x close

ดูดวง 12 ลัคนาราศี ปักษ์หลังพฤศจิกายน 2565 พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง โดย โหรรัตนโกสินทร์

          ดูดวง 12 ลัคนาราศี ปักษ์หลังพฤศจิกายน 2565 ช่วงนี้หลายลัคนาราศีมีเรื่องต้องระวัง แต่จะต้องเน้นเรื่องอะไรบ้าง มาดูดวงรายปักษ์ครึ่งเดือนหลังกับ โหรรัตนโกสินทร์ พร้อมส่องวิธีเสริมดวงกัน

          ก่อนจะเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี เชื่อว่าหลายคนอยากจะทราบดวงในช่วงนี้ว่าจะเป็นยังไงบ้าง และจะต้องเตรียมตัวอะไรก่อนเข้าสู่สิ้นปีอย่างเป็นทางการหรือเปล่า เห็นทีจะต้องใช้การดูดวงเป็นที่พึ่งทางใจเหมือนเคย ว่าแล้วกระปุกดอทคอมจึงขอพาไปดูดวงรายปักษ์ ของทั้ง 12 ลัคนาราศี ในครึ่งเดือนหลังพฤศจิกายน 2565 กับ โหรรัตนโกสินทร์ พร้อมมาดูเคล็ดลับในการเสริมดวงให้ชีวิตราบรื่นกัน

“ก๊กเศรษฐีแตก”

          ฝนถล่ม แผ่นดินไหว โจรปล้นกลางใจ ทองคำพาเล่นรถไฟเหาะ

          ลางสังหรณ์ก่อนดาวมฤตยู (๐) เทพเจ้าแห่งความตายจะกลับมายึดครองโลก ดาวอาทิตย์ (๑) ดาวพุธ (๔) และดาวศุกร์ (๖) พร้อมใจกันโคจรเข้าสู่ภพมรณะของดวงเมือง อากาศวิปริตปรวนแปร ผู้คนอารมณ์ปั่นป่วน จุดเริ่มต้นแห่งความวุ่นวาย สูญเสีย และเจ็บป่วยล้มตาย

ดูดวง ลัคนาราศีเมษ

          การงานเริ่มเดินหน้า แต่เงินตรายังรั่วไหล ช่วงนี้มีลางสังหรณ์แม่นยำ หวั่นใจยังไงชอบกล เหนื่อยกับความสับสนของชีวิต กลัวกรรมตามทัน อ่อนไหวขนาดนี้ คนน่ารักแบบใส ๆ ไสยศาสตร์ ไม่มูคงอยู่ไม่ได้แล้ว

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ควรใช้ชีวิตแบบ Slow Life บ้าง เครียดไปซะทุกอย่างร่างกายจะรับไม่ไหว เจ็บป่วยปวดใจง่าย ควรเซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางเป็นประจำ สวดมนต์ไหว้พระ สะสมแต้มบุญไว้ ไปปล่อยปลาไหล 12 ตัว เปิดทางรวย !!

ดูดวง ลัคนาราศีพฤษภ

          หยุดนิ่งไม่ได้แล้ว เริ่มขยันหางานหาเงิน เป็นเด็กฝึกงานในโลกแห่งวิญญาณเกือบ 5 เดือนแล้ว ไม่ไหวบอกไหว เดือนหน้าจะได้พักชั่วคราวก่อนที่จะไปเริ่มใช้กรรมจริงจังในอีก 7 ปีข้างหน้า เตรียมตัวเตรียมใจไว้ได้เลย ตรวจเช็กสภาพรถก่อนเดินทางไกล มีเกณฑ์อุบัติเหตุ

 • เคล็ดลับเสริมดวง : วางแผนชีวิตไว้ล่วงหน้า หากูรูคนเก่งเป็นที่ปรึกษา ลดปัญหาได้เยอะ ดูแลสุขภาพให้ดี ขยับตัวตอนนี้เรียกออกกำลังกาย ขยับตัวใกล้ตายเรียกกายภาพบำบัด

ดูดวง ลัคนาราศีมิถุน

          ซมซานหนีเวรกรรมมาเป็นเดือน รอดมาได้เพราะแต้มบุญแท้ ๆ เลิกอ่อนไหวได้แล้ว รีบหาเงินต่อไป เงินอาจซื้อความสุขไม่ได้ แต่การร้องไห้ในรถเบนซ์ก็คงดีกว่าร้องไห้ที่ป้ายรถเมล์

 • เคล็ดลับเสริมดวง : เรื่องคู่ไว้ทีหลัง เรื่องตังค์ต้องมาก่อน สวดมนต์ไหว้พระประจบเทวดาบ่อย ๆ แล้วขอเงินขอทอง หนูอ้อนเก่งนะพี่ไหวเหรอ !!

ดูดวง ลัคนาราศีกรกฎ

          ส่งยิ้มให้ขนาดนี้ ถ้าใจยังไม่ละลายก็ต้องน้ำมันพรายแล้วล่ะ ชีวิตดีไปหมดทุกเรื่อง ทั้งเรื่องงานและเงิน ยกเว้นเรื่องคนและคู่ ยังไม่ถูกใจสักที

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ถ้าเธอไม่มีใจ ไม่เป็นไรเรามีเงิน คนน่ารักแถมโสด อาจจะเหงานิดหน่อยแต่ก็ยังกินข้าวอร่อยเหมือนเดิม พบเจอขอทานคนยากไร้ให้ช่วยเหลือไป คนใจบุญมักไม่นก

ดูดวง ลัคนาราศีสิงห์

          ถึงจะไม่เหลือใคร โปรดรู้ไว้คุณยังเหลืองาน เงินเดือนเท่าเดิม งานเพิ่มเท่าตัว โลกนี้มันกว้าง ออกเดินทางบ้างก็ได้ ไปคลายเครียด อย่ากลัวคนมาว่าไม่เอาถ่าน บอกไปเลยที่บ้านมีเตาแก๊ส

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ช่วยเหลือเด็กกำพร้า เด็กยากไร้ จิตใจจะสงบสุข

ดูดวง ลัคนาราศีกันย์

          ชีวิตต้องสู้ เพราะกู้ไว้หลายทาง เงินสดไม่ค่อยมี แต่หนี้ยืนหนึ่ง โลกนี้อยู่ยาก ไม่เข้มแข็งมากอาบน้ำไม่ได้ เรื่องดีที่สุดในเดือนนี้ คือยังหายใจอยู่

 • เคล็ดลับเสริมดวง : อยากพลิกชีวิต มูแล้วรอด มูแล้วรวย ทำความสะอาดหิ้งพระ ดูแลผู้หลักผู้ใหญ่ ไหว้เจ้าที่เจ้าทางบ่อย ๆ โชคลาภมาทันใจทันใช้จ่ายแน่นอน

ดูดวง ลัคนาราศีตุลย์

          ความรักไม่ต้องการเหตุผล แต่ต้องการเงิน เห็นชีวิตเนี้ยบ ๆ แอบหมุนเงินอยู่เงียบ ๆ นะจ๊ะ ต้องหนาวแค่ไหนถึงจะหายร้อนเงิน

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ความสวยหลีกไป คุณไสยต้องมา บนขอโชคลาภเงินทองกับองค์พระพิฆเนศ สำเร็จทุกราย

ดูดวง ลัคนาราศีพิจิก

          ดูเหมือนบ้างาน แต่จริง ๆ แล้วบ้าเงิน ยิ่งแก่ยิ่งกิเลสเยอะ แบกกิเลสวิ่งไปบนโลก อย่าให้บาปกรรมนำกุศล ในใจจะมีแต่ความหวาดกลัวทุกข์ร้อน

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ใกล้ถึงเวลาจะได้ชดใช้กรรมเก่าแล้ว ให้ทำความดีจากใจ สะสมแต้มบุญไว้ ไม่ใช่หาสารพัดทางลัดมาล้างกรรม !!

ดูดวง ลัคนาราศีธนู

          เบื่อทุกสิ่ง อยากทิ้งทุกอย่าง เหนื่อยนะที่ต้องทำเป็นเข้มแข็ง ทั้ง ๆ ที่อ่อนแอ

 • เคล็ดลับเสริมดวง : นอกจากคำว่าสู้ ๆ ก็คงมีแต่ร้านชาบูที่เป็นกำลังใจ เรื่องเมาไม่ค่อยถนัด ช่วงนี้เน้นแต่เข้าวัดกับสวดมนต์

ดูดวง ลัคนาราศีมังกร

          ใช้คำว่าเหนื่อยเปลืองไปหน่อย แต่ก็ไม่เคยท้อถอยนะ ถึงน้องจะไม่มีใจแต่ไม่เป็นไรเพราะพี่มีตังค์ หมูกระทะและเงินตราจะเยียวยาทุกสิ่ง ขับรถด้วยความระมัดระวังช่วงเดินทางไกล

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ปล่อยเต่าสะเดาะเคราะห์ต่อชะตา ช่วยให้ตนเองและคนในครอบครัวสุขภาพแข็งแรง ทุเลาจากทุกข์และอาการเจ็บป่วย

ดูดวง ลัคนาราศีกุมภ์

          ความสุขไม่ใช่การมีครบทุกอย่าง แต่ความสุขคือการปล่อยผ่านสิ่งที่ไม่จำเป็น สิ่งที่ต้องทำคือหน้าที่ สิ่งที่ต้องมีคือความอดทน

 • เคล็ดลับเสริมดวง : การได้ตื่นมาใช้ชีวิตในทุก ๆ วัน คือโอกาสที่ดีที่สุดแล้ว เงินซื้อได้ทุกอย่าง ยกเว้นสุขภาพและเวลา ใส่ใจสุขภาพของตัวเองและครอบครัวให้ดี ๆ สวดมนต์ไหว้พระ เซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทาง เฮงปังสุด ๆ

ดูดวง ลัคนาราศีมีน

          ดูเผิน ๆ เหมือนสายมู แต่พอตั้งใจดู อุ๊ย สายเมา ขอบตาบอกไม่ไหว แต่ใจบอกยันหว่าง ความแรงของเหล้า ยังไม่เท่าความเศร้าของใจ เมาทุกขวด เจ็บปวดทุกเพลง

 • เคล็ดลับเสริมดวง : สารพัดมู สารพันบุญ ก็หนุนดวงไม่ได้ ถ้าไม่ตั้งใจทำมาหากิน

ขอบคุณข้อมูลจาก : โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 12 ลัคนาราศี ปักษ์หลังพฤศจิกายน 2565 พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง โดย โหรรัตนโกสินทร์ อัปเดตล่าสุด 15 พฤศจิกายน 2565 เวลา 16:09:39 8,928 อ่าน
TOP