x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 20-26 มีนาคม 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement จะมีข่าวสารสำคัญมาถึง หรืออาจมาแล้วระดับหนึ่งก่อนหน้า จะทำให้คุณต้องมีการจัดสรรวางแผนชีวิตตัวเองใหม่ อะไรที่ผิดพลาดจะได้โอกาสแก้ไข สิ่งที่เกิดจะให้บทเรียนที่ยิ่งใหญ่

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles การแลกเปลี่ยนหรือตอบแทนที่เหมาะสมก็ช่วยให้ความสัมพันธ์ดำเนินไปได้ราบรื่นเหมือนกัน บางครั้งยังหมายถึงการประเมินคุณสมบัติกันอย่างพิจารณาถี่ถ้วน

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles สำคัญที่สุดอีกอย่าง เป็นเรื่องของการจัดสรรเวลา เรื่องนี้เป็นจุดอ่อนของคุณอยู่หรือเปล่า ทำให้รายได้หดหายไป การเงินติดขัดเล็ก ๆ น้อย ๆ

          ธุรกิจ การงาน The Empress ยังจะมีสถานะอันมั่นคง ไม่ว่าคุณจะอยู่ในตำแหน่งใดก็ตาม หากกังวลว่าจะตกงานก็ไม่ต้องห่วงไป ดวงจะได้งานที่ดี จะมีเก้าอี้สวย ๆ สำหรับคุณเสมอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups อาจป่วยไข้เล็ก ๆ น้อย ๆ ต้องพักฟื้น หรือหาเวลาพักผ่อนเพื่อปรับสภาพร่างกาย ถ้ามีอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยจะหายช้ากว่าที่คาดไว้

          คำแนะนำพิเศษ The Moon หากช่วงไหนอารมณ์ไม่แจ่มใส กังวล พยายามกลับมาสู่ความเป็นตัวเองให้ได้ และทำตัวเองให้เข้มแข็ง รักษาโลกข้างใน ยิ่งเปราะบางยิ่งทำให้คุณถูกทำร้ายง่ายขึ้น


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การลงนามในเอกสารสำคัญ การมีข้อตกลงที่ชัดเจน ที่เคยเป็นปัญหาจะได้คลี่คลาย ได้พบความยุติธรรม หากมีข้อพิพาทคดีความใดจะได้ฟังผลในเร็ววันนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ระวังปัญหาจากความไม่เข้าใจ พูดกันไม่รู้เรื่อง สื่อสารกันผิดพลาด เรื่องไม่เป็นเรื่องก็ทำให้เกิดเรื่อง ไม่เหมาะกับการตัดสินใจเรื่องสำคัญร่วมกัน

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles (กลับหัว) จะว่าไม่มีเงินก็ไม่ใช่ แต่อาจต้องฝากความหวังกับเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ มากกว่า ยังต้องพยายามหาเงินไปทำงานไป การใช้จ่ายยังไม่คล่องเท่าที่ควร

          ธุรกิจ การงาน The Empress ราบรื่นดี ได้รับเกียรติ รับการยกย่อง ไปไหนมาไหนมีผู้อำนวยความสะดวกให้ หรือมักไปด้วยกิจธุระสำคัญ ซึ่งเป็นเรื่องดีต่ออนาคตของคุณ ตำแหน่งดี ๆ ก็กำลังจะมา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ควรเช็กสุขภาพบ้าง โดยเฉพาะโรคภัยไข้เจ็บที่มองไม่เห็น ปัญหาในช่องท้อง กระเพาะอาหาร รวมถึงระบบประสาท ระบบเลือด และสิ่งที่ถูกกระตุ้นจากความเครียด

          คำแนะนำพิเศษ The Star สิ่งที่คุณมุ่งหวังมีเกณฑ์เป็นไปได้ในไม่ช้านี้ สถานการณ์ต่าง ๆ จะเป็นใจ มิตรภาพและเพื่อนฝูงยังจะทำให้คุณรู้สึกว่าโลกน่าอยู่ เผลอ ๆ ความสัมพันธ์กับเพื่อนจะดีกว่ากับแฟนด้วยซ้ำ
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands เวลาที่ดีในการก้าวเดินไปข้างหน้า มีความหวังกับอนาคต อะไรก็ตามที่ทำในช่วงนี้จะส่งผลดี และตอนนี้ก็มีเพื่อนมีมิตรที่ดีอยู่ข้างหลัง มีคนที่เคียงข้างคุณอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands การมีคู่คิดที่ปรึกษาลงตัว ไปสู่การเป็นคู่ครองในอนาคตข้างหน้าได้ หากกำลังคบหาใครที่ไปกันได้ดีในตอนนี้ เส้นทางจะราบรื่น มีความก้าวหน้าอีกมาก

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีข่าวดี มีโอกาสช่องทางใหม่ ๆ เข้ามา ถ้ามีการลงทุนก็ถือว่าจะสมหวังในเบื้องต้น บ้างจะได้ข่าวแหล่งรายได้ใหม่ เจองานอดิเรกที่พาไปสู่เงินทอง

          ธุรกิจ การงาน The Emperor (กลับหัว) สำคัญที่คนมีอำนาจซึ่งยังจะควบคุมคุณอยู่ ทำให้ทำอะไรไม่ได้เต็มที่ แม้จะมีคนหนุนหลังและดูลู่ทางแจ่มใส ข้อขัดข้องยังจะเกิดได้จากคนที่มีอิทธิพล

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ควรระวังปัญหาสุขภาพ แม้เพิ่งหายฟื้นไข้มาก็ไม่ควรประมาท คุณอาจยังพักผ่อนน้อยเกินไป หรือมีความเคร่งเครียดมาก ทำให้เกิดภาวะเหนื่อยล้าอยู่เงียบ ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Strength พยายามทำให้ตนเองแข็งแรงและปลอดภัย ยกเว้นเรื่องโรคเรื้อรังแล้ว หากมีปัญหาอุบัติเหตุใด จริง ๆ ก็จะแก้ไขได้ทันท่วงที เพียงคุณต้องพยายามสตรองทั้งข้างนอกข้างใน จุดที่ไม่ไหวให้รีบบอกใครสักคน


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ ราชาถ้วย (กลับหัว) ความคิดที่ค่อนข้างสับสน อาจมีสิ่งที่ชอบไม่ชอบคละเคล้ากันอยู่ ไม่รู้จะวางตัวอย่างไร บ้างมีสิ่งที่ทำให้เดี๋ยวรักเดี๋ยวชัง เอาแน่กับอารมณ์ตัวเองยังไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups การมีความสัมพันธ์ที่ราบรื่นดี อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข รักอาจไม่หวือหวาดื่มด่ำซึ้งใจ แต่ผู้คนรอบข้างมักจะเห็นชอบว่าคุณเข้ากันได้ดี เพื่อนฝูงเห็นด้วยกับความสัมพันธ์

          สถานการณ์การเงิน The Fool จะมีเรื่องใหม่ ๆ เข้ามาท้าทายการตัดสินใจ อาจเป็นการลงทุนใหม่ การใช้จ่ายในเรื่องสำคัญ หรือการวางแผนเดินทาง แต่รวม ๆ แล้วจะมีสัญญาณที่ดีกับสิ่งที่ใช้จ่าย จะได้ความสุขความพึงพอใจ

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands ถ้าคุณกำลังทำงานอะไรอยู่จะทำได้ดี มีความสามารถสูง โดยเฉพาะเมื่อคุณมีความละเอียดอ่อนในการทำงานและการมองสิ่งต่าง ๆ แต่ถ้าคุณเจอคู่ปรับ อย่าลืมซัดกลับอย่างมีเหตุผล

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles จะมีเรื่องวุ่น ๆ อยู่บ้าง ต้องบริหารจัดการเวลาให้ดี อาจมีปัญหาการเงินเป็นช่วง ๆ ไม่ใช่เงินก้อนใหญ่ เช่น เกิดเหตุให้ต้องหมุนเงินชั่วคราว

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ครอบครัวยังเป็นสิ่งที่มีความหมาย กับบุคคลที่อยู่ใกล้ตัวควรจะดูแลกันให้ดี ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีคุณภาพ หากรู้สึกแย่กับโลกภายนอกเมื่อไหร่ให้กลับบ้าน


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ระมัดระวังให้มาก จะเป็นช่วงที่เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นได้ การเงิน การงาน ยังมีเรื่องพลิกโผ วางแผนระยะยาวไม่ถนัด อาจมีปัญหาจากเรื่องที่เคยมีรอยร้าวมาก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star (กลับหัว) ช่วงเศร้าใจควรจะมีเรื่องน่ายินดี สมหวัง แต่กลับเกิดปัญหากันอย่างไม่น่าเชื่อ ที่คิดว่าจะปรับความเข้าใจได้กลับยาวนานกว่าที่คิด รักษามิตรภาพไว้ไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles ระวังปัญหาการเงิน การรั่วไหล เงินขาดมือในช่วงสั้น ๆ เป็นระยะที่จะมีความตึงเครียดแอบแฝง ไม่เหมาะที่จะให้คนอื่นกู้ยืมทรัพย์สินส่วนตัว

          ธุรกิจ การงาน Six of Cups อาจได้กลับไปสู่จุดที่ตัวเองคุ้นเคย ได้พบเพื่อนร่วมงานเก่า ๆ หรือได้นำเอาทักษะประสบการณ์มาใช้อีกครั้ง ในบางคนจะได้ข่าวดี มีรางวัล ได้ความชื่นใจจากงานที่ทำสำเร็จมาก่อนหน้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ระวังความคิดที่ลังเล การตัดสินใจไม่ชัดเจน ตระหนักไว้ว่าการใจอ่อนเกินไปใช่ว่าจะมีประโยชน์ การคิดกลับไปกลับมายิ่งวุ่นวายหนัก

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit อาจจะมีช่วงที่คุณอยากเข้าโหมดความสงบเต็มที อยากปลีกตัวจากสังคมไป แต่ก็ทำได้บ้างไม่ได้บ้าง บางทีจุดที่ดีสำหรับตัวเองอาจไม่เกี่ยวกับสถานที่ แต่เป็นการตกผลึกมากกว่าว่าตัวเองอยู่ตรงไหน และจะไปไหน


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles งานยังไปได้เรื่อย ๆ ที่ทำงานอิสระก็ยังพอไปได้ แต่ถ้าทำงานประจำมักต้องมองหางานเข้ามาเสริม รายได้จากงานจะไม่เด่นนัก ส่วนถ้าตกงานจะได้งานในอีกไม่ช้า

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil คุณอาจตกในสัมพันธ์ซ้อนไม่รู้ตัวก็ได้ หรือคู่รักมีใครไว้เงียบ ๆ ลับ ๆ หรืออาจเป็นตัวคุณเองที่อยู่ระหว่างความไม่มั่นคงทางใจ เกิดการแบ่งใจให้กับใครสักคนไม่ทันรู้ตัว

          สถานการณ์การเงิน The Hierophant ถ้าเดือดร้อนมักได้รับแรงสนับสนุนช่วยเหลือ มีคนพร้อมยื่นมือช่วย หรือได้รับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ ญาติผู้ใหญ่ก็จะไม่ปล่อยให้คุณลำบากจนเกินไป ติดขัดอะไรจะได้คนช่วย

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands (กลับหัว) จะมีหน้าที่ความรับผิดชอบหลายอย่าง ต้องทำให้ลุล่วงไปให้ได้ งานหลายอย่างจะไม่จบง่าย ต้องใช้ความสามารถของคุณเข้าจัดการอย่างเต็มที่ ประเด็นคือ มักมีคนขัดขวางคุณอยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups (กลับหัว) อารมณ์จิตใจคุณอาจไม่พร้อมจริง ยังเปราะบางและหวั่นไหว บางครั้งก็จะต้องพยายามทำใจนิ่ง ๆ มีความหึงหวงคู่อย่างไม่อาจห้ามใจ

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups (กลับหัว) ถ้าคุณอยากได้ความสุขในบ้านแต่ไม่มี อาจต้องกลับไปคิดใหม่ว่าคุณเป็นบ้านของตัวเองได้ไหม ใครสักคนจะอยู่ในใจให้ความมั่นคงอบอุ่นได้หรือเปล่า ทำอย่างไรให้ชีวิตในแต่ละเช้ามีความสุขกับสถานที่อยู่ได้ ลุกมาจัดบ้านจัดสวนด้วยก็ดีนะ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands (กลับหัว) การต้องอยู่กับคนที่ไปกันไม่ได้ แต่ก็ต้องทำใจ บางครั้งการแสดงความเห็นต่างก็ยิ่งสร้างปัญหา แต่จะไม่พูดก็ไม่ได้ อยู่ไปทะเลาะไปเป็นปกติ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles ในเรื่องเงินทองทรัพย์สินยังไปกันได้ จะร่วมกันสร้างฐานะความเป็นอยู่ เป็นคู่คิดคู่สร้างได้ ส่วนถ้ากำลังเพิ่งเริ่มคบหาใคร ความสัมพันธ์เหมาะที่จะไปช้า ๆ อย่าเพิ่งรีบร้อน

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles อาจมีคนมาหยิบยืมเงิน ได้ให้ความช่วยเหลือใครแบบปฏิเสธไม่ออก แต่ในทางเดียวกัน หากคุณเดือดร้อนลำบากก็จะได้คนเกื้อกูลเสมอ การให้และรับที่มีความหมาย เป็นส่วนหนึ่งในสิ่งที่มีค่าของชีวิต

          ธุรกิจ การงาน The World จะมีข่าวดี สถานการณ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ งานใดจบลงจะมีสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาทดแทนต่อ จะมีวาระที่น่ายินดี มีคุณภาพชีวิตที่ดี ได้เพื่อนร่วมงานที่สอดคล้องกัน มีปัญหาจะแพ้ภัยไปเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles บางครั้งประสบการณ์เก่า ๆ ใช่ว่าจะนำมาใช้ได้ทั้งหมดเสมอไป การทำอะไรช้าเกินไปอาจกลายเป็นความสูญเสีย ชีวิตที่ติดกรอบความมั่นคงก็เช่นกัน

          คำแนะนำพิเศษ The Fool ก้าวไปกับโลกใหม่ ๆ ไปสู่อนาคตก็ได้นะ ใช้ความกล้าหาญอย่างเด็ก ๆ หาวิธีทำให้ตัวเองพ้นกรอบความเคยชินไปให้ได้ การเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ จะทำให้วันเวลาของคุณมีความหมายขึ้น


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands จะมีงานขยับขยายออกไปจากเดิม ได้ต่อเติมความฝัน ได้ทำกิจกรรมใหม่ ๆ มองเห็นโอกาสดีไปในวันข้างหน้า ผลลัพธ์ความสำเร็จยังไม่ชัดเจนในตอนนี้ แต่สิ่งที่ทำจะไม่สูญเปล่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles ยังจะต้องปรับตัวเข้าหากัน ต้องพยายามอยู่ร่วมกันให้ดีที่สุด การดำเนินชีวิตอาจจะไม่ง่าย ท่ามกลางสถานการณ์ต่าง ๆ ที่ยุ่งยากวุ่นวาย การเป็นกำลังใจให้กันจะเป็นเรื่องสำคัญมาก

          สถานการณ์การเงิน The Magician มีเกณฑ์ได้ข่าวดี มีเงินเข้ามาอย่างคาดไม่ถึง ที่มีภาระค่าใช้จ่ายจะได้จังหวะโอกาสแปลก ๆ ทำให้ผ่านสถานการณ์ไปได้ การทำมาค้าขายจะได้โชค

          ธุรกิจ การงาน The Emperor ตระหนักไว้ว่าคุณเองก็เป็นคนที่มีอำนาจคนหนึ่ง ยังมีแรงหนุนส่งอีกมากมาย ไม่มีใครทำให้คุณพ่ายแพ้ได้ง่าย ๆ ตราบใดที่คุณตัดสินใจจะสู้ต่อ ไม่ต้องกลัว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups หากมีการเดินทางจะไม่ค่อยสะดวกราบรื่น อาจต้องจำใจเดินทางในเวลาที่ไม่พร้อม หรือมีการย้ายบ้าน ย้ายงาน มีเหตุการณ์ต้องพลัดพรากจากลา

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups ข่าวดี งานพิเศษ รายได้พิเศษ อะไรก็ตามที่เป็นเรื่องดี ๆ ในชีวิตประจำวันกำลังจะมาถึง หรืออาจเป็นกิจกรรมใหม่ ๆ ที่คุณกำลังจะเริ่มต้น คุณจะมีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง ท่ามกลางความเครียดของคนอื่น


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups หากสมัครงานใหม่จะได้ข่าวดี อะไรที่กำลังทำอยู่จะดำเนินไปได้ราบรื่นด้วยดี และบางคนอาจมีเกณฑ์พบความสัมพันธ์พิเศษในที่ทำงาน มีคนที่เล็ง ๆ กันอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups มีความอ่อนไหวเบา ๆ แม้มีคู่แล้วก็อาจจะมีใจให้ใครได้อีก หรืออยู่ในช่วงจิตใจวาบหวามหวั่นไหว คนไกลเริ่มใกล้ คนใกล้เริ่มรุกเข้ามา และคุณเองก็ยากจะปฏิเสธหัวใจ

          สถานการณ์การเงิน The Sun มีข่าวดีในเร็ววัน การเงินที่มุ่งหวังจะได้รับ หรือถ้าวางแผนใช้กับเรื่องการท่องเที่ยวเดินทาง ความสนุกสนานบันเทิงต่าง ๆ ก็จะสมหวังดั่งใจดี บางคนจะได้ซื้อครีมกันแดดครั้งใหญ่

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups (กลับหัว) ด้านการทำงานนั้นดูจะมีสิ่งที่คุณไม่ค่อยพึงพอใจอยู่ อาจจะกำลังต้องการความเปลี่ยนแปลง แต่ก็ยังทำไม่ได้ ติดเงื่อนไขหลาย ๆ อย่าง แต่จะตัดสินใจชัดเจนไปก็ทำไม่ได้อีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot ความเครียดจากการกดดันตัวเอง เหมือนมีเป้าหมายในใจ แต่ก็ยังทำไม่สำเร็จเท่าที่คิด อนาคตข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ตัวเองก็มองไม่ออก

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords ต้องใช้ความอดทนอย่างมาก มีเรื่องไม่เป็นดั่งใจ สถานการณ์ทำให้ต้องอดทนอดกลั้น แต่ถึงที่สุดแล้วเรื่องแย่ ๆ จะผ่านพ้นไป ขอให้เข้มแข็งและตั้งสติไว้ ทำในสิ่งที่เหมาะสมไปก่อน


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands มีแนวโน้มจะราบรื่นมั่นคง อะไรที่ทำอยู่จะก้าวหน้า ได้รับแรงสนับสนุนเต็มที่ มองเห็นโอกาสมากขึ้นเรื่อย ๆ ชีวิตเริ่มเข้าที่เข้าทาง ถ้าก่อนหน้าย้ายที่อยู่หลายรอบจะได้ลงหลักปักฐาน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles ที่คบหากันจะค่อยเป็นค่อยไป รักไม่หวือหวาแต่ก็ให้ความสุขแก่กัน ต่างคำนึงถึงคุณสมบัติของกันและกัน มีปัญหาก็เคลียร์กันได้ มือที่สามจะเข้ามาแทรกลำบาก เป็นรักที่จริงจังชัดเจน

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands จะมีเงินก้อนใหม่เข้ามา มีโอกาสที่ดีเกี่ยวกับช่องทางรายได้ต่าง ๆ ถ้ากำลังวางแผนธุรกิจใหม่ การทำมาค้าขาย จะได้รับโชคลาภดี กิจกรรมที่ทำช่วงนี้จะได้รับการตอบรับสูง ได้เงินมาซื้อเครื่องมือใหม่ ๆ

          ธุรกิจ การงาน Death อาจมีงานที่สิ้นสุดลง แต่จะมีประตูบานใหม่เปิดอีกในไม่ช้า หรือถ้ามีการย้ายร้าน ย้ายออฟฟิศ มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ยุ่งวุ่นวายชั่วขณะ แล้วชีวิตคุณจะดีขึ้นในภายหลัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess อารมณ์ที่หวั่นไหวเป็นครั้งคราว แม้จะรู้หมดทุกอย่างก็ตาม ปัญหาอาจไม่ได้อยู่ที่ใคร อยู่ในใจที่เก่งทฤษฎี แต่สอบตกภาคปฏิบัติ

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands (กลับหัว) มีบุคคลที่มีอิทธิพลต่อความคิดและการตัดสินใจ อาจต้องหาวิธีออกจากเงาของเขาเหล่านั้น อย่าปล่อยให้ตัวเองแคระแกร็นในร่มเงาผู้อื่น หรืออย่าให้ผู้อื่นสยายเงาเข้ามาทับคุณมากเกินไป


 ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands จะได้ทำกิจกรรมใหม่ ๆ มีการเรียนรู้ในสิ่งที่จะเป็นประโยชน์จากนี้ไป รายได้อาจไม่มากฉับพลัน แต่จะให้กำลังใจดี มีแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ และหวังผลได้ในอนาคต

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups ความหวังที่ห่างไกล การมองหาใครสักคนที่ไม่มี หรืออาจมีคนในอุดมคติอยู่ในใจ คนที่อยู่ใกล้อาจยังไม่ใช่ เพียงแต่ว่าก็ไม่ง่ายที่จะหาใครมาแทนในตอนนี้

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles คุณจะหาเงินได้มากอยู่ เพียงแต่ก็ต้องแบกรับภาระต่าง ๆ เอาไว้ มักต้องได้เหนื่อยและอดทนกับสิ่งต่าง ๆ รอบข้าง อาจมีภาระในครอบครัว เครือญาติ แม้แต่คู่รักคู่ครองที่ต้องดูแลเขาอยู่

          ธุรกิจ การงาน Queen of Swords มีอุปสรรคพอสมควร ควรระวังปัญหาจากคนที่พูดไม่รู้เรื่องง่าย หรือการต้องเจอกับมนุษย์ที่มีพลังการปกป้องตัวเองสูง มีความแปลก ๆ ถ้าเขาไม่ได้เป็นฝ่ายเริ่มอะไรก่อน เขามักจะแอนตี้คุณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Sun (กลับหัว) มีความเบิกบานใจได้เพียงชั่วคราว ไม่อาจแจ่มใสได้จริง ๆ การท่องเที่ยว กิน ดื่ม แม้แต่เรื่องอย่างว่า ก็ให้ความบันเทิงเพียงชั่วครั้ง ไม่อาจเติมเต็ม

          คำแนะนำพิเศษ The World เมื่อสิ่งหนึ่งจบลงก็จะมีสิ่งใหม่มาแทนที่ อย่ากังวลมากหากคุณกำลังประสบปัญหาเศรษฐกิจ ทิศทางยังดีอยู่มาก ชีวิตคุณยังเริ่มใหม่ได้เสมอ เงินก้อนหนึ่งจากไป เงินก้อนใหม่ก็จะสวนทางเข้ามา


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups ใช้ประสบการณ์ในอดีตให้เป็นประโยชน์ หรือถ้าคุณประสบปัญหาที่แก้ไขไม่ได้จริง ๆ ให้คิดถึงบางบุคคลที่จะช่วยเหลือได้ คนคนนี้เคยช่วยคุณมาก่อนแล้ว

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess (กลับหัว) จะต้องการเวลาส่วนตัว กับความเข้าใจที่ไม่ต้องพูดกันให้มากความ แต่ปัญหาคือ ยังมีความไม่ลงตัวกับคนที่อยู่ใกล้ การคาดหวังว่าเขาจะเข้าใจเป็นเรื่องยาก

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles คุณจะประหยัดมากกว่าปกติ เพราะมีเป้าหมายต่าง ๆ ในใจ หรือมีความกังวลในเรื่องเศรษฐกิจ ทั้งที่ได้รับผลกระทบไม่มากอะไร จิตใจกับเงินในบัญชีอาจจะคนละเรื่อง

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands งานประจำยังมั่นคงดี ไม่มีปัญหาอะไร ธุรกิจส่วนตัวก็ยังไปได้ คุณจะเป็นกลุ่มราศีที่จะไม่เดือดร้อนในทางเศรษฐกิจการเงิน เพียงแต่จิตใจที่อ่อนไหวจะเป็นอีกเรื่อง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon จิตใจไม่มั่นคง เปลี่ยนแปลงง่าย อารมณ์ไม่คงเส้นคงวา แม้คุณจะพยายามบอกใคร ๆ ว่าคุณอยู่ได้สบายดี สิ่งที่คุณแสดงออกมาเป็นระยะคือสิ่งที่ทำให้คุณเองก็รู้สึกแย่ ๆ ในบางวัน

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands มองหาใครสักคนที่จะเป็นมิตรเป็นเพื่อน ให้คำปรึกษาหารือกันได้ ความสัมพันธ์ไม่จำเป็นว่าต้องอยู่ในโหมดชู้สาวก็ได้ สำคัญคือความเข้าใจ ความเป็นกลาง การพึ่งพากันได้จริงในภาคปฏิบัติ หรือหากคุณมีใครแบบนั้นอยู่ในชีวิตให้รักษากันไว้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 20-26 มีนาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 20 มีนาคม 2566 เวลา 11:45:53 35,404 อ่าน
TOP