x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 ธันวาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือน 1 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 10.04 น. ประกอบการมงคลได้ดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี วันนี้เริ่มต้นธุรกิจใหม่ดี ซื้อบ้านใหม่ดี
 
          ช่วงเวลาดี 11.09-12.20 น.
          สีมงคลวันนี้ สีเขียวอ่อน สีม่วง สีขาว สีเหลือง
          สีอับโชค สีชมพู สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนรอบคอบ ช่างสังเกต มีจิตวิทยาดี อ่านใจคนเก่ง

          วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
          คนเกิดปีวอก หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางเรื่องก็เป็นเรื่องของวาสนาส่ง จะไปแข่งเรื่องนี้กับใครก็ต้องทำใจให้เกินครึ่ง การงาน อาจไม่ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่ไม่ต้องเสียใจมากยังมีให้แก้ตัวอีก ความรัก อาจเจอรักที่ต่างวัยกันมากจนเหมือนต่างกันคนละขั้ว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้ทำอะไรต้องอย่าประมาท การเข้าหุ้นส่วนต้องระวัง ควรอ่านตัวหนังสือให้รอบคอบทุกบรรทัด ควรหลีกเลี่ยงในการเสี่ยงที่ไม่แน่นอน ดูแลบริวารให้ดี จะได้ลาภจากแดนไกล อาจเป็นทรัพย์สินหรือเงินทองให้ชื่นใจบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : วันนี้ระวังปัญหาเรื่องสุขภาพ คุณร่างกายจะอ่อนแอง่าย ระวังเรื่องของภูมิแพ้ อาการวิงเวียนศีรษะ หน้ามืด เป็นลมง่าย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะได้รับความรู้ใหม่ ๆ หรือได้พูดคุยกับนักปราชญ์ คนมีความรู้ และนำความรู้มาใช้ประโยชน์กับคุณได้ การอบรม การแสวงหาความรู้ เป็นไปได้ หากศึกษาต่อจะประสบผลสำเร็จได้อย่างดี ความรัก ยังต้องศึกษากันต่อไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องเอาหัวใจมาแบ่งปันความรู้สึกที่ดีในครอบครัว คุณจำเป็นต้องเห็นอกเห็นใจคนในครอบครัวให้มากและร่วมเป็นกำลังใจ การงาน อาจโดนใส่ร้ายป้ายสี แต่ความดีที่ทำมาจะทำให้รอดพ้นภัยเหล่านั้นไปได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน คิดแล้วต้องเผื่อเหลือเผื่อขาดไว้ด้วย สิ่งที่คุณคิดว่าจะพอดีมันจะไม่ได้อย่างที่ต้องการ การเงิน จะได้รับก้อนใหญ่จากการขอสินเชื่อ หรือสิ่งที่เคยลงทุนไว้มันออกดอกออกผล การเดินทาง มีแต่เรื่องให้ต้องจัดการ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การยื่นเอกสารสินเชื่อ หรือหยิบยืมคนอื่น มีเกณฑ์ผิดพลาด หรือเอกสารไม่ครบตามที่ต้องการ การงาน ต้องปรับเปลี่ยนวิธีการที่ทำอยู่ให้ทันสมัยมากขึ้น อย่าใช้วิธีเดิมที่ค่อนข้างล้าสมัย การเงิน ต้องการคนดูแล รายจ่ายรออยู่มาก


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 ธันวาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 21 ธันวาคม 2565 เวลา 09:57:56 2,974 อ่าน
TOP