x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 มกราคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือน 3 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันทินกาล กาลสูร กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 15.22 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 01.57 น. ประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ วันนี้สภาพจิตใจไม่ค่อยจะปกติ ต้องควบคุมอารมณ์ให้ใจเย็น ๆ บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่ดี กิจกรรมที่ควรเลี่ยง การเดินทางทางน้ำ การปล่อยเครดิต การให้ยืมเงิน การเข้าร่วมโศกเศร้างานสีดำ
 
          ช่วงเวลาดี 08.19-08.45 น. / 11.39-12.50 น.
          สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเหลือง สีครีม
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก
 
          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล
          คนเกิดปีมะเส็ง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความกังวลที่เกิดขึ้นกลับคลี่คลายไปได้ยาก ต้องอาศัยเวลาในการทำใจ การงาน ต้องสงบปากสงบคำไว้ก่อน คำพูดจะมีผลมาก คำดุด่าทำให้ลูกน้องขาดกำลังใจ การเงิน มีแต่คนจ้องจะขอหยิบยืม

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คนปากอย่างใจอย่างไม่ต้องไปสนใจให้มาก ควรทำสัญญาหรือหนังสือรับรองให้เรียบร้อยเขาจะบิดพลิ้วไม่ได้ การเงิน ที่ต้องไปหยิบยืมมาก็ควรระวังเรื่องข้อมูลรายละเอียดที่สำคัญด้วย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรัก คิดแล้วต้องเผื่อหัวใจไว้ผิดหวังด้วย อย่าไปคาดหวังกับสิ่งที่สวยงามเพียงอย่างเดียว การงาน มีการแบ่งเบาภาระจากเพื่อนร่วมงานที่มีน้ำใจต่อกัน การเดินทาง เต็มไปด้วยความอึดอัดใจ เพราะได้ร่วมทางกับคนที่ไม่ชอบหน้า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ไม่ว่าอย่างไรต้องทำตัวเสนอหน้าไว้ก่อน ผู้ใหญ่อาจเห็นคุณค่าของคุณได้ เพราะที่ผ่านมาทำดีแต่เขาไม่เห็นคนที่ทำงานแท้จริง งานที่เกี่ยวข้องกับการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ จะเด่นมาก มีผลสำเร็จในการงานสูง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ปัญหาเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับกระดูกและข้อต่อในร่างกายต้องดูแลให้ดี หากเป็นแล้วอย่านิ่งดูดายหรือปล่อยให้หายเอง วันนี้มีความสุขกับอาหารการกินเป็นอย่างมากจนอาจจะลืมเรื่องสุขภาพไปได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คิดการใหญ่ก็จงระวังเงินในกระเป๋าของตัวเองไว้ก่อน ที่คิดว่าไหวระวังจะพลาดผิดในเวลาต่อมา การงาน หากไม่มั่นใจก็ควรล่าถอยก่อน อย่าดึงดันจนตัวเองเจ็บตัว ความรัก ที่คบกันมานานจะมีเกณฑ์สมหวัง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คนปากเสียก็ทำให้ใจฝ่อได้ จิตใจต้องเข้มแข็งและตั้งมั่นไว้ก่อน การงาน เพียรเพื่อผลสุดท้ายให้ครอบครัวมีความสุขหรือมีฐานะที่ดีขึ้น แต่ครอบครัวกลับไม่เห็นคุณค่า การเงิน แม้มีเงินเยอะก็กลับไม่ค่อยมีความสุข


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 มกราคม 2566 อัปเดตล่าสุด 23 มกราคม 2566 เวลา 11:05:50 3,551 อ่าน
TOP