x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 26 กุมภาพันธ์ 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือน 4 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่างวันบอด ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ยกเข้าราศีพฤษภเวลา 11.45 น. และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์เวลา 06.49 น. กาลพิเศษเป็นวันสหกรณ์แห่งชาติ **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : ขุดบ่อคูคลอง รับพนักงานใหม่

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีชมพู สีเหลือง สีแดง สีส้ม
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้, ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
          วันเถาะ ถูกกับปีจอ ปีมะแม ปีกุน : ขัดแย้งกับปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนปีเถาะ หลีกเลี่ยงทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลเวลา 17.00-19.00 น.
          คนปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย อย่ายุ่งเรื่องของชาวบ้าน ระวังจะเกิดปากเสียงขึ้นได้ง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางทีความไม่พร้อมอาจทำให้คุณมีแรงผลักดันไปข้างหน้ามากขึ้น กลับรู้สึกน้อยใจในโชคชะตาที่ต้องเจอ การงานแม้ทำทุกวิถีทางแล้วยังไม่ดีขึ้น ต้องลองมองว่าเราเหมาะกับงานที่ทำอยู่มากน้อยเพียงใด

          
- ท่านที่เกิดวันจันทร์ :
ทำมาค้าขายค่อนข้างสมหวังจะได้ผลตอบรับที่ดี สิ่งที่เคยพลาดไปแล้วมีแนวโน้มที่ดีขึ้น การงานอาจต้องปรับเปลี่ยนวิธีการเพื่อกำไรที่มากขึ้น แต่ความรักยังมีเรื่องคาราคาซังกันอยู่ นิ่งปิดปากเงียบดีกว่าระเบิดอารมณ์ใส่กัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเงินต้องหารายได้เสริมให้กับตนเอง หรือกำลังหาช่องทางคิดหารายได้เพิ่มเติม การงานความวุ่นวายในที่ทำงานยังคงมีและต้องหาจุดจบให้ได้ ความรักที่ยังโสดลองเปิดโอกาสให้ตัวเองบ้าง แล้วจะเจอคนใหม่ที่ดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : รู้สึกอยากห่างหายไปจากสังคมรู้สึกไม่ชอบใจกับสภาพที่เป็นอยู่ หรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศหาความสงบเข้าหาตัวเอง จะได้เจอธรรมะเข้าขัดเกลาจิตใจหรือได้ยินเรื่องดี ๆ ที่ทำให้ตัวเองมีกำลังใจในการทำงานต่อไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะมีข่าวไม่สู้ดีจากทางไกล การทำงานจะมีความกดดัน ถูกผู้ใหญ่ตำหนิ หรือจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หรือเรื่องโครงการที่เสนอไปไม่ผ่าน หรือขอกู้แล้วไม่ผ่าน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความเศร้าและความหมองใจจากเรื่องที่ไม่สมหวัง ความผิดหวังที่มีจะสอนคุณไปอีกนาน ทำให้เข้าใจโลกใบนี้ได้มากขึ้น การงานต้องขยันเพิ่มความอดทน จะเจอกับสภาพที่หนักหนาสาหัสจนแทบจะผ่านไปไม่ได้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ธาตุแท้ของคนจะออกมา ที่ดูเหมือนเป็นคนตรงไปตรงมาหรือดูเสียสละ แต่แท้จริงเป็นคนที่หน้าซื่อตาใสขี้โกงอยู่ในที รู้หน้าไม่รู้ใจต้องทำใจไว้ก่อน การงานเพื่อนร่วมงานอาจนำความเดือดร้อนมาให้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566 โพสต์เมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 08:27:16 2,952 อ่าน
TOP