ดูดวงรายวัน วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือน 1 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่าง วันฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 18.51 น. และยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกัน ห้ามประกอบการมงคลเด็ดขาด ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้เป็นวันที่แรงมากวันหนึ่ง อย่าฝืนทำสิ่งใดที่เสี่ยง ๆ จะเกิดอันตรายแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝัน
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีแดง สีชมพู สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีเทา สีน้ำตาล
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด รักการเรียนรู้ มีเสน่ห์ ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตาดี

          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนเกิดปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : แม้เรามีเรื่องร้อนใจที่ไม่ได้บอกใคร แต่มิตรรักก็สามารถเข้าใจเราได้เป็นอย่างดี ให้ความช่วยเหลือแบบไม่ต้องพูดอะไรออกไป การงาน ที่ทำไม่สำเร็จจะมีคนมาช่วยสานต่อจนสามารถประสบความสำเร็จได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรักในคนโสด ระวังจะเกิดปัญหาผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม ส่วนคนที่มีคนรักแล้วหรือคบหากันมานานแล้ว มีเกณฑ์ที่จะได้เข้าสู่ประตูวิวาห์

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจเศร้าใจเรื่องความไม่สมหวังของตัวเอง แต่ก็ต้องทำใจให้ได้โดยเร็ว การงาน มีปัญหาให้ต้องสะดุดไปชั่วคราว มีเกณฑ์ย้ายไปทำงานในสถานที่ห่างไกลจากเดิม ความรัก ยังต้องเก็บความรู้สึกไว้ในใจไปสักระยะก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังเรื่องสุขภาพให้ดี โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับหลอดเลือด เรื่องของความดันโลหิต ปวดไมเกรน หน้ามืด วิงเวียนศีรษะ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความอยากรู้อยากเห็นของตัวเองจะทำให้เกิดงานใหม่หรือมีไอเดียเพิ่มขึ้น มีแนวทางการทำงานที่ดี ถือว่าเป็นผลดีทั้งสิ้น การเงิน อาจควักก้อนใหญ่เพื่อซื้อความรู้หรือค่าวิชา ทำให้ตัวเราเองมีพัฒนาการที่ดีขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การทำงานยังมีปัญหาค้างคาใจกับเพื่อนร่วมงานอยู่อีกมาก แต่ไม่อยากจะพูดไปให้เสียกำลังใจกันทั้งสองฝ่าย เพื่อนร่วมงานอาจทำงานช้ามากจนรู้สึกเหมือนกำลังโดนแกล้ง การเงิน ต้องใช้จ่ายไปกับการดูแลลูกหลาน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คุณจะยังไม่เชื่อคำเตือนของคนอื่นที่เขาตักเตือนด้วยความหวังดี มัวแต่เอาความทะนงตัวเป็นที่ตั้ง การงาน ความหวังที่ตั้งไว้ไม่ได้ตามที่คิด ยังมีการปรับเปลี่ยนและเรื่องปวดหัวให้ต้องจัดการ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 อัปเดตล่าสุด 25 พฤศจิกายน 2565 เวลา 11:56:37 2,839 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP