x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 มีนาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 มีนาคม 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 9 ค่ำ เดือน 5 ปีเถาะ จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค จม กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีกรกฎ เวลา 17.45 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 00.30 น. ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ***กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : บนบานขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ รับคนงานใหม่

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีน้ำตาล สีแดง สีเหลือง สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันตก
 
           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับปีมะเส็ง ปีวอก

           คนปีกุน หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางเวลา 09.00-11.00 น. คนปีมะเส็งและปีวอก ระวังจะบาดเจ็บ หรือเสียเงินก้อนโต

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าชักน้ำเข้าลึก ชักศึกเข้าบ้าน เรื่องภายในครอบครัวก็ควรเคลียร์ให้จบภายในบ้าน ปรึกษาคนนอกมีแต่จะเป็นขี้ปากคนอื่น การเงิน ยังต้องการจำนวนมากเพื่อใช้หนี้ หาทางทำงานเพิ่มหรือทำโอทีก็เป็นเรื่องที่ดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ทุกอย่างที่ตรากตรำมาจะรู้สึกเหนื่อยเปล่า ความท้อถอยและความรู้สึกที่ไม่ดีทำให้คุณรู้สึกเศร้า การเงิน ที่ลงทุนลงแรงไปไม่ค่อยเห็นกำไรและความก้าวหน้า จึงอยากจะถอนตัวกลับ ความรัก มีการแยกทางกันทำให้คุณเสียใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน อาจมีกระทบกระทั่งกับคนอื่นบ้าง แต่อย่าเอาอารมณ์ไปใช้ เขาอาจเพียงแค่หยอกล้อเล่นกับเราก็เป็นได้ ใจเย็น ๆ การเงิน อย่าหลงติดการพนันหรือเล่นหวยให้รวย มีแต่เสียกับเสีย ความรัก มีงอนง้อกันบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : วันนี้ต้องตั้งใจทำงานให้มาก อย่าจับจด อาจมีงานใหม่เข้ามาทำให้จับต้นชนปลายไม่ถูก ถ้ามีอารมณ์เบื่องาน อยากลาออก ขอให้อดทนให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน ใจเย็น ๆ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าไปคิดผูกติดกับอดีตที่หวานชื่นให้มาก ต้องออกมามองโลกแห่งความเป็นจริงให้ได้ว่าเรื่องความรักมันได้จบลงไปแล้ว การงาน อาจต้องทำงานหนักสักระยะเพื่อความก้าวหน้าของตนเอง การเงิน ถึงมีมากแต่ก็ยังรู้สึกตระหนี่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : งานเก่าต้องเอามาสะสาง งานใหม่ก็ต้องดูให้ดี รู้สึกอึดอัดใจในสิ่งที่ทำอยู่ ความรัก แม้จะตัดรอนกันไปแล้วแต่เยื่อใยยังคงอยู่ โอกาสถ่านไฟเก่าคุขึ้นมาก็เป็นไปได้สูง ระวังเรื่องตั้งท้องไม่พึงประสงค์

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องโจรเรื่องขโมยก็ต้องระมัดระวัง กระเป๋าถือ โทรศัพท์มือถือ ควรเก็บไว้ให้มิดชิดหน่อย อย่าให้ล่อตาล่อใจใคร การงาน แม้พิจารณารอบคอบแล้วแต่ก็ยังไม่ค่อยมั่นใจนัก ต้องควบคุมกันทุกรายละเอียด ความรัก ต้องพักก่อน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 มีนาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 30 มีนาคม 2566 เวลา 10:24:47 3,042 อ่าน
TOP