x close

ดูดวง วันวาเลนไทน์ 2566 ความรักของใครจะสมหวัง เช็กเลย

          ดูดวง วันวาเลนไทน์ 2566 ชวนดูดวงความรักของทั้ง 12 ราศี มาดูกันสิว่า ดวงของใครจะสมหวัง หัวใจเป็นสีชมพูหวานฉ่ำ ห้ามพลาด เช็กดวงความรักกับโหรรัตนโกสินทร์กันเลย

ดูดวง วันวาเลนไทน์ 2566

          ใกล้จะถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ วันแห่งความรักแล้ว แน่นอนว่าหลายคนต้องอยากรู้ดวงความรักของตัวเองว่าจะเป็นอย่างไร ความสัมพันธ์ราบรื่นหรือไม่ หรือมีเรื่องกลุ้มใจจนต้องพึ่งการดูดวง สำหรับวันวาเลนไทน์ 2566 กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงความรักกับ โหรรัตนโกสินทร์ แบบจัดเต็มทั้ง 12 ลัคนาราศี มาเช็กดวงกันเลยว่าราศีไหนจะมีเรื่องให้ใจฟู หรือได้ดอกไม้ช่อโตจนยิ้มแก้มปริบ้าง

          อังคาร 14 กุมภาพันธ์ 2566 วันแห่งความรักของคนทั้งโลก แต่จะเป็นวันแห่งความเศร้าโศกของคนลัคนาราศีใด ไปอ่านดวงชะตากัน

          ดาวศุกร์ (๖) ตัวแทนแห่งรัก ลอยคู่กับความสว่างของดาวอาทิตย์ (๑) ที่ราศีกุมภ์ โยกใส่ดาวราหู (๘) หลงใหล และดาวมฤตยู (๐) ลึกลับ ดาวศุกร์มีตำแหน่งอุจจาวิลาส ความรักก็จะเรี่ยราดโลเลไปทั่ว ชอบความแปลกใหม่ เปิดปุ๊บติดปั๊บ เบื่อง่ายหน่ายเร็ว คนดังมีเรื่องอื้อฉาว ดาวอาทิตย์มีตำแหน่งปรเกษตร/ประ ดื้อรั้นรุนแรง ขาดเหตุผล รักอิสรเสรี ไม่อยากมีภาระผูกพัน ปัญหาครอบครัว

          ผู้คนสนใจวิชาลี้ลับไสยศาสตร์ มูเตลูยังไงให้ได้สามี (รวย) จุดขายนี้ยังไม่เอาต์ จัดเต็มเครื่องรางของขลัง ทั้งนะหน้าทอง สีผึ้งนางหลง น้ำมันเรียกจิต ตะกรุดจูงนางเข้าหอ ฯลฯ อย่าเรียกว่างมงาย แค่อยากเสริมความมั่นใจเรื่องคู่ !!

          14 กุมภาพันธ์ นี้ เป็นความรักฉบับรีบเร่ง Wi-Fi Hi-Speed โสดโอนไว รักในผลประโยชน์ Drop some money, dropping all my money !!

ดูดวง วันวาเลนไทน์ 2566

ดูดวงความรัก ราศีเมษ

          รักไม่ยุ่งมุ่งแต่สวดมนต์ ไหว้พระขอพรต่อไป สวยด้วยแอปฯ หรือจะแซ่บกว่าสายมู ไม่มีแฟนก็แค่ลำพัง แต่ไม่มีตังค์สิลำบาก ได้กุหลาบแดงแล้วไง ได้ซองแดงดีใจกว่าเยอะ เมื่อก่อนก็แค่สวย แต่ต่อไปจะรวยมาก ท่องคาถาไว้ “โอม จงรวย”
ดูดวง วันวาเลนไทน์ 2566

ดูดวงความรัก ราศีพฤษภ

          วาเลนไทน์นี้ถ้าคุณรู้สึกว่าไม่มีใคร โปรดจงรู้ไว้ว่าคุณยังมี “งาน” กุหลาบอาจอยู่ได้ไม่นาน แต่เงินในธนาคารจะอยู่กับเราตลอดไป !!
ดูดวง วันวาเลนไทน์ 2566

ดูดวงความรัก ราศีมิถุน

          วาเลนไทน์ไม่อยากไปไหน ตอนแรกก็คิดว่ากลัวฝุ่น ที่ไหนได้แค่กลัวคุณไม่รัก อยู่คนเดียวไม่เห็นตาย ก็แค่วาเลนไทน์ไม่ใช่สงครามโลก 14 กุมภาฯ นี้ จีบตัวเองดีกว่า คนบ้าอะไรน่ารักชะมัด !!
ดูดวง วันวาเลนไทน์ 2566

ดูดวงความรัก ราศีกรกฎ

          ฝุ่น PM2.5 ที่ว่าโหด ยังไม่เท่าความโสดในเดือนกุมภาฯ คนหน้าตาดีมีเป็นแสน แต่คนให้ควงแขนมีเป็นศูนย์ กินแห้วมาหลายปี สงสัยเนื้อคู่ถูกคุมกำเนิด ฤกษ์เกิดเลยยังไม่มี !!
ดูดวง วันวาเลนไทน์ 2566

ดูดวงความรัก ราศีสิงห์

          14 กุมภาฯ นี้ อยากได้กี่ดอกก็บอกนะ หมายถึงดอกบัวไหว้พระนะ อย่าคิดเยอะ โสดไม่จริงห้ามทัก เพราะเรารักคนง่าย ถึงไม่ได้แต๊ะเอีย แค่ได้เฮียมาเป็น My Valentine ก็ม่วนหลายอยู่เด้อ
ดูดวง วันวาเลนไทน์ 2566

ดูดวงความรัก ราศีกันย์

          มีแต่คนบอกอ้วน ไม่เห็นมีคนบอกรักเลย ไม่เป็นไรนะ หน้าหนาวยังอยู่ได้ วาเลนไทน์สบายมาก อยากขอพรพระให้เธอหลงรัก แต่ช่วงนี้เป็นคนมีค่า เลยต้องขอเงินก่อน !!
ดูดวง วันวาเลนไทน์ 2566

ดูดวงความรัก ราศีตุลย์

          14 กุมภาฯ แล้วไง เราคนไทยรู้จักแต่มาฆบูชา ต้องทำบุญแบบไหนถึงจะได้ใจเธอ จริง ๆ แล้วเป็นคนรักใครยาก แต่ถ้าใครรวยมากก็พร้อมรักทันที กุหลาบไม่ต้องการ แค่อยู่ด้วยกันนาน ๆ ก็พอ
ดูดวง วันวาเลนไทน์ 2566

ดูดวงความรัก ราศีพิจิก

          อย่าเรียกว่าคนโสด แค่กำลังอยู่ในโหมด Available ชูรสในกับข้าวก็ไม่นัวเท่าเราหรอกนะ บอกเลย 14-2-2566 ไม่ใช่โจทย์วิชาเลขคณิต อย่าคิดมาก
ดูดวง วันวาเลนไทน์ 2566

ดูดวงความรัก ราศีธนู

          14 กุมภาฯ สำหรับคนมีคู่ แต่ 16 กุมภาฯ สำหรับเราคนมีเลข วันวาเลนไทน์ก็ไม่สำคัญเท่า “วันนี้จะกินอะไร” เผลอไปติดใจสุกี้ ชาบู ทั้ง ๆ ที่คบอยู่กับหมูกระทะ เฮ้อ อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน
ดูดวง วันวาเลนไทน์ 2566

ดูดวงความรัก ราศีมังกร

          ถ้าเธอจะไม่มีใจ ไม่เป็นไรเรามีตังค์ โสดโอนไว ตัวจริง !! หน้าตาอาจไม่ค่อยดี แต่เงินในบัญชีพร้อมโอนมาก บุญไม่ต้องมาช่วย ใช้ความรวยอย่างเดียวเลย ถ้าเธอสัญญาว่าไม่เทก็เอาพร้อมเพย์มา
ดูดวง วันวาเลนไทน์ 2566

ดูดวงความรัก ราศีกุมภ์

          โลกมันน่าอยู่ ตั้งแต่รู้ว่ามีเธอ เลิกพูดซินเจียยู่อี่ แล้วมาบอก “หว่ออ้ายหนี่” กันเถอะ อยากทำพิธีอำลาคนในหมู่บ้านแล้ว ใครก็ได้ช่วยรีบมาจีบ อยากถูกถีบตกคาน (ทอง)
ดูดวง วันวาเลนไทน์ 2566

ดูดวงความรัก ราศีมีน

          จะเอาอะไรมาปัง นั่งกินแต่ขนมถังแตก 14 กุมภาฯ นี้ ใจ ๆ กันไปเลย กุหลาบไม่ต้องการ โอนเงินเข้าธนาคารมาก็พอ ไม่ได้ชอบผู้ชายสายเปย์ แค่ใจมันเซไปกับคนที่มีคาแรกเตอร์เป็นผู้ให้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง วันวาเลนไทน์ 2566 ความรักของใครจะสมหวัง เช็กเลย อัปเดตล่าสุด 8 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 15:12:13 16,757 อ่าน
TOP