x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 เมษายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 เมษายน 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2566 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 6 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันทินกาล บอด ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ โคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 00.41 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามตั้งศาล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีส้ม สีแดง สีเหลือง สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           วันวอก ถูกโฉลกกับปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับปีขาล ปีกุน
           คนปีวอก หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลเวลา 03.00-05.00 น. คนปีขาล ปีกุน ระวังการใช้คำพูดให้ดีจะเสียทั้งเงินและความรู้สึก

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องแบกความสุขของตัวเอง รู้สึกภูมิใจมากจนเกินไปและยึดติดกับความสำเร็จเก่า ๆ ของตัวเอง การงาน อาจเจอกับความผิดหวังล้มเหลวบ้าง คุณจะกลับตัวได้ช้าและไม่ยอมเปลี่ยนแปลง การเงิน กำลังจะดีขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังเรื่องการทำผิดกฎหมาย อาจจะไม่ได้ตั้งใจ แต่เกิดขึ้นเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเราเอง การงาน จะก้าวหน้ามาก แต่จะมีคนใส่ร้าย ไม่ต้องกลัวความดีคุ้มครองทุกอย่าง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คนปากเสียก็ทำให้ใจฝ่อได้ จิตใจต้องเข้มแข็งและตั้งมั่นไว้ก่อน การงาน เพียรเพื่อผลสุดท้ายให้ครอบครัวมีความสุขหรือมีฐานะที่ดีขึ้น แต่ครอบครัวกลับไม่เห็นคุณค่า การเงิน แม้มีเงินเยอะก็กลับไม่ค่อยมีความสุข

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องเงินเรื่องทองก็เป็นเรื่องที่ทำให้ปวดหัวได้มากขึ้น คนนู้นอยากได้แบบนี้ คนนี้อยากได้แบบนั้น ปรึกษาผู้ชำนาญมากกว่าจะได้ผลดี การงาน หากคิดติดขัดต้องรีบปรึกษาหัวหน้าหรือต้นสังกัด อย่าเก็บปัญหาไว้คนเดียว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าไปตกลงเรื่องผลประโยชน์กับใครในวันนี้ เพราะคุณจะไม่พร้อมในการฟังและการทบทวนเหตุผลเลย การงาน มีเกณฑ์เสียกับเสียและไม่ได้ผลประโยชน์ตามที่คิดไว้ การเงิน จะติดกับปัญหาและความละโมบของตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมา การงาน อาจมีการต้องสะสางงานเก่าที่คั่งค้างให้สำเร็จทั้งหมด หรือต้องเริ่มต้นกับสิ่งที่วุ่นวายและแก้ไขลำบาก อดทนอีกสักนิดทุกอย่างกำลังผ่านไปได้ การเงิน ที่มีพร้อมกลับรู้สึกว่าไม่พอ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระยะนี้รู้สึกขาด ๆ เกิน ๆ ไม่มีความลงตัวในหลายเรื่อง แต่ต้องพยายามจัดการให้ได้ ความรัก ที่เคยรักกันหวานชื่นมาวันนี้ช่างตรงกันข้าม ความเบื่อหน่ายและความจืดชืดเข้ามาแฝง ต้องหาเรื่องราวเพิ่มความรัก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 เมษายน 2566 อัปเดตล่าสุด 20 เมษายน 2566 เวลา 10:07:11 21,521 อ่าน
TOP