x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มีนาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มีนาคม 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม 2566 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือน4 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ.2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่างวันอัคคนิโรธ ภาณฤกษ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : เจาะหู ฝังเข็ม สักลาย

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีส้ม สีแดง สีเหลือง สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศตะวันตก
 
          วันขาล ถูกกับปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ : ขัดแย้งกับปีวอก ปีมะเส็ง
          คนปีขาล หลีกเลี่ยงทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลเวลา 15.00- 17.00 น. : คนปีวอก ปีมะเส็ง วันนี้ไม่ควรคาดหวังใด ๆ กับการลงทุน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจมีการตัดสินใจรวดเร็ว แต่ไม่ต้องกลัวคุณมีข้อมูลพร้อมเต็มมืออยู่แล้ว การเงินหากเตรียมกำลังลงทุนอยู่ สามารถเทหน้าตักได้เต็มที่ ผลที่ได้รับค่อนข้างดี การงานจะได้คนรู้ใจมาช่วยในการงาน จนประสบความสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : รำลึกถึงความหลังและความสุข ที่เคยผ่านมาในอดีต รู้สึกมีความสุข แม้บางเรื่องเป็นเรื่องเศร้าที่น่าลืม การงานรู้สึกมีความทุกข์มาก และไม่มีความสุขในช่วงเวลานี้ ต้องอดทนให้ผ่านพ้นไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สิ่งของเหลือใช้ที่มีอยู่ในวันนี้ จะไปหวงไว้ทำไมให้เสียเวลา เอามาขายหรือเอาไปให้คนอื่นใช้ให้เกิดประโยชน์จะดีกว่าเก็บไว้เอง ความรักน้ำต้มผักก็ว่าหวาน ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาหวานชื่นและความสดใสของกันและกัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คนใกล้ตัวรู้สึกหนักไปในทางอารมณ์ร้าย แบบไร้เหตุผล พูดจาส่อเสียด เสียดสีจนเรารู้สึกทนไม่ไหว อาจโดนตำรวจเรียกตรวจรถยนต์ ประกัน ทะเบียนรถ ถ้าไม่รีบต่อจะมีปัญหาได้ ต้องพึ่งบารมีคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เราอาจจะถือศักดิ์ศรีมากจนเกินไป เพื่อนสนิททำตัวห่างเหินไป ต้องสำรวจตัวเองให้มากขึ้นเพราะมีเกณฑ์จะหลงตัวเอง ความรักที่เคยเอาใจใส่กันดี กลับต้องเปลี่ยนแปลงไป เราเองที่เป็นฝ่ายปันใจให้คนอื่น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บางเรื่องเจ็บไม่จำยังผิดซ้ำซากอยู่อีก การงานก็เหมือนรอไม่ได้ใจร้อนจนอารมณ์เสีย และพาลไปจนถึงเพื่อนร่วมงาน คนจะเกลียดขี้หน้าเอา การเงินมีเกณฑ์ขยายธุรกิจ ได้รับสินเชื่อหรือเงินก้อนโตถือว่าเป็นเรื่องที่ดี

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ ต้องเปลี่ยนทัศนคติให้ดีขึ้น สิ่งที่เคยมองว่าเลวร้ายต้องพยายามมองในแง่บวกให้ได้บ้าง การงานต้องหมั่นหาเรื่องแปลกใหม่มาพัฒนาในงาน จะใช้ของทันสมัยให้มากขึ้น หรือเอาอุปกรณ์มาช่วยให้งานสำเร็จให้ได้รวดเร็ว

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มีนาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 9 มีนาคม 2566 เวลา 17:15:09 3,454 อ่าน
TOP