x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 3-9 กรกฎาคม 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords ไม่มีทางเลือกนอกจากต้องไปต่อข้างหน้า ในระยะนี้จะดวงตกง่ายเป็นพิเศษ มีหอกมีดาบรอทิ่มแทงเต็มไปหมด หรืออาจจะลองเป็นฝ่ายรุกดูบ้าง

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands การจัดการกับความรักความสัมพันธ์อย่างมีเหตุผล คู่รักคู่ครองมักต้องอยู่ร่วมกันด้วยผลประโยชน์ ความจำเป็น แต่ก็มีส่วนที่เกื้อหนุนกันอยู่

          สถานการณ์การเงิน Eight of Cups จะมีเรื่องผิดหวังพอสมควร ไม่มีรายได้เพียงพอ มีเงินที่หดหายไป ปัญหาการเงินยังต้องใช้ความพยายามอยู่มาก

          ธุรกิจ การงาน Strength พยายามอดทนไปก่อน จัดการสิ่งต่าง ๆ ไปอย่างนุ่มนวลและแนบเนียน ความชาญฉลาดของคุณจะช่วยผ่อนหนักเป็นเบาได้ สุดท้ายย่อมได้ความสำเร็จ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังปัญหาการสื่อสาร การพูดกับคนที่ต่างทัศนะ ต่างพื้นเพ ยิ่งพูดยิ่งคลางแคลงใจกันมาก ต่อรองไม่สำเร็จ

          คำแนะนำพิเศษ The World หากมีสิ่งที่สิ้นสุดลงในลักษณะการจบโครงการ การต้องเปลี่ยนงาน เปลี่ยนวิถีชีวิต สิ่งเหล่านั้นอาจทำให้ต้องเจ็บปวดในช่วงต้น ๆ แต่สุดท้ายจะให้ผลลัพธ์ที่ดี คุณจะมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าเดิม

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress ชีวิตที่ควรมีความสุขกับสถานะที่มั่นคง เช่น เป็นภรรยา เป็นแม่ หรือเป็นคู่รักคู่ครองทางการ แต่กลับมีบางสิ่งขาดหาย ไม่สมบูรณ์แบบ ไม่ใช่อย่างที่ใจคิดต้องการ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอาจมีปัญหาทางใจ ทำให้ส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ พูดกันไม่เข้าใจ บางทีก็เหนื่อยล้าเกินกว่าจะพูดกันให้รู้เรื่องได้ ลองหาเวลาดี ๆ สร้างบรรยากาศดี ๆ อีกครั้ง

          สถานการณ์การเงิน King of Cups ประเด็นอยู่ที่ค่าใช้จ่ายซึ่งมักจะควบคุมไม่ได้ หากกำลังวางแผนเกี่ยวกับธุรกิจส่วนตัว ควรดูตัวเลขให้ดี บริหารจัดการอย่างมืออาชีพเข้าไว้ การทำอะไรตามใจตัวเองล้วน ๆ ก็ไม่ได้ส่งผลดีเสมอไป

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords การทำงานมักจะคืบหน้าช้า ต้องการวินัย ต้องการความมีมานะอดทน อีกอย่างหนึ่งคือการต้องรอเวลา ไม่อาจเร่งรัดอะไรได้ในตอนนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles ระวังการประเมินคุณค่าสิ่งต่าง ๆ คลาดเคลื่อน รวมถึงการโฟกัสแค่เรื่องเงินทองของบาดใจ อาจทำให้สูญเสียบางสิ่งไปอย่างคิดไม่ถึง

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles การพึ่งพาอาศัยกันยังเป็นสิ่งจำเป็น อาจต้องช่วยเหลือใครเช่นเดียวกับที่ใครช่วยเหลือคุณ การแลกเปลี่ยนที่เหมาะสมมีคุณค่าจะทำให้มีรากฐานที่มั่นคง มิตรภาพยั่งยืนตลอดไป
   
 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance ต้องปรับตัวอยู่เสมอ มีเรื่องที่ไม่แน่นอน สถานการณ์เปลี่ยนอยู่บ่อย ๆ คอนโทรลไม่ได้ แต่ในด้านบวกจะทำให้มีพลังความกระตือรือร้นอยู่เสมอ ไม่ขาดแรงบันดาลใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups จะไปทางไหนดี จะเอาใครไม่เอาใคร หรือจะทำอย่างไรกับสิ่งที่ผ่านมา มักหมายถึงช่วงที่มีความคิดกลับไปกลับมา อาจเป็นสัญญาณว่ายังคาดหวังกันไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles การใช้จ่ายในสิ่งที่ดีสำหรับตัวเอง หรือใช้กับลูกหลานบริวาร ในการดูแล จึงอาจได้น้องหมาน้องแมวมาใหม่ ได้จ่ายเงินกับสิ่งที่ตัวเองพอใจ ได้หรือเสียเล็ก ๆ น้อย ๆ 

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords ต้องรับความผิดหวังบางเรื่องราว หากมีปัญหาใด ๆ ก็เป็นฝ่ายต้องจำยอมคนอื่น มีเงื่อนไขที่ไม่อาจปฏิเสธได้ เพียงแต่ว่าไม่ได้เป็นเช่นนี้ไปตลอดหรอก เดี๋ยวก็จะกลับมาตั้งหลักได้ใหม่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups (กลับหัว) ไม่มีพลังพอจะเริ่มต้นใหม่ ล้มลุกคลุกคลานอยู่กับความฝันเดิม ๆ ตราบใดที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นจริงในระดับนโยบาย

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords ไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น การเตรียมตัวตั้งรับจะทำให้คุณมีสติ หากมีการสูญเสียของรัก หย่าร้างเลิกรา พลัดพรากจากกัน อาจจะตีบตันมืดมนชั่วขณะ แต่แล้วอย่างช้า ๆ จะฟื้นคืนได้

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles (กลับหัว) การเงินหรือการงานมักจะมีปัญหาอยู่ตลอด ไม่เหมาะจะลงทุนหนัก ๆ ควรระวังเรื่องหุ้นส่วนเพื่อนร่วมงานด้วย งานบางอย่างที่ทำเสร็จไปแล้วจะได้ค่าตอบแทนช้ามาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance ต้องปรับตัวเข้ากันอยู่ แม้จะมีช่วงหวาน ๆ โรแมนติก แต่บางเวลาก็ยังมีจุดที่แอบเหนื่อยใจต่อกัน มีช่องว่างทางความรู้สึก ต้องพบกันครึ่งทาง และบางคนจะได้เดินทาง ได้ย้ายที่อยู่ ส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles (กลับหัว) การบริหารจัดการทรัพย์สิน ทำอย่างไรให้ตนเองได้รับผลประโยชน์ที่สมค่า แต่บางครั้งไพ่ใบนี้จะแสดงถึงการใช้จ่ายเพื่อคนอื่นมากกว่า กับการแลกเปลี่ยนที่ไม่เหมาะสม จะเสียเงินกับเสน่หา

          ธุรกิจ การงาน Eight of Swords เตือนถึงปัญหาที่ถมทับเข้ามาหลายทาง หนักหนาสาหัสอยู่ ต้องเหนื่อยกับผู้คนรอบตัว สถานการณ์ที่ทำอะไรไม่ค่อยสะดวก ต้องแบกรับภาระต่าง ๆ ไปยาวนาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement (กลับหัว) หลายครั้งที่ไพ่ใบนี้หมายถึงเวรกรรมจากการกระทำ การไม่เรียนรู้จากอดีต จนทำให้เกิดความผิดพลาดซ้ำแล้วซ้ำอีก

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups หากการเงินมีปัญหาจะมีคนช่วยเหลือเสมอ อย่างน้อย ๆ ก็จะไม่เดือดร้อนจนเกินไป ให้มีกำลังใจในการดำเนินชีวิต หากติดขัดอะไรมาก ๆ ให้มองหาคำแนะนำจากภายในครอบครัว

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands หากมีความขัดแย้งเกิดขึ้นบ้างอาจเป็นสิ่งที่ดีก็ได้ เพื่อให้ได้เข้าใจกันมากขึ้นในภายหลัง อะไรที่เป็นปัญหาจะได้ค่อย ๆ เคลียร์กันไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles ต้องจัดเวลาให้กันดี ๆ จะมีปัญหาในเรื่องเศรษฐกิจการเงิน อันส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ ควรระวังเรื่องวุ่นวายในชีวิตแต่ละคน ความสัมพันธ์ที่ไม่ลงตัวง่าย แต่ก็ยังไม่มีใครเข้ามาแทรกหรอก

          สถานการณ์การเงิน ไพ่ The High Priestess คุณมีงบลับอยู่หรือเปล่า หรือกำลังวางแผนกับค่าใช้จ่ายต่าง ๆ อย่างฉลาดเฉลียว มีวิธีทวงเงินเนียน ๆ หรือแสวงหาวิธีการได้มาซึ่งเงินทองของรางวัล สัญชาตญาณคุณยอดเยี่ยมอยู่

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands จะได้เจองานที่เหมาะสม ได้พบเพื่อนร่วมงานที่ไปด้วยกันได้ดี อะไรที่ทำอยู่ในตอนนี้นับว่าเหมาะสม การร่วมหุ้นร่วมงานจะเป็นไปในทางที่ดี มีคู่คิดที่ปรึกษาดีงาม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords (กลับหัว) มีเรื่องหงุดหงิดขุ่นมัว มีคนข้าง ๆ คอยกวนใจ หรือเข้ามากะเกณฑ์ควบคุม ทำให้เครียดบ่อย ๆ ในชีวิตประจำวัน

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups อาจจะต้องใช้ประโยชน์จากสิ่งที่ไม่ตรงไปตรงมา การไม่เปิดเผยจุดอ่อน หรือการเก็บงำบางสิ่งไว้เป็นข้อต่อรอง ใช้เทคนิคในการดำเนินชีวิต ใช้ชีวิตอย่างมีไหวพริบอยู่เสมอ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups การงานสัมพันธ์กับจิตใจ คุณมีศักยภาพความสามารถอยู่แล้ว เพียงแต่อารมณ์น่ะเป็นอย่างไร มีสมาธิเพียงพอหรือไม่ ต้องพยายามผลักดันตัวเองให้ทำงานลุล่วง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil มีพันธะที่ผูกมัดอยู่ จะเป็นคนที่คบหากันจริงจังหรือรักซ้อนก็ได้ ควรระวังความยุ่งยากที่จะมาเยือนภายหลัง อีกอย่างเตือนถึงความสัมพันธ์ที่ไม่โปร่งใส คู่รักอาจนอกใจอยู่เงียบ ๆ (โปรดใช้วิจารณญาณ)

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles เข้าสภาวะเงินตึงมือ ความขัดสนมาเยือนชั่วคราว บางทีไม่ใช่เพราะไม่มีศักยภาพในการหาเงิน แต่เป็นเพราะมีจุดรั่วไหลมากเกินไป

          ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles ความสำเร็จที่ต้องผ่านกาลเวลา การสั่งสมทรัพย์สิน การเก็บเกี่ยวพืชผลในลักษณะค่อยเป็นค่อยไป เก็บออมไว้ทีละหน่อย อะไรที่คุณทำอยู่จึงอย่าได้ท้อถอย มาถูกทางแล้ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords จะมีเรื่องเหนื่อยใจเกี่ยวกับญาติวงศ์วาน ปัญหามากคนมากเรื่อง เข้าทำนองพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก หรือเรื่องเก่าไม่จบก็พบเรื่องใหม่

          คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles ทำหน้าที่ของตนเองให้ดี ไปข้างหน้าช้า ๆ ไม่จำเป็นต้องรีบเร่งมากเกินไป ถึงที่สุดแล้วชีวิตจะมีอะไรดี ๆ อีกตั้งหลายอย่าง หากใครขวางทางอยู่เดี๋ยวก็แพ้ภัยไปเอง

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune จะได้จังหวะโอกาสสำคัญ อาจเป็นเงื่อนไขข้อเสนอใหม่ ๆ หรือโชคที่ลอยมาในเวลาไม่คาดฝัน หากเป็นการลงทุนเก็งกำไรยังต้องจับกระแสให้ดี ช่วงนี้อะไร ๆ ไม่แน่นอน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Death หากมีความเจ็บปวดมาถึง มีการพลัดพรากจากลา อย่าสิ้นหวังกับวันพรุ่งนี้ สิ่งที่จบลงเพื่อให้คุณมีชีวิตใหม่ ในบางคนจะได้ผ่าตัดครั้งใหญ่ จะได้หัวใจตัวเองกลับคืน

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man ควรระวังปัญหาที่มากับเรื่องเก่า ๆ ซ้ำซาก หรือภาระหนี้สินที่ยังจะเกิดได้อีก ปัญหาบางอย่างจะยังคาราคาซัง

          ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles กำลังไปได้ดี มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้ความมั่นคงทางความรู้สึกมากขึ้น เป็นที่ต้องการของใครต่อใครหลายฝ่าย ได้ประสานงานที่มีมูลค่าสูง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups ชีวิตครอบครัวมากมายไปด้วยปัญหา เรื่องมาจากวงศาคณาญาติ ทำให้เหนื่อยล้าเกินกว่าจะมีความสุขได้จริง ๆ 

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords ยังไม่มีชีวิตส่วนตัวเท่าที่ต้องการ ถูกจับตามอง หรือแทรกแซงจากเรื่องนั้นเรื่องนี้ ต้องพยายามรักษาความลับเอาไว้ อย่างไรก็ดี การมองหาวิธีที่จะทำให้ตัวเองผ่อนคลายจิตใจขึ้นก็สำคัญนะ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนใกล้ตัว ปัญหาที่คุยกันไม่ลงเอยสักที มีความขัดแย้งจากเรื่องของอุปนิสัย ไลฟ์สไตล์ แต่บางครั้งปัญหาก็มาจากคนอื่น ๆ ที่แวดล้อมอยู่ด้วย คุยกันเองอาจง่ายกว่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups ควรจะมีข่าวดี มีคนเข้ามาหรือออกไป (ถ้าใจอยากให้ออก) เพราะไพ่หมายถึงการมีความสุขกับชีวิตตัวเอง กับความสัมพันธ์ ถ้าโกรธเคืองกันก็จะได้คืนดี บางคนจึงจะมีคนเข้ามาในใจอีกครั้ง

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups มีโชคลาภเบา ๆ หวังได้กับสิ่งที่ทำอยู่ ได้ทำในเรื่องสนุก มีแรงบันดาลใจ ได้สายสัมพันธ์ใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาเติมเต็มส่วนที่เคยขาดหาย มีความหวังกับรายได้ในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles ได้ใช้ความสามารถของตัวเองอย่างเต็มที่ ทำอะไรไปก็จะได้ผลตอบแทนดี ๆ เข้ามา มีสิ่งหนุนส่งในเรื่องธุรกิจการงาน การใช้ศักยภาพตัวเองอย่างถูกจังหวะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles (กลับหัว) ระวังการเสียเงินด้วยเรื่องไม่คาดฝัน โชคลาภที่คิดว่าจะเข้ามาอาจพลิกผันกลางคัน ได้เงินไม่ครบตามจำนวนคาดหวัง ภาระหนี้สินยังเคลียร์ไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles จงตั้งความหวังกับอนาคต ก่อร่างสร้างตัว วางรากฐานให้กับชีวิตข้างหน้า แม้จะช้าและต้องเหนื่อยแค่ไหน สุดท้ายที่ลงทุนลงแรงไปจะได้ผลลัพธ์ดี ๆ กลับมา

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การกระโจนไปกับเรื่องราวใหม่ ๆ มีสิ่งที่ไม่อาจคาดเดารออยู่ข้างหน้า แต่ชีวิตก็ต้องการความสมดุล การมองโลกในด้านดีแต่ก็มีการยับยั้งชั่งใจ ยังเป็นเรื่องสำคัญ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles ความสัมพันธ์ราบรื่น อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ต่างฝ่ายมองเห็นคุณค่ากันและกัน ในแง่ดีก็คือชีวิตรักลงตัวไม่น้อย แต่ในจุดอ่อนคืออาจจะเหงา ๆ บ้าง ความรักไม่หวือหวา

          สถานการณ์การเงิน King of Swords ยังต้องเหนื่อยอีกมาก มีภาระค่าใช้จ่ายหนัก ๆ เสียเงินก้อนใหญ่ไม่ทันตั้งตัว กำลังจะดี ๆ ก็มีเรื่องซวดเซเข้าจนได้ หากมีภาระหนี้สินจะเจอช่วงติดตามถามทวง

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands ถ้าฐานรากมั่นคง ไม่ว่าจะมีแรงสะเทือนใด ๆ ย่อมจะยืนหยัดอยู่ได้ ความเปรียบนี้เพื่อให้กำลังใจเวลาที่ต้องเผชิญหน้ากับเรื่องแย่ ๆ ทั้งหลาย ทำตัวเองให้แข็งแรงไว้ทั้งกายและใจ คุณจะไปได้รอด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot (กลับหัว) กว่าจะถึงเป้าหมายต้องหนื่อยกว่าที่คิด ระวังการวางแผนที่ผิดพลาด เป้าหมายปลายทางที่เคลื่อนออกไปอีกเรื่อย ๆ ไม่อาจควบคุมสถานการณ์ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Sun ไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น สุดท้ายจะได้ข่าวดี ได้สิ่งที่สมปรารถนา มีความเบิกบานใจ ความหวัง มีพลังชีวิต สิ่งที่เกิดกับชีวิตคุณมักคลี่คลายไปในทางที่ดี หากก่อนหน้านี้มีเรื่องเจ็บปวดทุกข์ใจ แสงสว่างใหม่จะมาถึง

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords จะเป็นเวลาที่ต้องเด็ดเดี่ยวจริง ๆ บางครั้งไพ่ใบนี้บอกถึงการต้องรบรากับความคิดและจิตใจตัวเอง การเดินหน้าไปสู่ประตูบานหนึ่ง ซึ่งไม่อาจจะถอยหลังกลับได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil ระวังความสัมพันธ์ที่เป็นพันธนาการ สิ่งที่ค้างคาในความรู้สึก ปัญหาจากคนรักที่ไม่อาจส่งเสริมเส้นทางชีวิต มีเรื่องขุ่นข้องหมองใจ อาจตกในความสัมพันธ์ซ้อนด้วยก็ได้

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups (กลับหัว) การหาเงินที่ยากลำบาก มีเรื่องที่ค้างคาอยู่ ปัญหาภาระหนี้สินก็ยังรอให้ต้องจัดการ แต่คุณอาจเข้าโหมดขี้เกียจ ยังไม่มีแรงบันดาลใจ

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands (กลับหัว) คุณพยายามแล้วเต็มที่ที่จะควบคุมสถานการณ์ชีวิตตัวเอง แต่ก็ไม่ง่ายดั่งใจ อยากอยู่สงบก็จบศึกไม่ได้ บางเวลาเหมือนถูกถีบให้ลงไปแหวกว่ายในทะเลภารกิจ 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit ถ้าคุณกำลังมองหาเส้นทางสำหรับตัวเอง อาจรู้สึกว่ามันอยู่ที่ไหนสักแห่ง เหมือน ๆ จะเห็น แต่ก็ยังเลือนรางเกินกว่าจะตัดสินใจ คุณอาจกำลังเหงาโดดเดี่ยวแบบที่ไม่มีใครสังเกตเห็น

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords ในความสัมพันธ์ คุณกับใครสักคนอาจมีปัญหากันเงียบ ๆ มานาน หรือได้เวลาของการพลัดพรากจาก แต่บางครั้งสิ่งที่เกิดขึ้นก็เพื่อย้ำเตือนว่าสิ่งต่าง ๆ ได้สิ้นสุดลงไป การมีชีวิตใหม่ ได้พ้นไปจากความยุ่งยากเดิม ๆ เป็นสิ่งที่ดีแล้ว

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups การได้ลูกน้องลูกจ้างใหม่ รวมถึงการได้สัตว์เลี้ยงน้องหมาน้องแมว แต่ก็มีทั้งด้านบวกด้านลบ เช่น มีค่าใช้จ่ายเพิ่มมา ทว่าก็จะมีเรื่องดี ๆ ให้พึงพอใจ ได้ความสุขเบื้องต้น 

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands จะได้คู่ที่เหมาะสม เป็นที่ปรึกษาหารือกัน เป็นแฟนที่มาช่วยเหลือกิจการงาน อะไรที่ติดขัดก็ได้แบ่งเบา ความสัมพันธ์อยู่ในช่วงรักกันอย่างจริงใจ สองฝ่ายมองเห็นศักยภาพในกันและกัน

          สถานการณ์การเงิน Four of Swords ไม่ค่อยจะดีนัก ควรระวังปัญหาการเงิน รายได้บางส่วนหดหาย หรือมีเกณฑ์ต้องรอเวลา การเบิกจ่ายต่าง ๆ ล่าช้า ถ้าทำงานไปแล้วต้องรออีกพักใหญ่ถึงจะได้เงินเข้าบัญชี

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands การเงินไม่ดีนัก แต่การงานจะได้ข่าวดี หากมีการสมัครงานใหม่ การสอบ การแข่งขัน การประมูล จะได้ความสำเร็จดังมุ่งหมาย คาดหวังได้ถึงค่าตอบแทนที่จะมาอีกในอนาคต การลงทุนใหม่ ๆ จะให้ผลดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death ความเปลี่ยนแปลงที่มาถึงจนได้ อาจเกิดในชีวิตส่วนตัว หรือชีวิตการงาน มีเรื่องที่ยากลำบากในการฝ่าไป เหมือนบางเวลาจู่ ๆ ท้องฟ้าก็มืดลง อาจต้องจ่ายเงินจนหมดกระเป๋า

          คำแนะนำพิเศษ Judgement จะมีข่าวสารสำคัญมาถึง เพื่อการเริ่มต้น ได้โอกาสใหม่อีกครั้ง หรือเตือนให้สรุปบทเรียนจากช่วงที่ผ่านมา อะไรที่เป็นปัญหาจะผ่านพ้นไป สิ่งใหม่ ๆ ที่มาถึงชีวิตคือเรื่องที่ดีงาม

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor (กลับหัว) เตือนถึงคนที่ชอบวางอำนาจ ควบคุม หรือสั่งการกับคุณอย่างจงใจทดสอบความสามารถ มีบรรยากาศกดดัน หัวหน้าเจ้านายอาจใช้แนวทางบริหารที่ไม่ถูกต้อง แต่ไม่มีใครทัดทานเขาได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups หากเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ใด ๆ จะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่น้อย แต่ก็ยังต้องระวังช่วงเวลาของความอ่อนไหว เช่น มีคนเข้ามาในความรู้สึกง่าย แต่การจะไปด้วยกันจริงจังยังต้องดูกันอีกยาว ๆ 

          สถานการณ์การเงิน Page of Wands ยังจะมีรายได้ดีจากศักยภาพความสามารถ เพียงแต่อาจไม่ใช่เงินก้อนใหญ่ปัง ๆ ถ้าเป็นการทำมาค้าขาย ธุรกิจส่วนตัว ก็ถือว่าได้ลาภผล การเริ่มต้นโปรเจกต์ใหม่ การลงทุนต่าง ๆ จะค่อยเป็นค่อยไป

          ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles งานยังมั่นคงอยู่มาก หากทำกิจการส่วนตัวก็อยู่ในช่วงสั่งสมประสบการณ์ สำคัญที่การลงทุนระยะยาว และการวางแผนอย่างชัดเจนในเป้าหมาย เพียงแต่ดูทิศทางลมของหัวหน้าเจ้านายหน่อย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands (กลับหัว) ยังจะมีปัญหามากมาย เรื่องเก่าไปเรื่องใหม่มา เหมือนการต้องฝ่ากระแสน้ำเชี่ยวไปพร้อมกับอุปสรรคขวางหน้า กำลังจะได้ขึ้นฝั่งก็มีคนผลักหลังลงไปอีก

          คำแนะนำพิเศษ The Moon อย่ากังวลใจไปเลย อย่าปล่อยตัวเองตกในความหม่นมัวเกินไป คุณยังมีเรื่องดี ๆ มากมาย ทั้งการเงิน การงาน หรือคนในความสัมพันธ์รูปแบบต่าง ๆ ไม่ใช่แค่แฟนเท่านั้น วันใดจิตตกมากให้พยายามรีบเก็บขึ้นมา แล้วทุกอย่างก็จะดำเนินไปในแบบฉบับของมัน วันดี ๆ ยังมีอยู่นะคะ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 3-9 กรกฎาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 6 กรกฎาคม 2566 เวลา 16:56:38 30,218 อ่าน
TOP