x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 พฤษภาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6 ปีเถาะ จัตวาศก จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 10.52 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 23.09 น. กาลพิเศษ เป็นวันฉัตรมงคล ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

          ช่วงเวลาดี 08.49-09.35 น. / 10.09-11.20 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีส้ม สีเหลือง สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
          คนปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางเวลา 07.00-09.00 น. คนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม ทำใจให้หนักแน่น รับมือกับการเปลี่ยนแปลง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การให้ของกับใครไปต้องดูว่าเขามีความจำเป็นแค่ไหน หากไม่ได้ใช้ก็ไร้ประโยชน์ การงาน ต้องเตรียมพร้อมเยอะ แต่บางเรื่องก็ดูเกินความจำเป็นไป ความรัก ไม่ค่อยเข้าที่เข้าทาง เพราะใจเรายังไม่แน่นอนและไม่มั่นคง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน ต้องใช้ภาษาต่างประเทศบ่อยครั้ง จะไปเรียนเพิ่มหรือศึกษาภาษาต่างประเทศเพิ่มก็จะเป็นการดีมาก การเงิน อาจมีข้อผิดพลาดเกี่ยวกับตัวเลขจนเราตกใจ แต่ก็สามารถแก้ไขได้ แม้จะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากสักนิด

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานก็ยังคงคิดไม่ทันคนอื่น จะโดนเล่ห์กลทำให้ต้องผิดพลาดหรือก้าวช้าไปกว่าคู่แข่ง การเงิน อาจต้องเสียสองซ้ำสามเด้งไปกับเรื่องที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น การเพิ่มความรอบคอบจึงสำคัญ ความรัก ไม่ค่อยดี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเงิน หมดไปกับงานเลี้ยงหรือมีงานสังสรรค์ระหว่างเพื่อนเก่าหลายงานต่อเนื่องกัน ใครพูดอะไรผิดหูหรือทำให้ขัดเคืองใจควรให้อภัย เอาหูไปนา เอาตาไปไร่บ้าง ความรัก ยังต้องเก็บเป็นความลับอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ต้องดูตัวอย่างคนที่เก่งกว่าและเอาแรงบันดาลใจมา การเงิน แม้หมดหนทางมืดแปดด้านแต่จะมีแสงสว่างมาช่วยคุณในเวลาสุดท้าย ความรัก ยังต้องปรับความเข้าใจกันอีกเยอะ ต้องใจเย็นให้มาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การลงทุนลงขันกับคนอื่นแทบไม่เห็นกำไรในช่วงแรก อดทนไว้ก่อน ต้องมีวันที่เป็นของเราบ้าง บริวารและลูกหลานนำพาแต่เรื่องเสื่อมเสียมาให้จนรู้สึกเครียด การงาน อาจได้ผลตอบแทนที่ไม่ดี แต่ยังพอรับได้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเจรจาต้องมั่นใจให้มาก และต้องเก็บหลักฐานให้เยอะก่อนจะเข้าไปต่อรองกับเขา ไม่อย่างนั้นจะเสียหน้ามาก การงาน แม้เตรียมการมาอย่างดีกลับไม่ได้ผลตามที่คาดหวังไว้ การเงิน คิดแล้วก็เป็นไปไม่ได้


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 พฤษภาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 5 พฤษภาคม 2566 เวลา 14:19:09 2,883 อ่าน
TOP