x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 มิถุนายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 10 มิถุนายน 2566

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2566 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือน 7 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะศตภิเษก ฤกษ์ล่างวันทักทิน กาลทิน กทิงวัน ฟู กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เทวีฤกษ์และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์เวลา 17.11 น. มหาฤกษ์ราศีตุลเวลา 14.40-17.20 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **การใช้รถใช้ถนนอย่าประมาท ต้องระวังให้มากเป็นพิเศษ
 
           ช่วงเวลาดี 09.45-10.35 น. / 11.29-12.10 น. / 15.09-15.50 น.
           สีมงคล สีน้ำตาล สีฟ้า สีดำ สีม่วง
           สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
           ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ, ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
           วันกุน ถูกกับปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม (ขัดแย้งกับปีมะเส็ง วอก)
           คนปีกุน เลี่ยงทำธุรกรรมหรือเดินทาง 09.00-11.00 น. **คนปีมะเส็ง ถึงพยายามทำดีสักเท่าไรก็ไม่เป็นผล

ดูดวงวันนี้ 10 มิถุนายน 2566

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานอาจมีการปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสม แต่เรากลับไม่พอใจในสิ่งที่ต้องเจออยู่ คิดว่าตัวเองโดนกระทำแบบไม่ยุติธรรม การเงินคิดแล้วก็อยากเอาเงินไปลงทุน ในสิ่งที่ได้ผลประโยชน์เร็ว แต่ก็รู้สึกกำลังโดนหลอก

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เหนื่อยกับการรับภาระเรื่องของคนใกล้ตัวมาด้วย แต่ก็อยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ความรักมีภาวะที่ต้องทุกข์ทนเรื่องของคนใกล้ตัว เพราะเขาเชื่อคนอื่นมากกว่าเรา ครอบครัวจะมีปัญหาเรื่องการไม่พูดไม่เปิดใจคุยกัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : น้ำขึ้นให้รีบตัก อะไรที่ได้เข้ามากอบโกยให้มาก ผลประโยชน์มันช่างหอมหวาน การเงินที่ไม่เคยคล่องหรือสะดุดก็จะลื่นไหลสะดวก มีสภาพคล่องมากขึ้นการงานที่เคยเงียบเหงาจะกลับมาคึกคักดังเดิม

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความซ้ำซากจำเจจนเริ่มเบื่อหน่าย ต้องยอมทนกับสภาวะนี้ไปสักระยะ อาจต้องหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆเข้ามาช่วยสนับสนุน การงานบางทีความคิดก็เกิดได้ยาก จะเจอคนแปลกหน้าที่ทำให้เกิดไอเดีย ได้ความคิดใหม่ ๆ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ฟ้าหลังฝนงดงามเสมอ ปัญหาและอุปสรรคที่ผ่านมาจะได้รับการคลี่คลายไปในทางที่ดี และมีผลลัพธ์ในทางบวกเกิดขึ้น การงานเรื่องร้ายกลายเป็นดี ศัตรูกลับกลายเป็นมิตร ความรักยังต้องคบหากันต่อไปเพื่อดูใจกัน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความคิดถึงทำให้คุณรู้สึกเหงา การงานมีแต่เรื่องที่มีปัญหาคาราคาซังเต็มไปหมด เหมือนจะเบื่อแต่กลับมีแรงบันดาลใจที่จะทำให้ดีขึ้น การเดินทางเต็มไปด้วยเรื่องน่าเบื่อในตอนแรก และเรื่องที่ดีตอนจบ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานย่อมมีอุปสรรคบ้าง แต่อุปสรรคเหล่านั้นกลับเป็นข้อทดสอบ ผ่านได้ก็จะมีคำนิยมชมชอบ หนักเหนื่อยเสียเท่าไหร่ ขอให้คิดว่าเป็นการซื้อประสบการณ์ดีกว่า อย่าไปคิดโทษใครหรือน้อยใจในโชคชะตาตนเอง

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 มิถุนายน 2566 อัปเดตล่าสุด 10 มิถุนายน 2566 เวลา 08:39:05 4,484 อ่าน
TOP