x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 สิงหาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 8 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค จม ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 15.30 น. ประกอบการมงคลได้ดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้

          ช่วงเวลาดี 09.49-12.35 น. / 13.39-16.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีเขียว สีน้ำตาล สีชมพู
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีกุน ปีขาล
          คนปีมะเส็ง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมหรือเดินทางเวลา 21.00-23.00 น. คนปีกุน ความรักร้าวฉาน บ้านร้อนเป็นไฟ ทรัพย์สินจะเสียหาย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การวิ่งเต้นนายหน้า จะซื้อ-ขายของเก่า ที่ดินเก่า ราบรื่นดี ถ้าป่วยควรรีบไปหาหมอ อย่าซื้อยากินเอง จะแพ้ยาเอาได้ง่าย ๆ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน ไม่ได้ผลตามที่ตกลงกันไว้ อาจมีการแก้ไขกันยุ่งยากลำบากไปหมด มีเรื่องยุ่งที่ต้องตามแก้ไขจนไม่มีเวลาเป็นส่วนตัว การเงิน ยังหาช่องทางเพิ่มรายได้ หรือจะไปหยิบยืมญาติก็เกรงใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน มีเข้ามามาก เป็นงานที่ละเอียดจุกจิก กว่าจะทำสำเร็จแต่ละชิ้นกินเวลานาน ทำให้รู้สึกไม่ค่อยดีกับสิ่งที่ทำอยู่ จึงต้องหาคนมารับช่วงงานต่อ และอย่าเหมาทำคนเดียวหลายอย่างพร้อมกัน จะมีปัญหาตามมาได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องกอดเงินสดให้อุ่นใจไว้จะดีกว่า จะไปขอความช่วยเหลือจากคนอื่น เอาเงินเก่ามาใช้ก็ไม่ควร อะไรถ้าเก็บได้ก็ควรเก็บให้ดี การงาน หากเอาแต่ใจตนเองแล้วแทบไม่ได้รับความช่วยเหลือ ควรเปิดใจให้กว้างไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไม่ว่าเดินทางไปไหนจะเจอแต่ปัญหาและเรื่องราวต้องปวดหัวและต้องแก้ไขกันจนวุ่นวาย งานที่เกี่ยวกับรถยนต์ ประดับยนต์ โดดเด่นมากในช่วงนี้ ความรัก ต้องพึ่งพาคนรักในเรื่องเงินทุนและทรัพย์สมบัติ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สุขภาพ ต้องระวังระบบทางเดินอาหารและลำไส้ การงาน เป็นไปอย่างเรียบง่าย ไม่มีเรื่องตื่นเต้น แต่สิ่งใดที่คั่งค้างไว้ต้องรีบทำให้สำเร็จในช่วงนี้ การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายมากมาย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน ต้องทุ่มเทให้สุดทางทุกอย่าง ไม่ว่าอยู่ในสถานะลูกจ้างหรือเจ้าของกิจการ ทำให้ถึงที่สุดกันไปเลย ความรัก ต้องออกห่างกันบ้าง อย่าทำตัวติดกันจนคนอื่นดูน่ารำคาญ การเงิน มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่กว่าที่คิดไว้


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 สิงหาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 15 สิงหาคม 2566 เวลา 11:52:00 2,752 อ่าน
TOP