x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 25 กันยายน - 1 ตุลาคม 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands ช่วงเวลาของความมุ่งมั่น การต่อสู้โค้งสุดท้ายของชัยชนะหรือพ่ายแพ้ แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นข้างหน้าก็ต้องไป ทำทุกวินาทีให้ดีที่สุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups ได้เจอคนที่น่าสนใจ มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ร่วมกัน ส่วนถ้ารักใครชอบใครจะเป็นเวลาที่ดีในการบอกความในใจ ถ้าได้ไปเที่ยวด้วยกันจะคืบหน้าไปอีกเร็วมาก

           สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune ทั้งได้และเสีย มีโชคลาภและความเสี่ยง เหมือนชีวิตอยู่กับการประเมินสถานการณ์ตลอดเวลา การเงินยังไม่แน่นอน แต่ก็ไม่ลำบากจนเกินไป

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess มีเรื่องให้คิดใคร่ครวญ เวลาแห่งการใช้ทั้งเหตุผลและอารมณ์ แต่ก็ค่อนจะไปทางอารมณ์เสียมากกว่า แต่ถ้าเป็นคนทำงานศิลปะทุก ๆ แขนงถือว่าเป็นจังหวะที่ดีมาก

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords จะมีเรื่องขุ่นเคืองใจกัน ใช้อารมณ์ต่อกันเป็นพัก ๆ แต่ความรักก็ยังเดินหน้าไปได้ ส่วนถ้าโกรธกันจนหันหลังจาก ยังไม่สิ้นสุดกันแค่นี้หรอกน่า

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands จะมีเรื่องที่เอาแน่นอนไม่ได้ รวมถึงการอาจได้ยินได้ฟังอะไรที่ไม่น่าฟัง แต่ก็อย่าได้แคร์ แค่ทำอย่างที่ควรทำ เป็นอย่างที่ควรเป็น ชีวิตคือของคุณ ไม่ใช่ของใคร

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor (กลับหัว) การครอบครอง การจัดการที่เป็นระบบ แต่มักควบคู่มากับการใช้อำนาจ บางคนจะมีเจอเรื่องกดดันตลอดเวลา ระวังเรื่องการใช้อำนาจของหัวหน้าเจ้านายด้วย หรือถ้าคุณเองอยู่ตำแหน่งสูง ลูกน้องมักจะแอบเกลียดอยู่เบา ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups ความรักความผูกพันในครอบครัวเป็นสิ่งที่มีความหมาย รวมไปถึงการวางแผนเกี่ยวกับธุรกิจการงาน การร่วมมือด้วยความรักความสามัคคี จะเป็นช่วงที่ได้ตระหนักถึงความหมายของการอยู่ร่วมกัน

           สถานการณ์การเงิน Two of Cups จะมีข่าวดีทางการเงิน ทำเงินได้จากสิ่งที่ตัวเองรักชอบ ไม่ว่าจะเป็นงานอดิเรกต่าง ๆ หรือการแปรสิ่งของต่าง ๆ มาเป็นสินทรัพย์ มีบรรยากาศที่ดี มีหุ้นส่วนที่ไปกันได้

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles การทำธุรกิจที่มองไกลไปยังอนาคต ได้ต่อยอดจากงานเดิมที่เคยทำมา หากมองหาทำเลค้าขายทำธุรกิจ จะร่วมหุ้นลงทุนใด จะได้รับข่าวดี มีโอกาสเด่น สมหวังในเบื้องต้น

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles (กลับหัว) ที่คิดว่าจะได้ง่าย ๆ ก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด หรือคิดว่าจะทำอะไรเล็ก ๆ กลับกลายเป็นเรื่องลุกลามใหญ่โต (ในทางลบ)

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands ไม่ช้าจะมีข่าวดี มีรายได้ใหม่เข้ามา หรือพบช่องทางของรายได้ต่าง ๆ สิ่งใดที่ทำไปในตอนนี้ อย่างไรก็เป็นการเริ่มต้นที่ดี คาดหวังความก้าวหน้าเติบโตจะสมหวัง

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles โอกาสสำหรับคนที่กำลังลุกมาทำอะไรใหม่ ๆ โดยเฉพาะการทำธุรกิจส่วนตัว หรือเป็นฟรีแลนซ์ จะได้จังหวะขยับขยาย ได้แรงสนับสนุน ได้แรงใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups ความสัมพันธ์ที่ดี ความรักที่เริ่มต้นขึ้นอย่างน่าสนใจ มีโอกาสเจอคนถูกใจ ส่วนคนที่อยู่กันมานานก็มักได้ทำกิจกรรมใหม่ ๆ กลับมาปรับความเข้าใจ ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข

           สถานการณ์การเงิน The Sun การเงินแจ่มจ้ามาก เป็นเวลาที่เหมาะกับการวางแผนงบประมาณต่าง ๆ รวมถึงการได้ข่าวดี มีโชค มีโอกาส บ้างจะได้ใช้จ่ายกับการท่องเที่ยวเดินทาง มีรายได้จรเข้ามือ

          ธุรกิจ การงาน Ace of Sword จะมีเรื่องสำคัญให้ตัดสินใจอยู่เสมอ อาจรวมไปถึงการต้องตัดสินกรณีพิพาทต่าง ๆ ด้วย ซึ่งก็ใช่ว่าจะลงเอยได้ง่าย ๆ ต้องเตรียมใจรับมือ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands (กลับหัว) มีไอเดียดี ๆ มีจิตใจกระตือรือร้นที่จะหาเงิน แต่ตัวเงินนั้นอยู่ไหนล่ะ ถ้าความคิดแล่นเร็วมากมาย แต่ไม่มีการปฏิบัติ ก็เท่านั้นไหม

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups (กลับหัว) ปัญหาภายในบ้านเรือนครอบครัวเกี่ยวกับพ่อแม่ญาติพี่น้อง
หนักนิดเบาหน่อยก็น่าจะค่อยคุยกันไปได้ มองกันในด้านบวกเอาไว้มาก ๆ ค่ะ

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การต้องบังคับตัวเองให้ทำงานจนลุล่วงสำเร็จ เอาชนะอารมณ์ฟุ้งซ่าน หรือการไม่มีสมาธิเพียงพอ ต้องจัดการทุกอย่างให้ได้ แม้ในเงื่อนไขที่จำกัด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles อย่าลืมสิ่งที่เคยร่วมสร้างกันมา ความมั่นคงนั้นมีความหมาย ส่วนถ้ากำลังมองหาความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ให้ชีวิตคนที่เข้ามาเพื่อจะสนุกกันเท่านั้น ไม่น่าจะใช่อย่างที่ใจต้องการ

           สถานการณ์การเงิน The Hanged Man ระวังจะมีเรื่องเสียเงินโดยเลี่ยงไม่ได้ เกี่ยวข้องกับสุขภาพ หรือเพื่อการผ่าตัดลบล้างบางสิ่งบางอย่างออกไป บางคนต้องใช้เงินในการแลกเปลี่ยนสิ่งที่ตัวเองต้องการสูงสุด เช่น อิสรภาพ

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords ปัญหาจะมาจากคนรอบตัว เจอความขัดแย้งที่ไม่มีทางออกได้ง่าย บางครั้งต้องเป็นฝ่ายเสียสละ หรือถอยไปสักก้าวหนึ่ง รอเวลาตั้งหลักใหม่

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ระวังการมีปากเสียง การทะเลาะเบาะแว้ง แม้จะเริ่มต้นจากเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ตาม ไม่ควรมองข้ามเรื่องการสื่อสาร การคาดโทษกันบ่อยเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands ใครสักคนจะนำเรื่องดี ๆ ที่สร้างสรรค์มาให้ จึงอาจหมายถึงการพบรักในที่ทำงาน ได้พบเจอคนเก่งน่าชื่นชม เป็นกำลังใจ เป็นแรงบันดาลใจ ได้เจอความสัมพันธ์ที่เกื้อหนุนในเรื่องการงาน

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords ปัญหาที่แท้จริงยังแก้ไขไม่ได้ ต้องใช้เวลาอีกยาวนาน หากบางอย่างดีขึ้นอาจเป็นแค่สถานการณ์ชั่วคราว อย่างไรก็ตาม เวลาจะเข้ามาช่วยคลี่คลาย อดทนรอไปก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups (กลับหัว) ความรักมักทำให้ทั้งสุขและทุกข์ในเวลาเดียวกัน บางครั้ง อาจจะรู้สึกเหมือนกลับไปเป็นเด็ก มีความคิดหรืออารมณ์ที่ช่างฝัน อยากโลดแล่นไปกับการผจญภัย แต่ก็ติดค้างใจอยู่ดีแหละ

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles (กลับหัว) ค่าใช้จ่ายในบ้านเรือน การต้องเผชิญกับปัญหาการเงินแบบหนัก ๆ อย่างไม่น่าเชื่อ แม้จะมีทุนรองรังก็ไม่อาจนำมาใช้ได้ทั้งหมด ระวังเงินสดขาดมือ

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands จะได้รับความสำเร็จในสิ่งที่ทำมาก่อนหน้านี้ ถึงผลจะล่าช้าไปบ้างก็ตาม แต่หากช่วงนี้มีการศึกษาเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ สิ่งนั้นจะเป็นตัวช่วยที่ยอดเยี่ยมในอนาคต

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords (กลับหัว) มีอะไรปิดบังใครอยู่ไหม หรือมีงบลับ มีการพลิกแพลงของรายรับ-รายจ่าย มีเรื่องที่ไม่อาจเปิดเผยต่อบุคคลภายนอก ระวังความลับแตกนะ

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands มีโอกาสจะขยับขยายธุรกิจการงานไปข้างหน้า แม้จะเหน็ดเหนื่อย แต่ผลลัพธ์สุดท้ายก็จะทำให้รู้สึกภาคภูมิใจ หากต้องการจะเดินหน้าเติบโตต่อไป ลุยได้ตั้งแต่ตอนนี้

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot (กลับหัว) การเดินทางที่เหน็ดเหนื่อย มีอุปสรรคเกี่ยวกับยวดยานพาหนะ ถ้าขับรถทางไกลกับแฟนระวังจะทะเลาะกันเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups ถ้าทะเลาะกันก็จะได้กลับมาคืนดี เพียงแต่ความสัมพันธ์อาจไม่หวือหวา ค่อนไปทางเป็นเพื่อนกันมากกว่าอย่างอื่น แต่บางคนอาจได้เจอแฟนเก่าไม่คาดฝัน ได้ของขวัญของฝากจากคนที่เคยรู้สึกดี ๆ ต่อกัน

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands ต้องวิ่งเต้น แข่งขัน ขยับขยายตัวเองออกไปก่อน จึงจะได้ผลตอบแทนกลับมา หากทำอะไรเกี่ยวข้องกับการเปิดตัว การประชาสัมพันธ์ จะได้ความสำเร็จเบื้องต้นจากความร่วมมือ

          ธุรกิจ การงาน The World การทำงานเพื่อจะจบงานให้ได้ และอาจได้ทำอะไรคล้าย ๆ เก่าอยู่อีกหลายครั้ง แต่ด้านที่ดีก็คือ อะไรที่ทำไปก็จะได้ค่าตอบแทนอันเหมาะสม

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles (กลับหัว) อาจมีพร้อมทุกอย่างที่เป็นวัตถุ แต่สิ่งที่ขาดคือความสุขในจิตใจ บางทีก็ต้องใช้จ่ายเพื่อรักษาสถานภาพ รักษาความสัมพันธ์

          คำแนะนำพิเศษ The Tower ชีวิตคนเราไม่มีอะไรแน่นอน แต่การเตรียมพร้อมอย่างมีสติ รับมือกับทุกเรื่องได้ไม่ไหวหวั่น จะทำให้ยืนได้มั่นคงเสมอ หากมีอะไรเหนือความคาดหมายก็ไม่ต้องกลัวจนเกินไป แค่ทำทุกนาทีให้ดีที่สุด

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance จะมีจุดหักเหเกิดขึ้นอีกมากมาย สถานการณ์ยากจะควบคุมได้ สิ่งต่าง ๆ มักเลื่อนไหลไปตามจังหวะ ในแต่ละสถานการณ์ ต้องประคองตัวเองไปก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands ข่าวดี มีงานเฉลิมฉลอง สมรสหมั้นหมาย หรือเปิดตัวแฟนกับเพื่อนฝูง หรือได้เข้าบ้านพบปะเครือญาติ เป็นช่วงเวลาที่ดีของความสัมพันธ์

          สถานการณ์การเงิน The Hermit กระแสนิ่งมาก ๆ ควรต้องใช้เงินแบบระมัดระวัง ไม่ว่าจะมีเงินมากน้อยแค่ไหนก็ตาม และถ้าเป็นไปได้ให้เน้นการใช้จ่ายกับสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่ออนาคตก่อน หรือการศึกษา

          ธุรกิจ การงาน Death เตือนถึงสถานการณ์ที่ยากจะคาดเดาได้ แต่ก็จำเป็นต้องเตรียมการรับมือให้ดี ๆ ให้มีสติเสมอ มองโลกในทางบวก ให้เชื่อว่าตัวเองจะผ่านพ้นช่วงที่มืดมิดไปได้

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands การแบกภาระเต็มที่เกินจุดที่ร่างกายจะรับไหว ควรดูแลสุขภาพ ไม่หักโหมงานหนักเกินไป ที่เคยคิดว่าทนได้ ระวังจะทรุดเร็วกกว่าที่คิด

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups ใช้หัวใจกับศิลปะในการดำเนินชีวิต แล้วอาจพบทิศทางที่ทำให้มีความสุขประจำวันมากขึ้น ทุก ๆ วันลองตื่นขึ้นมาเช็กลิสต์เรื่องดี ๆ ดูค่ะ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups การพลัดพรากจากลา ต้องตัดใจจากสิ่งที่มุ่งหวังไว้ ไพ่ปรากฏขึ้นเมื่อเจ้าชะตากำลังมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ มีการเดินทางครั้งสำคัญ เมื่อผ่านช่วงยากลำบากไปแล้วชีวิตจะสมดุลขึ้น อย่าเพิ่งกลัว

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant จะมีความเข้าใจกันในขั้นสูง ความรักไม่หวือหวา แต่พึ่งพาและไว้วางใจได้ สิ่งสำคัญคือรากฐานที่มั่นคง ความอบอุ่นที่ยั่งยืน ซึ่งคุณจะค่อย ๆ เห็นประเด็นเหล่านั้น

          สถานการณ์การเงิน The Fool ระวังการใช้เงินที่ไม่ยับยั้งชั่งใจ การเสี่ยงโชค การพนัน แม้จะให้ผลดีมากในบางช่วง แต่ก็อย่าชะล่าใจ ได้มากเท่าไหร่อาจจะเสียไปเป็นเงาตามตัวในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles เป็นช่วงเวลาเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากงาน แต่ก็ไม่ได้หมายถึงเงินตรงตัวเท่านั้น ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับครอบครัว พ่อแม่ลูก เด็ก คนชรา จะให้โชคเป็นพิเศษ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups (กลับหัว) ถ้าจิตใจไม่มั่นคง ตัดสินใจไม่ได้ เตือนให้ใคร่ครวญเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ แยกแยะสิ่งที่ตัวเองต้องการกับความต้องการของคนอื่น

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands ลองมองหาคนคนหนึ่งซึ่งจะเป็นประโยชน์กับคุณ มักเป็นคนอายุน้อย มีความคิดสร้างสรรค์สูง หรือในอีกทางหนึ่ง ตัวคุณเองเป็นเด็กกว่าเขามาก แต่การเรียนรู้ระหว่างกันจะนำไปสู่เส้นทางสร้างสรรค์เหลือเชื่อ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles ความสัมพันธ์ที่มีคุณค่า คนที่คบหากันมายาวนาน มีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นในชีวิตกันและกัน ไพ่ยังหมายถึงการถนอมรักษาสิ่งที่มี และจัดการกับความสัมพันธ์ที่มีความหมายให้ดีที่สุดด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands สำคัญที่ความเข้าใจ การใช้เหตุผลต่อกัน อาจไม่ค่อยโรแมนติกนัก แต่การอยู่ร่วมกันเพื่อช่วยเหลือเกื้อกูลทั้งการเงิน การงาน จะเป็นแรงบันดาลใจให้กันอย่างมาก

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามา มีเรื่องให้ได้ใช้จ่ายสบายใจขึ้น บ้างจะได้ของขวัญของฝาก ได้ซื้อหาของน่ารักสวยงาม ที่ทำงานฟรีแลนซ์จะได้งานเข้ามาอีก

          ธุรกิจ การงาน Strength เป็นช่วงที่มีอำนาจในตัวเองสูง หรือได้มีเจ้านายหัวหน้าเป็นคนเก่งสนับสนุนกันอยู่ อย่างไรก็ดี อาจเป็นช่วงที่ต้องได้เจอคู่ต่อสู้ทางการงาน มีคู่ปรับปรากฏมา และการจะแพ้-ชนะก็ไม่ง่าย

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands (กลับหัว) การเริ่มต้นใหม่ที่ไม่ง่ายอย่างที่คิด แต่อาจไม่ใช่ปัญหาของอุปกรณ์เครื่องมือใด ๆ ใจคุณแหละที่ยังไม่ตกผลึก (ใช่ไหม)

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles หากทำธุรกิจกับครอบครัวคู่ครองจะราบรื่นเป็นพิเศษ ส่วนถ้ากลัวว่าจะตกงานหรือไม่ สถานะยังมั่นคง ความก้าวหน้าต่าง ๆ อาจเชื่องช้าบ้าง แต่ไม่ช้านานจะได้รับผลจากความสำเร็จในงาน ได้ความมั่งคั่ง

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups ได้อย่างก็ต้องเสียอย่าง ไม่ได้อะไรดั่งใจไปหมดทุกอย่าง แต่ก็เป็นสัจธรรมที่คุณเองน่าจะเข้าใจ อะไรที่ไม่สมบูรณ์แบบในช่วงนี้ต้องเผื่อใจแล้วล่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands ระวังปัญหากระทบกระทั่ง ความไม่เข้าใจ เกิดจากความเครียดจนส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ได้ ช่วงที่เหนื่อย ๆ ควรระวังเรื่องคำพูดกับท่าทีในการสื่อสารระหว่างกัน

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords สภาวะที่ยากลำบากจะค่อย ๆ ผ่านพ้นไป แต่ก็ต้องอดทนรอสักระยะ ตอนนี้จะยังทำอะไรไม่ได้มาก คนภายนอกอาจมองว่าคุณหาเงินง่าย แต่ก็ไม่จริง มักมีภาระหนี้สินหรือเงื่อนไขติดตัวอยู่

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands การงานจะมีนิมิตหมายที่ดี จะได้ทำในสิ่งสร้างสรรค์ ได้เปิดความคิดใหม่ ๆ หากมีการเสนองาน การแข่งขัน การประมูล จะได้รับความสำเร็จในเบื้องต้น

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death เตือนว่าบางอย่างกำลังใกล้จะถึงจุดจบเต็มที อาจเป็นสถานการณ์ ความสัมพันธ์ หรือความรู้สึก การตัดสินใจใหม่ ๆ จะได้เกิดขึ้น

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups ลองใช้เวลากับตัวเอง กินดื่มอาหารที่ชอบ หาที่พักผ่อนหย่อนใจ การสร้างสรรค์บรรยากาศที่สวยงามในชีวิตประจำวัน จะทำให้คุณพ้นจากความเครียดหรืออาการไมเกรนกำเริบได้

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands งานจะสุมประดังเข้ามาอีก รับมือไม่หวาดไม่ไหว แต่จะหามรุ่งหามค่ำยังไง จุดหมายของคุณก็ยังไปไม่ถึงในวันสองวันนี้ ประเมินกำลังตัวเองบ้างนะ ระวังจะป่วยเอา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands คนที่คบหาดูใจกันมายาวนาน อยู่ด้วยกันมากกว่าความเสน่หาอย่างเดียว การร่วมกิจการงานจะพาคุณไปสู่ฝั่งที่มุ่งหมาย ในการเป็นเพื่อนร่วมเหนื่อยร่วมทุกข์แล้วจะได้สุขด้วยกัน

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles หากมีปัญหาทางการเงินจะไม่ใช้เวลานานเกินไป จะมีผู้ให้ความช่วยเหลือ ได้ข่าวดีเข้ามา หรือจะได้ตัวช่วยทำให้มีทางออก เพียงจัดการกับเรื่องเงินอย่างเป็นระบบเท่านั้นเอง

          ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles จะมีข่าวดีเข้ามา สามารถวางแผนชีวิตได้อีกครั้ง หากทำธุรกิจส่วนตัวจะได้ข่าวดี ส่วนที่ติดขัดอย่างไรจะได้หนทาง การเงินที่มีปัญหาก็จะมีทางแก้ไข ได้งานที่นำโชคการเงินมาสู่

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon อาจมีช่วงมืดหม่น ความคิดสับสน อารมณ์ไม่แจ่มใส เหมือนมีมุมมืดข้างในใจ ทำให้คุณอ่อนไหวอยู่เป็นระยะ ระวังจะทุกข์ใจเกินไปโดยใช่เหตุ

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword ไม่ว่าจะเจอเรื่องหนักหน่วงอย่างไร ตัดสินใจแล้วก็ลุยไปเถอะ สิ่งที่คุณตกลงใจกับมันจะพาไปสู่หนทางสว่างไสวข้างหน้า การต่อสู้กับโชคชะตาอย่างท้าทายจะได้ผล

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords (กลับหัว) การดีลกับคนเจ้าปัญหา มีเรื่องให้ปะทะกันเสมอ มักต้องเหนื่อยใจกับเรื่องราวมากมาย รวมถึงคนที่บ้าในอำนาจ ประกาศศึกกับคนไปทั่ว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles จะมีข่าวดีในเร็ว ๆ นี้ เรื่องอะไรก็ได้ที่มีความหมายต่อความรู้สึก รวมไปถึงการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดี ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนกันเท่านั้น

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups จะมีเงินก้อนใหม่ ๆ เข้ามา ได้เงินจากสิ่งที่รักชอบ หรือได้ใช้เงินกับความสุขในชีวิตส่วนตัว ซื้อหาข้าวของเพื่ออำนวยความสะดวกด้านต่าง ๆ จะได้โชคลาภอย่างสำคัญ หากต้องการเสี่ยงโชคให้ดูเลข 13

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands การก้าวไปข้างหน้าอีกขั้น ไม่ว่ากำลังทำอะไรอยู่ก็ตาม จะได้เพื่อนได้มิตร ได้แรงสนับสนุนที่สำคัญ จะมีกำลังใจ ชีวิตอยู่ในอนาคตมากกว่าจะถอยหลังกลับไป

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups (กลับหัว) ระวังคนที่มองโลกสวยเกินเบอร์ มีชีวิตอยู่กับการเพ้อฝัน หวังน้ำบ่อหน้า ไม่พิจารณาข้อเท็จจริงต่าง ๆ แล้วทำให้ชีวิตคนอื่นยุ่งวุ่นวายไปด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Temperance การจัดสมดุลชีวิตจะมีความหมาย ได้เข้าช่วงเวลาการปรับตัวครั้งสำคัญ จึงอาจมีการย้ายบ้าน ย้ายที่ทำงาน การพักผ่อนพักฟื้น ได้เรียนรู้การอยู่ร่วมกับผู้อื่น ๆ ที่แตกต่างหลากหลาย ซึ่งเหล่านั้นคือสีสันชีวิตอย่างหนึ่ง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 25 กันยายน - 1 ตุลาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 25 กันยายน 2566 เวลา 11:07:11 31,894 อ่าน
TOP