x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 10-16 เมษายน 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง และสำหรับท่านที่เคยดูดวงด้วยไพ่เทวะมันตรามาก่อนก็จะช่วยหนุนนำโชคชะตาได้เช่นกัน มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress ถ้าอยู่ในสถานะของสามีภรรยา ทิศทางความสัมพันธ์ กรณีที่คนรักมีคู่ลับ ๆ ในที่สุดคุณจะเป็นฝ่ายที่อยู่ยืนยงมากกว่า อีกฝ่ายไม่อาจแทรกเข้ามาได้เต็มตัว

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers จะมีเรื่องสำคัญให้ได้ตัดสินใจ เกี่ยวพันกับการดำเนินชีวิตของคุณ หรือคนที่มีความสัมพันธ์ด้วย อาจยังไม่ได้บอกว่าแนวโน้มจะไปทางทิศใด ที่สำคัญคือการต้องคิดทบทวนให้แน่ชัด

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles ถ้ามีภาระหนี้สินใด ๆ อยู่จะมีโอกาสได้ชดใช้ หรือถ้าเคยให้ความช่วยเหลือใคร ผู้ที่ติดค้างอยู่จะได้ชำระใช้กันในเร็ว ๆ นี้ จะมีการช่วยเหลือพึ่งพาอาศัยกัน

          ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles (กลับหัว) ยังถือว่าดีอยู่ งานประจำยังมีความมั่นคง แต่ถ้ามองหาธุรกิจการงานใหม่ต้องใช้เวลาอีกพักใหญ่ จึงจะได้รับความสำเร็จตามที่มุ่งหวัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ความวิตกกังวลที่มาอีกเรื่อย ๆ แม้ว่าสถานการณ์ภายนอกจะดูดี เป็นคนมีความสุขในสายตาใครต่อใคร ลึก ๆ ข้างในมีอะไรที่ยังคิดไม่ตกอยู่หรือเปล่า

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords ปัญหาในความสัมพันธ์นั้นใช่ว่าจะคลี่คลายได้ง่าย คงต้องทิ้งระยะเวลาสักพักเพื่อให้บรรยากาศนิ่งขึ้นค่อยหันหน้ามาพูดคุยกัน ส่วนถ้ามีการเลิกราหย่าร้างจะได้กลับมาคุยกันอีก แต่ต้องรอเวลา


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit แอบเหงาอยู่หรือไม่ หรือมีใจกับใครอื่นที่ไม่ใช่แฟน ? เพราะแม้บรรยากาศภายนอกจะดูดีมีความสุข แต่ข้างในนั้นยังคงแสวงหาที่อันเหมาะสมอยู่ 

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun (กลับหัว) ควรจะมีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้าง ไม่ว่าจะกับคู่รักคู่ครอง หรือคนที่ใกล้ชิดรอบตัว มองเห็นคุณค่าของความรักและความปรารถนาดีที่มีต่อกัน แต่เหตุใดบางวันใจจึงเหี่ยวเฉา

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles การเงินและการจัดสรรเวลาเป็นเรื่องสำคัญ ต้องจัดสมดุล 2 สิ่งนี้ให้ดี อย่างหนึ่งคือการต้องทำให้กระแสเงินไหลเวียนเข้า-ออก การขี้เหนียวมากไปไม่ได้ให้ผลดี

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups หลายครั้งที่ความคิดลังเลสับสน ฟังคนอื่นมากเกินไป ลองหันกลับมาพิจารณาทุก ๆ อย่างด้วยตัวเอง คิดให้แน่ชัด อย่าปล่อยให้คนอื่นตัดสินใจแทนตลอดเวลา (ดีไหม)

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords ถ้ามีปัญหากับใครในช่วงนี้จะต้องเป็นฝ่ายเพลี่ยงพล้ำและพ่ายแพ้ ให้ดีแล้วควรจะรู้เขารู้เรา หาข้อมูลของศัตรูคู่แข่งขันให้ได้มากที่สุด

          คำแนะนำพิเศษ Death มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในเร็ว ๆ นี้ เช่น การปรับเปลี่ยนอะไรบางอย่างภายในองค์กร มีคนเข้ามา-ออกไป หรือการสลับตำแหน่งบทบาทที่สำคัญ อย่างไรก็ตาม แม้สถานการณ์จะยุ่งยากสักหน่อย แต่แล้วก็จะผ่านไปได้
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands การทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ พยายามจัดการสิ่งต่าง ๆ ให้ลุล่วงไปให้จงได้ เป็นเวลาที่ดีในการบริหารจัดการ ตั้งเป้าหมายในสิ่งที่ใฝ่ฝัน การร่วมมือกับทีมงานในทิศทางที่เหมาะสม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups จะเป็นเวลาที่ดีในเรื่องของความสัมพันธ์ จะมีบรรยากาศที่ราบรื่นในการใช้ชีวิต การอยู่ร่วม และการเข้ากับญาติพี่น้องของทั้งสองฝ่าย ได้ใช้เวลาดี ๆ ร่วมกัน บ้างได้เปิดตัวสงกรานต์นี้แหละ

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles การเงินที่รั่วไหลเป็นจุดที่อาจมองข้ามไป แต่จริง ๆ แล้วคุณก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไรมากมาย เป็นความรู้สึกมากกว่าที่ทำให้เหมือนมีความสูญเสียอยู่เสมอ

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups จะได้อยู่ในบรรยากาศที่แจ่มใส มีความเป็นมิตร มีการประสานงานที่กลมเกลียวสอดคล้องกัน หากเข้าสมัครงานใหม่ คาดหวังงานดี ๆ จะสมหวังในชั้นต้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune (กลับหัว) ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง แม้ได้อะไรดี ๆ เข้ามาก็อย่าเพิ่งได้ประมาท เรื่องไม่คาดฝันยังเกิดได้ ชีวิตไม่อาจออกแบบได้หมดทุกอย่าง

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles ถึงที่สุดแล้วคุณจะไม่ลำบากในเรื่องการเงิน ถ้าเดือดร้อนก็จะได้รับความช่วยเหลือ มีผู้อุปถัมภ์ค้ำจุน บ้างจะได้ลาภได้รางวัล ระยะนี้ผู้หลักผู้ใหญ่ในครอบครัวหรือหัวหน้าเจ้านายจะสนับสนุนคุณมาก


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups หาเวลาพักผ่อนบ้างดีไหม ให้คลายเครียด เปลี่ยนบรรยากาศ ให้ตัวเองได้สดชื่นมีชีวิตชีวา บางเรื่องที่แก้ไขไม่ได้ กาลเวลาจะพาจุดเปลี่ยนมาให้เอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups ถ้าเป็นโสด คงจะต้องเหงาไปอีกพักใหญ่ ถ้ารักแอบชอบจะยังอยู่กับความรู้สึกลึก ๆ เศร้า ๆ ต่อไป สำหรับคนที่มีคู่รักคู่ครองนั้นจะเป็นช่วงที่มีความไม่เข้าใจกันอยู่พอสมควร แต่ก็ไม่ถึงขั้นเลิกราหย่าร้าง

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles มีจุดที่จะเฮง ๆ มั่งคั่งได้ไม่ยาก ในบางคนยังจะเป็นช่วงได้มรดกพกห่อ รับทรัพย์จากผู้ใหญ่ มีครอบครัวให้การสนับสนุน ถ้าต้องการเงินลงทุนในธุรกิจก็จะได้

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands มีสัญญาณที่ดีในการริเริ่มสิ่งใหม่ ๆ มีช่องทางเกี่ยวกับธุรกิจการงาน หากมีการย้ายออฟฟิศ ย้ายทำเล กำลังเริ่มต้นธุรกิจใหม่ จะไปได้ดี อีกอย่างคือได้ลูกน้องลูกจ้างที่แคล่วคล่องว่องไว ทำงานได้ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower ควรระวังเรื่องที่ไม่คาดฝัน ปัญหาที่เกิดฉับพลัน คือสิ่งที่เข้ามาทำให้สะทกสะเทือนใจ ต้องตระหนักในสิ่งที่ไม่แน่นอน

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess การวางแผนใช้จ่ายอย่างมีศิลปะ ใช้เงินด้วยสติปัญญา จะทำให้ทรัพย์สินงอกเงยได้อีกมากจากความสามารถ หากมีการลงทุนใด ๆ จะได้รับความช่วยเหลืออย่างดี มักมีคนช่วยลับ ๆ ด้วย


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death จะได้การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ อาจมาช้าหรือเร็วก็ได้ แต่ไพ่ใบนี้ไม่ได้หมายถึงการเจอเรื่องที่เลวร้ายเสมอไป บางครั้งการเปลี่ยนแปลงก็จะนำคุณไปสู่ทิศทางที่ดีกว่า เพียงต้องมีการผ่าตัดใหญ่สักครั้ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords ความสัมพันธ์ส่วนตัวค่อนข้างจะมีปัญหา ช่วงนี้หากมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันจำเป็นจะต้องมีคนที่ยอมก่อน ถอยกันคนละก้าว เพื่อรอโอกาสกลับมาปรับความเข้าใจกันใหม่

          สถานการณ์การเงิน Nine of Swords (กลับหัว) ปัญหาทางการเงินไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่คิด ความวิตกกังวลต่างหากที่บั่นทอนจิตใจ ทำให้อะไร ๆ ก็ดูมืดมนไปหมด พยายามมองโลกในแง่บวกไว้บ้าง เดี๋ยวเงินก็มา

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands หากกำลังมองหางานใหม่จะได้ข่าวดี ถ้ามีงานประจำทำอยู่ ที่เดิมยังเป็นตัวเลือกดีที่สุด ส่วนที่วางแผนเกี่ยวกับธุรกิจใหม่จะได้รับความร่วมมือที่ดี บ้างมีเกณฑ์ได้บ้านได้รถเร็ว ๆ นี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords จะรู้สึกเหน็ดเหนื่อยเป็นพิเศษช่วงนี้ มีบรรยากาศตึงเครียด ทำให้ต้องพยายามสู้กับอุปสรรคทั้งหลาย ปัญหามาได้หลากหลายรูปแบบ

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands การมีเรื่องดี ๆ เข้ามาจะทำให้เกิดแรงใจ มีความกระตือรือร้นมากขึ้นในการจะทำอะไร ๆ ให้ดีกว่าเดิม หากมีโครงการใดก่อเกิดในช่วงนี้จะยิ่งช่วยชาร์จพลังให้คุณ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles จะได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากหัวหน้าเจ้านาย มีคนมองเห็นความสามารถ และตัวคุณเองจะสามารถสร้างสรรค์ผลงานที่จะนำมาซึ่งค่าตอบแทนดี ๆ ในภายหลัง ทำงานอย่างเต็มที่เอาไว้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers (กลับหัว) อาจจะมีรักซ้อนเข้ามาแทรกอีกก็ได้ ส่วนถ้าเป็นคนโสด มีเกณฑ์มีใครเข้ามาพร้อมกันหลายคน ส่วนคนที่จำเป็นต้องตัดสินใจว่าจะเลือกใครดี คุณยังเลือกไม่ได้หรอก

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups (กลับหัว) อาจจะมีความหวังที่ดีในทางการเงิน แต่ก็อย่าลืมว่ายังมีภาพลวงตาอยู่ ไพ่ใบนี้เตือนคุณเกี่ยวกับโปรเจกต์ในอากาศที่ยังมีความไม่แน่นอนอยู่อีก

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords มีช่วงที่เหน็ดเหนื่อย มีช่วงที่ท้อใจ แต่ก็ไม่ใช่วาระที่จะสิ้นหวังไปหมด ขอให้คุณอดทน อย่าถอยหลัง ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด คุณยังมีศักยภาพอีกมาก ท่องไว้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ความรู้สึกที่ไม่ชัดเจน มีเรื่องต้องทบทวน การคิดกลับไปกลับมา แต่บางเรื่องที่ตัดสินใจไม่ได้จริง ๆ ก็ควรให้โอกาสตัวเองสักหน่อย คนเราผิดพลาดกันได้

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups ไพ่ใบนี้ชี้ถึงโอกาสใหม่กับเรื่องที่ดีในหลาย ๆ ด้าน หากต้องการจะสมัครงานใหม่ในช่วงนี้ก็ลุยเถอะ แม้จะมีความไม่แน่นอนเป็นธรรมดา ทว่าการสู้เต็มที่มักเป็นสิ่งที่เปลี่ยนเส้นทางชีวิตได้


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles ประคับประคองตัวเองไปก่อน หมุนเงินสักพัก จัดเวลาให้ดี ๆ อะไร ๆ ในช่วงนี้จะมีทั้งดีและร้ายคละเคล้ากันไป อยู่ที่ว่าคุณจะมีกำลังใจมากน้อยแค่ไหน สู้เต็มที่ยังไงก็รอด

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil ในเรื่องความรักยังมีสิ่งที่จะหนักหน่วงอยู่ลึก ๆ ในจิตใจ เตือนให้ระวังการมีมือที่สามเข้ามาแทรก กับสถานการณ์ที่ทำให้ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว มีพันธกรณี

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles (กลับหัว) ปัญหาการเงินภายในครอบครัว หรือต้องเข้าไปช่วยเหลือดูแลบุคคลต่าง ๆ ญาติพี่น้อง ลูกน้องลูกจ้าง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ยังต้องพึ่งพาอาศัยกันไป เหนื่อยก็ต้องทนกันไปก่อน

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords ยังมีสนามรบที่จะต้องเผชิญหน้ากับมัน มีปัญหาหลายอย่างที่ท้าทาย การเจรจาต่อรองใด ๆ ในช่วงนี้จะติดขัดพอสมควร ทำอะไรก็ต้องฝ่าฟัน ไม่มีอะไรง่าย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups เตือนเรื่องรักซ้อน การมีคู่รักลับ ๆ หรือการตกในห้วงรักเหวลึก ระวังความยุ่งยากที่จะตามมาได้ ถ้ามีคนเข้ามาพัวพัน ถามใจตัวเองให้ชัด ๆ ว่าอยากได้เพื่ออะไร

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands จงทำทุกอย่างให้ดีที่สุด เกิดอะไรขึ้นก็ตามจงรักตัวเอง รักษาพละกำลังกายใจ ชีวิตคนเรามีวันล้มวันลุก มีวันเวลาใหม่ ๆ และถ้าเครื่องมือเครื่องใช้อะไรมีปัญหาก็จงหาใหม่ ยอมจ่ายเงินแล้วจะได้ความราบรื่น


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician ใช้สัญชาตญาณของตัวเองในการนำทางชีวิต อะไรก็ตามที่จุดประกายความคิดในตอนนี้ หรือสิ่งที่คุณปิ๊งไอเดียขึ้นมา จะนำไปสู่การแก้ปัญหาที่ถูกต้อง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords เรื่องหงุดหงิดเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่สบอารมณ์กับคนใกล้ตัว คุยกับแฟนได้ไม่จบความ ลึก ๆ มีเรื่องที่เข้ากันไม่ได้ ปัญหาหลายอย่างทำให้เกิดเหตุรายวัน

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีข่าวดีทางการเงินเข้ามาอีกครั้ง ช่วงนี้แม้จะกังวลใจก็ไม่ต้องคิดมาก อย่างไรก็ตาม คุณจะไม่ลำบากในเรื่องการเงินหรอก เดือดร้อนเมื่อไหร่จะได้เงินเติมกระเป๋าเข้ามา

          ธุรกิจ การงาน Queen of Swords ลุกขึ้นมาทำทุกอย่างให้ชัดเจน เด็ดขาด เข้มแข็ง อย่าเป็นคนที่ใคร ๆ จะทำอะไรก็ได้ ไม่จำเป็นต้องทนกับคนที่ไม่มีความเกรงใจ การลุกขึ้นสู้ หรือปกป้องสิทธิของตัวเองนั้น เป็นเรื่องปกติ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords ระวังปัญหาการทะเลาะเบาะแว้ง ทัศนคติที่ไม่ลงรอยกันกับคนใกล้ตัว ส่วนถ้าพอจะคลี่คลายกันไปได้ ต้องยอมถอยให้กันก่อน

          คำแนะนำพิเศษ Four of Wands อย่าลืมให้ความสำคัญกับเรื่องของหุ้นส่วนทีมงาน คนที่เคยร่วมงานกันมายาวนาน ผ่านบทพิสูจน์เรื่องอุปนิสัยใจคอ ไม่เอารัดเอาเปรียบกัน หากได้ทำงานกับคนในลักษณะนี้ต้องรักษากันเอาไว้


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune จะเป็นจังหวะที่ดีในหลาย ๆ เรื่อง อะไรก็ตามที่เคยแย่มาก่อนหน้านี้จะมีบรรยากาศที่ดีขึ้น เพียงแต่ก็จะมีเรื่องไม่แน่นอนบ้างเป็นครั้งคราว เรื่องธรรมดาของชะตาชีวิตขึ้น-ลง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords (กลับหัว) บรรยากาศที่ดูไม่มีความแน่นอน ข่าวดีผสมข่าวร้าย ทำให้จิตใจไม่ค่อยสงบสุขเท่าไหร่นัก ควรจะระมัดระวังเรื่องของถ้อยคำสื่อสารที่อาจจะเกิดข้อผิดพลาด ทำให้ทะเลาะกันอยู่บ่อย ๆ

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีโชคลาภ ข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ ความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนฝูงมักนำโชคลาภมาให้ ส่วนถ้าอยากจะเสี่ยงโชคใด ๆ ให้ดูเลข 3 เลข 6

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands ทำอะไรในช่วงนี้จะได้รับความสำเร็จในเบื้องต้น มีโอกาสที่ดี ได้ความร่วมไม้ร่วมมือของคนหลายฝ่าย เด่นพิเศษสำหรับคนที่ทำงานสายการตลาด งานธุรกิจออนไลน์ จะได้โชคมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands (กลับหัว) กับคู่รักคู่ครอง ระวังจะเครียดใส่กันบ่อยไป มีเรื่องภาระหน้าที่มากมาย ทำให้ไม่มีเวลาโรแมนติก

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit ให้ใส่ใจกับเป้าหมาย การโฟกัสตรงประเด็น และถ้ามีเรื่องใช้จ่ายกับการเรียน การศึกษา การเพิ่มความรู้เพื่อนำมาพัฒนาต่อยอดการงาน จะได้ประโยชน์เต็มที่ สิ่งที่คนอื่นมองข้ามกลับจะให้ลาภผล


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World ทำความเข้าใจให้ลึกซึ้งถึงคำว่าการเปลี่ยนแปลง ทุก ๆ อย่างที่มีต้น กลาง ปลาย มีวงจรการสิ้นสุดของมัน อะไรที่จบลงอาจจะเป็นการรอให้เริ่มต้นใหม่ได้พบประตูอีกบาน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands จะมีความสัมพันธ์ที่ดี รวมถึงการเป็นหุ้นส่วนใหม่ที่ลงตัวเหมาะสม เป็นความสัมพันธ์ที่มีทิศทางแน่ชัด กรณีต้องการจะเปลี่ยนแปลงเรื่องรักกับคนเดิมจะได้เจอคนใหม่ในอีกไม่ช้า

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles จะมีโอกาสได้โชคลาภ เป็นผลลัพธ์มาจากการทำงานหนักของตัวเอง มีข่าวดีเกี่ยวกับเงินเดือน โบนัส การได้ค่าตอบแทนจากสิ่งที่ทำ มีคนมองเห็นคุณค่าและมูลค่า

          ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles การงานก็จะดีอยู่มาก และให้เน้นการมองหาอะไรใหม่ ๆ ทำในสิ่งที่สร้างสรรค์ ให้ความสำคัญกับบันไดก้าวแรกไว้ ยังจะมีบันไดขั้นต่อไปให้ได้เดินทาง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice การไม่ได้รับความยุติธรรมที่แท้จริง มีสิ่งที่ต้องยอมรับในเงื่อนไข กรณีมีข้อพิพาท ต้องลงนามในเอกสารสำคัญใด ๆ อย่าได้ประมาท

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands การต่อสู้ฝ่าฟันเพื่ออนาคต มุ่งหน้าไปตามเส้นทางแห่งความฝัน มันเป็นเรื่องที่ดีพอต่อชีวิต คุณจงเชื่อว่าตัวเองมีเรี่ยวแรง แอ็คทีฟได้ มีคนมากมายเชียร์คุณอยู่


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles โอกาสดีในการแสดงฝีมือ การสร้างความมั่นคงให้กับหน้าที่ตำแหน่งของตัวเอง ทำอะไรในช่วงนี้จะได้รับการยกย่องนับถือ หากมีการสมัครงานใหม่จะได้งานที่พึงพอใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician ถ้าทะเลาะเบาะแว้งจะได้คืนดี มีจุดปรับความเข้าใจกันได้เร็วกว่าที่คิด ส่วนคนโสด มีโอกาสเจอคนถูกใจ หรือได้พบสถานการณ์ที่ทำให้เกิดความหวังใหม่ ๆ ได้รักกับคนฉลาด

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles เอาเข้าจริง ๆ ก็มีเงินทองพอใช้จ่าย เพียงแต่จะมีความกังวลบ้าง อยู่ในช่วงที่ต้องประหยัดมากกว่าปกติ เป็นเพราะสถานการณ์รอบด้านไม่น่าไว้วางใจ อย่างไรก็ตาม คุณมักมีทุนรองรังอยู่เสมอ

          ธุรกิจ การงาน The Star มีสัญญาณที่ดีมาก สิ่งที่ทำมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง มักได้คู่คิดที่ปรึกษาดี มีคนสอดคล้องกันมาร่วมเส้นทาง กิจกรรมเพื่อสาธารณประโยชน์ยังจะสร้างชื่อเสียงให้คุณด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands คุณอาจทำอะไรใหม่ ๆ ไม่ค่อยได้ มีเรื่องติดขัดพอสมควร บ้างอยู่กับงานที่มีลักษณะไม่อาจจะปล่อยมือ ทำให้สุดท้ายยังไงก็ต้องเหนื่อยเอง

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles เป็นเวลาที่ต้องคิดให้มากขึ้น เกี่ยวกับการลงทุนต่าง ๆ การลงทุนลงแรงอาจจะต้องเหนื่อยหนักมาก อาจเป็นช่วงที่ค่อนข้างยากลำบาก ต้องใช้ความอุตสาหะ ต้องรอเวลาที่จะเติบโต


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot (กลับหัว) ยังมีเป้าหมายปลายทางที่ต้องพยายามไปให้ถึง อาจจะเป็นภารกิจในชีวิตการงาน หรือความฝันในชีวิตส่วนตัว แต่มักถูกสกัดกั้นตลอดเวลา สำคัญว่าอย่ายอมแพ้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups จะมีเรื่องที่น่ายินดี มีความสดชื่นรื่นเริงใจ ได้พบปะเพื่อนฝูงที่มีความคิดสอดคล้องกัน ได้พบปะผู้คนที่มีสายสัมพันธ์ที่ดี ช่วงนี้มิตรภาพอาจจะมีความหมายมาก - มากกว่าแฟน (อ้าว)

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups รายได้การเงินยังมั่นคงดี มีครอบครัวหรือคนที่รักช่วยเหลือสนับสนุน ถ้ามีปัญหาเศรษฐกิจก็ไม่ต้องกังวลใจ เดี๋ยวทุกอย่างก็จะผ่านพ้น จะทำรายได้ที่ดีอีกมาก

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands ทำงานของตัวเองให้เต็มที่ ขยับขยายออกไปข้างหน้าให้ได้มากที่สุด ใช้ความคิดสร้างสรรค์ การลงมือปฏิบัติควบคู่กันไป สิ่งที่ต่อยอดจากของเก่า ๆ จะนำโชคลาภมาให้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความวิตกกังวล ความไม่สบายใจ มีสิ่งที่ติดค้างอยู่ในความรู้สึก ลึก ๆ อาจจะรู้สึกว่าตัวเองรับภาระมากเกินไป และเหมือนยังไม่มีทางออก

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups หาที่พักใจสักหน่อยดีไหม มองหาที่ที่อยู่ใกล้แหล่งน้ำ แม่น้ำหรือทะเล จะช่วยให้คุณเติมพลังได้เร็วขึ้น หรือจะอาบน้ำมนต์ด้วยก็ดี ส่วนช่วงสงกรานต์นี้ เป็นวาระโอกาสที่จะได้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ จงใช้ประโยชน์จากเทศกาลประเพณี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 10-16 เมษายน 2566 อัปเดตล่าสุด 7 กรกฎาคม 2566 เวลา 11:05:28 44,351 อ่าน
TOP