือกจนรู้สึกกลัว การงาน ไม่ได้ตามเป้าหมายที่คิด สิ่งที่เคยได้กำไรกลับไม่ได้ตามที่เราคาดการณ์ไว้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : สถานการณ์ในตอนนี้ไม่เอื้ออำนวย รู้สึกมีกำลังใจ แต่จะเกิดเรื่องให้ต้องคิดมากและปลงไม่ตก การงาน ต้องทุ่มเทกันเข้าไปไม่ว่างานจะยากเย็นเพียงใด แต่ถ้าทำสุดความสามารถจะได้รับผลที่ดีเกินคาด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าอารมณ์เสียไปกับคนรอบข้าง ต้องพยายามตัดใจออกบ้าง ของที่ต้องปล่อยให้ไปตามเวลาต้องยอม อย่าไปฝืนหรือเครียดมาก การงาน คนอื่นทำให้รู้สึกเดือดร้อนใจและไม่มีความสุขเอาเสียเลย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การค้าขายหรือของที่ซื้อมาขายไปจะมีปัญหาวุ่นวาย แม้จะคิดหาทางแก้ไขหรือคิดวางแผนรอบคอบแล้วแต่ก็ไม่รอด การเงิน ที่ลงทุนไปอาจต้องขายทุน หรือไม่ได้กำไรตามที่คิด รู้สึกเสียดายและเหนื่อยมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เกิดอ่อนแรงและใจอ่อนกับสิ่งที่เจอ จะได้ฟังเรื่องความตกอับของคนที่รู้จัก จนเรารู้สึกเสียกำลังใจไปด้วย การงาน ต้องพิจารณาเรื่องที่เกิดขึ้นให้รอบด้านมากกว่านี้ เพราะสิ่งที่เป็นอยู่แม้ดูชัดเจน แต่มันมีนัยแฝงเร้น

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 กันยายน 2566 อัปเดตล่าสุด 26 กันยายน 2566 เวลา 10:40:42 16,949 อ่าน
TOP