x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 พฤษภาคม 2566

           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 พฤษภาคม 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2566 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือน 6 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต วินาศ กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 13.09 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **การเดินทางสัญจรทางน้ำไม่ค่อยปลอดภัย อย่าประมาท

          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีแดง สีฟ้า สีดำ สีม่วง
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีฉลู ปีจอ
          คนปีมะแม หลีกเลี่ยงการเดินทางเวลา 01.00-03.00 น. คนปีฉลู ระวังเรื่องสุขภาพ และอย่าผลีผลามลงมือหากยังไม่พร้อม

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ภาษีสังคม การเดินทางหรือการท่องเที่ยวต่างประเทศ จำเป็นต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก แต่คุณก็ยังใช้จ่ายอย่างสนุกมือ จนลืมไปว่าเริ่มใช้จ่ายเกินตัวแล้ว การงาน แม้มีผิดพลาดบ้างแต่ก็ยังพอแก้ไขได้ทันแบบเฮือกสุดท้าย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : แม้เบื่อเหนื่อยหน่ายแค่ไหนก็ต้องยอมรับความจริงที่เป็นอยู่ในตอนนี้ ต้องทนรับความเบื่อหน่ายไปก่อน การงาน ระวังเรื่องจิตใจตนเอง คนทำกับคนวิจารณ์ไม่เหมือนกัน ยิ่งไปฟังคนที่ไม่ชอบมาวิจารณ์ก็จะรู้สึกแย่มากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ปัญหาสุขภาพให้ระวังเรื่องสายตาและเกี่ยวกับสมอง หากมีปัญหาหรืออาการเล็กน้อยควรปรึกษาแพทย์ทันที การงาน มีความเหนื่อยล้ามากและรู้สึกไม่พัฒนาไปไหน จำเป็นต้องหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ มาทดแทน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน มีคนนำเรื่องลำบากมาให้คุณจนรู้สึกเหน็ดเหนื่อยใจมาก ความรัก กลับไม่มีอะไรที่ลงตัวได้อย่างง่ายดาย การเงิน อาจมีปัญหาใหญ่ที่ต้องใช้เวลาในการแก้ไขนานกว่าที่คิดไว้จนเหนื่อยใจและเกิดความท้อแท้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก ยังคล้ายกับทางสามแพร่งกันอยู่ อะไรที่ผ่อนหนักผ่อนเบากันได้ก็ควรจะทำ การงาน ยังเจอปัญหากับทางตัน ต้องใจเย็นมากกว่านี้ พิจารณาดี ๆ จะเจอหนทางได้ การเงิน จะเอาส่วนเก่าที่เก็บมาใช้จนเกือบหมด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรู้สึกที่เกิดขึ้นยังหาเหตุผลไม่ได้ ไม่ว่าจะเหงาหรือรู้สึกโดดเดี่ยว การเงิน ตรวจสอบให้ละเอียดถี่ถ้วน ไม่ใช่ตามใจตัวเอง หรือเอาความตั้งใจของตัวเองเป็นที่ตั้งเพียงอย่างเดียว การงาน ยังมีแรงไปไหว

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การจับจ่ายใช้สอยต้องระวัง เรื่องการซื้อของซ้ำหรือซื้อมาผิดสเปก การงาน จำเป็นต้องตรวจสอบผลงานที่ผ่านมา หรือเอางานของคุณขึ้นมาทบทวน เพื่อความเหมาะสมกันอีกรอบ คนที่เรียนอยู่อาจต้องแก้ตัวอยู่หลายรอบ
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 พฤษภาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 15 พฤษภาคม 2566 เวลา 10:58:05 2,805 อ่าน
TOP