x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 22-28 พฤษภาคม 2566


          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย และหากใครได้เช็คดวงตัวเองด้วยไพ่เทวะมันตรามาก่อนหน้านี้ ก็สามารถนำมาเทียบเคียงกันและเพื่อที่จะได้หนุนนำซึ่งกันและกันได้

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot (กลับหัว) มีเรื่องเหนื่อย ๆ รออยู่ มีข้อพิพาทที่ไม่จบง่าย ๆ ต้องร่วมงานร่วมทีมกับคนที่มีปัญหามาก ต้องใช้พละกำลังมากกับศึกนอกศึกใน การเดินทางจะไม่ค่อยราบรื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands จะได้เรียนรู้กันมากขึ้น มีความสัมพันธ์ที่เกื้อหนุนกันดี แต่ถ้าคิดจะจีบใครจริงจังยังต้องเริ่มที่ความเป็นเพื่อน ส่วนคนที่ต้องการเลิกราหย่าร้างจะได้ไปจัดการเร็ว ๆ นี้

          สถานการณ์การเงิน Six of Swords การเงินส่วนตัวไม่ดีนัก มีจุดอ่อนและข้อน่ากังวลใจ บางคนจะได้เงินล่าช้ากว่าที่มุ่งหวัง ต้องใจร่ม ๆ แล้วล่ะ

          ธุรกิจ การงาน Eight of Cups มีเรื่องราวที่ทำให้ต้องเป็นฝ่ายปลีกตัวออกห่าง ทำงานกันไม่มีความสุข หรือบางสถานการณ์ทุกอย่างดำเนินด้วยดี แต่ยังมีความไร้สุข ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ไม่อาจจะหนีความเหนื่อยใจได้พ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups ความสุขชั่วครั้งชั่วคราว ไม่มีอะไรยั่งยืน อยากปลีกตัวจากสังคมเป็นช่วง ๆ ไม่สนุกกับการพบปะเพื่อนฝูงเหมือนเก่า ชีวิตเครียดเกินกว่าจะหัวเราะได้อย่างเดิม

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles ถ้ากังวลเรื่องการเงิน ในไม่ช้าทุกอย่างก็จะคลี่คลายขึ้น คุณยังมีความสามารถทำมาหารายได้ และถ้าบริหารดี ๆ ก็จะไม่ลำบากจนเกินไปหรอกนะ อย่าเพิ่งหมดกำลังใจนะคะ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles เหมาะกับการวางแผนชีวิตในระยะยาว การลงมือทำในสิ่งที่ทำได้ หากทำงานร่วมกับคนอายุน้อยจะได้ความสบายใจ ได้คนช่วยเหลือการงานถูกใจ ขอแค่ตัวเองอย่าอารมณ์ปรวนแปรเสียเองก็พอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands ความสัมพันธ์ยังคงแข็งแกร่ง กระตือรือร้นในการร่วมทางชีวิตด้วยกัน ส่วนคนโสดก็มีโอกาสพบคนถูกใจ ถึงขั้นได้สานสัมพันธ์ก้าวหน้า แต่บางคนจะเจอแฟนที่บ้างานสักหน่อย

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups รายได้ยังทยอยมา จะมีความคิดดี ๆ เพื่อหาเงินเข้ามาอยู่ไม่ขาด แต่ก็ระวังจะใช้จ่ายกับเรื่องความสนุกส่วนตัว ลูกน้อง ลูกจ้าง รู้ตัวอีกทีก้อนเล็ก ๆ ก็รวมเป็นบิลรอจ่ายก้อนใหญ่

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles หากมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง มีเรื่องแย่ ๆ ใดเกิดขึ้น ให้เชื่อมั่นว่าเดี๋ยวก็จะมีเรื่องดี ๆ เข้ามาแทนแน่นอน คุณจะได้ผลประโยชน์อีกมากในภายภาคหน้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords เรื่องการโจรกรรม ทรัพย์สินสูญหาย อะไรที่ไม่ชอบมาพากล เรื่องลับ ๆ ซ่อน ๆ รวมไปถึงการถูกล้วงข้อมูล มีคนมาสอดส่องชีวิตส่วนตัว

          คำแนะนำพิเศษ The Sun ชีวิตยังคงมีลู่ทางที่แจ่มใส ถ้ารู้สึกจิตตกหรือมีปัญหาทางอารมณ์ ให้หาที่ท่องเที่ยวพักผ่อน อยู่กับเด็ก ๆ และสัตว์เลี้ยงจะช่วยได้ สถานการณ์ไม่มีอะไรมาก เรื่องร้ายจะกลายเป็นดีในที่สุด
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands (กลับหัว) งานประจำยังมั่นคงดี เพียงแต่อาจจะรู้สึกอึดอัดอยู่กลาย ๆ เหมือนตัวเองไม่มีความก้าวหน้า แต่ถ้าใจไม่นิ่ง อยู่ที่ไหนก็เหมือนเดิมไหมล่ะเอ้อ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords (กลับหัว) ระวังเรื่องการใช้อำนาจ การควบคุม การตัดสินอีกฝ่ายด้วยมุมมองของตัวเอง จะทำให้เกิดความตึงเครียดขึ้นเสมอ ๆ และถ้ามีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันไป ไม่ง่ายที่จะคืนดี

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles รายได้การเงินยังดี มีโอกาสได้บริหารเงินก้อนใหญ่ด้วยซ้ำ บางคนจะได้ใช้เงินก้อนกับเรื่องสำคัญในชีวิต ซื้อ-ขายที่ดินอสังหาฯ มีสถานการณ์ที่เข้ามาช่วยส่งเสริมรายได้เงินทอง

          ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles ถ้ากำลังทำงานร่วมกับคนรัก คนในครอบครัว ธุรกิจในระบบกงสีต่าง ๆ จะเป็นจังหวะที่ดี นอกจากนั้นยังหมายถึงการขยับขยายกิจการ ได้ทำงานในที่ที่เป็นปึกแผ่นมั่นคง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles ต้องจ่ายเงินโดยไม่ทันตั้งตัว ในลักษณะทำบุญทำทาน มีผู้มาขอหยิบยืม หรือจำเป็นต้องเป็นที่พึ่งแก่คนอื่น ระวังภาษีสังคมในรูปแบบต่าง ๆ ด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords บรรยากาศรอบตัวอาจกระตุ้นให้คิดมาก กังวลใจไม่เป็นสุข แต่ก็เป็นเพียงระลอกอารมณ์ที่เข้ามากระทบเป็นครั้งคราว การรู้เท่าทันจิตใจตัวเองจึงสำคัญมาก พยายามอย่าอ่อนไหวไปกับคำพูดไร้สาระ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement (กลับหัว) สิ่งที่บอกผลออกมา แต่คุณอาจยังไม่อยากจะยอมรับมัน เช่น บิลค่าไฟ หรือลึก ๆ รู้สึกว่าตัวเองยังไม่พร้อมจะรับฟังอะไรบางอย่าง ทั้ง ๆ ที่ก็นึกรู้อยู่ว่าจะไม่มีเซอร์ไพรส์

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot ที่คบกันรักกัน ถ้าไม่มีเป้าหมายชีวิตในอนาคตร่วมกันแล้ว อะไร ๆ ก็จะเหน็ดเหนื่อยจนหันมาทะเลาะกันเอง แต่คนโสดมีเกณฑ์ได้แฟนต่างชาติต่างภาษา ได้พบคนน่าสนใจระหว่างการเดินทาง

          สถานการณ์การเงิน Seven of Wands (กลับหัว) มีภาระผ่อนจ่ายอะไรอยู่ควรระมัดระวังด้วย จะมีช่วงเงินขาดมือ ต้องพยายามหาเงินเข้าบ้าน ปัญหามาไม่รู้จบรู้สิ้น ถ้าไม่ใช่อุปกรณ์ข้าวของที่ต้องใช้ทำงานต้องยั้งใจในการซื้อหา

          ธุรกิจ การงาน Death สุดปลายทางที่มืดมิด ก่อนจะได้เริ่มใหม่อีกครั้ง หากคุณทำธุรกิจส่วนตัวจะมีช่วงแจ็กพ็อตแรง ๆ หากทำงานประจำมีเกณฑ์ได้พักหรือสิ้นสุดงาน แต่จะเป็นระยะเปลี่ยนผ่าน ไม่นานจนเกินไปหรอก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician ระวังเรื่องเล่ห์เหลี่ยม กลโกง คนที่มีจิตวิทยาสูง ทำให้ต้องประสบปัญหาอย่างคาดไม่ถึง จะเสียเปรียบในการเจรจาต่อรอง

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant ดำเนินชีวิตบนหลักเกณฑ์ที่เหมาะสม ใช้ระเบียบปฏิบัติที่ยึดถือกันมา หรือรับฟังความเห็นจากญาติผู้ใหญ่ แม้บางเรื่องเหมือนจะล้าสมัย กลับจะช่วยให้ทางออกแก่คุณอย่างไม่น่าเชื่อ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit การต้องคร่ำเคร่งกับภารกิจความรับผิดชอบ หากเป็นนักวิจัย นักวิชาการ แพทย์ ครูอาจารย์ ฯลฯ จัดว่าดีอยู่ แต่ถ้าทำงานเอกชน ทำธุรกิจส่วนตัว มีเกณฑ์การโยกย้าย ต้องได้ใคร่ครวญกับอนาคต

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands ความสัมพันธ์มีความก้าวหน้า แต่จะเริ่มเข้าสู่ชีวิตจริงมากขึ้นเรื่อย ๆ ได้ประเมินทิศทางว่าจะไปกันต่ออย่างไร ไพ่ยังหมายถึงการต้องเรียนรู้กันและกัน มองไปยังอนาคตมากกว่าจะพอใจแค่จุดเดิม

          สถานการณ์การเงิน The Empress การเงินของคุณจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ถ้ามีปัญหาการเงินจะสามารถแก้ไขได้ อีกอย่างหนึ่งจะมีคนหนุนหลัง สนับสนุนส่งเสริมกันอยู่ ดีเป็นพิเศษสำหรับคนที่ทำธุรกิจร่วมกับคู่รักคู่ใจ

          ธุรกิจ การงาน Seven of Swords ควรระวังปัญหาที่มาจากเรื่องลับลวงพราง สิ่งที่ไม่อาจจะพูดในที่สาธารณะได้ง่าย ควรระวังการถูกโจรกรรมข้อมูล ทรัพย์สินสูญหายโดยไม่คาดฝันด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon (กลับหัว) ระวังคำสัญญาที่เลื่อนลอย การเบิกจ่ายล่าช้า ส่วนถ้ามีภาระหนี้สินอยู่ ช่วงนี้จะมีความกังวลอยู่มาก สถานการณ์ไม่ค่อยดี

          คำแนะนำพิเศษ The Emperor เตือนให้ระวังคนที่มีอำนาจ จะให้คุณให้โทษได้อีก ถ้ามีความขัดแย้งกับบุคคลลักษณะดังกล่าวจะตกอยู่ในช่วงเพลี่ยงพล้ำได้ง่าย ถ้าเป็นไปได้ควรมองหามิตรที่จะสนับสนุนกันอีกทาง


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles เด่นในเรื่องของการเงิน การทำธุรกิจ การบริหารงบประมาณ ถ้ากำลังมีการเจรจาใด ๆ จะราบรื่น มีอำนาจในการต่อรองอย่างที่ตัวเองต้องการ การเรียกร้องค่าตอบแทนต่าง ๆ จะสมหวัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups จะอ่อนไหวทางอารมณ์มากเป็นพิเศษ แม้จะมีแฟนแล้วอาจจะถูกใจใครสักคนจนเก็บเอามาไว้ในความฝัน แต่ถ้ามีคนรักไกลกันต้องรอกันไปก่อน

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles จะมีรายได้มากกว่านี้ในอนาคต มีครอบครัวช่วยเหลือส่งเสริมอยู่ ธุรกิจกับคนรักและครอบครัวจะไปได้ดี แต่ถ้ามีปัญหากับเพื่อนร่วมงานมาก ๆ พวกเขาจะแพ้ภัยไปเอง

          ธุรกิจ การงาน The Lovers จะมีสิ่งที่สำคัญทำให้ต้องตัดสินใจ อาจจะเป็นเรื่องของการมองหาที่ทำงานใหม่ การปรับบทบาท การเข้าสมัครงาน แม้แต่การพิจารณาเรื่องการออกจากตำแหน่งและแสดงจุดยืน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ระวังความตึงเครียดและความห่างเหิน มาถึงจุดเหนื่อยพอแล้ว แต่ก็ไม่ถึงกับเลิกรา ถ้าคบกันอยู่ดี ๆ อาจมีเหตุให้ต้องแยกกันอยู่ชั่วคราว

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands อาจจะตกอยู่ในสภาวะอยากโยกย้ายเปลี่ยนแปลง แต่ก็ยังทำอะไรไม่ได้มากในเวลานี้ ปัญหาที่แท้จริงอาจจะอยู่ที่การตัดสินใจไม่ชัดเจนก็ได้ ควรพิจารณาจิตใจตัวเองให้ดี


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands (กลับหัว) ต้องแบกภาระมากเกินไป ทำอะไรหักโหมเกินแรงตัวเอง ควรจะดูแลสุขภาพด้วยนะ อย่าให้ถึงคราวเคราะห์หนักเกินไป ยังจะล้มหมอนนอนเสื่อเจ็บป่วยได้อยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands จะมองเห็นคุณค่ากัน มีความนับถือในความเป็นตัวตนของอีกฝ่าย ทำให้คนนอกยากจะแทรกแซงได้ ส่วนคนที่กำลังเริ่มการคบหาจะมองเห็นคุณสมบัติที่ดีของกันมากขึ้นเรื่อย ๆ

          สถานการณ์การเงิน Five of Cups จะมีเรื่องผิดหวัง เช่น ทำงานไปแล้วไม่ได้ผลตอบแทนอย่างที่คาดหวังเอาไว้ หรือใช้จ่ายเงินซื้อหาข้าวของ กลับได้ของมีตำหนิ ไม่ตรงปก เพียงแต่ก็ไม่ได้เสียหายมากมายเกินไป ยังทำใจได้บ้าง

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups ใครที่กำลังเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ หรือเข้าทำงานใหม่ จะเป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้นที่สร้างสรรค์ การมองเห็นโอกาส หากกำลังร่วมงานกับคนที่มีอายุน้อยกว่าจะเป็นคู่คิดคู่ใจที่ใคร ๆ ว้าวตามไปด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords จะมีปัญหาในความรู้สึก สถานการณ์ไม่ค่อยปลอดโปร่งแจ่มใส อาจจะมีคนที่ไม่เข้าใจงานของคุณ มีปัญหากันนอกรอบ มีเรื่องส่วนตัวที่ส่งผลกระทบต่อการทำงาน

          คำแนะนำพิเศษ Judgement การแสดงผลบางสิ่งบางอย่างจากการกระทำที่ผ่านมาทั้งร้ายและดี มีการต้องเข้าไปรับผลของสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ประเด็นสำคัญคือการลุกขึ้นเริ่มต้นใหม่และใช้โอกาสให้ดีที่สุด


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World ไพ่ใบนี้เป็นตัวแทนของธาตุทั้งสี่ที่มาชุมนุมกันด้วยความสมบูรณ์พร้อม จึงหมายถึงชีวิตคู่ โซลเมตที่มาถึง การกำหนดหมั้นหมาย การแต่งงาน หรือการพบใครสักคนที่สำคัญ แม้ในวันที่คิดว่าจะไม่รักใครอีกง่าย ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups ความสัมพันธ์ดีมาก และยังได้ไพ่ที่เกี่ยวข้องกับชีวิตรักชีวิตคู่อีกแต่แรก จึงหมายถึงการพบคนที่ใช่ การรักษากันและกันไว้ในความรู้สึกดี ๆ การมีใครสักคนเคียงบ่าเคียงไหล่ จะช่วยให้ชีวิตสมบูรณ์แบบมากขึ้น

          สถานการณ์การเงิน The High Priestess (กลับหัว) ปกติแล้วก็จะสามารถจัดการการเงินได้ดี เพียงแต่ยังมีความกังวลใจในส่วนลึก อาจจะเป็นเรื่องของภาระหนี้สินที่ต้องเข้าร่วมชดใช้ หรือปัญหาการเงินของคนใกล้ตัว ทำให้ต้องเหนื่อยใจอยู่เงียบ ๆ 

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands จะมีข่าวดีในเรื่องของการงาน การทำกิจกรรมบางอย่าง เพียงแต่ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น จะมีเรื่องท้าทายอีกมาก อย่างไรก็ตาม ในช่วงนี้ขอให้ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ตั้งเป้าหมายเดินไปข้างหน้าให้ได้ อย่าได้คิดถอยหลังเลย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands ขยับขยายอะไรไม่ได้มากในช่วงนี้ ทำอะไรก็มีข้อจำกัด มีเงื่อนไขกฎเกณฑ์ ต้องพยายามตั้งสติให้ดี วาระที่ทุกอย่าง *เยอะ* ไปหมด

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles จะได้พบปะคนในความทรงจำ คนในอดีต หรือจะได้ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ส่วนถ้าคุณเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับอีกฝ่ายมากเกินไป กำลังเจอความสัมพันธ์ที่มีปัญหา อาจจะมาจากการที่คุณไม่ยอมมูฟออนก็ได้


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands คุณมีพื้นฐานที่ดีอยู่ในตัวเอง อาจหมายถึงฐานะทางครอบครัว เงินเก็บเงินออม หรือการยืนหยัดด้วยตัวเอง หากมีปัญหาเรื่องของความรักความใคร่ ไม่ต้องวิตกกังวลมาก จะไม่ได้โดดเดี่ยวตลอดไปหรอกน่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups หากเป็นโสด มีโอกาสได้พบคนถูกใจ ส่วนคนที่มีแฟนก็จะรักกันราบรื่นดี แต่บางทีจะอดไปมีเรื่องกุ๊กกิ๊กกับคนอื่นไม่ได้ ระวังตัวระวังใจหน่อยน่าจะดีนะ

          สถานการณ์การเงิน The Sun พระอาทิตย์มาเป็นของคุณอีก จะมีโอกาสที่ดี มีคนนำโชคลาภมาให้ การเงินกลับมาสดใส หากมีปัญหาก็จะเคลียร์ได้ ได้โชค ได้แรงบันดาลใจ เดือดร้อนจะได้คนช่วย

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands ที่ทำงานประจำอยู่เป็นจังหวะที่ดีในการวางแผนไปข้างหน้า แม้ว่าตอนนี้จะมีอุปสรรคความยากลำบาก ความมุ่งมั่นจะพาคุณไปสู่ความสำเร็จ ส่วนที่กำลังมองหางานใหม่จะได้ข่าวดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles อาจจะมีผู้หญิงมีฐานะบางคนมีอิทธิพลต่อชีวิตคุณอย่างสำคัญ อาจขัดขวางหนทางที่เคยเดินอย่างราบรื่น หรือทำให้คุณเหนื่อยใจกับชีวิตอย่างเหลือเชื่อ

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands ใครสักคนจะให้แนวคิดดี ๆ เพราะเขาเป็นคนเก่ง มีประสบการณ์ตรง จะช่วยให้คุณเห็นทางออกจากสิ่งที่เป็นปัญหาอยู่ ดูดี ๆ ว่าคนนั้นคือใครกันนะ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands (กลับหัว) คุณไม่ค่อยไว้ใจความสามารถของคนอื่นหรือเปล่า มักหวงงานไว้ ทำอะไร ๆ เพียงลำพังจนล้นมือ อาจต้องพิจารณาสักนิดว่าทำให้ชีวิตเหนื่อยเกินไปไหม ปล่อยวางบ้างก็ได้ ให้โอกาสคนอื่นเรียนรู้บ้าง จะได้เติบโตไปด้วยกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups (กลับหัว) ควรจะมีความสุขในครอบครัว มีสินทรัพย์อันมั่นคง รวมได้ถึงมรดกทรัพย์สิน สินสมรส แต่กลับมักมีปัญหากัน เตือนถึงการต้องยับยั้งชั่งใจ ให้ระวังปัญหารักมาใหม่ มีคนเข้ามาแทรก

          สถานการณ์การเงิน Five of Cups ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ยังมีจุดรั่วไหล ค่าใช้จ่ายเหมือนน้ำซึมบ่อทราย ปัญหามาได้ตลอด แม้จะหาเงินได้มากเท่าไหร่ก็เหมือนไม่พอใช้สักที

          ธุรกิจ การงาน King of Wands (กลับหัว) คุณเป็นคนที่มีศักยภาพอยู่มาก หากอยู่ในตำแหน่งของลูกน้องลูกจ้าง หัวหน้าเจ้านายก็จะมองเห็นความสามารถ เมื่อมีโอกาสทางการงานจงทำให้ดีที่สุด เพียงแต่ว่าสิ่งที่ทำให้คุณมักสะดุดคือตัวคุณเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands (กลับหัว) มีความซึมเซาหรือซึมเศร้าอยู่ลึก ๆ จิตใต้สำนึกอาจจะเหน็ดเหนื่อยมากเกินไป รู้สึกว่าอะไร ๆ ก็สุมทับเข้ามา ไม่ใช่หน้าที่ก็ต้องทำไป

          คำแนะนำพิเศษ The Star ดูแลจิตใจตัวเองให้มาก ให้ความสำคัญกับการระงับอารมณ์ อาจวางแผนว่าจะใช้เวลาส่วนตัวอย่างไรให้คลายเครียด คลายเหนื่อยล้า พักผ่อนร่วมกันกับแฟนให้ความสัมพันธ์กลับมาดีกันเร็ว ๆ จะดีนะ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands (กลับหัว) ต้องพยายามต่อสู้กับอุปสรรคต่าง ๆ จำเป็นต้องปกป้องตัวเองอย่างเข้มงวด ตกในบรรยากาศที่ไม่ดีนัก หากพยายามควบคุมอะไรอยู่อาจทำไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands มีเกณฑ์การได้คู่ที่เสริมส่งกัน เป็นคู่คิดคู่ใจ เข้าอกเข้าใจกันดี โดยเฉพาะในเรื่องธุรกิจการงาน หากมีโปรเจกต์ดี ๆ วางแผนร่วมหุ้นลงทุน มีสัญญาณที่ดี จะพากันรุ่งเรืองก้าวหน้า

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups มีโอกาสได้ซื้อของที่ถูกใจ บ้างจะได้เงินจากการขายของเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้โบนัสเงินรางวัล โอกาสในการขายของก็มีมากขึ้น ได้ออร์เดอร์ใหม่ ๆ เข้ามา การค้าขายเริ่มเฮง

          ธุรกิจ การงาน Judgement (กลับหัว) อาจจะมีสัญญาณเตือนบางอย่างที่คุณไม่ได้รับฟังมัน ทำให้เกิดความผิดพลาดครั้งแล้วครั้งเล่า หากมีโอกาสได้สรุปบทเรียนในชีวิตที่ผ่านมาจะเป็นสิ่งที่มีความหมายมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ระวังปัญหาสุขภาพ การเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจถูกบังคับให้ต้องพักงานชั่วคราว อย่าได้ประมาทในเรื่องของการพักผ่อน การดูแลตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles โอกาสที่ดีในเรื่องของธุรกิจและการเริ่มงานใด ๆ ที่จะนำคุณไปสู่รายได้ค่าตอบแทนที่ดีในอนาคต แต่ทุกอย่างจะคืบหน้าไปช้าหน่อย เร่งรัดมากไม่ได้ ใจร่ม ๆ นิด 


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength (กลับหัว) ระวังการแก้ปัญหาไม่ถูกจุด หรือใช้อำนาจผิด ควรจะระมัดระวังคนที่พยายามจะเอาชนะให้ได้ ไม่อยู่ในเกมกติกา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords ปัญหารักที่ยากจะแก้ไขได้ในระยะเวลาอันสั้น คุณกับคู่อาจถูกพันธนาการด้วยเงื่อนไขบางอย่าง ไม่อาจทำได้ดังใจปรารถนา เช่น ผู้ใหญ่ไม่เห็นชอบ หรือที่ผ่านมามีเรื่องที่ตกลงกันไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups จะได้ใช้เงินกับเรื่องส่วนตัว มอบความสุขให้ตัวเองและคนที่รัก รวมถึงการได้ของขวัญของฝาก มีรายได้จากงานเก่า ๆ ในอดีต การได้ค่าเช่า ค่าฝาก

          ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles จะมีข่าวดีที่นำความหวังในเรื่องของเศรษฐกิจมาให้ เป็นระยะของการเริ่มต้นที่ดีในหลาย ๆ เรื่อง ประเด็นสำคัญคือการเริ่มต้นและโอกาสใหม่ที่มองเห็นได้ จะมีความหมายกับคุณอย่างมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ความขัดแย้งในหมู่คณะ ต้องอยู่ร่วมกับคนที่ไม่ลงรอยกัน อะไร ๆ ก็ดูยากไปหมด หากต้องการความเห็นชอบจากทีมงานใด ๆ มักไม่ได้อย่างที่คิด

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles พยายามหาความสุขจากชีวิตประจำวันเข้าไว้ เปล่าประโยชน์ที่จะรอแค่ความสุขในวันข้างหน้า ขณะที่ปัจจุบันขณะเหมือนการปล่อยดอกไม้ในแจกันเฉาโรยเรื่อยไป ทั้ง ๆ ที่คุณเปลี่ยนน้ำแจกันได้ หรือแค่ซื้อดอกไม้ใหม่มาใส่แจกันเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 22-28 พฤษภาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 11 กรกฎาคม 2566 เวลา 16:11:23 36,322 อ่าน
TOP