x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 สิงหาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือน 8 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ 12.39 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
          ช่วงเวลาดี 09.55-10.45 น. / 11.15-12.30 น. / 13.45-15.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีดำ สีขาว สีเหลือง สีฟ้า
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกกับปีระกา ปีชวด ปีวอก (ขัดแย้งกับปีจอ ปีฉลู)
          คนปีมะโรง เลี่ยงทำธุรกรรมหรือเดินทางไกล 19.00-21.00 น. คนปีจอ คนรักหรือคนสนิทจะนำความเดือดร้อนมาให้

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะวิตกกังวลกับเรื่องของตนเองจนไม่เป็นอันทำอะไร การงานที่เป็นชิ้นอันก็รู้สึกลำบากหัวใจ เพราะเหมือนเอาผลงานของเขามาเป็นของเราเพียงคนเดียว การเงินติดขัดไม่คล่องมือ ต้องพยายามประคองช่วงเวลานี้ไปให้ได้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คนทำงานด้านราชการเกี่ยวการเงิน เช่น ธนารักษ์ กรมศุลกากร สรรพสามิต ระวังเรื่องของผลประโยชน์ใต้โต๊ะและความไม่ชอบมาพากล การเงินจะได้รับลาภแต่เป็นลาภจากคนภาลมาถึงตัวเอง ไม่รับก็ทำให้คิดมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ปัญหาเรื่องเอกสารสัญญาต้องตรวจสอบดูให้ชัดเจน บางทีเป็นการตีความและเข้าใจกันผิดไปเอง ความรักต้องชัดเจนให้มาก อย่าทีเล่นทีจริงคนอื่นเขาจะเสียใจ เพราะความไม่จริงจังของเรา การงานเข้มและจริงจังมากกว่านี้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ปัญหาหลายอย่างมาจากตนเอง เพราะความที่เรามีความรู้ไม่พอ จึงต้องออกไปศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ใครอยากหาธุรกิจใหม่หรืออยากเริ่มงานใหม่ ก็ลองอาศัยภาวะจากเหตุการณ์ ศึกษาเรื่องราวที่เราเคยสนใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าเอาแต่ความพึงพอใจของตัวเองแต่เพียงฝ่ายเดียว การงาน เพื่อนร่วมงาน จะเสียความรู้สึกกับตัวเราไปเสียก่อน การเงินถ้าคิดจะซื้อของ หรือใช้บัตรเครดิตต้องคิดให้รอบคอบ ว่าอะไรจำเป็นหรือไม่จำเป็น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ปัญหาเรื่องราวความรักก็ยังสร้างความวุ่นวายให้ไม่รู้จบ ต้องเอาความหนักแน่นในหัวใจเข้าว่าไว้ก่อน การงานคิดแล้วก็ต้องดำเนินตามแผนงานของเราเอง ไม่ใช่ปล่อยให้ทุกอย่างนอกแผน เอาแต่ใจตัวเองจนเสียการเสียงาน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรักอยากได้ความยุติธรรมและความเสมอภาค รู้สึกได้รับไม่เท่าเทียมกัน การเงินต้องเสียหายจากเรื่องที่คาดไม่ถึง จนต้องเดือดร้อนถึงเงินเก็บเก่าออกมา การงานเตรียมใจไว้ งานหนักและยากรออยู่ข้างหน้า


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 สิงหาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 14 สิงหาคม 2566 เวลา 08:56:00 1,829 อ่าน
TOP