x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 3-9 เมษายน 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 3 9 เมษายน 2566

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star มีนิมิตหมายที่ดี อะไรที่ทำไปจะได้รับความสำเร็จดังต้องการ มีจังหวะที่ดีในการทำมาค้าขาย สิ่งที่เกี่ยวพันกับต่างชาติต่างภาษาจะนำมาซึ่งโชคลาภ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups สถานการณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้รู้สึกหวั่นไหว มีคนเข้ามาใหม่ ๆ ในความสัมพันธ์ หรือมีรักชั่วคราวเข้ามา ยังจะได้ลุ้นอยู่

          สถานการณ์การเงิน The Emperor จะควบคุมสถานการณ์ได้ ดวงนี้มีศักยภาพสูง จะผ่านพ้นทุกอย่างไปด้วยดี การลงทุนใด ๆ จะได้รับความสำเร็จในภายหลัง เงินที่ออกกระเป๋าไปจะได้กลับมา

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups การงานของคุณต้องการความใส่ใจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจส่วนตัว หรือตัวเองเป็นลูกจ้างพนักงานก็ตาม ทบทวนเป้าหมาย ค้นหาสิ่งที่ตัวเองชอบ ทำมันให้ดีที่สุด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles (กลับหัว) ความสัมพันธ์มีจุดอ่อน ยังไม่ลงตัว บางครั้งทำให้เกิดอุปสรรคขัดขวางกันเอง กรณีที่ยิ่งร่วมทางยิ่งมีแต่ความทุกข์ควรจะพิจารณา

          คำแนะนำพิเศษ Temperance ปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ ทำทุกวันให้ดีที่สุด ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลง ไม่มีอะไรคงที่แน่นอนอยู่แล้ว กรณีมีการโยกย้าย มีคนเข้าไปออกมาในช่วงนี้ จะดีในภายหลัง


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups เรื่องบางเรื่องจำเป็นต้องยอมรับในเงื่อนไข ความผิดหวังเสียใจในชีวิตมีอยู่เป็นปกติ แต่ตอนนี้ขวากหนามแค่กองเล็ก ๆ จะกลัวอะไร ล้มแล้วก็ต้องลุกใหม่ได้น่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles อาจมีความตึงเครียดบางอย่างลึก ๆ มีความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ หรือมีผลประโยชน์ร่วมกัน ความสัมพันธ์ต้องพิจารณาหลายอย่างมากกว่าแค่ความรักเท่านั้น

          สถานการณ์การเงิน The Emperor แม้การเงินส่วนตัวจะมีปัญหาอยู่บ้าง แต่ในแง่ของการงานยังจะมีรายได้ดีอยู่ และมีคนพร้อมสนับสนุนส่งเสริม ถ้าว่างงานอยู่ให้บอกกับญาติผู้ใหญ่ หรือใครที่นับถือ เขาจะมีหนทางชี้ให้

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands โปรเจกต์ใหม่ ๆ ในช่วงนี้จะเริ่มต้นขึ้นด้วยดี กิจกรรมสร้างสรรค์ จะทำให้คุณมีความหวังและแรงบันดาลใจ การเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เป็นเรื่องที่มีความหมาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man มีเรื่องที่คาราคาซังค้างคาอยู่ในจิตใจ อาจจะเป็นความสัมพันธ์ที่ถ่วงรั้ง ยังไม่รู้ว่าจะพาตัวเองออกไปจากมุมหม่นมัวได้อย่างไร

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles ถ้าต้องใช้เงินก้อนใหญ่ในสิ่งที่เป็นการลงทุนเพื่ออนาคต ผลลัพธ์จะตามมาในภายหลัง และตระหนักเถอะว่ายังมีโอกาสที่ดีกว่าคนอีกจำนวนมากในสังคมตอนนี้
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ยังหนักหน่วงอยู่พอสมควร ควรระวังหนี้สินทั้งใหม่และเก่า หากมีคนยื่นข้อเสนอใด ๆ ในช่วงนี้อย่าได้ผลีผลาม ดูให้ดีว่าจะมีผลกระทบอะไรตามมาในภายหลัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords อยู่ในความสัมพันธ์ที่มีความตึงเครียด อาจจะต้องจัดเวลาห่างกันสักระยะหนึ่ง หรือว่าสิ่งที่ต่างฝ่ายต่างต้องการไม่ได้อยู่ในตัวกันและกันอีกต่อไป มีความจริงที่ต้องยอมรับ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles (กลับหัว) การจัดการกับทรัพย์สินที่ถืออยู่ กับอีกมุมคือ ระวังคนที่เข้ามาแสวงหาผลประโยชน์ด้วย ในนามของความสัมพันธ์ การร่วมหุ้นลงทุนระวังให้ดี

          ธุรกิจ การงาน King of Swords ชัยชนะจะได้มาด้วยความมานะอดทน มุ่งไปข้างหน้าอย่าเดินถอยหลัง ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามจงมีความมุ่งมั่นและความตั้งใจ แล้วจะได้รับความสำเร็จในวันหนึ่ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups (กลับหัว) ใจที่ไม่นิ่ง คนบางคนยังมีอิทธิพลต่อจิตใจ ความลังเลไม่แน่ใจว่าคนที่อยู่ใกล้ใช่ที่ต้องการจริง ๆ หรือเปล่า

          คำแนะนำพิเศษ Two of Swords จะใช้จ่ายอะไรช่วงนี้พิจารณาให้รอบคอบว่าสิ่งที่ได้รับมานั้นคุ้มค่ากับที่จ่ายออกไปหรือไม่ ส่วนถ้ากำลังวางแผนลงทุนใด ๆ เตือนเรื่องการสื่อสารอาจผิดพลาดง่าย


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands มีเรื่องให้ต้องแก้ไขปัญหาอยู่เสมอ ไม่มีอะไรดีสมบูรณ์แบบ แต่ก็จะมีร่างกายแข็งแรงดี มีเรี่ยวแรงต่อสู้ได้อีกมาก ปัญหาที่เจอในช่วงนี้แค่อุปสรรคเบา ๆ ล่วงหน้า

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun ความสัมพันธ์จะดีเป็นพิเศษในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเพิ่งคบหาหรืออยู่กันมานานแล้วก็ตาม มีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ได้ใช้เวลารื่นเริงในเทศกาลร่วมกัน วางแผนเที่ยวสงกรานต์ด้วยกันหรือเปล่านะ

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles จะมีเงินทยอยเข้ามาไม่ขาด แต่การจะได้มาแต่ละครั้งนั้นต้องแลกด้วยความเหน็ดเหนื่อย การออกเหงื่อออกแรงยากจะได้เงินง่าย ๆ อย่างใครอื่น

          ธุรกิจ การงาน Two of Cups จะได้งานที่เหมาะสมสอดคล้อง มีทีมที่ไปกันได้ดีเป็นพิเศษ แต่ในบางคนอาจจะเจอความสัมพันธ์ใหม่ในที่ทำงาน ได้บรรยากาศชวนหวั่นไหว ทำงานใกล้ชิดกับใครอาจได้เปลี่ยนสถานะกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ระวังปัญหาภายในครอบครัว สิ่งที่แทรกแซงเข้ามาจากคนอื่น หรืออยู่ดี ๆ ก็มีเรื่องวุ่นวายในบ้าน ปัญหาจากญาติพี่น้อง

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles การพึ่งพาอาศัยกันยังมีความหมาย ไม่ว่าจะเป็นกับผู้ใหญ่หรือผู้เยาว์ การตอบแทนในสิ่งที่ผู้อื่นเคยให้ หรือการได้แบ่งปันสิ่งดี ๆ ให้กับคนอื่น เป็นสิ่งที่มีค่า จะนำมาซึ่งเรื่องดี ๆ อีกภายหลัง


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups จังหวะที่ดีสำหรับการเริ่มโครงการใหม่ ๆ ถ้ากำลังทำงานอะไรในช่วงนี้จะมีการเริ่มต้นที่สวยงาม การสมัครงานใหม่จะได้ข่าวดี ส่วนถ้างานเก่ามีความยุ่งยากวุ่นวาย ในไม่ช้าจะได้ทางออก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups ความรู้สึกดี ๆ ที่เกิดขึ้นโดยไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นแฟนกันเท่านั้น แต่กับคนที่เคยแยกทางห่างกันไปอาจมีโอกาสกลับมาพบกันอีกในบรรยากาศใหม่ ส่วนคนที่มีเรื่องเศร้าโศกเสียใจ ทิ้งมันไว้ข้างหลังเถอะนะ

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands จะมีข่าวดีเกี่ยวกับเงินก้อนที่รอคอย งานใดที่ทำไปแล้วก็จะได้รับผลตอบแทนกลับเข้ามา ส่วนถ้ามีปัญหาการเงินใด ๆ จะได้พบทิศทางที่คลี่คลาย มีความหวังใหม่ในเร็ววัน

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands จะได้เพื่อนร่วมงานดี มีคู่คิดที่ปรึกษาใกล้ตัว คนคนนี้จะช่วยให้ชีวิตการงานของคุณราบรื่น มีความหวังที่ดีกับอนาคต ทำงานกับใครในช่วงนี้รักษากันไว้ให้ดี ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil (กลับหัว) ระวังความคิดตัวเอง การมีความรุนแรงซ่อนอยู่ข้างใน หรือใจติดพันกับอะไรอยู่ อึดอัดกับสถานการณ์ตรงหน้า พาให้เดินผิดทาง

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands (กลับหัว) หากต้องกระโจนลงไปทำในสิ่งที่ไม่มีความพร้อม เหมือนถูกถีบลงไปกลางสนามการแข่งขัน ก็อย่าได้แสดงความอ่อนแอให้ใครเห็น เล่นแอ็คชั่นไปก่อน


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant จะมีผู้ที่ให้คำแนะนำเฉพาะกับคุณ เป็นบุคคลที่อยู่ในสาขาวิชาชีพที่มีความเชี่ยวชาญ หรือผ่านประสบการณ์ชีวิตมามาก อาจเป็นครูบาอาจารย์หรือญาติผู้ใหญ่ก็ได้ คนคนนี้จะให้คำตอบบางอย่างสำหรับคุณ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords ควรระวังการถกเถียง การใช้ท่าทีที่แข็งกร้าวจนเกินไป การอยู่กันด้วยเหตุผลต่าง ๆ มากมาย เหนื่อยต่อกันมาก แต่ก็ยังไม่ถึงจุดจะจากกันได้จริง

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups ถ้ากำลังรอเงินจะได้เข้ามาในไม่ช้านี้ และยังหมายถึงการใช้จ่ายด้วยความสุข ความพอใจ ได้ใช้เงินกับสิ่งที่ตัวเองปรารถนา ซื้อของที่มีค่าต่อจิตใจ

          ธุรกิจ การงาน The Tower จะมีจุดที่ไม่คาดฝัน การงานเปลี่ยนแปลงอย่างนึกไม่ถึง แต่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใด แรงสั่นสะเทือนอาจทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนตาม การรื้อเพื่อสร้างจะมีความหมายสำหรับอนาคต

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups ความรู้สึกที่ซ่อนอยู่ข้างในไม่สามารถจะเปิดเผยกับใครได้ง่าย พูดไปก็ไม่มีคนเข้าใจเท่าที่ควร บางเรื่องจึงตกค้างอยู่ในจิตใจ ทำให้เป็นสุขก็ไม่เต็มที่

          คำแนะนำพิเศษ The World ผ่านช่วงแตกพังไปแล้ว คุณจะได้เข้าสู่ช่วงชีวิตใหม่ ๆ การละทิ้งสิ่งเก่าเพื่อทำวันใหม่ให้ดีกว่า จะได้เรียนรู้ในสิ่งที่มีความหมายทางจิตวิญญาณ การได้พบคู่กัลยาณมิตร


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword อารมณ์หงุดหงิดบ่อย มีความเครียด ความโกรธ กดดันอยู่เสมอข้างใน ควรระวังสิ่งที่เก็บกดไว้ อาจทำให้อันตรายกว่าเดิมเมื่อปะทุออกมา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups ที่มีปัญหากันเดี๋ยวก็ได้คืนดี จะมีเรื่องที่ต้องพึ่งพาอาศัยกันอยู่ ยิ่งทำธุรกิจการงานร่วมกัน ยังไงก็ต้องจับมือกันไปต่อ ถ้ามีลูกเต้าร่วมครอบครัว อย่างไรก็จะตัดกันไม่ขาด

          สถานการณ์การเงิน The Star จะมีโชคลาภ ได้รับความสมหวังในสิ่งที่ต้องการ หากเดือดร้อนลำบากจะมีเพื่อนฝูงคอยช่วยเหลือเกื้อกูล ช่วงนี้จะมีทิศทางดี ๆ เกี่ยวกับธุรกิจใหม่ด้วย

          ธุรกิจ การงาน The Magician ให้ระวังคนเจ้าเล่ห์แสนกล หรือสถานการณ์ที่ทำให้ต้องตกกระไดพลอยโจนในสิ่งที่ตัวเองไม่มีความชำนาญพอ สำคัญที่สุด อย่าหลงเชื่อโค้ชคนไหนง่าย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands (กลับหัว) อาจมีช่วงที่หมดไฟชั่วขณะ จิตใจหดหู่ซึมเซา แต่บางครั้งจะรู้สึกพร้อมลุยไปข้างหน้า ถ้าอารมณ์ทั้งสองด้านเริ่มไม่บาลานซ์กัน ควรจะปรึกษาแพทย์

          คำแนะนำพิเศษ King of Swords (กลับหัว) คนที่เป็นหัวหน้าเจ้านาย หรืออยู่ในตำแหน่งสูงกว่า ยังจะทำให้คุณเครียดได้อีก เตรียมรับมือไว้ให้ดี ส่วนถ้าคุณอยู่ในบทบาทผู้นำ มักมีคนคอยขัดแย้งหาเรื่อง แต่คุณก็จะเอาชนะได้


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups จะมีความแจ่มใส ได้ข่าวดีอะไรบางอย่าง โดยเฉพาะการเข้าร่วมในกิจกรรมใหม่ ๆ ที่สร้างสรรค์ การทำในสิ่งที่รักที่ชอบ ถ้ามีการสมัครงาน การสอบ การแข่งขันใด ๆ จะได้รับความสำเร็จ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands การเริ่มความสัมพันธ์อีกครั้ง หรือมีใครเข้ามาในความรู้สึกแทนคนเก่า แต่ก็ยังเป็นช่วงเริ่มต้น ต้องเรียนรู้กันไป ส่วนถ้าเป็นโสดแล้วอยากได้แฟนเร็ว ๆ ให้ไปเที่ยวงานสงกรานต์ดูค่ะ

          สถานการณ์การเงิน Temperance ต้องหมุนเงินอยู่สักหน่อย แต่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่จะควบคุมจัดการได้ เพียงแต่ไพ่ยังเตือนถึงสิ่งที่ต้องปรับตัว เช่น รายได้เท่าเดิม แต่รายจ่ายมากขึ้น หรือรายจ่ายเท่าเดิม แต่รายได้น้อยลง

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands ข่าวดีจะมาอีกหลายอย่าง ทั้งการงาน การสอบ การแข่งขัน การศึกษา คุณจะได้รับความสมหวังดังใจ เป็นช่วงที่จิตใจกับร่างกายกลับมาแอ็คทีฟ ใครได้คุยด้วยก็จะได้แรงบันดาลใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death ยังมีช่วงหนักหนาอยู่ อาจมีการพลัดพรากจากลา ข่าวร้ายมาท่ามกลางข่าวดี มีการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต บางความสัมพันธ์ต้องยุติลง มีเหตุให้ตัดใจตัดขาด วางบทบาทตัวเองใหม่

          คำแนะนำพิเศษ Three of Wands ความสัมพันธ์ที่ขยายวงกว้างออกไปจะให้ผลดี ได้คนสนับสนุนการงาน หากต้องการซื้อหาอุปกรณ์ทำงานต่าง ๆ ก็จะมีเงินพอใช้จ่ายในที่สุด การเงินที่สะดุดจะเป็นเพียงชั่วคราว


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength ความเข้มแข็งในตัวเอง การหยัดยืนในจุดที่ตัวเองทำได้ดีที่สุด แม้ต้องเผชิญแรงกดดันหลายอย่าง จัดการเรื่องต่าง ๆ อย่างมีศิลปะ คุณจะควบคุมชีวิตได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords หากความสัมพันธ์มีเรื่องตึงเครียดหนักหนา ต้องจัดระยะห่างกันสักพัก ทบทวนสถานการณ์ให้ดี อะไรที่ไปไม่ไหวก็อย่าได้ฝืน ดูแลสุขภาพกายใจจะได้ไม่ป่วยตามกัน

          สถานการณ์การเงิน Ace of Sword จะได้ตัดสินใจสำคัญเกี่ยวกับการเงิน เช่น การลงทุน การชำระหนี้ การขอสินเชื่อ ฯลฯ สถานการณ์จะค่อนข้างเครียดหน่อย แต่ถ้าตกลงใจจะเดินหน้า ในไม่ช้าก็จะลุล่วง

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands ยังจะมีเรื่องท้าทายมาก อาจเกี่ยวกับเรื่องบ้าน เรื่องคู่ เรื่องงาน อย่างใดอย่างหนึ่งหรือพร้อมกัน สำคัญที่การตระหนักว่าตนเองอยู่ตรงไหน และชีวิตการงานแบบใดที่คุณจะอยู่กับมันไปได้ตลอด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool ระวังการทำอะไรโดยไม่ยับยั้งชั่งใจ ประมาทเกินไป การมองโลกในแง่ดีที่ขาดวิจารณญาณ อาจทำให้พลาดตกเหวได้

          คำแนะนำพิเศษ Five of Swords การต้องยอมรับในบางสถานการณ์ ทำอะไรมากไปกว่าที่เป็นอยู่ไม่ได้ มีเงื่อนไขที่สู้ไม่สำเร็จ แต่ก็จะเป็นเพียงเหตุการณ์ชั่วครั้งคราว สิ่งเหล่านั้นไม่ได้ตัดสินคุณได้ตลอดชีวิต


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon จะเป็นช่วงที่ใจไม่มั่นคงนัก แม้ทุกอย่างยังไปได้ดีในภาพภายนอก คุณอาจหงุดหงิดขุ่นมัวเป็นพัก ๆ หากมีหุ้นส่วนคนสำคัญ ต้องคุยกันให้เคลียร์ ระวังการใช้อารมณ์ การคิดไปเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords ไม่ค่อยจะดีนัก ควรระวังปัญหาที่ยังคาราคาซังอยู่มาก อาจจะคิดสวนทางกันอยู่ หรือลึก ๆ ยังมีเรื่องบาดหมางในใจ ความสัมพันธ์คล้าย ๆ จะคลี่คลาย แต่ยังหมักหมมไว้

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords รายได้การเงินค่อนข้างตึงเครียด จะมีปัญหาไม่อย่างหนึ่งก็อย่างหนึ่ง รายรับ-รายจ่ายไม่สมดุลกัน หรือจู่ ๆ ก็มีภาระเพิ่มขึ้นมา ค่อนข้างน่าหนักใจ ควรเตรียมรับสถานการณ์ไว้ แม้รายได้มาก ค่าใช้จ่ายจะมากตาม

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords ระวังปัญหาการสื่อสาร การพูดกันไม่รู้เรื่อง ทั้งการพยายามปกป้องตัวเองเกินไป เรื่องที่ควรจะเปิดใจก็จะไม่ได้เปิด เรื่องที่ไม่ควรเกิดก็อาจเกิดได้ ความสัมพันธ์เป็นพิษ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups (กลับหัว) ความทรงจำที่ส่งผลกระทบเลวร้ายต่อความรู้สึก ยังตัดไม่ขาด ลืมไม่ลง คนบางคนทำให้คุณอยู่กับความคับแค้นใจไม่วาย ใจหลงวนในบ่วง

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles การลงทุนลงแรง ทุ่มเทกับสิ่งที่หวังผลไปในอนาคต จะให้ผลดีในระยะยาว ถ้าคุณมีใจรักและอดทนพอ แต่เฉพาะหน้ายังจำเป็นจะต้องเหนื่อยยากมาก ๆ ไปก่อน


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit (กลับหัว) จะต้องการความสงบใจ แต่มักหาไม่ได้ การปลีกตัวออกไปหาพื้นที่ส่วนตัวอาจถูกมองว่าหนีปัญหา ทำให้ใคร ๆ เข้ามาวุ่นวายกับุคณยิ่งขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands (กลับหัว) ควรจะได้คู่ดีมีความสอดคล้อง ไปกันได้ดีเรื่องทัศนะต่าง ๆ แต่มักจะมีเรื่องขัดแย้งกันอยู่ ต่อให้เก่งทั้งคู่ก็อยู่กันยาก ความสัมพันธ์มีจุดขัดแย้ง

          สถานการณ์การเงิน Five of Cups ต้องยอมเสียเงินเพื่อการแก้ไขปัญหา หรือให้บางเรื่องจบ ๆ ไป ก่อน ปัญหาคือว่า จ่ายไปก็ไม่จบ ยังพบปัญหาเหมือนเก่า และเตือนถึงภาวะเงินตึงมือ การซื้อ-ขายที่ผิดหวัง

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands (กลับหัว) เอาน่า มุ่งหน้าไปตามความฝันต่อนะ แม้จะยังไม่ใช่จังหวะที่ดีมากมาย แต่การโฟกัสไปให้ตรงเป้า มองหาความร่วมมือใหม่ ขยับขยายเพดานงาน การประสานงานติดต่อมากขึ้น จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้นเรื่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups (กลับหัว) การต้องเผชิญกับความปรารถนาภายในจิตใจตัวเอง บ้างได้พัวพันกับรักซ้อนซ่อนเร้น เป็นระยะที่จิตใจกลับดิ่งดาวน์อีกแล้ว

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวันยังมีความหมาย ทำให้มีความสุขได้อย่างไม่น่าเชื่อ พยายามหาเวลาให้กับการพักผ่อนหย่อนใจ พูดคุยกับคนที่ทำให้คุณรู้สึกดี ๆ ไม่จมกับสิ่งที่ทำให้จิตใจไม่สงบ แล้วก็จะพบความสดชื่นได้เหมือนกัน


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles ยังคงต้องพึ่งพาอาศัย ช่วยเหลือกันและกัน อาจเป็นกลุ่มเพื่อนหรือญาติพี่น้องก็ได้ การให้และรับที่เหมาะสมจะมีความหมาย ทำให้คุณเข้าใจเรื่องความอบอุ่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups คุณมักยังมีเสน่ห์ในตัว มีแรงดึงดูดสำหรับใคร ๆ แต่อยู่ที่ว่าตัวเองตั้งใจจะไปกับใครยาว ๆ หรือเปล่า ส่วนถ้ามีคนเข้ามาทำให้ใจคุณหวั่นไหวก็ไม่ใช่คนสุดท้ายหรอกมั้ง (นั่น)

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles ค่อนข้างโดดเด่น ด้วยศักยภาพและความสามารถ มีโอกาสจะทำรายได้มากขึ้นจากทักษะวิชาชีพ จะมีงานที่ทำแล้วได้เงินดี มีคนมองเห็นมูลค่าในงาน ถ้าทำสินค้าวางจำหน่ายจะเริ่มขายดี

          ธุรกิจ การงาน Temperance ต้องจัดสมดุลตัวเองให้ดี ๆ หลายอย่างจะไม่มีสูตรสำเร็จ ต้องคิดไปทำไป ปรับตัวไปตามความเหมาะสมและเงื่อนไขเฉพาะหน้า บ้างจึงอาจจะได้ย้ายงาน ย้ายฝ่าย ได้เปลี่ยนเพื่อนร่วมงานอีกครั้ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ปัญหาที่ทับซ้อนเข้ามาอีก หรือเป็นสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ทำ แต่ต้องรับเคราะห์รับกรรมแทนคนอื่น เตือนถึงปัญหาที่มากับญาติพี่น้องด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Five of Wands บางครั้งคนเราก็ต้องอยู่ในสถานการณ์ที่วุ่นวาย มีคนหลายฝักหลายฝ่าย ทะเลาะกันเต็มไปหมด แต่ถ้าคุณมีจุดยืนของตัวเอง การแสดงทัศนะชัดเจนจะเป็นผลดี ไปกันไม่ได้จริง ๆ ก็แยกย้ายกันเหอะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 3-9 เมษายน 2566 อัปเดตล่าสุด 3 เมษายน 2566 เวลา 11:49:55 26,717 อ่าน
TOP