x close

อาจารย์โอเล่ ดูดวงการเงิน เตือนวิกฤตเศรษฐกิจปีนี้ มีเปลี่ยนแบบพลิกฟ้า-พลิกดิน !?

 
              อาจารย์โอเล่ ญาณสัมผัส เตือนวิกฤตการเปลี่ยนแปลงเรื่องระบบเศรษฐกิจระดับโลก จะมีความเปลี่ยนแปลงแบบพลิกฟ้า พลิกดิน ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน


ดูดวงการเมือง

          สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2566 อาจารย์โอเล่ ญาณสัมผัส ได้มาเผยคำทำนายดวงเมือง เตือนวิกฤตการเงินหลังสงกรานต์แบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นและไม่เคยเห็นมาก่อน ผ่านทาง รายการคุยแซ่บshow ทางช่อง วัน 31 ที่มี พีเค ปิยวัฒน์ และธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

- เดือน 7-8 จะเกิดวิกฤตใหญ่มากในประเทศของเรา ?

          อาจารย์โอเล่ : วิกฤตการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของระบบเศรษฐกิจขอใช้คำว่าโลกก็ได้ และเรื่องของการเงินทั้งภายในและภายนอกประเทศที่ไม่เคยเกิด ไม่เคยเห็นมาก่อน เปลี่ยนแปลงในเรื่องของอัตราการแลกเปลี่ยนก็ดี สกุลเงินก็ดี ที่มันพลิกฟ้า พลิกดิน ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เดือน 7-8 เป็นต้นไป จับตาดู

- มันจะหนักกว่าโควิดไหม เพราะโควิดทุกอย่างหยุด คนตกงาน เสียชีวิตกันเยอะมาก ?

          อาจารย์โอเล่ : นี่เป็นการตื่นตัวมากกว่า ผมเชื่ออย่างหนึ่งว่ามันจะทำให้เศรษฐกิจเคลื่อนไหว และคึกคักขึ้น โดยเฉพาะประเทศไทย ผมเชื่ออย่างหนึ่ง ประเทศไทยเรียกว่า พระสยามเทวาธิราช เทพยาดาคุ้มครองอยู่ อันนี้มันคือโอกาสของประเทศไทยอย่างหนึ่ง

ดูดวงการเมือง

- เราต้องเตรียมรับมือกับเรื่องที่จะเกิดขึ้นยังไง ?

          อาจารย์โอเล่ : ขอแนะนำในเรื่องของการลงทุนและการใช้จ่าย ต้องวางแผนทางการเงินดี ๆ บอกเลยว่าปีกระต่ายปีนี้ไม่ธรรมดา เป็นกระต่ายเต้นอย่างมโหฬารในเรื่องเศรษฐกิจช่วงครึ่งปีหลัง มันอาจจะได้สิ่งใหม่ ๆ เกิดขึ้นในเรื่องของระบบการเงิน แต่มันใหม่ มันอาจจะเป็นอะไรที่ยังปรับตัวไม่ทัน หรือใหม่และไม่ดีกับกลุ่มธุรกิจบางกลุ่ม

- หลังสงกรานต์มีข่าวดีไหม ?

          อาจารย์โอเล่ : ข่าวดีเรื่องของบางกลุ่ม แต่ผมจะเน้นเกี่ยวกับเรื่องเศรษฐกิจในการลงทุนเฉพาะอสังหาริมทรัพย์กระเตื้องอย่างมากมาย ใครที่ขายที่ดินต่าง ๆ ตรงนี้จะคึกคักมาก เกี่ยวกับเรื่องการปลูกสร้าง เกี่ยวกับเรื่องลงทุนซื้อโรงงานช่วงประมาณเดือน 6-7 ตัวนี้จะเห็นผล แล้วจะมีนิมิตใหม่เกี่ยวกับเรื่องของอาหาร ช่วงจากเดือน 7 จนถึงปลายปีจะโดดเด่น โดยเฉพาะประเทศไทยและเศรษฐกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว

- ดวงการเมืองจากนี้ไปจะเป็นยังไง ?

          อาจารย์โอเล่ : ดวงการเมืองเป็นอะไรเหมือนเศรษฐกิจเหมือนกันนะ เป็นอะไรที่ไม่เคยเจอกันมาก่อน ไม่เคยพบกันมาก่อน ขอใช้คำว่าปฏิวัติระบบการเมืองไปในทางที่พัฒนาขึ้น ขอใช้คำว่าสิ่งใหม่ ๆ ในเรื่องของการรับรู้ข่าวสารทางด้านการเมืองก็จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เราจะเข้าถึงการเมืองได้มากขึ้น เอาง่าย ๆ หลังเลือกตั้งเป็นต้นไปแล้วกัน

ดูดวงการเมือง

- คนที่จะขึ้นเป็นนายกคนใหม่ลักษณะเป็นยังไง ?

          อาจารย์โอเล่ : ส่วนตัวแล้วกัน

- ผู้ชายหรือผู้หญิง ?

          อาจารย์โอเล่ : ถ้าเป็นกลางเนาะ ก็อยู่ที่พี่น้องประชาชนนั่นแหละ แต่ถ้าผมอ้างอิงโหราศาสตร์นะ ปีขาลปีที่แล้ว ผู้หญิงโดดเด่นมากในแวดวงการเมือง พอมาเป็นปีกระต่าย ยังต้องเป็นความอ่อนหวาน ความน่ารักอีก ขอใช้เป็นพลังแห่งความอ่อนไหวแล้วกัน แต่หนักแน่น โดดเด่น เหมือนดวงจันทร์ ถ้าจะเปรียบเปรยก็คือ ผู้หญิงจะโดดเด่น ในปี 2565 ปี2566 ที่ผู้หญิงจะเข้ามามีบทบาทในเรื่องของการเมือง

- อาจารย์โอเล่มีทั้งคนเชื่อและไม่เชื่อ เวลาเจอคนมาพูดว่าไม่จริงหรอก ไม่เชื่อ อาจารย์โอเล่รับกับความรู้สึกตรงนี้ยังไง ?

          อาจารย์โอเล่ : ตรงนั้นคือสิทธิส่วนบุคคลของเขา เขามีสิทธิเลือกที่จะเชื่อ เลือกที่จะศึกษาได้ ก็ไม่เป็นไร แต่คนที่เชื่อแล้วไม่เข้าใจอันนี้น่ากลัวกว่า หมายถึงเชื่อแล้วงมงาย เชื่อแล้วแปลความหมายไปอีกทางหนึ่ง

ดูดวงการเมือง

          ติดตามบทสัมภาษณ์แบบเต็ม ๆ ได้ในรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์  เวลา 13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama
          สำหรับผู้ที่อยากตรวจชะตาดูดวงไพ่ยิปซี และ ไพ่เทวะมันตรา พยากรณ์ ก็สามารถเช็กได้เลย ทั้งดวงรายวันรายสัปดาห์ ไม่ว่าท่านจะอยู่ราศีใด อยากรู้เรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มาดูดวงจากลัคนาและราศีเกิดของคุณกัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อาจารย์โอเล่ ดูดวงการเงิน เตือนวิกฤตเศรษฐกิจปีนี้ มีเปลี่ยนแบบพลิกฟ้า-พลิกดิน !? อัปเดตล่าสุด 7 กรกฎาคม 2566 เวลา 14:30:38 22,171 อ่าน
TOP