x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 25 กุมภาพันธ์ 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือน 4 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่างวันทินกาล กาลสูร กาลทัณฑ์ มฤตยู ลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโนฤกษ์ ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์เวลา 05.29 น. กาลพิเศษเป็นวันวิทยุกระจายเสียงแห่งชาติ **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **กิจกรรมที่ควรเลี่ยง ขุดดิน ขอโชคขอลาภ ห้ามให้กู้ยืมเงินจะไม่ได้คืน
 
          ช่วงเวลาดี 09.59-11.10 น. / 12.59-13.40 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีน้ำเงิน สีดำ สีม่วง
          สีอับโชค สีเขียว
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ, ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันขาล ถูกกับปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ : ขัดแย้งกับปีวอก ปีมะเส็ง
          คนปีขาล หลีกเลี่ยงทำธุรกรรมสำคัญ เดินทางไกลเวลา 15.00-17.00 น.
          คนปีวอก,คนปีมะเส็ง ระวังทรัพย์สินสูญหาย หรือเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ปัญหาต่าง ๆ ยังวนเวียนซ้ำซากในแบบเดิมแก้แล้วแก้อีก ความคิดอ่านกลับตีบตันไม่ค่อยได้ความเท่าไรนัก การงานอาจต้องจ้างคนเข้ามาช่วยเพิ่มเติม เพื่อให้สำเร็จได้เร็วยิ่งขึ้น ระมัดระวังเรื่องการผิดนัดผิดสัญญาให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าไปติดใจกับเรื่องราวในอดีต จะเจ็บปวดหัวใจไปเสียเปล่า ๆ ต้องหักห้ามใจบ้าง คนรักที่จากไปแล้วก็ไม่ต้องตามกลับมาให้เจ็บช้ำน้ำใจกันอีก การงานแม้มีคนทำผิดต่อเรา แต่ก็ต้องให้โอกาสดูกันต่อไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน จะเหนื่อยเพราะคุณต้องทำงานหลายงานพร้อมกัน แต่ทั้งหมดจะสำเร็จได้ด้วยดี การเงินจะหาเงินได้มากแต่รายจ่ายก็มาเป็นเงาตามตัวเหมือนกัน ความรักคนมีคู่ถึงไม่เข้าใจกันบ้างแต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร คนโสดเรื่องความรักยังไม่แน่นอน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : วันนี้ระวังเรื่องความใจร้อนของตัวเอง อาจทำให้เกิดปากเสียงกันได้ จะหยิบจับอะไรต้องรอบคอบ ระวังทำกระเป๋าสตางค์หล่นหาย หรือระวังถูกโจรกรรมทรัพย์สิน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ฟ้าฝนไม่ได้เป็นใจให้ใครเสมอ ต้องอดทนและรอให้ฝนหยุดตกก่อนจะเดินทางต่อไป การงานที่ต้องรับผิดชอบควรรับผิดชอบให้ดี อย่าได้ฝากคนอื่นดูแล เพราะจะไม่ได้ตามที่คุณต้องการ การเงินจะพลาดก้อนใหญ่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความจริงเป็นสิ่งที่ต้องพูดออกไป จะงึมงำหรือทำตัวไม่แน่ใจไม่ได้ จะมีแต่เสียกับเสียเท่านั้น ความรักแม้เอาใจใส่ดีแล้ว แต่ยังมีเรื่องราวให้ต้องบาดหมางใจ หรือระแวงกันอีก การงานต้องหนักแน่นและจริงจังมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับการซื้อขายทรัพย์สิน จะมีการเดินทางออกจากที่เคยอยู่ประจำ หรือที่อยู่อาศัยมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงดีขึ้น ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา วันนี้มีคนต่างถิ่นต่างแดนเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 อัปเดตล่าสุด 25 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 08:28:17 2,277 อ่าน
TOP