x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 พฤษภาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือน 7 ปีเถาะ จัตวาศก จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันทรทึก ทินสูร กาลทัณฑ์ มฤตยู กทิงวัน ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอุบาทว์-โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 22.21 น. และยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้จะพูดหรือสัญญาอะไรออกไปคิดให้ดีเสียก่อน อาจจะทำให้เสียความรู้สึกได้ง่าย

          สีแก้เคล็ด สีเขียว สีน้ำตาล สีชมพู สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีเทา สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับปีขาล ปีกุน
          คนปีวอก หลีกเลี่ยงการเดินทางเวลา 03.00-05.00 น. คนปีขาล ระวังมีเหตุให้บาดเจ็บหรือเสียทรัพย์

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องราวต่าง ๆ เข้ามามากมายหลายเรื่อง ต้องเรียงลำดับความสำคัญให้ดี ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นตัวเราเองเสียหาย การเงิน ที่คิดว่าคล่องมืออาจจะไม่ได้อย่างที่ใจคิด มีเรื่องให้ต้องจับจ่ายใช้สอยแบบไร้สาระ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การ​งาน ​​วันนี้​เหนื่อย​สุด ๆ ​จะ​มี​เรื่อง​เข้า​มา​ให้​คุณ​คิด​ตลอด​เวลา การเงิน​ รายได้ดี​ไม่​มี​ผิดหวัง จะ​ได้​เงิน​ตาม​ที่​ปรารถนา หาก​หวัง​เรื่องโชคลาภ​ก็​มี​โอกาส​ได้​ติด​ปลาย​นวม​มา​นิดหน่อย ความรัก คนมีคู่​แม้​ว่าความ​รัก​จะ​ไม่​หวาน​แต่​ก็​มั่นคง ส่วนคนโสด​จะ​ได้​พบ​รัก​โดย​บังเอิญ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คำพูดใครก็เชื่อถือไม่ได้ ยิ่งคนที่จีบเราแล้วต้องเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งไว้ก่อน อย่าหลงไปกับคำหวานที่เขาพูดออกมา การงาน แม้มีเรื่องราวให้ต้องคิดเยอะ เพราะนึกถึงความมั่นคง ต้องลงมือทำไปพร้อมกันอย่าให้เสียหาย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าเอาเรื่องเล็กน้อยมาทำให้อารมณ์เสียไปทั้งวัน งานที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ หรือการจัดสรรบ้าน จะมีปัญหาในเอกสารกับหน่วยงานราชการ จึงต้องตรวจสอบให้รอบคอบ การเงิน มีรายจ่ายเพิ่มเพื่อให้งานสำเร็จเร็วขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องกล้าได้กล้าเสียบ้าง ไม่อย่างนั้นแล้วธุรกิจที่คุณทำอาจไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร การงาน หากเป็นธุรกิจส่วนตัวแล้วต้องกู้มาเพื่อขยายกิจการ ซึ่งคุณก็จะทำได้ดี การเงิน อาจไม่คล่องมือมากแต่ก็ยังสามารถหาได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีการโดนมีดหมอหรือต้องพึ่งการผ่าตัด แต่ไม่เป็นไรมาก การงาน มีเกณฑ์ได้รับการพักผ่อน หรืออยู่ในช่วงที่งานหนักผ่อนคลายมากขึ้น ส่วนเรื่องเงินกลับตรงข้าม เป็นช่วงที่ใช้เงินมากจนรู้สึกกังวล ความรัก ยังคงต้องห่างกัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การ​งาน​ ใน​ช่วง​นี้​จะ​เป็น​ช่วง​เวลา​ที่​คุณ​ต้อง​เหนื่อย ต้อง​ใช้​เอ​เ​นอร์​จี​ใน​การ​ทำ​งาน​สูง​กว่า​ปกติ การเงิน​ ราย​ได้​ไหล​มา​เท​มา แม้​ว่า​จะ​เหนื่อย​จาก​การ​ทำ​งาน แต่​เรื่อง​เงิน​ไม่​ต้อง​ห่วง ​เพราะ​ได้​เต็มที่​แน่นอน ความ​รัก​ คน​มี​คู่​ ต่าง​คน​ต่าง​เติม​เต็ม​ซึ่ง​กันและกัน คน​โสด ​มี​โอกาสได้​พบ​รัก​แบบ​ปุ๊บปั๊บ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 26 พฤษภาคม 2566 เวลา 09:54:06 2,775 อ่าน
TOP