x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 มีนาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 5 ปีเถาะ จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันทินสูร กาลทิน กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 21.39 น. ดาวศุกร์โคจรร่วมราหูในราศีเมษ ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : การขอโชคลาภ การเดินทางไกล

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีเขียว สีส้ม สีแดง
          สีอับโชค สีชมพู สีดำ
          ทิศมงคล ทิศใต้ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
          คนปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลเวลา 07.00-09.00 น. คนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม ระวังป่วยโรคทางเดินอาหาร

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความหัวรั้นของตัวเองทำให้ปัญหาติดตามมามากจนแก้ไม่ได้ สำคัญว่าตัวเราเองยอมลดอัตตาลงหน่อย ทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี การเงิน การติดตามหนี้จะได้รับผลที่ดี ลูกหนี้จะกลัวและยอมจ่ายคืน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เอกสารต้องเก็บเป็นที่เป็นทาง เพราะมีความจำเป็นต้องใช้ด่วน หรือมีเกณฑ์ที่เอกสารสำคัญจะสูญหาย การงาน อาจต้องรื้องานเก่าเอามาเปรียบเทียบกับงานใหม่ให้เห็นภาพที่ชัดเจน ความรัก แม้พูดกันแต่ยังงอนกันอยู่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : วันนี้อย่าได้คิดอะไรคนเดียว ต้องพาเพื่อนสนิทมาช่วยคิดและช่วยแก้ปัญหากันด้วย การงาน ต้องหาทีมเวิร์กที่ดีหรือพยายามปรึกษาหัวหน้าตลอดเวลาจะดีที่สุด การเงิน จะได้รับเงินลาภลอย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเงิน อาจหลงผิดเอาไปลงทุนแบบผิด ๆ ติดหวยหรือเล่นการพนัน ซึ่งไม่ใช่วิธีการต่อทุนที่ดีแน่ ความรัก ทะเลาะกับคนรักเป็นเรื่องราวใหญ่โต แต่จะดีขึ้นได้ต้องเงียบนิ่งสงบเสียก่อน ค่อย ๆ ปรับความเข้าใจกัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สิ่งที่คนอื่นไม่ทำคุณกลับทำและคิดว่าคงจะสำเร็จ แต่เป็นความคิดที่ผิดมาก ประสบการณ์ที่ผ่านมากลับไม่ได้สอนให้ทำได้ดีขึ้น การงาน ต้องพยายามอ่านรายงาน ผลงานวิจัยของคนอื่นบ้าง เพื่อสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เหน็ดเหนื่อยกับการผลักดันงานของตนเองให้ไปต่อ หรือได้ผลประโยชน์จากงานตนเองเต็มที่ ความรัก แม้จะดีแต่ต้องสับราง ใครมีบ้านเล็กบ้านน้อยเตรียมตัว รถไฟอาจชนกันได้ การเงิน มีแต่เรื่องใช้จ่ายจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สิ่งวุ่นวายที่ผ่านมาจะถูกคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น แต่ยังต้องรับผลกรรมที่เคยทำไว้ หากเคยทำดีไว้ก็จะมีคนมาช่วยเหลือ การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายไปกับความไม่รอบคอบของตัวเอง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 มีนาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2566 เวลา 09:59:13 2,988 อ่าน
TOP