x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 สิงหาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือน 9 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ดิถีฤกษ์ไชย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 01.22 น. ประกอบการมงคลได้ดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี

          ช่วงเวลาดี 08.49-11.30 น. / 12.39-15.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีน้ำตาล สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีฉลู ปีจอ
          คนปีมะแม หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลเวลา 01.00-03.00 น. คนปีฉลู การลงทุนวันนี้ไม่เกิดผลดี อย่าคิดต่อกรกับใครจะเพลี่ยงพล้ำได้ง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีเงินเขานับเป็นน้อง มีทองเขานับเป็นพี่ จะไปเจอที่นับถือที่มีฐานะกว่าจนเรารู้สึกว่าสังคมไม่เท่ากัน การงาน ต้องก้มหน้าก้มตาทำงานต่อไปอย่าได้บ่น เพราะเพื่อนร่วมงานก็ตกอยู่ในสถานภาพไม่แตกต่างจากเรา

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าเอาเรื่องที่ไม่ควรรกใจมาทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ เรื่องเล็กน้อยต้องปล่อยผ่านไปบ้าง การงาน แม้คิดดีและคิดเปลี่ยนแปลงแล้วแต่ยังไม่สัมฤทธิผลแท้จริง ต้องอาศัยเวลาอีกสักพัก การเงิน ต้องสำรองเผื่อไว้เยอะกว่าเก่า

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อะไร ๆ ก็เข้าทางคุณไปหมด ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่องความรัก ถือเป็นช่วงเวลาที่ดี ได้รับความสุขใจ และปัญหาต่าง ๆ ที่รุมเร้าจะได้รับการแก้ไขไปจนหมด การงาน แม้มีเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาลจะมีเกณฑ์ชนะคดีความได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ลาภผลที่ได้อาจต้องแบ่งสันปันส่วนไปให้คนที่เกี่ยวข้องด้วย กลายเป็นเราได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย หรือต้องเสียส่วนแบ่งไป การงาน คิดแล้วก็ไม่เข้าใครออกใคร บางทีงานที่เราคิดว่ายากกว่าคนอื่น กลับเป็นงานที่ง่ายดายมาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สองคนสามทางสามแพร่งไม่มีอะไรที่ลงตัวสักอย่าง มีแต่ความไม่พอดีและไม่พอใจกัน ความรัก กลับต้องเลือกแต่ก็ทำใจลำบาก คนนู้นก็ดี คนนี้ก็ทำให้สบายใจ การงาน กลับตรงกันข้ามมีแต่ความเจริญก้าวหน้า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน หากช้าก็ต้องเป็นรองเขาอยู่ร่ำไป ต้องขยันและเพิ่มความมุ่งมั่นเข้าไปให้มากขึ้น แล้วจะชนะคู่แข่งที่มีอยู่ในวันนี้ได้ทั้งหมด การเงิน อาจต้องควักกระเป๋าส่วนตัวเพื่อซื้อของจำเป็นที่ทำให้งานของคุณดำเนินไปได้รวดเร็ว

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะคิดการใดต้องพึ่งพาคนอื่นเป็นตัวตั้งหลักก่อน เราเองแม้มีความคิดดีแต่ความสามารถและบารมีอาจจะยังไม่พอ การงาน อย่าตามใจตัวเองมากนัก เดี๋ยวความผิดพลาดเข้ามาจะต้องรับเอาเต็ม ๆ ความรัก มีบ้างที่ต้องง้องอนกัน


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 สิงหาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 29 สิงหาคม 2566 เวลา 10:10:23 2,392 อ่าน
TOP