x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 24-30 กรกฎาคม 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

 
ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles ต้องได้แบ่งปันผู้อื่น มีคนเข้ามาเรียกร้องขอความช่วยเหลือในทางใดทางหนึ่งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในด้านบวก แต่อะไรที่ได้ช่วยเหลือกันไปนั้นก็จะไม่สูญหายไปไหน จะกลับมาในทางใดทางหนึ่ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน อาจไม่หวือหวาโรแมนติกมากนัก แต่คนคนนั้นมักอยู่เคียงข้างในยามที่ต้องการ ถึงไม่สมบูรณ์แบบก็ทำให้มีความสุขอยู่มาก

          สถานการณ์การเงิน Knight of Swords มีปัญหารุมเร้าเข้ามา ค่าใช้จ่ายรั่วไหล ได้กังวลกับเรื่องทางเศรษฐกิจพอสมควร แต่ก็นั่นเอง ไม่ได้ลำบากเดือดร้อนอะไรมาก ถึงที่สุดจะผ่านไปได้

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups ผ่อนคลายหน่อยก็ดีนะ หาที่พักผ่อนหย่อนใจ ใช้เวลาว่างกับงานอดิเรกบ้าง อย่าเอางานเข้านอนด้วยทุกคืนเลยน่า และอย่าทำงานจนลืมเรื่องอื่น ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ปัญหาที่มากับตัวบุคคล โดยเฉพาะเพศชายที่อยู่ในตำแหน่งหัวหน้าเจ้านาย คู่ค้า คู่แข่งขัน ไม่มีใครยอมใคร แต่ไม่รู้แพ้รู้ชนะง่ายเหมือนกัน

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands เริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ อย่าเสียดายในสิ่งที่ไม่มีประโยชน์ การเรียนรู้และการพัฒนาตัวเอง เริ่มจากการก้าวขึ้นบันไดไปทีละขั้น จะทำให้คุณมีทางเลือกทางรอด

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement จะมีข่าวสารสำคัญมาถึง อะไรก็ตามที่ปรากฏขึ้นในตอนนี้ เพื่อให้ได้เรียนรู้ความหมายที่สำคัญ เช่น การลุกขึ้นในโลกใบใหม่ มั่นใจว่าจะไปต่อได้ จงใช้โอกาสสำหรับตนเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands จะมีความสัมพันธ์ที่ดีไม่น้อย แต่จะมีคนที่พูดเยอะหน่อย หรืออยากให้อีกฝ่ายทำตามใจตัวเองมาก ๆ เอาใจกันไว้สักนิดไม่น่าจะมีปัญหาอะไร (ไหม)

          สถานการณ์การเงิน Four of Wands จะเป็นโอกาสที่ดีในการทำธุรกรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับครอบครัว บ้านเรือน อสังหาฯ และการวางแผนชีวิตรักชีวิตคู่ การวางรากฐานให้กับธุรกิจในระยะยาว

          ธุรกิจ การงาน The Hanged Man คาราคาซังอยู่ ปัญหาที่ทับถมเข้ามามักจะเป็นเรื่องของเศรษฐกิจ การเงิน ภาระหนี้สิน สิ่งที่หมักหมมอยู่ในชีวิต รวมถึงความสัมพันธ์กับคนใกล้ชิดใกล้ตัวก็มีส่วน ทำให้จิตใจไม่ค่อยสงบนัก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength การรับมือกับความกดดันข้างนอกนั้นไม่เท่าไหร่ แต่ที่ปะทุอยู่ในจิตใจตัวเองนี่สิ จะมีระยะของความเครียด การควบคุมอารมณ์ไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords บางครั้งก็ต้องใช้ความเด็ดขาดเข้าจัดการปัญหา พูดกันตรง ๆ ซึ่งหน้า ใช้หลักการเหตุผล การมีกติกา เมื่อเจอเรื่องวุ่นวายยุ่งยากที่เรื้อรังต้องเคลียร์คัต
    
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers ต้องตัดสินใจ เลือกเส้นทางที่ถูกต้องกับชีวิตของตัวเอง สิ่งที่ยากก็คือ แล้วจะเลือกทางไหน ? จะไปทางใด กับใคร ?

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress จะเกื้อกูลกัน เดือดร้อนอะไรจะปรึกษาหารือพึ่งพิงกันได้ ถ้าคบหากันมานานแล้วจะอยากเตรียมการสมรสหมั้นหมาย จะได้สมหวัง ส่วนถ้ามีความสัมพันธ์ขั้นลึกซึ้งแต่ยังไม่ได้แต่ง ระวังจะได้ตั้งครรภ์โดยไม่พร้อม

          สถานการณ์การเงิน Knight of Wands ที่ทำธุรกิจส่วนตัว เป็นเวลาที่ดีในการมุ่งไปข้างหน้า การหาตลาดใหม่ ๆ โฟกัสลูกค้าเป้าหมายอย่างมีความหวัง จะเป็นช่วงที่คุณสามารถหาเงินทองได้คล่องขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Queen of Swords การจัดการกับเรื่องต่าง ๆ อย่างเข้มแข็ง ใช้กลยุทธ์ที่ชาญฉลาด บางครั้งยังแสดงถึงการควบคุมสถานการณ์อย่างแนบเนียน รับมือกับแรงกดดันต่าง ๆ ได้ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles (กลับหัว) การวางแผนต่าง ๆ ใช่ว่าจะเป็นอย่างต้องการเสมอไป มีสิ่งที่อยู่นอกเหนือปัจจัยการควบคุม

          คำแนะนำพิเศษ The Star จะมีความหวังกับชีวิตมากขึ้น ได้พบสิ่งดี ๆ ที่ทำให้เบิกบานใจ ได้เพื่อนได้มิตร ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นยังมีความฝันที่สวยงามอยู่ อะไรที่ทำด้วยอุดมคติจะมีคนช่วยสนับสนุนเสมอ

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon มีเรื่องกังวลใจอะไรอยู่หรือเปล่า เหมือนบรรยากาศไม่ค่อยปลอดโปร่ง ลึก ๆ มีความเครียดกับสถานการณ์ของชีวิตที่ควบคุมไม่ได้ มีระแวงแคลงใจ คิดมากกับใครสักคนไหม ?

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles (กลับหัว) อาจได้แฟนอายุน้อยกว่า หรือคบกันอย่างไม่เป็นทางการ แต่บางครั้งก็หมายถึงการอยู่ห่างไกล การพบคนที่มีคุณสมบัติที่ดี แต่ไม่อยู่ในจังหวะที่จะได้กัน

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups จะได้เงินจากผลงานที่เคยทำไป หรือหมายถึงงานยังให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า เช่น ค่าตอบแทนจากลิขสิทธิ์ผลงานต่าง ๆ ได้เงินเวนคืน มีเบี้ยเลี้ยงตกเบิก มีคนใช้หนี้ เจอเงินที่คิดว่าหายไปแล้ว ฯลฯ

          ธุรกิจ การงาน King of Swords การเผชิญกับศัตรูคู่แข่งขัน คนที่พูดกันยากจะรู้เรื่อง ต่างฝ่ายต่างมีมุมมองของตัวเอง ยังไงก็เข้ากันไม่ได้ แต่ก็ไม่มีใครยอมใครในเวลานี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords มีระยะเวลาที่ทำอะไรไม่ได้มาก มีสิ่งกดดัน ตกในวงล้อมของสถานการณ์ที่ไม่อาจจะคลี่คลายในเวลาอันสั้น ผู้คนรอบข้างต่างเข้ามามีอิทธิพลต่อชีวิตจนอึดอัด

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles การทำงานอย่างทุ่มเทจะให้ผลตอบแทนที่เหมาะสม ทักษะวิชาชีพเฉพาะก็ยังคงเป็นประโยชน์ ยิ่งพัฒนาตนเองเท่าไหร่ ยิ่งจะได้รับสิ่งดี ๆ มากขึ้นเท่านั้น และนั่นคือคีย์เวิร์ดของชีวิตช่วงนี้

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งจะได้ข่าวดี แต่ถ้าคิดจะโยกย้ายยังไม่ใช่จังหวะ ส่วนถ้าอยากทำธุรกิจส่วนตัวต้องวางรากฐานเอาไว้ตั้งแต่ตอนนี้ จะเป็นช่วงเพาะปลูกรอการเก็บเกี่ยว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups (กลับหัว) มีมุมที่เหงา ๆ อาจต้องการใครสักคนเข้าใจ แต่ก็ไม่ใช่ตลอดเวลาของชีวิต อีกอย่างคือ จิตใจที่อ่อนไหวเกินไป จนทำให้มีดราม่ากันบ่อย ๆ ระวังจะทำให้มีใครมาแทรก (ฝ่ายเขา)

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles มีสัญญาณที่ดีระดับหนึ่งสำหรับการเงินใหม่ ๆ หรือการวางแผนธุรกิจการงานในอนาคต แต่หากกำลังเริ่มลงทุนใด ๆ ต้องใช้เวลาอีกนานพอสมควร ยังต้องค่อยเป็นค่อยไป

          ธุรกิจ การงาน The World (กลับหัว) มีชีวิตบางด้านที่เหมือนไม่ได้ก้าวหน้าไปไหน วนเวียนอยู่ในวงจรเดิม ๆ เรื่องบางเรื่องไม่อาจจะหลุดพ้นออกไปได้จนกว่าจะถึงวาระจริง ๆ ของมัน เช่น การออกจากที่ที่ไม่อยากอยู่แล้ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords เตือนถึงเหตุการณ์ที่ทำให้โปรเจกต์ต้องชะงักเป็นช่วง ๆ หรือมีปัญหาถาโถมเข้ามาจนคาดไม่ถึง ไม่ก็มีปัญหาสุขภาพ ทำให้ต้องทบทวนตัวเองอย่างหนัก จำเป็นต้องพักก่อน

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords สิ่งที่สำคัญช่วงนี้ก็คือ การทำให้ตัวเองแข็งแรง มีจิตใจที่แข็งแกร่ง ไม่ต้องสะกดคำว่าท้อ เพราะถ้าอ่อนแอเมื่อไหร่ การ์ดตกตอนไหน มักจะถูกทำให้เจ็บหนักกว่าเก่า

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands ช่วงเวลาที่ดีในการเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ โดยเฉพาะเรื่องใหม่ ๆ จะเป็นการเทกคอร์ส เรียนภาษา ศึกษาดูงาน หรือแม้แต่การฝึกประสบการณ์วิชาชีพอะไรก็ได้ จะช่วยต่อยอดงานให้คุณ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords (กลับหัว) เอ๊ะ แฟนคุณมีใจให้ใครอยู่เงียบ ๆ หรือเปล่า คนใกล้ตัวที่เขาอยู่ทำงานด้วยกัน หรือการที่เขามีวิธีสื่อสารแปลก ๆ มากขึ้น เช่น บางวันก็เอาใจเกินไป บางวันหายไปอย่างผิดสังเกต (ไหม)

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles ควรระวังปัญหาทางการเงินให้มาก มีโอกาสแจ็กพอตได้ เพราะในชีวิตการงานก็จะเผชิญอุปสรรคหลายอย่าง บริษัทองค์กรก็ย่ำแย่ ต้องพยายามประคับประคองตัวเองไปค่ะ

          ธุรกิจ การงาน Ace of Cups ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต้องมีกำลังใจให้ได้ อย่าจมอยู่กับสิ่งเก่า ๆ จะเป็นการดีที่สุดในเวลานี้ ไม่ว่าจะล้มเหลวกี่ครั้ง การลุกขึ้นเริ่มต้นใหม่คือคำตอบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords การเจอแรงกดดันหลายอย่าง ทั้งเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว หรือความสัมพันธ์ที่เป็นจุดอ่อนอยู่ด้วย สถานการณ์เหมือนต้อนเข้าสู่มุมอับ รับแต่ปัญหา

          คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles การดีลกับคนที่มีอำนาจ หรือผู้ที่สามารถเอื้อผลประโยชน์ต่อกันได้ ยังมีความจำเป็นในเวลานี้ อย่าลืมให้ความสำคัญกับการต่อรอง การใช้ไหวพริบ การแลกเปลี่ยนที่ชาญฉลาด

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun แจ่มใสค่ะ พระอาทิตย์มาถึง จะมีความสุขกับเรื่องต่าง ๆ ได้เดินทางท่องเที่ยว หรือถ้าเป็นโสดก็จะมีเวลาดี ๆ กับเพื่อนฝูง ได้รับความสุขความสำราญใจ ได้เรื่องน่ายินดีเกี่ยวกับสมาชิกใหม่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands ถ้ากำลังคบหาดูใจกัน จะเป็นช่วงที่ราบรื่น ไปกันได้ดีทางความคิด เพื่อนฝูงสนับสนุนความสัมพันธ์ แต่ถ้ามีปัญหาคิดว่าคงจะไปกันไม่ไหว กลับจะยังหย่าร้างไม่ได้ มักมีคนมาช่วยไกล่เกลี่ย

          สถานการณ์การเงิน Five of Cups ได้บ้างเสียบ้าง ได้เงินไม่เท่ากับที่คาดหวังไว้ การทำงานใด ๆ จะได้ผลตอบแทนน้อยกว่าที่ควรเป็น แต่ก็อดทนไปก่อน สถานการณ์ตอนนี้ต้องรอเวลา

          ธุรกิจ การงาน Three of Cups จะทำงานเข้าขากันดี มีทีมที่ซัพพอร์ตกันอยู่ หากเข้าทำงานที่ไหนใหม่ ๆ จะได้การตอบรับดี งานจะมีความราบรื่น ไม่ได้หนักหนาอะไร ส่วนถ้าตกงาน ในไม่ช้าจะมีคนส่งข่าว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles (กลับหัว) ระวังปัญหาการเงินที่ติดตัวมาจากอดีต การเจอกับคนเขี้ยว ๆ ที่หวังเพียงตัวเลขผลกำไร เหมือนทุกอย่างจะไปได้ดี ความจริงกลับไม่ใช่

          คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles เรื่องลึกในจิตใจของคุณเองที่อาจมีความกลัว ความกังวล ความเครียดซึ่งไม่ได้บอกใคร แต่ปลดปล่อยมันไปเถอะ อย่าเอาเชือกล่ามตัวเองไว้ เดินออกไปจากจุดเก่า ๆ ดีกว่า

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups อาจมีสิ่งที่ต้องการมากมาย แต่สวยงามในจินตนาการเท่านั้นหรือเปล่า การกลับมาสู่ความเป็นจริง ยืนบนพื้นดินให้มั่นคง จะทำให้ตั้งหลักได้มากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups จะได้ความรื่นเริงใจ การได้ในสิ่งที่มุ่งหวัง มีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้คนรอบข้าง ได้เพื่อนใหม่มิตรใหม่ ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองมีความสุข ได้พบการแลกเปลี่ยนที่มีคุณค่าต่อจิตใจ

          สถานการณ์การเงิน Judgement หากได้รับแจ้งบิลค้างชำระ หรือได้รับข่าวสารใด ๆ ที่มาถึงในช่วงนี้ เพื่อให้ต้องชดใช้ ต้องแก้ไข สิ่งเหล่านั้นคือวาระโอกาสที่ดีที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเก่า ทำในสิ่งถูกต้องกว่าที่เคยผ่านมา

          ธุรกิจ การงาน Nine of Cups มีอะไรที่อยากทำแต่ยังไม่ได้ทำหรือเปล่า อาจจะเป็นความรักความชอบส่วนตัว ลองพิจารณาดูให้ดี ถ้ามีจังหวะดี ๆ สิ่งที่ลงมือทำจะกลายเป็นเส้นทางอาชีพหลักอย่างน่าสนใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ความคิดที่สับสน วิตกกังวล และดูจะสัมพันธ์ถึงเรื่องของเศรษฐกิจการเงินด้วย เป็นช่วงจิตตกมากใช่ไหมนี่ อาจจะการค้าซบเซา รายได้ถดถอย แต่จริง ๆ แล้วก็ไม่ได้ลำบากถึงขั้นสุดหรอกนะคะ

          คำแนะนำพิเศษ The Fool หากมีความเสี่ยงใด ๆ ที่ยากจะคาดเดาผลลัพธ์ได้ จะเป็นแง่บวกหรือแง่ลบก็ตาม คุณแค่ไปต่อข้างหน้า ไม่ถอยหลังกลับ แต่ก็มีความระมัดระวังเพิ่มขึ้นอีกนิด ชีวิตจะมีทางไปของมัน

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles เป็นระยะเวลาที่ดีสำหรับคนที่กำลังก่อร่างสร้างตัว มีความฝันจะไปข้างหน้าไกล ๆ แต่ถ้าเพิ่งเริ่มทำโปรเจกต์ใด ๆ ยังต้องใช้เวลาอีกพักใหญ่ในการเซตอัพ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups ถ้าเป็นโสด จะสนุกกับกิจกรรมอื่น ๆ จนไม่ได้สนใจเรื่องรักสักเท่าไหร่ แต่ที่น่าแปลกก็คือ มักมีคนเข้ามาในความสนใจบ่อย ๆ ส่วนกรณีมีปัญหา จะได้กลับมาคุยกันใหม่ในไม่ช้า

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles จะเป็นเวลาที่ดีในการทำมาหาเงิน ถ้าหากทำธุรกิจส่วนตัวก็จะได้กำไรงาม ๆ มีช่องทางเด่น ส่วนถ้ารับราชการ ทำงานประจำ จะได้โบนัสดี มีค่าตำแหน่งใหม่

          ธุรกิจ การงาน The Moon การเงินดี แต่การงานยังจะมีปัญหาอยู่มาก มีบรรยากาศที่คลุมเครือ ไม่น่าไว้วางใจ อาจมีเรื่องให้กังวลใจ ไม่มีความสุขกับสภาพแวดล้อมเท่าที่ควรเป็น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups (กลับหัว) ระวังปัญหาภายในบ้านเรือนครอบครัว อาจอบอุ่นจนร้อน หรือไม่ก็ต้องเข้าไปแบกรับปัญหาของทุกคนในบ้านอยู่ดี

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords คุณอาจจะมีความกังวล ไม่สบายใจ ทำให้มีปัญหาการนอนไม่หลับ ปวดหัวบ่อย อาจจำเป็นต้องยอมรับในโรคที่เรื้อรัง พยายามหาวิธีผ่อนคลายตัวเองให้ได้ ถ้าไม่ไหวจริง ๆ ควรปรึกษาแพทย์

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man สถานการณ์ที่แขวนนิ่งค้างอยู่ บางเรื่องที่ยากแก่การแก้ไข บางทีก็ต้องเล่นบทบาทผู้เสียสละ บางเวลาก็จะต้องอึดอัดอยู่กับความโกรธแสนเศร้า

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles (กลับหัว) คนที่คบหากันอยู่นั้นมีเรื่องของผลประโยชน์แอบแฝงบ้างหรือเปล่า บางทีสองฝ่ายอาจจะไม่รู้ตัวว่าที่ผูกพันธะกันอยู่เพื่ออะไร และทำให้มีจุดที่เหนื่อยใจกับการต้องพยายาม

          สถานการณ์การเงิน Eight of Cups จะมีปัญหาชั่วระยะหนึ่ง เงินออกจากกระเป๋าแล้วมักไม่ได้คืน เตือนถึงการใช้จ่ายกับการเดินทาง บ้างจะได้ย้ายบ้าน ย้ายที่ทำงาน มีเรื่องให้เสียเงินมากกว่าปกติ

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands ความสำเร็จกำลังมา อะไร ๆ ที่ทำมาแล้วจะได้รับผลดีทั้งนั้น การแข่งขัน การประมูล การเจรจาต่อรอง งานที่สอบสัมภาษณ์ไป จะได้เรื่องน่ายินดี เป็นระยะที่งานคุณโดดเด่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระมัดระวังเรื่องการสื่อสาร บางเรื่องจำเป็นต้องพูดกันให้ชัดเจนที่สุด อะไรที่ตะขิดตะขวงใจพูดออกไปเลยจะดีกว่า ระวังการตีความผิดพลาดจนเกิดปัญหาภายหลัง

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles จะได้รับผลสำเร็จจากความเหนื่อยยาก เพียงแต่ไพ่ใบนี้มักจะมาพร้อมกับเวลาที่ค่อนข้างยาวนาน จึงอาจมีความรู้สึกเหน็ดเหนื่อยเป็นพัก ๆ ต้องพยายามทำให้ตัวเองสดชื่น ๆ แอ็คทีฟต่อไปค่ะ

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups เป็นช่วงที่เรื่องในครอบครัวบ้านเรือนจะมีความสำคัญ มีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นในทางใดทางหนึ่ง บ้างได้พบปะญาติพี่น้อง ได้ไปมาหาสู่กัน บรรยากาศดีงาม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups ช่วงที่ดีสำหรับความรักความสัมพันธ์ การได้เจอคนถูกใจ ถ้ามีแฟนอยู่แล้วจะเข้าใจกันมากขึ้น เรื่องแย่ ๆ จะปัดเป่าคลี่คลายไป แต่ถ้ามีเรื่องไม่สบายใจต่อกันจะได้ปรับจูนคลื่น ได้คืนดี

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords ปัญหาการเงินจะเข้ามาอีก อาจต้องจำใจจ่ายเงินก้อนใหญ่ หรือว่ามีเจ้าหนี้มาเรียกร้องทวงถาม บ้างอยู่ดี ๆ ก็มีคนเข้ามาขอหยิบยืม เงินที่จะเก็บไว้ต้องจ่ายออกอยู่ดี

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands ยังต้องแบกรับภาระมากมาย สิ่งสำคัญก็คือต้องพยายามทำให้ตัวเองแข็งแรงไว้ ในเรื่องของสุขภาพ ระวังปัญหาปวดหลัง ไหล่ กล้ามเนื้อ เป็นตะคริวง่าย บ้างอาจมีภาวะกรดไหลย้อนประกอบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles เตือนถึงการจัดสรรเวลาไม่ได้ จนเกิดปัญหาในการทำงาน รวมได้ถึงการต้องหมุนเงินเป็นระยะ จะมีเรื่องหนักใจกว่าที่คิด

          คำแนะนำพิเศษ The Star จะมีความหวังใหม่ ๆ หรือได้โอกาสของการฟื้นฟูรักษา สิ่งที่มุ่งหวังเอาไว้มีโอกาสสำเร็จผลในไม่ช้า เดือดร้อนประการใดก็ยังจะได้คนช่วยเหลือเกื้อกูล

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords อะไรก็เกิดขึ้นได้ในช่วงนี้ รวมไปถึงการถูกเลิกจ้าง ต้องออกจากงาน ในองค์กรมีความวุ่นวาย ทำให้เกิดสถานการณ์ที่ตึงเครียด แต่การมองหางานใหม่จะยังยากอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords (กลับหัว) การไม่มีใครยอมใครง่าย สองฝ่ายควรมีกติกาที่ชัดเจน ระวังออกนอกลู่นอกทาง มีมือที่สามเข้ามาแทรก หรือลุกลามรุนแรงถึงขั้นต้องแยกกันอยู่สักระยะ

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles จะมีคนที่เดือดร้อนเข้ามาขอความช่วยเหลือ หรือบางครั้งก็ประสบกับความทุกข์ของผู้อื่น ปล่อยให้ผ่านเลยไปก็ไม่ได้ จำเป็นต้องเข้าไปช่วยเขา เสียเงินกับภาษีสังคมต่าง ๆ

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant มองหาคำแนะนำจากใครสักคนที่มีวุฒิภาวะ มีประสบการณ์ ชุดความคิดของเขาอาจดูเก่าเก็บ แต่รวม ๆ แล้วจะคงไว้ในความปรารถนาดี และมีข้อคิดที่เคยผ่านการพิสูจน์ ยังคงเชื่อถือได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords (กลับหัว) ให้ระวังคนเล่นไม่ซื่อ หรือสถานการณ์ที่ไม่รู้มิตรไม่รู้ศัตรู ทำให้ไม่รู้ทางหนีทีไล่ ต้องกลายเป็นฝ่ายเพลี่ยงพล้ำ

          คำแนะนำพิเศษ The Magician จับตาการแลกเปลี่ยนอย่างชาญฉลาด ใช้ไหวพริบในการตัดสินใจ ในที่สุดจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ในทางที่ดี มีทางออกที่ไม่น่าเชื่อด้วย อะไรที่แย่ ๆ จะพลิกผันในที่สุด


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 24-30 กรกฎาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 24 กรกฎาคม 2566 เวลา 11:09:07 39,390 อ่าน
TOP