x close

ดูดวงความรัก เดือนกุมภาพันธ์ 2566 ตามวันเกิด ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

          ดูดวงความรัก ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566 สำหรับคนแต่ละวันเกิด ดวงความรักจะหวานชื่นหรือจืดชืด เรามีคำทำนายดูดวงความรักตามวันเกิด มาให้เช็กเพื่อต้อนรับเดือนแห่งความรักกันแล้ว
          เดือนกุมภาพันธ์ขึ้นชื่อว่าเป็นเดือนแห่งความรัก เนื่องจากมีวันวาเลนไทน์อยู่ในช่วงกลางเดือน ทำให้เป็นอีกหนึ่งเวลาสำคัญที่คนมีคู่จะเตรียมบอกรักหวาน ๆ หรือเซอร์ไพรส์ให้คนข้างกาย ส่วนคนโสดก็แอบหวังกันเล็กน้อย เพราะดวงจังหวะนี้อาจจะมีคนมาขอเป็นแฟนก็ได้ งานนี้ต้องดูดวงสักหน่อยแล้ว ใครที่อยากรู้ดวงความรัก เดือนกุมภาพันธ์ 2566 จะเป็นยังไง ? เรามีคำทำนาย ดูดวงความรัก โดย หมอเมี่ยง โทริ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาให้เช็กกันแล้วค่ะ
ดวงความรัก เดือนกุมภาพันธ์

ดูดวงความรัก คนเกิดวันจันทร์

 • คนโสด : พบรักคนขยัน สร้างเนื้อสร้างตัว มองหาคนมาช่วยกันสร้างครอบครัวที่มีฐานะดี รักนี้ถ้าเรามีใจก็ต้องส่งซิกให้เขารู้ เขาจึงจะกล้ามาบอกรัก   
 • คนมีคู่ : ครอบครัวอบอุ่น มีความสุข แต่บางคนจะหวานไม่เป็น เรียบ ๆ เราก็จัดทำกิจกรรมขึ้นเอง คู่อาจมีเพื่อนเยอะ ออกสังคมบ่อย ก็อาจเป็นการสร้างธุรกิจการงาน มีโอกาสได้บุตรหลาน
ดวงความรัก เดือนกุมภาพันธ์

ดูดวงความรัก คนเกิดวันอังคาร

 • คนโสด : ดวงจะมีคู่ เนื้อหอม มีคนมาสนใจเยอะ พบรักแท้ พบรักจากการเดินทาง รักทางไกล การติดต่อระดับสากล ลองเปิดตัวเพิ่มความรู้จักกว้างไกลออกไป รักกันแบบอิสระยังไม่ผูกมัด รักใช้เวลาศึกษากัน  คนมีแฟนมีเกณฑ์แต่งงาน   
 • คนมีคู่ : คือรักที่อยู่กันยาวนาน รักแนบแน่นขึ้น แต่คู่ที่มีปัญหาก็อาจตัดสินใจแยกช่วงนี้ และมีแนวโน้มมีคู่ใหม่ เหมาะกับการเดินทางท่องเที่ยวไกล ๆ รอบโลก
ดวงความรัก เดือนกุมภาพันธ์

ดูดวงความรัก คนเกิดวันพุธกลางวัน

 • คนโสด : มองหารักที่ชัดเจน โหยหาความรัก ช่วงนี้จะเซนซิทีฟหรือพบคนอ่อนไหว มีจินตนาการลึกซึ้ง บางคนกำลังหาคนรัก มีคุยกับหลายคน มีโอกาสคบซ้อน อาจใช้เวลาปรับตัวเรียนรู้กันให้แน่ใจก่อนที่จะเดินหน้าต่อ   
 • คนมีคู่ : ช่วงนี้หวานก็หวานเจี๊ยบ ดีเรื่องความโรแมนติก แต่ถ้างอนก็งอนจัด ก็หนักแน่นหน่อย อภัยให้กันก็จะไปได้ เวลาใจร้อน ๆ อย่าเพิ่งปะทะอาจแตกหักได้ ลดทิฐิมานะ มีคนกลางไกล่เกลี่ยก็ช่วยได้

ดูดวงความรัก คนเกิดวันพุธกลางคืน

 • คนโสด : มีพ่อสื่อแม่สื่อแนะนำให้ เพื่อนกลายมาเป็นคนสำคัญคนที่ใช่ ถ้ายังอยากโสดก็จะแต่งกับงานไปก่อน เงินกำลังดี คนมีแฟนที่รู้ใจกันแล้วจะได้เวลาแต่งงาน   
 • คนมีคู่ : อาจห่างไกลกัน หรือหมายถึงไปเที่ยวต่างถิ่นด้วยกัน บางคู่มีเรื่องที่เป็นหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิตคู่ ถ้ามีปัญหามาก่อนจะได้คืนดี ได้ลูกหลาน
ดวงความรัก เดือนกุมภาพันธ์

ดูดวงความรัก คนเกิดวันพฤหัสบดี

 • คนโสด : อยากมีรัก ช่วงนี้มีโอกาสมาให้เลือก บางคนเข็ดการอกหักทำให้ลังเล แต่ไม่มีใครหรือเหตุการณ์ใดที่เหมือนกัน อย่าเอาสิ่งเก่ามาทำให้พลาดของดีที่มาใหม่ ดวงนี้อนาคตมีเกณฑ์สมหวัง   
 • คนมีคู่ : รักจะราบรื่นดี ถ้าให้เกียรติ พูดจาดี ใจเย็น ให้อภัยเป็นหลัก ลดทิฐิมานะ ไม่ข่มกัน เพราะนั่นก็คือคู่ของเรา ดวงนี้ชีวิตคู่ที่แฮปปี้รออยู่ 
ดวงความรัก เดือนกุมภาพันธ์

ดูดวงความรัก คนเกิดวันศุกร์

 • คนโสด : รักมาแล้ว พบรักคนอบอุ่น เป็นผู้ใหญ่ ชาวต่างชาติ รักตามชะตาลิขิต รักเก่ากลับมา แต่ถ้าคบคุยแล้วไม่เดินหน้านาน ๆ ลองมองหาคนใหม่ บางคนมีอดีตรักช้ำชอกเลยไม่กล้ามีรักใหม่   
 • คนมีคู่ : ดูแลครอบครัวดี อบอุ่น ดีแบบใกล้อุดมคติ แต่บางครั้งก็เดาอารมณ์ยาก ถูกลองใจ หนักแน่นไว้ รอดาวเปลี่ยน
ดวงความรัก เดือนกุมภาพันธ์

ดูดวงความรัก คนเกิดวันเสาร์

 • คนโสด : ดวงรักสดชื่น สดใสสุดปัง สมหวัง พบคนเหมาะสม ถูกใจใช่เลย รักพัฒนาก้าวหน้าขึ้นไปเรื่อย ๆ พบคนหน้าตาดี ดูอ่อนเยาว์ บางครั้งก็ช่างซุกซน อัธยาศัยดี มีเพื่อนเยอะ รักอาจใช้เวลา คนมีแฟนมีเกณฑ์หมั้นหมายแต่งงาน   
 • คนมีคู่ : คู่ส่งเสริมกันและกันให้เจริญขึ้น มีการวางแผนชีวิต สถานการณ์ดี เพียงแต่บางครั้งก็มั่นใจตัวเองจนเหมือนเอาแต่ใจ ถ้าปรับได้รักจะราบรื่น อาจได้บุตรหลาน
ดวงความรัก เดือนกุมภาพันธ์

ดูดวงความรัก คนเกิดวันอาทิตย์

 • คนโสด : ควรรู้ก่อนว่ารักเราสไตล์ไหน เพราะอาจเป็นเหตุของความแห้ว ถ้าถูกเทมาก็ควรรับความจริง จบให้เด็ดขาดจะได้เริ่มต้นใหม่สวย ๆ มีเกณฑ์พบรักคนที่ใช่ รู้ใจจริง ๆ เคียงข้าง อาจอยู่ใกล้ตัวนั่นแหละ เพื่อน คนร่วมงาน หรือพบจากการท่องเที่ยว ต่างชาติ รักทางไกล ช่วงนี้จะเดินทางไปมาหาสู่กัน   
 • คนมีคู่ : เป็นช่วงเคลียร์ใจ ควรทำให้จบเพราะถึงเวลาแล้ว อาจเสียใจแต่จะได้เดินหน้า อาจจบแยกย้าย หรืออภัย เข้าใจ จะรักกันลึกซึ้งกว่าเดิม ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของทั้งคู่ คู่สวีตจะมีการท่องเที่ยว วางแผนอนาคตที่ดี
ขอบคุณข้อมูลจาก : horoworld.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงความรัก เดือนกุมภาพันธ์ 2566 ตามวันเกิด ต้อนรับเดือนแห่งความรัก อัปเดตล่าสุด 6 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 22:28:07 14,068 อ่าน
TOP