x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 สิงหาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือน 8 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต กาลทัณฑ์ ทินสูร ฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ 09.59 น. และยกเข้าราศีกรกฎ 05.59 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) ระวังจะเกิดการทะเลาะเบาะแว้งมีปากเสียงกับคนใกล้ตัวได้ง่าย
 
          ช่วงเวลาดี 08.19-08.55 น. /  09.59-11.30 น. / 13.39-14.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแสด สีเหลือง สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกกับปีจอ ปีมะแม ปีกุน ขัดแย้งกับปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนปีเถาะ เลี่ยงทำธุรกรรมหรือเดินทาง 17.00-19.00 น. คนปีระกา ระวังทำคุณบูชาโทษ จะมีผลในอนาคต

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คนอื่นเขากำลังแบ่งชิ้นเค้กกัน ก็อย่าไปสอดแทรกแบบทำสู่รู้ภัยจะมาถึงตัว การงานต้องเอาใจมาจดจ่อและทำให้ประณีตที่สุด ใครจะมาว่าเชื่องช้าอย่าได้ไปสนใจ เอาความสวยงามเป็นที่ตั้งไว้ก่อน การเงินมีการขอกู้ยืม

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อะไรที่เคยคาดหวังไว้จะเป็นจริงขึ้นมาจนเรารู้สึกประหลาดใจ ความรักที่เคยห่างหายไปนานจะกลับมาปรับความเข้าใจกันใหม่ การงานของคุณมีแต่เรื่องยินดีและน่าชื่นชมมาก ที่ลงทุนลงแรงไปจะได้รับผลตอบรับที่ดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีบางสิ่งกลับมาสะท้อนใจของเรา ให้ต้องไขว้เขวไปบ้าง แต่ก็ไม่ใช่ว่าเราจะดึงใจกลับมาไม่ได้ การงานบางอย่างที่ทำมาอาจไม่ถูกใจใครบางคน แต่ต้องมองถึงผลส่วนรวมที่คนส่วนมากจะได้รับ เป็นเหตุผลใหญ่ไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องทำใจ เพราะจะโดนความคิดที่ไม่ดีของคนอื่นทำร้ายตัวเราเองเหนื่อยแสนเหนื่อย การงานขาดความอดทน ไม่ค่อยสู้กับงาน และไม่ชอบที่จะให้ใครมาออกคำสั่งมาก บางครั้งก็ต้องทนเพื่อความมั่นคงในงาน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องหาที่ปรึกษาทางการเงิน หรือคนที่มีความรู้เฉพาะด้าน และเฉพาะทางมาช่วยเหลือก่อน เพราะมีเกณฑ์ตัดสินใจใช้จ่ายในเรื่องที่ค่อนข้างเสียหาย ความรักแม้ทำตัวดีแล้ว แต่คนรักไม่เห็นความสำคัญ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะตอบใครเขาก็ต้องใจเย็นและรอบคอบเข้าว่าคำพูดของเราจะผูกมัดตัวเองไปนาน อย่าไปรับปากค้ำประกันใคร หรือออกหน้าให้ใครจะเสียกับเรา การเงินจะได้รับเงินที่มากจากอามิสสินจ้างที่ไม่ค่อยขาวสะอาดเท่าไหร่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรู้ท่วมหัวเอาตัวไม่รอด ปัญหาที่อยู่ตรงหน้าก็แค่เส้นผมบังภูเขา ใจเย็นคิดแล้วจะเจอทางออกที่ดี ความรักนิ่งเงียบไว้ก่อนจะดีที่สุด พูดไปแล้วเราเองจะเสียมากกว่า การเงินคนรักก็ช่วยใช้เงินในกระเป๋า


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 สิงหาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 13 สิงหาคม 2566 เวลา 08:58:25 2,424 อ่าน
TOP