x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กันยายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือน 9 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันดิถีมหาสูญ ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาติฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีกรกฎ 11.58 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ 18.39 น. กาลพิเศษ เป็นวันป้องกันการฆ่าตัวตายโลก ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
          ช่วงเวลาดี 07.59-10.30 น./11.39-13.50 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีส้ม สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน ขัดแย้งกับปีฉลู ปีจอ
          คนปีมะแม เลี่ยงเดินทาง 01.00-03.00 น. คนปีฉลู อย่าด่วนตัดสินใจหากยังไม่พร้อม สู้ปักหลักนิ่ง ๆ ไว้จะดีกว่า

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : พายุอารมณ์ของคนอื่นมีแต่เรื่องหัวเสีย ความไม่เข้าท่าก็กลับทำให้เรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นมา การงานสงบปากสงบคำไว้ให้ดีก่อน อย่าพึ่งเผลอปากเถียงเจ้านาย ความรักมีเรื่องน่าเบื่อมากมาย

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน ดวงมาฟ้าเปิด ถึงจะเหนื่อยมากแต่งานก็จะสำเร็จไปได้ด้วยดี การเงิน จะเริ่มตั้งตัวได้ในช่วงนี้ ขอแนะนำให้คุณทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่แม้ว่าคู่ของคุณไม่ค่อยหวานแต่ก็รักกันมาก คนโสดจะได้พบรักในไม่ช้า

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ได้เจอคนที่มีความคิดไม่ธรรมดา หรือเป็นนักปราชญ์ชาวบ้านที่มีความคิดก้าวไกล การงานต้องศึกษาหาความรู้จากคนที่เก่ง จะได้รับโอกาสที่ดี ทำให้ถีบตัวขึ้นไปในตำแหน่งที่สูงกว่าที่เป็นอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ค่าใช้จ่ายเยอะ รวมถึงคนในครอบครัวสร้างปัญหาเอาไว้ เราต้องไปช่วยเหลือหรือแก้ไข การเสี่ยงโชคจะโชคดีกับหมายเลขบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรประจำตัว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การทบทวนบางเรื่องเมื่ออยู่คนเดียว ทำให้ได้คิดอะไรเพิ่มมากขึ้น จำเป็นต้องให้เวลาตัวเอง การงานต้องเตรียมความพร้อมมากกว่าปกติ เพราะจะมีงานใหญ่เข้ามา การเงินยังคิดเก็บเงินก้อนใหญ่เพื่อความฝัน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรักยังต้องปรึกษาคนรอบตัวให้มาก เพราะคุณเปลี่ยนไปโดยไม่รู้ตัว อาจไปสนใจบางสิ่งบางอย่างมากขึ้นกว่าที่จะสนใจคนรัก การงานแม้ต้องเจอกับคนที่ไม่ได้เรื่อง แต่เราก็ต้องทำงานร่วมกันขอให้เปิดใจไว้เป็นกลาง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี มีความสนใจความเป็นอยู่ในครอบครัวมากขึ้น มีความยุ่งยากในการจัดการทรัพย์สิน ได้ลาภเป็นสิ่งของถูกใจ เพศตรงข้ามจะให้ความช่วยเหลือ

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กันยายน 2566 อัปเดตล่าสุด 12 กันยายน 2566 เวลา 16:04:22 2,060 อ่าน
TOP