x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 พฤศจิกายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 พฤศจิกายน 2565


          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2565 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 1 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันทินกาล บอด กทิงวัน ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 21.09 น. ดาวอาทิตย์ ดาวพุธ และดาวศุกร์ โคจรอยู่แนวเดียวกันในราศีพิจิก ราศีธาตุน้ำ กาลโยค และดิถีเสียมาก **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **เป็นวันที่ไม่เหมาะกับการเดินทางไกล โดยเฉพาะทางน้ำทางเรือจะไม่ปลอดภัย

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีส้ม สีแสด สีเขียว สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีดำ สีม่วง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจโอบอ้อมอารี ชอบช่วยเหลือผู้อ่อนด้อยกว่า รักธรรมชาติ เมตตาสัตว์ดี

           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน ปีขาล
           คนเกิดปีมะเส็ง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น. 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน จะได้รับโชคชิ้นใหญ่ อาจมีใครแนะนำงานให้เพื่อพิสูจน์ความสามารถ และเราก็ทำงานนั้นได้ดีจนประสบความสำเร็จ การเงิน อาจต้องควักกระเป๋าตัวเองก่อนเพื่อลงทุนใช้ในงาน แต่ผลที่ได้ก็คุ้มค่ากับที่ลงไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การพูดจาต้องระมัดระวังคำพูดของตนเองไว้ก่อน เพราะมีเกณฑ์พูดไม่เข้าหูใคร จะมีเรื่องราวบาดหมางใจง่าย ๆ การงาน ต้องทำตัวเรียบร้อย สงบปากสงบคำไว้ เพราะยิ่งพูดก็เหมือนยิ่งผูกมัดตัวเอง มีแต่เสียหาย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เป็นวันดีครับ ถ้าคิดจะไปขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ผลดีเกินคาด คนที่ตั้งใจจะไปพบก็จะได้พบ ถ้าจะไปหาลูกหนี้ก็จะเก็บเงินได้ราบรื่นดี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : บริวารนำเรื่องราวให้ต้องสงสัยต้องหาความจริง ทำให้เกิดความไม่มั่นใจกับคนใกล้ตัว การงาน รีบร้อนหลายเรื่องพร้อมกันต้องจัดระเบียบและหาคนแทนตนเอง งานจะได้ลื่นไหลไปได้ การเงิน ยังต้องพึ่งพาพ่อแม่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ได้รับความสำเร็จและชื่นชมเป็นอย่างมาก กำลังหลงเคลิ้มไปกับสิ่งเหล่านั้น อย่าหลงให้มากไป งานใหม่ ๆ ข้างหน้าก็รออยู่ ความรัก มีเรื่องเข้าใจผิดกันใหญ่โต ต้องปรับความเข้าใจกันนาน การเงิน มีลาภลอยให้ชื่นใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะไปประมาทกับเวลาและระยะทางไม่ได้ เพราะเพียงเราเผลอไปก็จะเสียงานเสียการไปหมด การงานจึงต้องจดจ่อกับสิ่งที่ทำให้มากขึ้น ทุ่มเทอีกเท่าตัวจึงจะถึงฝัน ความรัก อาจต้องแยกกันสักพักเพื่อความก้าวหน้า

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ ต้องเจอภาวะที่โดนกดดันและมีความยุ่งวุ่นวายสูง การงาน รู้สึกไม่พอใจในสิ่งที่ตัวเองทำอยู่ คิดว่าตัวเองต้องไปได้ไกลกว่านี้ คงต้องมองหางานที่อื่นหรืองานที่ชอบจะดีกว่า การเงิน มีแต่เรื่องให้ต้องเสียเงินจำนวนมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 พฤศจิกายน 2565 อัปเดตล่าสุด 24 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10:10:31 4,797 อ่าน
TOP