x close

ฝันเห็นโลงศพ ทำนายฝันจะเป็นลางร้ายหรือมีโชค ดูดวงพร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้

          ฝันเห็นโลงศพ ทำนายฝันว่าอะไรได้บ้าง หากว่าฝันเห็นโลงศพหลายคนคงตกใจกลัว เกรงว่าจะเป็นฝันร้ายหรือเปล่า มาดูดวงอ่านคำทํานายฝันแม่น ๆ พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้กันเลย
ทํานายฝัน

          ทุกคนย่อมเคยฝันร้าย แต่บางครั้งฝันร้ายก็กลับกลายเป็นดี อย่างการฝันเห็นโลงศพ ซึ่งเป็นสิ่งอวมงคล ย่อมทำให้รู้สึกกังวลหรือตกใจกลัวเป็นธรรมดา ซึ่งการฝันเห็นโลงศพ ทํานายฝันออกมาว่าอย่างไรได้บ้าง จะเป็นลางร้าย หรือเป็นการให้โชคกันแน่ กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงและอ่านคำทำนายฝัน พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้กันว่าจะมีอะไรบ้าง

ทำนายฝัน ฝันเห็นโลงศพ

          หากฝันเห็นโลงศพธรรมดา แต่ไม่เห็นศพอยู่ข้างใน ทำนายฝันได้ว่า จะได้รับข่าวดี ช่วงนี้ชีวิตจะราบรื่น จะได้ลาภจากทางไกล จะมีการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานในทิศทางที่ดีขึ้น ทำตัวให้นอบน้อมถ่อมตนกับผู้ใหญ่ ท่านจะช่วยเหลือ ทั้งเรื่องการเสี่ยงโชคหรือธุรกิจก็ดี ถือเป็นฝันมงคลทีเดียว ที่สำคัญควรทำบุญตักบาตร ถวายสังฆทาน อุทิศบุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร หรือปล่อยสัตว์น้ำจำนวนเท่าอายุ เพื่อเป็นการหนุนโชค เสริมดวง เพิ่มบารมี

 • การงาน การเงิน การตัดสินใจของคุณจะเป็นที่ยอมรับจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี แต่ต้องใช้สติให้ดี ระวังจะเสียเงินก้อนหนึ่งไปกับเหตุการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก หรือเสียเพราะคนอื่น ใครที่คิดจะซื้อจะหาอะไรให้ดูกำลังทรัพย์ของตัวเองด้วย ไม่งั้นจะทุกข์มากกว่าสุข
 • ความรัก คนโสด ได้แต่รอแล้วรอเล่า ยังไม่เจอคนที่โดนใจ คงต้องใจเย็นไว้ก่อน ระวังจะแอบชอบคนมีเจ้าของ และอาจทำให้คนที่แอบชอบคุณเกิดความไม่พอใจและเกิดการขัดแย้งกันได้ คู่รักที่เลิกกันไปแล้ว กว่าจะกลับมาคืนดีกันจะต้องรออีกนานถึงจะมีโอกาสรีเทิร์น
 • เลขเด็ดนำโชค : 04, 44, 440, 442, 448

ทำนายฝัน ฝันเห็นโลงศพหลายโลง

          ถ้าในฝันเราเห็นโลงศพเรียงกันหลาย ๆ โลง ทำนายฝันได้ว่า จะมีงานสังสรรค์กับญาติมิตร เพื่อนหรือผู้ที่คุณคุ้นเคยเป็นอย่างดีจะทำตัวห่างเหิน การเสี่ยงโชค ทิศเหนือเป็นทิศมงคลสำหรับคุณ

 • การงาน การเงิน จะมีโชคทางการเงิน หรือมีลาภลอยในช่วงสั้น ๆ แต่ก็ต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด อย่าประมาท คนรอบข้างหวังจะพึ่งพาบัตรเครดิตของคุณเพื่อรูดซื้อของชิ้นใหญ่ แล้วจะตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ธุรกิจต้องอาศัยผู้ใหญ่คอยเป็นที่ปรึกษาหรือดูแลผลประโยชน์ให้ งานจึงจะไปได้ดี
 • ความรัก คนไม่โสด อย่าคิดแม้แต่จะมีกิ๊ก เพราะจะมีแต่ความยุ่งยากวุ่นวายตามมาอย่างไม่คาดฝัน คู่รักที่คบกันมานาน ถึงเวลาแล้วที่จะได้ประกาศฤกษ์ดีเสียที
 • เลขเด็ดนำโชค : 1, 3, 5, 7, 77, 184

ทำนายฝัน ฝันเห็นโลงศพสีขาว

          ถ้าหากฝันเห็นโลงศพสีขาว หรือฝันเห็นโลงศพสีขาวสวยมาก ทำนายฝันได้ว่า ช่วงนี้จะมีเงินเก็บ มีเงินใช้ไม่ขาดมือ จะมีความมุ่งมั่นและสามารถทำตามเป้าหมายได้สำเร็จ ทำให้ครอบครัวมีความสุขและมีความสมบูรณ์เข้ามา

 • เลขเด็ดนำโชค : 10, 14, 40, 41, 014, 041, 410
ทํานายฝัน

ทำนายฝัน ฝันเห็นโลงเย็น

          ใครฝันเห็นโลงเย็นในบ้าน ฝันเห็นโลงเย็นที่วัด หรือฝันว่านอนในโลงเย็น ทำนายฝันได้ว่า เป็นช่วงที่คุณมีความคิดสร้างสรรค์ มีไอเดียใหม่ ๆ หรือจะได้เริ่มต้นโปรเจกต์ ทำบางสิ่งบางอย่าง มีเกณฑ์จะเจอเพื่อนร่วมงานที่ดี และมีความสำเร็จในงานที่มุ่งหวังไว้ อีกทั้งบางคนมีดวงจะเจอเนื้อคู่ด้วย

 • เลขเด็ดนำโชค : 12, 21, 112, 121, 211

ทำนายฝัน ฝันเห็นศพในโลงศพ

          หากในฝัน โลงศพที่เราเห็นมีศพอยู่ข้างในด้วย ทำนายฝันได้ว่า ช่วงนี้มีความคิดริเริ่มอะไรใหม่ ๆ จะได้ทำตามความฝันและเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ เป็นช่วงที่จะก้าวไปสู่อนาคตที่สดใส แบ่งเวลาและสมดุลชีวิตได้ดี ทั้งนี้ ความสำเร็จนั้นต้องใช้เวลา ลงทุนอะไรไว้ต้องใจเย็นนิดหนึ่ง ทำอะไรก็ต้องเหนื่อยหน่อยจึงจะสำเร็จได้อย่างไม่มีปัญหา ศัตรูที่เคยไม่ถูกกันจะมาขอคืนดี จะมีโชคอยู่ทางทิศตะวันตก มาจากคนผิวสองสี

 • การงาน การเงิน ริเริ่มทำการใด ๆ อย่านั่งรอแค่หวังน้ำบ่อหน้า เพราะอาจจะไม่ได้อย่างที่ใจเราต้องการ ระวังจะใช้เงินเกินตัว หรือต้องเสียเงินเพราะคนรอบข้าง หากคิดจะเก็งกำไรหรือเล่นหุ้นจะไม่ได้ตามเป้าหมาย ควรรอเวลาสักนิดหลังวันเกิด
 • ความรัก คนโสด จับพลัดจับผลูอาจได้เพื่อนรู้ใจมาเป็นแฟน ความรักหากมีปัญหากันก็ต้องค่อย ๆ พูดค่อย ๆ จา อย่าด่วนตัดสินใจพูดอะไรโดยไม่คิด เพราะจะทำให้คุณมานั่งเสียใจภายหลัง คนที่คุณแอบชอบอยู่เขาเริ่มรู้แล้วว่าคุณกำลังแอบชอบเขา
 • เลขเด็ดนำโชค : 12, 17, 71, 72, 127, 271, 721

ทำนายฝัน ฝันเห็นโลงศพและศพ

          หากฝันเห็นโลงศพตั้งอยู่ และมีศพ แต่ศพยังไม่ได้อยู่ในโลง ทำนายฝันได้ว่า ระยะนี้จะติดต่อกับคนต่างชาติ หรือมิตรสหายที่เป็นคนต่างถิ่นต่างภาค พวกเขาเหล่านี้จะนำลาภมาให้ จะมีการเปลี่ยนแปลงทั้งเรื่องงานและเรื่องที่อยู่อาศัย หากมีการเดินทางจะราบรื่นและปลอดภัย

 • การงาน การเงิน ช่วงนี้งานที่ทำหรือได้รับมอบหมายจะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ไม่ติดขัดอะไร มีการขัดแย้งกันในทีมงานถึงขั้นแตกแยก จะร้อนใจเพราะลูกน้อง ลูกจ้าง หรือบริวาร การงาน หากเต็มที่กับมันจะได้ผลลัพธ์ดีเกินคาด
 • ความรัก จะมีความลับต่อกัน แต่ก็ไม่มีใครกล้าพูดออกมา เพราะกลัวจะโดนอีกฝ่ายโกรธและกลัวจะทะเลาะกัน คนที่มีคนรู้ใจจะมีเรื่องของบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง ระวังจะมีเรื่องที่ต้องขัดแย้งและทะเลาะเบาะแว้งอย่างรุนแรง
 • เลขเด็ดนำโชค : 3, 5, 7, 87, 405, 550

          จะเห็นได้ว่าการฝันเห็นโลงศพไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด กลับมีโชคลาภและเรื่องดี ๆ เกิดขึ้น แต่ก็อย่าเพิ่งชะล่าใจ ต้องใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาทด้วย แล้วทุก ๆ อย่างจะราบรื่น

ขอบคุณข้อมูลจาก : mahamongkol.com, thailandhoro.com, ทำนายฝัน-เลขเด็ด.net, ดูดวงชีวิต.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฝันเห็นโลงศพ ทำนายฝันจะเป็นลางร้ายหรือมีโชค ดูดวงพร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้ อัปเดตล่าสุด 6 ธันวาคม 2565 เวลา 17:34:17 51,254 อ่าน
TOP