x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 พฤษภาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 พฤษภาคม 2566


          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 7 ปีเถาะ จ.ศ.1385 ค.ศ.2023  ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่างวันทินสูร ฟู กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์เวลา01.15น.***ประกอบการมงคลดี**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้**ระวังข่าวเท็จข่าวลวงให้ดี คนทำงานเกี่ยวกับสื่อต้องระวัง

          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีแดง สีฟ้า สีดำ สีม่วง
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ , ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันระกาถูกกับปีมะโรง ฉลู มะเส็ง * ขัดแย้งกับปีเถาะ ชวด
          คนปีระกาเลี่ยงเดินทางไกล 05.00น.-07.00น. * คนปิเถาะระวังจะมีเหตุวิวาท มีเรื่องเจ็บตัว หรือต้องเสียทรัพย์

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานได้รับกำไรเป็นอย่างดี ใครที่ค้าขายอยู่จะได้ของดี หรือของที่เป็นที่ต้องการของตลาดอยู่ การเงินมีเกณฑ์ได้ลงทุน เพื่อสร้างกำไรให้กับตัวเอง คนรักให้การสนับสนุนกิจการเป็นอย่างดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังคำพูด คิดก่อนพูดให้ดีนะครับ จะมีเรื่องเศร้าหรือมีเรื่องกลุ้มใจกับปัญหาเก่าๆ ในอดีตที่คอยตามหลอกหลอน ควรแก้ปัญหาด้วยวิธีรอมชอม(คุณอาจต้องยอมเสียเปรียบบ้าง)

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความโลภจะทำให้ต้องเสียเพื่อนสนิทที่เคยดีกันไป ยากที่จะต่อติดกลับมาเหมือนเดิม การงานอาจมีผิดเพียนจากที่ต้องการบ้าง แต่ก็ทยอยปรับปรุงกันไป การเงินอาจมีความจำเป็นต้องกู้เงินมาใช้จ่าย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : บางอย่างก็ยังคงเป็นปริศนาในชีวิตของคุณ ไม่จำเป็นต้องไปเร่งหาคำตอบ ปล่อยเวลาไปสักพักก็จะหาคำตอบได้ การงานอาจต้องมีการเตรียมตอบข้อสงสัยมากมาย แต่ก็รับศึกได้อยู่แล้วไม่ต้องกลัว ความรักอย่าไปเยอะมาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :  จะไปช่วยเหลือใครคนอื่นก็ต้องประมาณแรงของตัวเองไว้ด้วย อย่าเพียงแต่คิดว่าเราไหว การงานจะได้แบกภาระสำคัญไว้เพียงคนเดียว เป็นเรื่องที่จะได้โชว์ฝีมือให้คนอื่นได้เห็นศักยภาพด้วย ความรักไปไม่ถึงไหน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ :  เกิดหน้าใหญ่ใจโต เพียงแค่เพื่อต้องการให้คนอื่นรู้ว่าเราไม่ได้ลำบาก การงานมีเกณฑ์สับเปลี่ยนหน้าที่กับคนที่ไว้ใจ เราเองต้องรอบคอบให้มากขึ้นด้วย ความรักที่ทุ่มเทไปกลับได้ไม่คุ้มเสีย เพราะเขาไม่มีใจให้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ :กลับรู้สึกน้อยใจในโชคชะตาและวาสนาของตนเอง อย่าไปพร่ำโทษเวรกรรมแต่เก่าก่อน ควรหมั่นเดินหน้ารีบทำในสิ่งที่ดีและเราต้องการ การงานกลับแข่งขันได้อย่างดีและมีชัยชนะ แต่กลับรู้สึกไม่ภูมิใจในสิ่งที่ได้มา

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 พฤษภาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 27 พฤษภาคม 2566 เวลา 08:44:50 2,252 อ่าน
TOP