x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 พฤศจิกายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือน 12 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 14.00 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 01.44 น. ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี
 
          ช่วงเวลาดี 08.39-10.45 น. / 11.09-11.40 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มนุษยสัมพันธ์ดี มีเสน่ห์น่ารัก ใครได้อยู่ใกล้ก็รักและเมตตา
 
          วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก ปีมะเส็ง
          คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คู่ครองกลับฟังยาก ยิ่งอธิบายมากขึ้นเท่าไหร่กลับเป็นฝ่ายตรงข้าม ไม่พยายามเข้าใจเลย จึงมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งและง้องอนกันอยู่ตลอด การงาน ที่กำลังไปได้ดีกลับไม่ได้อย่างที่คิด ครอบครัวกลับนำเรื่องมายุ่งในเวลางาน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สิ่งที่เคยทำไว้ถ้าหากเป็นเรื่องที่ไม่ดีเขาจะตามมาคิดบัญชีกับคุณ การเดินทาง ให้ระวังเรื่องโจรหรือขโมย ของมีค่า โทรศัพท์มือถือ ควรเก็บรักษาให้ดี ไม่ควรออกไปไหนในยามวิกาล

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : กลับต้องสร้างภาพให้ตัวเองดูสวยหรู เพราะการงานยังคงต้องเกี่ยวกับภาพลักษณ์ ต้องดูดีไว้ก่อนความเจริญก้าวหน้าในการงาน ต้องมีการสร้างภาพและประจบกันบ้าง ไม่ใช่เอาแต่ใจตัวเองเพียงอย่างเดียว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน อยู่ในภาวะที่เร่งรีบทุกอย่างให้เสร็จโดยเร็ว อาจโดนเร่งงานจากผู้บริหารหรือหน่วยงานที่สูงกว่า ทำให้ตกอยู่ในสภาวะกดดันและไม่มีความสุข การเงิน มีเกณฑ์ได้โชคลาภแบบไม่ทันตั้งตัว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะบากหน้าไปให้ใครช่วยก็เหมือนกล้ำกลืน เพราะเดิมเราเคยดูถูกดูแคลนเขาไว้ การงาน ต้องรับการพึ่งพาจากเพื่อนร่วมงาน อาจทำให้คนอื่นเขาหมั่นไส้เหม็นหน้าไปหน่อย แต่ก็ต้องอดทนไว้ ความรัก หัวใจกำลังหวานแหวว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หลายอย่างต้องควบคุมให้ดีแล้วคิดอย่างเป็นระบบ อย่าทำตัวเหมือนคนพายเรือในอ่าง คิดซ้ำไปซ้ำมาจนหาจุดยุติไม่ได้ การเงิน คิดแล้วกลุ้ม การเงินก็รุมเร้า รายได้ก็ไม่ค่อยพอจ่าย จะไปหยิบยืมใครก็รู้สึกลำบากใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อย่าไปยุ่งเรื่องของคนอื่นให้มากจะโดนกล่าวหาเอาได้ การงาน ต้องเอาความคิดของตัวเองเป็นหลักก่อน เพราะคนอื่นดูเหมือนไม่อยากทำอะไรให้มันดีขึ้น อยากมีชื่อเสียงก็ต้องเหนื่อยกว่าคนอื่น ๆ การเงิน คิดแล้วกลับกลุ้ม


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 พฤศจิกายน 2565 อัปเดตล่าสุด 21 พฤศจิกายน 2565 เวลา 12:03:43 2,809 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP