x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 พฤศจิกายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 พฤศจิกายน 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน 2565 ตรงกับวันแรม 2 ค่ำ เดือน 12 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ ฟู กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 06.39 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ระวังเรื่องเอกสารสำคัญ เรื่องการเงิน หรือเรื่องความรักความสัมพันธ์ จะสร้างปัญหาให้ปวดหัว
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีเขียว สีส้ม สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีม่วง สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีความมุมานะ ขยันขวนขวายเรื่องการเรียน การศึกษา รักความก้าวหน้าดี

           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
           คนเกิดปีเถาะ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน ต้องพิถีพิถันในรายละเอียดให้มาก จะได้ทำงานร่วมกับคนที่ค่อนข้างละเอียดจนรู้สึกอึดอัดมาก แต่ให้ถือว่าเป็นประสบการณ์ในงานที่ดี การเงิน ต้องรัดกุมเรื่องบัญชีและความถูกต้อง อย่าให้ใครมาโกงเราได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะไปอ่อนข้อให้คนอื่นก็จะเป็นฝ่ายที่ถูกกระทำอยู่คนเดียว ต้องฮึดสู้หรือเรียกร้องกันบ้าง จะทำให้คนที่คิดเอาเปรียบได้คิด การงาน จะคิดเปลี่ยนถ่ายงานต้องทำให้ดี อาจมีสะดุดและทำให้ต้องแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้า

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การโดนลงโทษของคนอื่นจะทำให้คุณรู้สึกหวาดเสียวและพร้อมที่จะปรับปรุงตนเอง การงาน เจ้านายได้คืบจะเอาศอก แต่วันนี้เหนื่อยขนาดไหนก็อย่าได้ปริปากบ่นออกมาจะเสียหน้ามาก ความรัก ต้องพัฒนาให้ดีกว่าเดิม

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน อาจมีเรื่องให้ต้องคิดหนัก แต่จะเป็นอย่างไรแล้วก็ต้องยึดถือความถูกต้องและคุณธรรมไว้ก่อน การเงิน ควรพิจารณาให้รอบด้าน หรือใครชักชวนให้ไปทำงานอื่นที่ได้ผลประโยชน์ควรคิดให้รอบคอบ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีมิตรสหายตกระกำลำบากอยู่ การหยิบยื่นมือเข้าช่วยจะทำให้ได้กัลยาณมิตรกลับมา ความรัก เหมือนกำลังโดนสวมเขา เพราะในสิ่งที่เขาทำ เรากลับรู้สึกได้ถึงเรื่องที่ไม่ดีและมีเลศนัยอยู่มาก เกิดความไม่ไว้ใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าไปติดใจกับเรื่องราวในอดีต จะเจ็บปวดหัวใจไปเสียเปล่า ๆ ต้องหักห้ามใจบ้าง คนรักที่จากไปแล้วก็ไม่ต้องตามกลับมาให้เจ็บช้ำน้ำใจกันอีก การงาน แม้มีคนทำผิดต่อเรา แต่ก็ต้องให้โอกาสดูกันต่อไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรักเก่าก็ยังคาใจ อยากจะเคลียร์ให้จบให้สิ้น แต่แนะนำว่าปล่อยให้ผ่านไปจะดีกว่า การงาน ควรเอาของคนอื่นมาศึกษากันบ้าง อาจทำให้เราเห็นผลที่ดีกว่า การเงิน ระวังจะถูกหลอกให้ซื้อสินค้าแพงเกินจริง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 อัปเดตล่าสุด 10 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10:31:57 2,329 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP