x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 26 ธันวาคม 2565 - 1 มกราคม 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups (กลับหัว) ระวังปัญหาเกี่ยวกับคนใกล้ตัว หรือคนรักที่ทำให้เกิดอารมณ์อ่อนไหว ถ้ารักกับคนที่ไม่มีใจแต่ต้น ยังไงก็จะไปกันยากมาก ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles (กลับหัว) ความรักจะมั่นคงแค่ไหนอยู่ที่คนสองคนจะจับมือไปด้วยกัน และอีกอย่างคือความเข้าใจที่ลึกซึ้งยาวนาน ว่าแต่ว่าคุณอยู่ในสถานะคนมาก่อนหรือมาทีหลังล่ะ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles ยังมีรายได้จากงานประจำสม่ำเสมอ แต่ก็ไม่ควรประมาทเรื่องการเก็บออมเงิน ความยั่งยืนในธุรกิจการงาน และการใช้เงินอย่างมีคุณค่าสำหรับตัวเอง

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands จะเจอเรื่องดีครึ่งร้ายครึ่ง ปัญหาเฉพาะหน้ามาไม่ขาดสาย แต่ก็จะยังลุยข้ามไปเรื่อย ๆ ได้ สำคัญคือรักษาสุขภาพไว้ ความสำเร็จมาได้ถ้าคุณไม่ล้มเสียกลางทาง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ไม่มีอะไรแน่นอน สถานการณ์เหมือนจะดีแต่ก็ไม่ ประเด็นสำคัญคือการต้องมองข้ามชอตไปข้างหน้าให้ได้ และรอโอกาสอีกครั้ง

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands จะมีความสามารถในการทำมาหาเงินได้อีกมาก ให้เน้นที่การใช้เงินต่อเงิน การลงทุนทำธุรกิจจะทำกำไร ใช้ทุนที่ตัวเองมีให้เป็นประโยชน์ที่สุด


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands จะได้ความสำเร็จในการศึกษา การทำงาน ได้รับความภูมิใจ ชื่นใจ มีคนร่วมแสดงความยินดี อะไรที่ใช้ความพยายามมาก่อนหน้านี้จะสมหวัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles ความหึงหวง ความไม่ได้ดั่งใจ การยึดมั่นถือมั่นเสียจนเป็นความหวาดระแวงแคลงใจ บางครั้งก็ทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหา ใจกังวลมากเกินไปกับสิ่งต่าง ๆ

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะมีเงินก้อนใหม่ ๆ เข้ามา ได้เงินจากสิ่งที่ตัวเองทำแบบสบาย ๆ รวมไปถึงการใช้จ่ายในสิ่งที่พึงพอใจ ได้ซื้อของขวัญของฝากให้คนที่รักใคร่ชอบพอ

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess (กลับหัว) ระวังปัญหาที่มาแบบแอบแฝง ความสัมพันธ์ที่คลุมเครือในที่ทำงาน การดีลกับคนเจ้าอารมณ์ อุปสรรคจะมาในรูปแบบเพื่อนร่วมงานที่มีความซับซ้อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups เตือนถึงภาพลวงตาที่มากับตำแหน่งหน้าที่การงาน สิ่งที่คิด สิ่งที่ฝัน ความเป็นจริง ยังไม่ใช่เรื่องเดียวกัน

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups การอยู่กับสิ่งที่เป็นความพึงพอใจส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นความรักความใคร่ หรือรูปแบบการดำเนินชีวิต แต่คนอื่นจะมองว่าไร้สาระ ถ้ามีความสุขและไม่กระทบถึงใครทำไปเถอะน่า
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles ความสัมพันธ์ที่ต้องพึ่งพาอาศัยกัน และการพึ่งพิงกันในทางเศรษฐกิจด้วย แต่สิ่งที่ต้องคำนึงถึงคือ ถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเอาแต่รับโดยไม่มีการให้จะนำไปสู่ปัญหาในระยะยาว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands (กลับหัว) ความสัมพันธ์เป็นเรื่องของความรับผิดชอบ แม้จะอยู่กันปกติดี แต่ก็ระวังความเหน็ดเหนื่อยจากการงานภาระหน้าที่จะทำให้ขาดความโรแมนติกจนเกินไป

          สถานการณ์การเงิน Ace of Sword ปัญหาอาจอยู่ที่ความเครียด ความยากในการตัดสินใจ มีอะไรที่คุณกลัวอยู่ลึก ๆ หรือไม่ หรือใจไม่พร้อมกับการชำระหนี้สิน ?

          ธุรกิจ การงาน The Lovers ต้องได้ตัดสินใจในสิ่งสำคัญ เช่น การย้ายงาน การรับข้อเสนอใหม่ ๆ หรือพิจารณาเส้นทางอาชีพของตัวเองว่าจะไปทางไหนดี ไม่ง่ายที่จะคิดให้จบในตอนนี้ 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups ระวังความผิดหวัง ต้องใช้จ่ายเงินเกินงบประมาณ มีปัญหากับค่าตอบแทนต่าง ๆ การเดินทางยังมีจุดรั่วไหล ได้เสียเงินซ้ำ ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords หยุดความวิตกกังวลนะ อย่าให้ภาวะจิตตกเข้าครอบงำตัวเองบ่อยเกินไป อารมณ์ที่ไม่มั่นคงจำเป็นต้องจัดการแก้ไข สถานการณ์ไม่ได้ร้ายแรงอะไรมากมายสักหน่อย


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups ความพร้อมทางวัตถุ การมองไปข้างหน้าอย่างค่อนข้างสบายใจ มีสิ่งที่ตุนไว้รองรัง มีแรงหนุนจากความรักความเข้าใจในครอบครัว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords ถ้ามีปัญหากันก็ต้องรออีกพักใหญ่ ในช่วงนี้จะยังพูดกันไม่รู้เรื่องสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่อกหักผิดหวังจะต้องอาศัยกาลเวลามาช่วย แล้วจะดีขึ้นเองตามธรรมชาติ

          สถานการณ์การเงิน The Sun ข่าวดี จังหวะที่ดีสำหรับรายได้ใหม่ ๆ จะมีโอกาสประสบความสำเร็จ กระแสการเงินเคลื่อนไหวมากขึ้น พระอาทิตย์มาแล้วทุกอย่างย่อมจะเข้าข้างคุณ

          ธุรกิจ การงาน The Fool จะมีโอกาสได้ทำสิ่งใหม่ ๆ ที่ท้าทาย กระตุ้นการใช้ความคิดสร้างสรรค์ หากมีการเดินทาง การสอบ การสมัครงานใหม่ งานสายบันเทิงใด ๆ จะได้ข่าวดีอย่างมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ระวังปัญหาทางอารมณ์ ความขุ่นเคืองใจ ความหงุดหงิดกับคนใกล้ตัวหรือในครอบครัว ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ก็บั่นทอนใจอยู่

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles ไพ่การเงินของคุณดีพิเศษในช่วงนี้ หากมีปัญหาจึงจะคลี่คลายได้ทางออก บ้างจะมีครอบครัวช่วยเหลือ กรณีต้องใช้จ่ายเงินก้อนเกี่ยวกับบ้านที่ดิน ที่อยู่อาศัย การซื้อ-ขายอสังหาฯ จะได้ประโยชน์ตามมา


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands (กลับหัว) การเริ่มต้นใหม่ที่ยุ่งยาก ถูกสกัดกั้นความคิดสร้างสรรค์ ต้องประสานงานกับคนที่ค่อนข้างล่าช้า ตามกันไม่ทัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance (กลับหัว) การต้องพยายามอยู่ร่วมกันให้เป็นสุข การปรับตัวเข้ากับสถานที่ใหม่ หากเพิ่งย้ายเข้าอยู่ด้วยกันจะมีความเครียดแฝงอยู่มาก หรือมักเกิดปัญหาเกี่ยวกับสถานที่อยู่และการเดินทาง

          สถานการณ์การเงิน Knight of Wands เวลาสำหรับการมุ่งไปสู่เป้าหมาย แม้จะมีข้อจำกัดเรื่องเวลา แต่จะได้แรงบันดาลใจ มีแรงใจ มีลู่ทางแจ่มใส โครงการใหม่ ๆ จะประสบความสำเร็จ

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands (กลับหัว) ปัญหาเฉพาะหน้าจะเข้ามาไม่ขาด ต้องเหน็ดเหนื่อย ชวนท้อถอยในบางครั้ง แต่สถานการณ์จะทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้น จงมองโลกในแง่ดีไว้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ระวังเจ็บไข้ได้ป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือติดเชื้อไวรัสโควิดอีก เป็นสัญญาณเตือนว่าร่างกายตัวเองเริ่มอ่อนแอ

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands ความรอบคอบ การวางแผนงานอย่างเป็นขั้นตอน จะทำให้คุณได้พบความสำเร็จที่มุ่งหวัง การใส่ใจรายละเอียดต่าง ๆ ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณก้าวต่อไปได้เรื่อย ๆ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups อาจต้องตัดความยุ่งยากบางอย่าง หรือปล่อยวางบ้าง ตัดใจออกจากสิ่งเก่า ๆ ที่ไม่มีอะไรดีขึ้นไปสู่อนาคตใหม่ ๆ จะทำให้ชีวิตมีความสุขมากกว่าเดิม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands จะมีความสัมพันธ์ที่ดี นับถือกันและกัน ทำให้คนอื่นยากที่จะแทรกเข้ามาได้ แต่ในบางครั้งจะไม่ค่อยมีความโรแมนติกให้กัน อาจจะกลายเป็นช่องว่างในความสัมพันธ์ ควรระวังอยู่

          สถานการณ์การเงิน Strength การเงินแข็งแกร่งอยู่มาก หากมีภาระหนี้สินจะได้ชดใช้คืนในเร็ววัน รายได้ต่าง ๆ จะมาจากความสามารถของตัวเอง อะไรที่ต้องการจะไขว่คว้ามาได้

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands (กลับหัว) เตือนเกี่ยวกับหุ้นส่วนคู่แข่งขัน ดูให้ดีว่าใครเป็นมิตรใครเป็นศัตรู คู่อริอาจจะมาในนามของความเป็นเพื่อน หากจะขยับขยายธุรกิจการงาน อย่าประมาทกับสภาวะเศรษฐกิจในประเทศ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ถ้ามีรักซ้อน รักต้องห้าม จะได้พบความทรมานใจอย่างที่สุด สถานการณ์ที่เปราะบางกลับผูกมัดกันไว้เหนียวแน่น มีวิบากกรรมร่วมกัน

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups อยากได้อะไรแล้วยังไม่ได้ อย่าเพิ่งด่วนใจร้อน สิ่งที่มีอยู่นั้นใช่ว่าจะปราศจากคุณค่า สำคัญที่ว่าใจจริง ๆ ต้องการอะไร การกระโจนเข้าใส่อะไรเร็ว ๆ ควรระวังผลกระทบตามหลัง


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands (กลับหัว) แผนการที่วางไว้ไม่อาจสานต่อได้อย่างราบรื่น มิตรภาพขาดสะบั้นไม่ทันรู้ตัว ถูกอันเฟรนด์ไม่ทราบสาเหตุ คนที่คิดว่าคบกันได้กลับไม่ใช่อย่างที่คิด

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star (กลับหัว) อาจต้องพิจารณาว่าใครคือคนที่มีความสอดคล้องกันอย่างแท้จริง การเฟกเข้าหากัน หรือพยายามจะคบกันให้รอด มักนำไปสู่ปัญหาอื่น ๆ มากกว่า 

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีโอกาสที่ดีมาถึง ได้โอกาสการเงินใหม่ ถ้าใช้จ่ายกับการเรียน การศึกษา ซื้ออุปกรณ์เครื่องมือ จะได้รับผลตอบแทนดังมุ่งหมาย ที่มองหารายได้เสริมจะมีข่าวดี

          ธุรกิจ การงาน Three of Cups (กลับหัว) มองหาเวลาว่างที่จะทำให้ตัวเองมีความสุขและความผ่อนคลายบ้างดีไหม บางทีคุณอาจจะเครียดเกินไป หาเวลาพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงบ้าง เปลี่ยนบรรยากาศหน่อย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ระวังการควบคุมตัวเองไม่ได้ มีแรงกดดันแอบแฝงในจิตใต้สำนึก ปัญหาสุขภาพที่มองไม่เห็น เป็นทาสอะไรสักอย่างที่สลัดไม่หลุด

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands ปัญหาทั่วไป เอาเข้าจริง ๆ ก็อยู่ในเกณฑ์จัดการได้ หากเป็นหัวหน้าเจ้านายจะได้ลูกน้องมีประสิทธิภาพ ส่วนถ้าอยู่ในตำแหน่งของลูกจ้างบริวารจะมีหัวหน้าเจ้านายดี สำคัญที่การร่วมมือกันอย่างสร้างสรรค์


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death การเปลี่ยนแปลงจะมาถึง ชีวิตอาจจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป บางครั้งอาจเป็นทุกข์ก่อน แล้วจึงมีแสงสว่างมาในภายหลัง แต่ถ้าเข้ารับการรักษาเยียวยา การผ่าตัด การทำศัลยกรรม จะปลอดภัย ได้เรื่องใหม่ ๆ ที่ดีกว่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World ได้คบกันคนที่เกื้อหนุนจุนเจือกัน ได้วางแผนอนาคตข้างหน้าร่วมกัน แต่กรณีมีการหย่าร้าง ชีวิตใหม่จะเริ่มต้นขึ้น และเป็นสิ่งที่ดีกว่าเดิม

          สถานการณ์การเงิน Four of Wands (กลับหัว) อาจจะต้องนำเงินเก็บเงินออมออกมาใช้ ถ้าหากกำลังอยู่ระหว่างการลงทุนใด ๆ มีความเสี่ยงจะเงินขาดมือชั่วคราว มองหาความช่วยเหลือในช่วงนี้ก็จะยาก ๆ หน่อย

          ธุรกิจ การงาน King of Wands (กลับหัว) เจอคนเก่งไม่จริง ที่ควรจะราบรื่นก็กลับมีปัญหา อะไรที่วางแผนไว้ต้องพลาดไปเพราะคนที่ไม่รู้หน้าที่ เตือนถึงคนท่าดีทีเหลวและคนเจ้าปัญหา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles มีปัญหาจุกจิกเกิดขึ้น แต่มักเป็นเรื่องเดิม ๆ ซ้ำซาก สถานการณ์วนไปวนมา แต่ทั้งหมดนั้นอาจเตือนให้หาวิธีแก้ไขที่ต้นเหตุ ต้องหาให้พบ

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant หากทำงานในกรอบกติกาตามที่ได้รับมอบหมาย ทุกสิ่งจะดำเนินไปได้ด้วยดี ขณะเดียวกันอาจต้องยอมรับในกฎระเบียบเก่า ๆ ขององค์กร หรืออยู่กับที่ทำงานซึ่งมีบรรยากาศคอนเซอร์เวทีฟหน่อย ต้องอดทนไว้ เผื่อใจกับความล่าช้า


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands การชิงลงมือทำอะไรบางอย่างก่อน ดูทางหนีทีไล่ให้เหมาะสม บางเรื่องต้องใช้เทคนิคไหวพริบ การตัดสินใจอย่างชาญฉลาด ต้องเร็ว

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit (กลับหัว) ความโดดเดี่ยวที่คนอื่นไม่เข้าใจ ไม่อาจจะอธิบายได้ง่าย ๆ ด้วยเหมือนกัน แม้จะอยู่ในชีวิตครอบครัวที่ดูสวยงามเหมือนฝัน หรือมีคนเคียงข้าง ลึก ๆ คุณอาจสงสัยว่าตัวเองกำลังหลงทางอยู่หรือเปล่า

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีข่าวดีมาถึง ได้ความสำเร็จในขั้นต้น มีโอกาสใหม่ ๆ ที่จะนำคุณไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ถ้ามีการขอทุน ของบสนับสนุน รอลุ้นเกี่ยวกับตัวเลขใด ๆ จะสมหวัง

          ธุรกิจ การงาน King of Cups (กลับหัว) บอกตัวเองเอาไว้ว่าต้องมีวันที่ดีกว่า ยังมีลู่ทางสมหวังในสิ่งต่าง ๆ แต่บันไดขั้นแรกคือการตั้งใจมั่น การไม่โลเลมากเกินไป ทำอะไรให้จริงจังกว่าที่ผ่านมา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords (กลับหัว) คู่รักอาจซุกซ่อนความลับไว้ หรือตัวคุณเองที่แอบเก็บอะไรอยู่ในใจ บางเวลาก็จะเป็นรักสามเส้า (หรือสามเศร้า เพราะเศร้าทั้ง 3 ฝ่าย)

          คำแนะนำพิเศษ Judgement จะได้รับโอกาสใหม่อีกครั้ง ได้เวลาที่จะก้าวออกไปจากชีวิตเก่า ๆ มีสัญญาณบอกถึงสิ่งที่กำลังเปลี่ยนแปลงไป หากเคยทำอะไรมาแล้วผิดพลาด ให้เรียนรู้จากประสบการณ์นั้น อย่ากลัวการเดินไปสู่อนาคต


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon (กลับหัว) เรื่องภาระหนี้สินที่หมักหมมไว้ กับปัญหาที่มาจากความชะล่าใจ การไม่อยู่บนพื้นฐานความจริง เตือนถึงการใช้เงินในอนาคตมากเกินไปด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers (กลับหัว) ความลังเลใจ ตัดสินใจไม่ดีพอ อาจจะเก่งเรื่องมากมาย แล้วมาตกม้าตายในเรื่องส่วนตัว ใจลึก ๆ มีความวุ่นวายสับสน คุณอาจจะเลือกคนถูก แต่เขาต่างหากที่เลือกคนผิด (ไหม)

          สถานการณ์การเงิน Nine of Swords ปัญหาหนี้สินที่ค้างคาทำให้เกิดความกังวลใจเป็นคราว ๆ รายได้การเงินบางส่วนมีปัญหา ถ้าทำสัญญาใด ๆ ลองเช็กให้ดี อาจมีจุดเสียเปรียบในระยะยาว

          ธุรกิจ การงาน Justice ทำทุกอย่างให้ถูกต้องบนหลักการที่ชอบธรรม แล้วคุณจะได้รับผลที่ดีตามนั้น แต่ถ้าคุณเองมีนอกมีใน หรือทำอะไรนอกกฎเกณฑ์กติกา เวลามีปัญหาภายหลังก็ยากที่จะโทษใครได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon สุขภาพจะอ่อนแอเป็นพิเศษในช่วงนี้ โดยเฉพาะคนที่มีรอบเดือนหรือมีโรคเรื้อรัง สิ่งสำคัญคือการเยียวยาคนอื่นจนลืมตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man (กลับหัว) หากกำลังทำงานอยู่เบื้องหลังคนอื่น เป็นนอมินี มีการเจรจาต่อรองนอกรอบ มีการประมูลการแข่งขันใด ๆ เตือนถึงการถูกหลอกใช้ การถูกเจาะข้อมูล ระวังการตกเป็นแพะภายหลัง


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword (กลับหัว) ระวังความกลัวในจิตใจ มีความอ่อนแอเกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ต้องพยายามสู้อย่างกล้าหาญ ไม่ว่าเรื่องใด ๆ อย่าปล่อยให้ความท้อถอยเข้าครอบงำ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement คำตอบของความสัมพันธ์จะมาถึงในเร็ววันนี้ มีข้อคิดให้คุณตัดสินใจเพื่ออนาคตหรือมองย้อนกลับหลังเพื่อแก้ไขเรื่องที่ผ่านมา ไพ่ยังหมายถึงการตกลงร่วมกันในกติกา ไม่ว่าจะรักหรือหย่าร้าง

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles (กลับหัว) รายได้ไม่เข้าเป้า ต้องจ่ายเงินกับสิ่งที่ตัวเองไม่ค่อยเต็มใจ สิ่งที่ไม่คาดฝันยังเกิดขึ้นได้ แต่โดยรวม ๆ ก็จะไม่เดือดร้อนจนเกินไป ยังพอหมุนเงินได้อยู่

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups จะมีโอกาสเรียนรู้งานใหม่ ได้ฝึกทักษะเพิ่มเติม ถ้ากำลังมองหาช่องทางธุรกิจส่วนตัวจะได้สัญญาณที่ดี สิ่งที่ทำด้วยความรักความชอบจะพาความสำเร็จมาถึง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands (กลับหัว) มีจุดอ่อนในการทำงาน อาจเป็นเรื่องการขาดความรู้ที่ควรมี หรือมีช่องว่างระหว่างเพื่อนร่วมงาน ได้คนทำงานที่ไม่เอาไหน

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords ปัญหาจะทยอยเข้ามาไม่ขาด จงยืนหยัดในสิ่งที่ตัวเองคิดตัวเองเชื่อ เข้มแข็งให้มากที่สุด ตนเป็นที่พึ่งของตน ท่องไป อะไรจะเกิดก็เกิด ตราบใดที่ยังมีเรี่ยวแรง ต้านทานไว้ เรื่องต่าง ๆ จะค่อย ๆ ดีขึ้นแน่นอน


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด อยู่กับปัจจุบัน คนเราล้มได้ก็ต้องลุกได้ แค่ไม่ประมาทจนเกินไป ก้าวไปให้ทันกับจังหวะความเปลี่ยนแปลง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles ได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น เข้าถึงตัวตนจริง ๆ ของกันและกัน ที่ร่วมกิจการงานจะช่วยกันสร้างสรรค์อนาคตให้รุ่งเรืองได้ ได้คู่ช่วยทำมาหากิน

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles การวางแผนเก็บออม การลงทุนเพื่ออนาคต มีเกณฑ์จะสมหวัง แต่ก็อย่าเพิ่งวางใจในค่าใช้จ่าย บางเวลาจะต้องดึงเงินเก็บเงินออมมาใช้ หาเงินไม่ทัน ภาระยังเต็มคาราเบล

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands (กลับหัว) ระวังงานเก่างานใหม่จะทับถมกัน ไม่ควรชะล่าใจกับวันเวลา หากมีงานต้องทำหลายอย่าง ต้องพยายามสะสางไปทีละเรื่องให้จงได้ ไม่งั้นจะยิ่งงานงอกล่าช้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง เรื่องวุ่นวายภายในครอบครัว มีปัญหาจากญาติพี่น้อง หรือเคราะห์ซ้ำกรรมซัด อยู่ดี ๆ ก็มีเรื่องซวยจนได้

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups ความผิดหวังบ้างเป็นเรื่องธรรมดา พยายามอย่าหมกมุ่นกับสิ่งที่มันผ่านไปแล้ว ทำเท่าที่ทำได้ มองหาโอกาสใหม่ให้ตัวเอง เงยหน้าขึ้นมาเดินต่อไป ใช้ชีวิตและสิ่งที่ยังมีให้ดีที่สุด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 26 ธันวาคม 2565 - 1 มกราคม 2566 อัปเดตล่าสุด 26 ธันวาคม 2565 เวลา 14:44:15 34,041 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP