x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 7-13 สิงหาคม 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

 
ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands หากทำธุรกิจส่วนตัว ต้องลงไปคลุกวงใน ใช้ศักยภาพของตัวเองให้เต็มที่ แต่ถ้าทำงานเป็นพนักงานลูกน้อง จะได้หัวหน้าที่เก่งจริง เรียนรู้งานจากเขาได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers กำลังทบทวนเรื่องสำคัญอยู่หรือเปล่า เลือกที่จะรับหรือจะผลักไส รวมไปถึงคนที่มีหลายรักหลายใจ ประเด็นคือ ยังเลือกไม่ได้ในระยะเวลาอันใกล้

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles ไม่เหมาะจะลงทุนเก็งกำไรเร็ว ๆ หรือการเสี่ยงโชคหนัก ๆ การเงินจะก้าวหน้าไปอย่างช้า ๆ การลงทุนใด ๆ ให้พิจารณารอบคอบ

          ธุรกิจ การงาน Ace of Sword สถานการณ์ที่ทำให้ต้องสู้ชนิดหลังชนฝา หลบเลี่ยงไม่ได้ หนีไม่พ้น เจอคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งกว่าคาดเอาไว้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ระวังความผิดหวังเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเกิดขึ้นได้อีก ยังมีเรื่องให้ผิดหวังกับผู้คน สถานการณ์ หรือแม้แต่เหตุการณ์บ้านเมืองที่ทำให้คุณจิตตก ไม่มีความสุข

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands คุณจะประสบความสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวัง ถ้าทำตามกรอบเวลา ไม่ผัดวันประกันพรุ่ง ไม่ชะล่าใจจนเกินไป และตอนนี้หากกำลังวางแผนการศึกษาใด ๆ จะไปได้ดีอย่างแน่นอน


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups ระวังความคิดที่ไม่ชัดเจน เสียดายในสิ่งที่เคยทำ เคยได้ เคยเสีย ความลังเลจะทำให้เกิดความเสียหายอย่างไม่น่าเชื่อ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man ระวังปัญหาที่ค้างคาราคาซัง จะเลิกก็เลิกกันไม่ขาด หรือมีปัญหาทะเลาะกันอยู่ ไม่ราบรื่น จะมีปัญหามากขึ้นหากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีพันธะอื่น

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands จะควบคุมสถานการณ์ได้ในเร็ว ๆ นี้ หากตอนนี้กำลังติดขัดอะไรไม่ต้องกังวล ข่าวดีจะมาอีกในไม่ช้า เพราะปัญหาที่มีอยู่คุณจัดการได้อยู่แล้ว

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands ยังจะหนักหนาสาหัสพอตัว แต่ก็ทำอะไรไม่ได้มาก จำเป็นจะต้องเดินหน้าต่อไปให้ดีที่สุด ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะคะ อย่าโหมงานหนักจนล้มหมอนนอนเสื่อ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool การทำอะไรรวดเร็วเกินไป หรือไม่ยับยั้งชั่งใจบ้าง อาจจะทำให้ตกเหวได้ 

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ครอบครัวยังมีความหมาย จะทำให้คุณไม่โดดเดี่ยวอย่างที่ผ่านมา เมื่อมีปัญหาหนัก ๆ ขอให้กลับบ้าน หรืออย่างน้อย ๆ ให้คิดเสมอว่าบ้านยังคงรออยู่
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands อะไรก็ตามที่เคยทำมาก่อนหน้านี้กำลังจะถึงเป้าหมายปลายทาง จะได้รับความสำเร็จ ไพ่ใบนี้ยังให้ความหมายที่ดีเกี่ยวกับการเรียน การศึกษา แค่อย่าออกนอกลู่นอกทางเสียเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords เรื่องไม่คาดฝัน ความเข้าใจผิด การทะเลาะเบาะแว้ง จู่ ๆ ก็มีคลื่นลมที่แปรปรวนเข้ามา แม้จะรักกันดีก็มีปากเสียงกันบ่อย ต้องใจเย็นสักนิด 

          สถานการณ์การเงิน Temperance จะมีรายได้ทยอยเข้ามาเรื่อย ๆ แต่ก็ต้องจัดสมดุลให้ดีทั้งรายรับ-รายจ่าย รวมไปถึงการใช้เงินในอนาคต อีกอย่างที่สำคัญคือการบริหารภาระหนี้สิน

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะไม่ลำบากอย่างแท้จริง เกิดปัญหาก็จะมีคนช่วยเหลือ อีกอย่างหนึ่ง คุณเป็นคนมีความสามารถในตัว มีความคิดสร้างสรรค์สูง แค่ขยันเท่านั้นก็ไม่มีวันอดตาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords เรื่องใด ๆ ต้องให้เวลามาเป็นตัวช่วย ไม่มีอะไรจบลงง่าย ๆ จำเป็นต้องอดทนไปก่อน ให้ดีควรหาที่ผ่อนคลายจิตใจสักหน่อย

          คำแนะนำพิเศษ Six of Cups หากเคยมีใครหยิบยืมเงินไป ในไม่ช้าเงินก้อนนั้นจะกลับมา ส่วนถ้าเป็นฝ่ายที่เคยรับความช่วยเหลือจากคนอื่น อย่าลืมหาโอกาสชดใช้หรือแบ่งปัน จะทำให้การเงินของคุณไม่ติดขัดอีก


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength คนเราไม่จำเป็นจะต้องแข็งแกร่งตลอดเวลา บางทีการยอมรับว่าตัวเองเป็นแค่คนธรรมดา ๆ คนหนึ่ง เจ็บได้ ร้องไห้เป็น จะทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles หากเป็นโสด จะมีเรื่องสำคัญมากมายให้ทำ ไม่มีใครก็ไม่เดือดร้อน ส่วนถ้ามีแฟน จะได้ร่วมคิดร่วมสร้าง การวางแผนทางธุรกิจจะส่งเสริมกันดี ทำอะไรร่วมกันใหม่ ๆ จะมีสัญญาณที่ดี

          สถานการณ์การเงิน Ten of Swords ระวังปัญหาที่จะถาโถมเข้ามา ถ้ามีภาระหนี้สินยิ่งไม่ควรประมาท ค่าใช้จ่ายในบ้านเรือนครอบครัวมากอย่างไม่น่าเชื่อ บางครั้งก็ยากจะแก้ไขได้ เพราะต้นตอไม่ได้มาจากแค่คุณ 

          ธุรกิจ การงาน Judgement (กลับหัว) งานไม่มีอะไรเซอร์ไพรส์ในช่วงนี้ แต่ในคนที่ดวงตกหน่อย ระวังการต้องถูกให้ออกจากงาน เจอซองขาว หรือเบาะ ๆ ได้เจอคำตักเตือนในการทำงาน แต่ก็จะได้แก้ตัวอีกครั้ง ใช้โอกาสนั้นอย่างเต็มที่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords ยังมีปัญหาจุกจิกอยู่มาก จะมีเรื่องให้ต้องยอมแพ้ชั่วคราว ต้องกลับไปตั้งหลัก ปัญหาการสื่อสารในที่ทำงานด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็อย่าได้ยอมแพ้ การพยายามมุ่งไปข้างหน้าให้ได้ ทำในสิ่งที่สมควรทำ ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด มีพลังครีเอทีฟให้มาก ๆ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords (กลับหัว) สถานการณ์ที่ค่อนข้างยากลำบาก ต้องใช้ความอดทนอดกลั้น แต่ไม่ว่าจะเจอสถานการณ์ที่ย่ำแย่เลวร้ายแค่ไหน มองหาสิ่งดี ๆ และแง่มุมทางบวกให้ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun พระอาทิตย์อยู่ข้างคุณแล้ว ถ้ามีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งมีปัญหากันเดี๋ยวก็เคลียร์กันได้ แต่ถ้าให้ดีแล้ว เดินทางท่องเที่ยวร่วมกันบ้าง ใช้เวลาในที่อื่น ๆ นอกเหนือจากในห้องนอนจะดีมาก

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands จะมีข้อขัดแย้งเกี่ยวกับเรื่องค่าใช้จ่ายในครัวเรือน หรือมีความกังวลใจ ต้องจัดสรรปันส่วนทรัพยากรต่าง ๆ เป็นช่วงที่ต้องคิดเยอะคิดมากกับเรื่องทางเศรษฐกิจ

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands (กลับหัว) งานเยอะจนจัดการไม่ไหว งานหลวง งานราษฎร์ อาจจะต้องลดภาระตัวเองลงบ้าง หรือแบ่งงานให้คนอื่นไปตามสมควร คุณทำทั้งหมดคนเดียวไม่ไหวหรอก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor คนที่มีอิทธิพลต่อชีวิต หรือให้คุณให้โทษได้ ญาติผู้ใหญ่ หัวหน้าเจ้านาย สามี-ภรรยา ฯลฯ ปัญหามักจะมาอย่างกดดันหน่วงหนัก ยากที่จะเอาชนะได้

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups หากคุณรู้สึกโดดเดี่ยวและสิ้นกำลังใจในบางครั้ง ไม่ต้องมองหาใคร ทำอย่างไรก็ได้ ตัวเองได้ตระหนักในคุณค่าของตัวเอง ก้าวพ้นออกมาจากมุมมืด ๆ ให้ได้


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician จะได้ความคิดแปลกใหม่เข้ามา เป็นไอเดียสร้างสรรค์ดี ๆ อาจจะนำมาซึ่งรายได้ทรัพย์สินเพิ่มเติม หรือเป็นการเปิดช่องทางใหม่ ๆ การเปลี่ยนแปลงใด ๆ มักจะพาไปสู่ทิศทางที่ดีกว่าเดิมเสมอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups (กลับหัว) คนรักอาจซ่อนอะไรไว้ หรือคุณเองเป็นคนที่ซุกซ่อนบางอย่างในใจ ความสัมพันธ์มีความลับต่อกันอยู่เงียบ ๆ เหมือนต่างฝ่ายต่างมีโลกส่วนตัว (ไหม)

          สถานการณ์การเงิน The Fool การเงินยังไม่แน่นอนนัก ทั้งรายรับ-รายจ่าย จะมีสิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ ไม่ควรประมาทกับอนาคตข้างหน้า และระวังจะมีคนมาทำให้เสียเงินเพิ่ม

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands (กลับหัว) จะเจอปัญหาจากเพื่อนร่วมงาน มีการแบ่งเป็นฝักเป็นฝ่าย แต่ก็เป็นช่วงที่ทำอะไรไม่ได้มาก แม้ว่าคุณเองจะพยายามแค่ไหน บางสถานการณ์ต้องรอดูท่าทีไปก่อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความวิตกกังวลลึก ๆ มีปัญหาสุขภาพแฝงอยู่ ทำให้ฟุ้งซ่านสับสน มีความกลัวที่บั่นทอนจิตใจ ทำให้ไม่อาจเป็นสุข

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant คำแนะนำที่เป็นประโยชน์จะมาจากคนที่ไม่น่าสนใจ บางครั้งประสบการณ์หรือความคิดเขาอาจจะดูเก่ามาก แต่อาจชี้ช่องทางให้ได้อย่างไม่น่าเชื่อ อีกอย่างหนึ่งคือการใช้สติปัญญา มีวิจารณญาณในเรื่องละเอียดอ่อน


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords ระวังความลับรั่วไหล กับสิ่งที่ทำไปคิดว่าไม่มีใครรู้ใครเห็น อาจกลับมาเป็นหนามยอกอกภายหลัง ระวังคนชิงความได้เปรียบด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance มักต้องได้ปรับตัวหากัน ถ้อยทีถ้อยอาศัย ไม่มีใครสมบูรณ์แบบที่สุด แต่ก็จะร่วมทางไปกันได้ยาวไกล บางคนอาจได้อยู่ห่างกันสักระยะ ต้องวางแผนการเดินทางไปมาหาสู่

          สถานการณ์การเงิน The Devil จะยังวุ่นอยู่พอสมควร ต้องระวังเรื่องของภาระหนี้สินที่จะพอกพูน หรือการใช้เงินตามอำเภอใจมากเกินไป อาจนำไปสู่ความเดือดร้อนภายหลังได้

          ธุรกิจ การงาน King of Swords (กลับหัว) กับหัวหน้าเจ้านายมักมีความคิดที่ไม่สอดคล้องต้องกันสักเท่าไหร่ ส่วนถ้าเป็นธุรกิจส่วนตัวจะเจอคลื่นลมพอสมควร ต้องพยายามยืนหยัด เตือนให้คำนึงถึงกฎกติกาเอาไว้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower สิ่งที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน ความผิดหวังที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน โดยเฉพาะการรั่วไหลของข้อมูล หรือการถูกโจรกรรมทรัพย์สิน 

          คำแนะนำพิเศษ The Devil เรื่องที่จะเข้ามาก่อกวนจิตใจ ทำให้ร้อนรุ่มเป็นพิเศษ หรือมีเหตุการณ์ค้าง ๆ คา ๆ อยู่ในความรู้สึก ทำให้เป็นปัญหาชีวิตพอสมควร ให้ดีแล้วต้องพยายามหาให้เจอว่า *บ่วง* นั้นอยู่ตรงไหน จะตัดอย่างไรให้ขาด


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star การได้อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ดี พบปะเพื่อนฝูงซึ่งมีทัศนคติหรืออุดมการณ์ในทางเดียวกัน การสร้างสรรค์บรรยากาศดี ๆ นับเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับชีวิต

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress มักอยู่ในสถานะสวยหล่อเลือกได้ หากมีคู่รักคู่ครอง จะได้รับการยกย่องอย่างดี แต่ถ้าตกในสถานะรักซ้อนมาก่อน มีโอกาสได้ขึ้นเป็นตัวจริง เป็นเบอร์ 1 ในไม่ช้า

          สถานการณ์การเงิน Four of Cups กำลังคิดเรื่องซื้ออะไรอยู่หรือเปล่า มีสิ่งต้องทบทวนใคร่ครวญ มีสิ่งที่อยากจะควักกระเป๋าเต็มที แต่ก็ต้องคำนึงถึงกระแสเงินสดให้รอบคอบ สิ่งสำคัญก็คือ เงินบางก้อนหมดแล้วจะหมดเลย

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles ถ้ากำลังมองหางานใหม่จะมีข่าวดี โดยเฉพาะที่หวังได้ถึงความมั่นคงยั่งยืนในอนาคต หากกำลังเริ่มธุรกิจส่วนตัวใด ๆ จะมีเส้นทางที่ดีอยู่ไม่น้อย ความก้าวหน้ายังจะมาถึง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles ระวังภาวะ *เตี้ยอุ้มค่อม* เพราะจะทำให้ลำบากกันไป หากเคยช่วยเหลือใครแล้วเหมือนไม่มีอะไรดีขึ้น ลองปล่อยให้เขาช่วยตัวเองดูบ้าง

          คำแนะนำพิเศษ Justice เอาเข้าจริง ๆ คุณหาเงินได้เสมอ สำคัญที่การใช้จ่ายอย่างสมดุล ตระหนักถึงช่วงที่มีได้มีเสีย ข้อดีก็คือ คุณมักได้รับผลลัพธ์ค่าตอบแทนที่เป็นธรรมเหมาะสม ไม่มีใครเอารัดเอาเปรียบคุณได้


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles คนที่รับราชการ หรือทำงานประจำในองค์กรขนาดใหญ่ จะมีโอกาสได้โบนัสเงินรางวัล ได้ค่าตอบแทนนอกรอบ แต่ถ้าทำธุรกิจส่วนตัว จะมีการลงทุนเพิ่มอีก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups คู่รักคู่ครองจะมีเรื่องไม่ได้ดั่งใจต่อกัน จะมากน้อยมักมีเรื่องผิดหวังอยู่ลึก ๆ ส่วนคนโสดยังไม่ใช่เวลาของคุณนะ ใครที่เข้ามาในช่วงนี้เห็นทีจะยังไม่ใช่รักแท้นิรันดร์กาล

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ไพ่เตือนถึงการหมุนเงิน การต้องจัดการกับเวลาทำมาหาเงิน แต่บางทีปัญหาไม่ได้อยู่ที่รายรับ จุดอ่อนมากับรายจ่าย และการทำอะไรด้วยเงินคนอื่น

          ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles เด่นเป็นพิเศษสำหรับคนที่อยู่ในอาชีพอิสระ และในคนที่กำลังมองหางาน ดูดี ๆ ว่ามีความรักความชอบอะไร งานอดิเรกจะนำไปสู่เส้นทางอาชีพได้อย่างไม่น่าเชื่อ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords การต้องทบทวนบางสิ่งเพื่อหยุดพักก่อนชั่วคราว อาจมีเรื่องการเจ็บไข้ได้ป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วย ไม่เหมาะที่จะเดินทางไกลช่วงนี้

          คำแนะนำพิเศษ The World ชีวิตคนเราย่อมมีต้น-กลาง-ปลายเป็นเรื่องธรรมดา อะไรที่ถึงเวลาสิ้นสุด เป็นการเปลี่ยนแปลง ก็แค่ยอมรับมัน ทุก ๆ วันเราสามารถเริ่มต้นใหม่ได้ และมีประตูบานใหม่เปิดรออีกเสมอ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords ปัญหาหลายอย่างยากจะหลบเลี่ยงได้ เป็นสิ่งที่อยู่ใต้ชายคาบ้านเรือน หรือเกี่ยวกับครอบครัวญาติพี่น้อง ต้องเข้าไปร่วมรับรู้ในสิ่งเหล่านั้น แม้จะช่วยอะไรไม่ได้ก็ตาม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles เตือนว่าจะหึงหวงกันบ่อยขึ้น ความคิดที่ยึดมั่นถือมั่นของใครก็ตาม จะยิ่งทำให้จมจ่อมลงไปในความทุกข์ พยายามพาตัวเองออกมาสู่แสงสว่าง เชื่อมั่นในตัวเองดีกว่า อย่าเอาชีวิตไปผูกไว้กับคนอื่น

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles (กลับหัว) ปัญหาในบ้านเรือนครอบครัว มีคนเจ็บไข้ได้ป่วย ต้องใช้เงินกับการรักษาพยาบาล อาจมีปัญหาการเงินพอสมควร ไม่สามารถจะเก็บออมได้ดังใจ

          ธุรกิจ การงาน King of Pentacles (กลับหัว) การลงทุนในธุรกิจ จะเก็บเกี่ยวผลตอบแทนได้ในระยะยาว ส่วนการทำงานประจำ งานในองค์กรบริษัท ต้องได้ร่วมงานกับคนที่มีความคาดหวังสูง มักมีความกดดัน และมีสิ่งที่ต้องอดทนเพื่อเงิน 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords (กลับหัว) คุณอาจสมาธิสั้นมากเกินไป หรือคิดว่าตัวเองเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ แต่กลายเป็นปัญหาใหม่ ๆ มากกว่าที่เข้ามาอยู่เสมอ 

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands การต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้า ใช้ความระมัดระวังในทุกย่างก้าว จะไม่เป็นไรหรอก จงเชื่อว่าคุณจะข้ามไปได้ ขอให้มั่นใจตัวเอง และเดินหน้าต่อไปอย่าได้ท้อถอย


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles การสร้างคุณค่าของตัวเอง เรียกร้องค่าตอบแทนตามต้องการ หรือการปรับการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เป็นมืออาชีพเข้าไว้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups หากกำลังมีปัญหาความสัมพันธ์ มาถึงจุดต้องเลิกราหย่าร้าง แม้จะเจ็บปวดแค่ไหนก็จำเป็นต้องยอมรับมัน เพราะจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเยียวยาตัวเองต่อไปข้างหน้า

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands รอเงินก้อนใดอยู่จะได้สมหวัง อะไรที่ทำไปจะได้ผลลัพธ์ที่ดีทุกอย่าง เพียงแต่การทำมาค้าขายจะไม่ได้ผลกำไรรวดเร็ว ยังมีสิ่งที่ต้องลงทุนในระยะยาว แต่ก็เหมาะกับช่วงของการเก็บออม การสร้างฐานะไปในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands (กลับหัว) มีภาระหน้าที่หนักมาก ต้องแบกรับสภาพปัญหา ด้วยมีความรับผิดชอบสูง จนบางครั้งเหมือนทำอยู่เพียงลำพัง หาคนช่วยไม่ได้ เหนื่อยแค่ไหนก็ต้องไปต่อ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords จะมีข่าวลือข่าวลวงมาเข้าหู มีเรื่องโน้นเรื่องนี้ทำให้จิตใจอ่อนไหวโอนเอน ความรู้สึกหวั่นไหวเป็นใบไม้ต้องลมพายุ

          คำแนะนำพิเศษ Two of Swords การสื่อสารมีความสำคัญมาก ระวังการพูดคุยที่ไม่ประสบความสำเร็จ ต่างคนต่างคิด หรือไม่สามารถจูนคลื่นความคิดกันได้ และถ้าเป็นเช่นนั้น ห่างกันสักระยะอาจจะดีกว่า


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups ถ้าคุณมีแผนการบางอย่างอยู่ในใจเกี่ยวกับหน้าที่การงานในอนาคต เช่น กำลังมองหาช่องทางธุรกิจใหม่ ๆ จะมีตัวเลือกที่ดีเข้ามาในไม่ช้า

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit อาจจะมีคำถามเข้ามาให้ทบทวนว่าจะไปกันต่ออย่างไร ส่วนคนโสดนั้น ความรักยังมาไม่ถึง แต่คุณจะอยู่ลำพังได้ ส่วนที่มีเกณฑ์พลัดพรากจากกัน พ้นภารกิจก็จะได้เจอกันใหม่ 

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles รายได้การเงินยังดีอยู่มาก เป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่จะบริหารจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ดี หากมีคู่รักคู่ครองทำงานด้วยกัน ต่างฝ่ายจะช่วยเหลือกัน เพิ่มความมั่งคั่งอีกด้วย

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ต้องพยายามทำงานให้ลุล่วงสำเร็จ แต่ในข้อดีก็คือ อะไรที่เป็นปัญหาจะพาคุณไปสู่ความเชี่ยวชาญมากขึ้นเรื่อย ๆ จะผ่านจุดที่เหนื่อยสุด ๆ ไปถึงจุดหมายได้แน่นอน 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups (กลับหัว) ระวังเรื่องความรักความใคร่ โดยเฉพาะกับคนที่มีพันธะอยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นคนโสด คุณช้าลงได้ยิ่งดี ระวังคนที่เข้าหาแค่หวังสนุกเท่านั้น

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles ประเด็นสําคัญของคุณจะเกี่ยวข้องกับการเริ่มต้นใหม่ อาจจะเป็นการบอกว่าไปช้า ๆ แต่มั่นคง เมื่อมีก้าวแรกก็ย่อมมีก้าวต่อไป ไปถึงจุดหมายช้าแต่ปลอดภัย ก็ยังดีพอต่อชีวิต 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 7-13 สิงหาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 7 สิงหาคม 2566 เวลา 11:28:06 41,945 อ่าน
TOP