x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 มิถุนายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2566 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือน 7 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันบอด กาลโยค วันอุบาทว์/โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 08.24 น. และยกเข้าราศีพิจิก เวลา 02.00 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้การเจรจาสื่อสารยังคงมีปัญหามาก ควรตรวจสอบให้ดีให้รอบคอบก่อนเริ่มลงมือทำ
 
          สีแก้เคล็ด สีเขียว สีแสด สีชมพู สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีเทา สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนปีเถาะ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางเวลา 17.00-19.00 น. คนปีระกา อย่าคาดหวังอะไรมากนัก ระวังจะเกิดปากเสียง


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องสงบสติอารมณ์ ใจเย็น ๆ การทำงานทุกอย่างต้องทำอย่างโปร่งใส อย่าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องที่มันเสี่ยง ๆ หรือเทา ๆ ที่สำคัญอย่าไปยุ่งกับเรื่องของชาวบ้านครับ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : งานที่ทำกลับไม่ได้มาก เพราะความประมาททำให้งานส่วนใหญ่ได้ผลไม่ค่อยเต็มที่ การงาน มีข้อผิดพลาดที่ไม่น่าให้อภัย ต้องยอมรับและแก้ไขปรับปรุงให้ได้ การเงิน ต้องเอาส่วนที่เก็บออมมาใช้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : กลับรู้สึกอิจฉาคนที่มีความสามารถมากกว่าเรา แต่เราต้องเอาตัวเขาเป็นตัวอย่าง เพื่อพัฒนาตนเองให้ดีขึ้น ดูเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ การงาน มีการประชันผลงานกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากคุณเช้าชามเย็นชามก็ได้ยาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะจัดการกับคนเห็นแก่ตัวก็ต้องเป็นคนเสียสละให้คนอื่นเห็นให้ได้ก่อน ปัญหาจะได้รับการแก้ไขไปในทางที่ดีขึ้น เรื่องที่ดูซับซ้อนจะได้รับการสำรวจไปทีละจุดจนสำเร็จ การเงิน มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายมาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อยู่เฉย ๆ ก็มีคนชวนไปงานเลี้ยง หรือจะได้ลาภปากกินอาหารภัตตาคารของที่หากินยาก การงาน ติดตรงความคิดเราไม่ใหม่เหมือนกระแสสังคม เมื่อทำอะไรลงไปก็มีแต่คนคัดค้าน เพราะแนวคิดของเรามันเชยไป

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ธุรกิจการค้าที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ระวังเรื่องการหลอกลวงและความไม่แน่นอน อาจทำให้ต้องเสียชื่อเสียงหรือเสียเงินจำนวนมาก การเงิน คล่องมือ มีให้ใช้จ่ายตลอด แต่อย่าประมาทกับสิ่งที่ได้จนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : วันนี้จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น แต่ก็ต้องระวังการสูญเสียกำไรหรือผลประโยชน์ หรือเสียเงินไปกับการพนัน การเสี่ยงโชค อยู่นิ่ง ๆ จะดีกว่าครับ


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 มิถุนายน 2566 อัปเดตล่าสุด 2 มิถุนายน 2566 เวลา 10:20:35 3,163 อ่าน
TOP