x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 พฤษภาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 15 ค่ำ เดือน 6 ปีเถาะ จัตวาศก จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่าง วันฟู กาลโยค วันอุบาทว์-โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโนฤกษ์ ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ 09.01 น. และยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 15.09 น. ดาวจันทร์ดับอมาวสีราศีพฤษภ เป็นวันพระเดือนดับ กาลพิเศษเป็นวันอาภากร ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ หลีกเลี่ยงเดินทางไกล ขอโชคขอลาภ

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีเขียว สีแดง สีชมพู สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีเทา สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันตก

          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกกับปีชวด มะเส็ง ระกา ขัดแย้งกับปีมะแม มะโรง จอ
          คนปีฉลู เลี่ยงทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกล 13.00-15.00 น. คนปีมะแม พึงรู้จักรักษาตัวรอด อย่าไปขวางทางใครเข้าจะเดือดร้อน


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องที่คิดว่าเสียเปรียบ กลับมาได้เปรียบในตอนสุดท้าย เพราะความที่เรารอบคอบมาตั้งแต่ต้น การงานยังต้องเปลี่ยนความคิดไปก่อน บางทีเสียไปเพื่อได้ผลประโยชน์มากขึ้น คล้ายกับการให้ก่อนแล้วจะได้ในภายหลัง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรักอาจสับรางกันไม่ทัน จะเลือกใครต้องทำใจเด็ดไว้ก่อน ไม่ใช่รักพี่เสียดายน้องจะเจ็บปวดกันมากกว่า การเงินมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุน แต่ต้องเจียมตัวไว้ ที่ยืมเขามาต้องเร่งใช้หนี้ให้หมดโดยเร็ว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ไม่ว่ามีจดหมายหนังสือหรือใบแจ้งหนี้ ก็ควรตรวจสอบและอ่านให้รอบคอบมากขึ้น อย่าเอาแต่ความคิดตัวเองว่าเป็นอย่างนู้นอย่างนี้ ไม่อย่างนั้นสิ่งที่เข้าใจจะผิดจากวัตถุประสงค์ไปหมด การเงินมีเรื่องคิดหนัก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : หากจะเข้าไปรับฟังปัญหาของใคร ก็ควรทำใจของตัวเองไว้ระดับหนึ่งด้วย อย่าเอาตัวเองเป็นที่ตั้งจนไม่ทำความเข้าใจคนอื่นเลย การงานหากรู้สึกอดทนมามากแล้ว ก็ควรพูดหรือเจรจากันออกไปตรง ๆ อย่าเก็บไว้ให้เป็นปัญหาใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเข้าวัดหรือสถานที่สำคัญทางศาสนาจะช่วยทำให้เจอเรื่องที่ดีงามและได้รับคำแนะนำที่สามารถทำให้จิตใจสงบลงได้ การงานแม้เจอเรื่องที่ปวดหัวมาก แต่ก็ยังสามารถทำงานได้อย่างมีความสุขครับ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานยังคงต้องสุมหัวระดมสมองกันก่อน เพื่อให้งานงอกออกมาได้คุณภาพที่ดี การนั่งคิดคนเดียวกับไม่ได้ประโยชน์อะไร การเงินแม้จะมีภาระที่ต้องใช้จ่ายอย่างมากมายเกิดขึ้น แต่ก็ต้องยอมรับ ก้มหน้าใช้หนี้กันต่อไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความฝันในครั้งเก่าของคุณจะได้รับการสานต่อให้เป็นจริง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือความรัก คนรักเก่าจะหวนกลับมาทำให้ชีวิตรักสมบูรณ์ขึ้น การงานที่เคยตกอับและไม่ได้ผลงาน จะมีคนมาผลักดันให้ก้าวต่อ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 พฤษภาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 19 พฤษภาคม 2566 เวลา 08:29:25 22,910 อ่าน
TOP