x close

อาจารย์โอเล่ เตือนดวงดาวล้มหายตายจาก คนในวงการ ต้องระวัง.. เดือน ส.ค. มีอีก !


              อาจารย์โอเล่ ญาณสัมผัส เตือนเรื่องดวงดาวล้มหายตายจาก คนมีชื่อเสียง ดารา ต้องระมัดระวังหลายเรื่อง ชี้เดือนสิงหาคมจะมีคนจากไปอีก

อาจารย์โอเล่

              สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อล่าสุด (31 มีนาคม 2566) อาจารย์โอเล่ ญาณสัมผัส หมอดูชื่อดัง ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน 31 ที่มี พีเค ปิยวัฒน์ และธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ โดยได้เผยคำเตือนเกี่ยวกับวิกฤตการเปลี่ยนแปลงเรื่องระบบเศรษฐกิจ และดวงการเมืองของเมืองไทย และยังได้เผยถึงคำทำนายที่น่าจับตา เกี่ยวกับคนในวงการบันเทิงด้วย ดังนี้

อาจารย์โอเล่

- จากนี้ไปจะมีอีกไหมคนที่มีชื่อเสียงในวงการจะเสียชีวิต ?

          อาจารย์โอเล่ : ที่เคยทำนายเอาไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว ดวงดาวล้มหายตายจาก ร่วงหล่นจากท้องนภามาสู่ดิน จะมีเหตุการณ์ประมาณนี้ในบุคคลที่มีชื่อเสียง จะยาวไปจนถึงปี 2568 จะต้องระมัดระวัง ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพ เกี่ยวกับอุบัติเหตุ หรือเรื่องอะไรก็แล้วแต่ เพราะช่วงประมาณสิงหาคมอีกจะมีเกี่ยวกับบุคคลแนวหน้า บุคคลที่เป็นครูบาอาจารย์ ที่เป็นนักการเมือง ตรงนี้จะเข้มข้นขึ้นช่วงประมาณเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป

- หมายถึงการจากไป ?

          อาจารย์โอเล่ :
การล้มหายตายจาก

- อาจารย์โอเล่ทำนายว่าจะมีดาราเลิกกัน ก็มีเลิกกันจริง ๆ ?

          อาจารย์โอเล่ : ครับ

อาจารย์โอเล่

- เหมือนอาจารย์โอเล่มองเห็นอนาคต อาจารย์รู้ได้ยังไง ?

          อาจารย์โอเล่ : ใช้วิจารณญาณนะครับ มันจะมีอยู่ 3 ประเด็น อันดับแรกเลย เชื่อในเซ้นส์ตัวเอง แต่จะต้องกรองก่อนจริง ๆ ผมก็ไม่ได้เชื่อนะ บางทีมันอาจจะเป็นไปไม่ได้ก็ได้ แต่ที่ครูบาอาจารย์เขาสอนมา นั่นคือวิชาโหราศาสตร์ด้วยส่วนหนึ่ง อีกส่วนหนึ่งวิชาสถิติด้วย เมื่อมีการดลจิต ดลใจ หรือมีสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ไม่ขอเอ่ยพระนามแล้วกัน มาบอกมากล่าวบ้างส่วนหนึ่ง หรืออีกส่วนหนึ่งที่เอาไปคำนวณ อย่างเช่นโหราศาสตร์ช่วงนี้ ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้ามาแล้วโดยสมบูรณ์ อีกอันหนึ่งคือช่วงผลัดเปลี่ยนของดวงเมืองด้วย นั่นคือดาวมฤตยู ราศีเมษเข้ามาสู่ราศีพฤษก ตรงนี้ย้ายมาแล้วครั้งหนึ่ง ช่วงปลายปี 2565 ล้มหายตายจากกันมาก และดวงดาวประเภทนี้มันเคยเกิดขึ้นแล้วในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่มีบุคคลสำคัญ มีการสูญเสีย มีอะไรชัดเจนขึ้น แน่นอนครับมันคือสถิติมันโคจรวนเวียนมา บวกกับการสัมผัสอะไรได้บางอย่างที่วัดอินทรวิหาร เมื่อปีที่แล้ว เกี่ยวกับบุคคลที่อยู่ในแนวหน้า มีชื่อเสียง ทำคุณงามความดีทำประโยชน์ต่อประเทศชาติ มีความเสี่ยงสูง

- เห็นว่าจะมีข่าวเกี่ยวกับดาราถูกโกงด้วย เป็นดาราหลาย ๆ คนนี่เหรอ ?

          อาจารย์โอเล่ : ตั้งแต่หลังสงกรานต์เป็นต้นไป การลงทุน การเซ็นเอกสาร เซ็นสัญญา ในบุคคลที่มีชื่อเสียงโดยเฉพาะพี่ ๆ ศิลปินทั้งหลายจะต้องระมัดระวัง จะมีข่าวปรากฏอย่างชัดเจนในเรื่องของการ โอ้โห..ทำไมต้องทำกับฉันอย่างนี้ทำไมต้องเป็นอย่างนี้ ทำไมต้องโดนโกงอย่างนี้ล่ะ แล้วจะมีการอึกทึกครึกโครมในเรื่องของสัญญาและเอกสาร ในเรื่องของธุรกิจที่ไม่เป็นธรรมเกิดขึ้นมามากมาย

อาจารย์โอเล่


          ติดตามบทสัมภาษณ์แบบเต็ม ๆ ของ อาจารย์โอเล่ ญาณสัมผัส ได้ในรายการคุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อาจารย์โอเล่ เตือนดวงดาวล้มหายตายจาก คนในวงการ ต้องระวัง.. เดือน ส.ค. มีอีก ! อัปเดตล่าสุด 3 เมษายน 2566 เวลา 15:49:03 7,038 อ่าน
TOP