x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มีนาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 4 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคนิโรธ กาลโชค ภาณฤกษ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอธิบดี/อุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 03.52 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : เข้ารับตำแหน่งใหม่ การเสี่ยงโชค เสี่ยงดวง

          สีแก้เคล็ด สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู สีเทาดำ
          สีอับโชค สีครีม สีขาว
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลเวลา 11.00-13.00 น. คนปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา หากขาดสติจะนำความเสียหายและเดือดร้อนอย่างรุนแรงตามมา

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คิดจะทำอะไรก็ดีตลอดทั้งวัน สมองจะปลอดโปร่ง โล่งสะดวก จะขอความร่วมมือจากใครหรือขอความช่วยเหลือจากใครก็จะได้รับความสำเร็จด้วยดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เรื่องรกสมองควรหัดปลงและปล่อยวางกันไปบ้าง อย่าคิดแต่จะล้างแค้นหรือเอาเขาคืนให้สมใจอยาก การงาน หากต้องมีเรื่องปะทะคารมกับใครก็เอาเหตุผลไว้ก่อน อารมณ์กับความสะใจเอาไว้ทีหลัง เดี๋ยวจะมีศัตรูโดยไม่รู้ตัว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การ​งาน ​​วันนี้​เหนื่อย​สุด ๆ ​จะ​มี​เรื่อง​เข้า​มา​ให้​คุณ​คิด​ตลอด​เวลา การเงิน​ รายได้ดี​ไม่​มี​ผิดหวัง จะ​ได้​เงิน​ตาม​ที่​ปรารถนา หาก​หวัง​เรื่องโชคลาภ​ก็​มี​โอกาส​ได้​ติด​ปลาย​นวม​มา​นิดหน่อย ความรัก คนมีคู่ ​แม้​ว่าความ​รัก​จะ​ไม่​หวาน​แต่​ก็​มั่นคง ส่วนคนโสด​ จะ​ได้​พบ​รัก​โดย​บังเอิญ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : บางเรื่องก็ช้าหน่อยดีกว่า อย่าไปเล่นตามเกมของคู่แข่ง ความสงบจะทำให้คุณดูดีอยู่ในที การเงิน อาจต้องยอมรับความคิดของคนอื่น และมอบเงินจำนวนหนึ่งให้ไป มีเกณฑ์จะเสียเงินก้อนใหญ่ แต่จะได้กำไรตอบแทน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องตอบปัญหาซ้ำซากของคนที่ไม่ตั้งใจ กลับรู้สึกรำคาญและเบื่อหน่าย การงาน ทนทำในสิ่งที่ไม่ชอบแต่ก็จะผ่านไปได้ด้วยดี คนที่นินทาว่าร้ายเราจะแพ้ภัยตัวเอง การเงิน ที่เก็บไว้หรือเก็บจนลืมมีคนพยายามยักยอกออกไป

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การลงทุนเกี่ยวกับการต่างประเทศ เล่นหุ้น หรือการเงินการธนาคาร จะได้รับกำไรเป็นอย่างดี การงานในสายดังกล่าวแม้มีปัญหาขลุกขลักบ้าง แต่ก็ไปได้สวยและสามารถทำเงินให้คุณได้ ความรัก แม้ไม่มีเวลาแต่ก็ยังคุยกันดี

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การซื้อ-ขายของจำนวนมากมีปัญหา อาจได้ของไม่ตรงสเปก หรือได้ของที่มีความเสียหาย ต้องตรวจสอบให้ละเอียด การค้าขายต่างประเทศมีเหตุต้องวุ่นวายเพราะเอกสาร ความรัก พักไว้สักระยะ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มีนาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 7 มีนาคม 2566 เวลา 11:03:25 3,198 อ่าน
TOP