x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 7-13 พฤศจิกายน 2565

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords อยู่ในช่วงหนีเสือปะจระเข้ ระวังจะเจอปัญหาสุมรุมเร้า อะไรต่อมิอะไรประเดประดังเข้ามา ทั้งเพื่อนร่วมงาน ครอบครัว บุคคลที่แวดล้อมคุณอยู่ แม้แต่สถานการณ์บ้านเมืองก็ยังส่งผลกระทบ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands เริ่มเปิดเผยความสัมพันธ์มากขึ้น จะได้แนะนำอีกฝ่ายให้ครอบครัวรู้จัก คนรักเข้ามามีบทบาทในชีวิตกันและกัน รวมถึงมิตรภาพจะนำคุณไปสู่ทิศทางใหม่ ๆ

          สถานการณ์การเงิน Four of Cups (กลับหัว) ไม่พึงพอใจกับข้อเสนอต่าง ๆ เจอเงื่อนไขที่จำต้องเลือก คิดไม่ตกกับการจ่าย-ไม่จ่าย ค่อนข้างกังวลในอนาคตทางการเงิน

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords ต้องรอเวลาเพื่อให้มีจังหวะที่ดีกว่านี้ ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง ความขัดแย้งที่ทำให้คุณตกในสถานะเสียเปรียบ เป็นรอง ต้องอดทนอดกลั้นอย่างมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower ระวังจะมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้น ทำให้ตกใจ มีเรื่องที่เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ มีแนวโน้มจะไปสู่สถานการณ์เช่นนั้น ทำอะไรให้มีสติมาก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands สถานการณ์แย่ ๆ จะดีขึ้นเอง ถ้าล้าเหนื่อยมาก่อนหน้านี้จะมีทางออกที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อ คู่รักคู่ใคร่จะได้ปรับความเข้าใจ ที่เคยค้างคาใจต่อกันจะคลี่คลาย


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands จะได้ทำงานใหญ่ แตกยอดธุรกิจการงานออกไปอีก หากทำกิจการส่วนตัวจะได้ขยับขยายก้าวหน้า แต่ต้องเหน็ดเหนื่อยลงทุนลงแรง ต้องทำงานภาคปฏิบัติอย่างเต็มที่

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool มีสิ่งที่ท้าทาย พาไปสู่ทิศทางใหม่ ๆ มีความตื่นเต้น แม้แต่ต้องการเอาชนะในบางที แต่ก็นั่นล่ะ อาจไม่ง่ายอย่างที่คุณคิด มีทั้งความเสี่ยงและโอกาส

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles ยังมีทุนสำรองอยู่มาก มีเงินเก็บเงินออม แม้ต้องทำงานหนักแต่ก็จะได้รับผลลัพธ์ที่น่าชื่นใจ การลงทุนในระยะยาวได้ความมั่นคง ถ้ากำลังตั้งใจเก็บเงินจะได้ตัวช่วย

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles การมีผู้ร่วมงานใหม่ ๆ หรือการฝึกงาน การเริ่มต้นเรียนรู้งานต่าง ๆ ด้วยความกระตือรือร้น นอกจากนั้นหมายถึงการจะได้รับผิดชอบงานใหม่ ๆ ด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles (กลับหัว) ระวังการใช้จ่ายเงินล่วงหน้าในอนาคต การควักกระเป๋าจ่ายง่ายเกินไป จุดรั่วไหลยังมี ไม่เหมาะจะลงทุนที่มีความเสี่ยงเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands จะมีคนมองเห็นศักยภาพความสามารถของคุณ และถ้าตอนนี้กำลังร่วมงานกับคนเก่ง ๆ พยายามเรียนรู้ให้มากที่สุดเข้าไว้ ประสบการณ์นี้จะได้ใช้แน่นอน
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength ต้องพึ่งตนเองอย่างหนัก บางครั้งไพ่ใบนี้หมายถึงคนโสด หรือพ่อเดี่ยวแม่เดี่ยวที่เลี้ยงลูกตามลำพัง ไพ่บอกถึงศักยภาพในการเอาชนะอุปสรรค ถึงไม่มีใครก็จะไปสู่ความสำเร็จด้วยตัวเองได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers การเผชิญหน้ากับทางเลือกที่สำคัญ มีคนเทียบเคียงกันให้ต้องคิด คนไหนจะอยู่หรือไป แม้แต่การต้องชั่งใจระหว่างรักกับเซ็กส์ คู่ทางการกับความรักลับ ๆ ที่ประทับใจ

          สถานการณ์การเงิน The World มีเกณฑ์ได้โบนัส ปรับเงินเดือน มีทุนมาสนับสนุนให้ยกระดับฐานะความเป็นอยู่ดียิ่งขึ้นไปอีก จะได้ใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัว ได้มรดกทรัพย์สิน ได้บ้าน ได้รถ

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands จะมีความสำเร็จในการงาน แต่ต้องผ่านช่วงหนักหนาสาหัส แบกรับภาระครั้งใหญ่ จะได้รับมอบหมายงานสำคัญในช่วงนี้ ดูแลสุขภาพให้ดี ๆ ด้วยค่ะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles (กลับหัว) แม้จะได้อะไรมาแบบไม่คาดฝัน มีความช่วยเหลือพิเศษ ๆ เข้ามา แต่ความตั้งใจกับความขี้เกียจยังจะชุลมุนกันอยู่

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit บางเรื่องที่คุณทำจะไม่มีทางผ่านไปได้อย่างราบรื่น หากตัวเองยังไม่หมดคำถาม หรือยังตกลงใจไม่ได้ชัดเจน การตั้งสมาธิเป็นสิ่งสำคัญ ความโดดเดี่ยวบางครั้งก็มีประโยชน์


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star ไพ่ใบนี้เป็นนิมิตหมายที่ดีในหลาย ๆ เรื่อง หากมีข้อขัดแย้งใด ๆ ก่อนหน้านี้ปัญหาจะถูกปัดเป่าไป ดังนั้นแม้ไม่ได้มาเป็นตัวเงิน ก็จะได้รับสิ่งดี ๆ ที่มีค่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups คนโสดยังไม่มีจังหวะที่ดีพอ จีบใครก็ผิดหวัง มีความตึงเครียดแอบแฝง ต้องยุติความสัมพันธ์ชั่วคราว หรือได้พักเหนื่อยพักใจ จัดระยะความสัมพันธ์กับคนรัก

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles (กลับหัว) การเงินเกือบจะดี แต่ก็มีอันเซ ๆ อยู่ อาจยังตั้งหลักไม่ได้ ปัญหาเข้ามาช้า ๆ กว่าจะรู้สึกตัวก็สายเกินไป

          ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles (กลับหัว) เห็นทีต้องพยายามประคองตัวไปก่อน มักต้องได้ช่วยเหลือคนอื่น หรือทุ่มเทอุทิศตนแต่ได้ผลลัพธ์กลับมาไม่สมค่า แต่ถ้าเข้มแข็งคุณก็อยู่ได้ล่ะน่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups มีความโดดเดี่ยวในใจไม่ว่าจะอยู่กับใครก็ตาม หรือบางทีแม้อยู่ในที่ที่สะดวกสบาย ก็เหมือนค้างแรมอยู่ในพงดินถิ่นหญ้า มองหาคนเข้าใจไม่เห็น

          คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles เป็นช่วงที่คงต้องทำใจไปก่อน หรือทำเท่าที่ทำได้ จะมีปัญหาบางอย่างที่หมักหมมอยู่ข้างใน ทำให้ไม่อาจมีความสุขได้เท่าที่ควร ยังทำอะไรมากไม่ได้


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups (กลับหัว) อาจมีรักที่มากกว่าหนึ่ง หรือทำอะไรซับซ้อนวุ่นวายในเวลาเดียวกัน การอำพรางเรื่องบางอย่างเอาไว้ทำให้กลืนไม่เข้าคายไม่ออก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups ระวังจะมีเรื่องเสียใจ อาจพลัดพรากจากคนรักชั่วคราว มีปัญหาหย่าร้าง แยกทาง จำเป็นต้องไปในถิ่นทุรกันดารห่างไกล แม้อยู่ใกล้เหมือนอยู่คนละฝั่งฟ้า

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords หากรอคอยโบนัสจะไม่ได้อย่างที่คาดหวัง มีคำเตือนเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ ปัญหาที่มาถึงฉับพลัน เจ้าหนี้หรือลูกหนี้จะมีความเครียดในส่วนของตัวเอง

          ธุรกิจ การงาน King of Swords ถ้าจะเอาตัวให้รอดก็ต้องปักหลักฟาดฟันเต็มที่ มีสิ่งที่ต้องปกป้องผลประโยชน์ตัวเอง อย่างไรก็ดี ปิดช่องโหว่ของตัวเองให้ดีด้วย ระวังคนดื้อรั้นและการปะทะที่ไม่ต้องการ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot (กลับหัว) เป้าหมายที่ต้องเบี่ยงเบนไป การเดินทางที่ไม่ราบรื่น ส่วนถ้าทำมาค้าขายจะเจอปัญหาการขนส่ง ระบบโลจิสติกส์ ที่ยุ่งยากเหน็ดเหนื่อย

          คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles การบริหารจัดการเรื่องเงินเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณในเวลานี้ ทำอะไรให้มืออาชีพไว้ ส่วนถ้าเป็นเจ้าหนี้หรือลูกหนี้จะได้เจรจากันอย่างสำคัญเร็ว ๆ นี้


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance ต้องใช้ความสมดุลเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์หรือจิตใจของคุณเอง ไพ่ใบนี้มักหมายถึงการปรับตัวตามสภาพแวดล้อม แต่รวม ๆ ก็จะผ่านด่านไปได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands หากอยากเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์จะไม่ง่ายอย่างที่คิด แม้จะมีเรื่องไม่ค่อยพอใจกันบ้างตามปกติ แต่ก็ยังหวงกันอยู่ มือที่สามมักไม่มี จะมีปัญหาเพราะทะเลาะกันเอง

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands ถ้ากำลังวางแผนธุรกิจใด ๆ ก็จะก้าวหน้าราบรื่น มีการจัดสรรงบประมาณอย่างสมเหตุผล คุณเองเป็นคนละเอียดถี่ถ้วนอยู่แล้ว การเงินผ่านได้สบายดี

          ธุรกิจ การงาน The Emperor ยังอยู่ในช่วงเข้มแข็ง มั่นคง มีอุปสรรคก็จัดการได้ ปัญหาต่าง ๆ ไม่เหลือบ่ากว่าแรง ความสัมพันธ์กับผู้คนในระดับต่าง ๆ ยังประคองไปได้แน่นอน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ความสัมพันธ์เหมือนมีม่านกั้น การสื่อสารผิดพลาด มีปัญหา มีอคติที่เกิดขึ้นระหว่างกัน ไม่สามารถพูดคุยกันได้อย่างเดิม เริ่มไม่เปิดใจ

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups เมื่อมีความเจ็บปวดและสูญเสีย ขอให้คุณมองสิ่งดี ๆ ที่เหลืออยู่ คุณอาจจะเสียอะไรไปเพื่อได้อะไรมา สิ่งที่แลกเปลี่ยนคือบทเรียนครั้งสำคัญ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ไม่ควรชะล่าใจกับทุก ๆ เรื่องที่ทำในช่วงนี้ ไม่ควรตั้งในความประมาท อาจมีเรื่องที่เกิดขึ้นกะทันหัน ปัญหาที่ไม่คาดคิด รวมถึงสัญญาณเตือนบางอย่าง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords การปกป้องตัวเองอย่างบริสุทธิ์ใจกลับพาไปสู่สถานการณ์ตึงเครียด ระวังปัญหาในการสื่อสาร ความเข้าใจผิด โดยต่างฝ่ายให้ข้อมูลกันไม่ถูกต้อง

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords กว่าจะได้เงินมักเผชิญความยุ่งยาก มีบุคคลเข้ามามีส่วนขัดขวางการรับ-จ่ายของคุณ มีอุปสรรคขวางหน้า ถ้าตกงานอยู่ก็เห็นทีจะได้มีหนี้ใหม่ ๆ

          ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles การงานต้องสู้อย่างหนัก มีเรื่องต้องจัดสรร ต้องขุดทุกสิ่งอย่างขึ้นมาเพื่อหาวิธีเอาตัวรอด มักได้ทำงานหลายอย่างพร้อมกัน เป็นระยะสำคัญของการปรับตัว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil (กลับหัว) มีเรื่องเหน็ดเหนื่อย เจองานหนักถึงหนักมาก ทำไม่เสร็จเสียที มีเรื่องครุ่นคิดติดค้าง จิตใจไม่สงบสุข รวม ๆ หมายถึงการตกในห้วงพันธนาการบางอย่าง

          คำแนะนำพิเศษ The Magician ถึงจุดคับขัน จะมีสิ่งพลิกผันเกิดขึ้น อาจเป็นเสียงกระซิบจากสัญชาตญาณ หรือเป็นบุคคล สถานการณ์ ที่เข้ามาช่วยแก้ไขผ่อนหนักผ่อนเบา แต่จะมาโดยกำหนดเวลาไม่ได้


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Wheel of Fortune ดังกล่าวไว้เสมอว่าชะตาชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง ช่วงที่ผ่านมาอาจเจอทางขรุขระมาพักใหญ่ อดใจอีกไม่นาน ชีวิตจะเปลี่ยนแล้ว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands จะมีรากฐานที่มั่นคงแข็งแรงดีกับคนที่คบหา แต่คนโสดเวลาคิดเรื่องความรักจะมองไปที่โลกความจริง เน้นการสร้างอนาคต การปูพื้นฐานชีวิตเพื่อวันข้างหน้ามากกว่า จะโรแมนติกน้อยหน่อย

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles ยังจะมีรายได้ประจำสม่ำเสมอ แม้ไม่ใช่ตัวเลขก้อนใหญ่ แต่ก็เป็นสัญญาณที่ดีว่าเงินยังจะไหลเข้ามือมาอีกเรื่อย ๆ การทำธุรกิจการค้าต้องใช้เวลา แต่ก็จะได้กำไร

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จิตใจสดชื่นกว่าปกติ จะมีไอเดียดี ๆ ได้เกี่ยวข้องกับการเดินทาง มีความมุ่งมั่นในเส้นทางอาชีพของตน กระตือรือร้นที่จะรุกไปข้างหน้าแล้ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords การนัดหมายติดต่อใด ๆ ให้ระวังความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้น จะมีอุปสรรคในการสื่อสาร ปัญหาจากความไม่เข้าใจ พูดกันไม่รู้เรื่อง ต้องอยู่กับคนที่มีอคติต่อกัน

          คำแนะนำพิเศษ Judgement การเริ่มชีวิตใหม่ การได้รับโอกาสดี ๆ ที่สำคัญ ไม่ว่าเคยทำอะไรลงไป ผลลัพธ์ที่น่าพอใจของสิ่งเหล่านั้นกำลังจะเกิดขึ้น จงใช้โอกาสให้เต็มคุณค่า


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant (กลับหัว) การอยู่กับกลุ่มคนที่มีความคิดติดกรอบ ตลอดจนค่านิยมที่อาจจะดูไม่ค่อยเข้าท่าเท่าไหร่ แต่การใจร่ม ๆ ฟังกันก็มีความหมาย อาจจะต้องค่อย ๆ ให้เวลาแก่การเรียนรู้ (ของเขา)

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups ความสัมพันธ์ที่งอกงาม ความมั่นคง การเติบโตของสิ่งดี ๆ ในชีวิตคู่ เวลาของการเฉลิมฉลอง การหมั้นหมาย มีเรื่องปีติยินดี เพื่อนฝูงได้ร่วมแสดงความยินดี

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups ลู่ทางการเงินแจ่มใส ได้ความสุข โชคลาภ ความพึงพอใจ คู่รักคู่ครองจะนำสิ่งดี ๆ มาให้ มีส่วนช่วยเหลือในความสำเร็จ การร่วมหุ้นลงทุนเป็นไปด้วยดี

          ธุรกิจ การงาน The Sun พระอาทิตย์มาอยู่กับคุณ ย่อมจะเป็นช่วงที่เจิดจ้า จะมีข่าวดี ได้แสดงฝีมือ มีคนเห็นความสามารถ ได้รับชื่อเสียงรางวัล งานประสบความสำเร็จเป็นที่ชื่นชม สมหวัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords มีเรื่องยืดเยื้อต่อไปอีก ปัญหาของคุณไม่คลี่คลายง่าย ๆ บางเรื่องยังไงก็ต้องรอเวลา

          คำแนะนำพิเศษ The Magician อดทนไว้ อีกไม่ช้าทุกปัญหาของคุณจะได้รับการปัดเป่าอย่างคาดไม่ถึง จะมีความช่วยเหลืออันน่าประหลาดใจ คนที่เฉลียวฉลาดจะมอบรางวัล ช่วยชี้แนวทางให้


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man มีพันธกรณี สิ่งที่ต้องแลกเปลี่ยน ต้องเสียสละ มักพบว่าเรื่องหลายอย่างยังค้างคา ไม่อาจคืบหน้า ไม่อาจเปลี่ยนแปลง

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords ไม่ง่าย ไม่ราบรื่น มีเรื่องต้องตกลงกันให้เด็ดขาด (อีกแล้ว) หรือต้องตัดสินใจอย่างเข้มแข็ง แต่ก็นั่นเอง ยังไปไหนกันไม่พ้นหรอกน่า

          สถานการณ์การเงิน Five of Cups จะมีทั้งเรื่องได้และเสียคละเคล้ากันไป ได้เงินเข้ามือมักจะเก็บไว้ไม่ได้นาน ส่วนถ้าต้องการจะลงทุน จะเสี่ยงโชค คงต้องรอโอกาสใหม่ ค่าใช้จ่ายกับที่อยู่อาศัยจะมากกว่าที่คิด

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords ปัญหาจะถาโถมเข้ามา อยู่ในช่วงที่ผูกมัดคุณไว้กับภาระหน้าที่หลายอย่าง การร่วมงานกับทีมจะมีความเครียดสูง เตรียมรับมือกับความเหน็ดเหนื่อยด้วย อาจหนีเสือปะจระเข้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength ระวังพลังอำนาจจากคนที่มีตำแหน่งสูงกว่า โดยเฉพาะเจ้านายหรือหัวหน้าผู้หญิง จงรอบคอบในการปะทะ อย่าให้ตัวเองเป็นแบบคนที่คุณเกลียดเสียเอง

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ปัญหาหลากหลายยังคงถาโถมเข้ามาเป็นระยะ ต้องสู้ฝ่าฟันต่อไป แต่การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าจะทำให้คุณชำนาญขึ้นเรื่อย ๆ จนเหนื่อยน้อยลงได้ในวันหนึ่ง


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords ต้องจัดการกับปัญหาต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพให้มากขึ้น ควรมีการตัดสินใจที่ชัดเจน อะไรที่เป็นจุดรั่วไหลต้องแก้ไขให้ตรงประเด็น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands มีสิ่งที่ต้องปรับปรุงอยู่บ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ลองหาวิธีเปิดใจแก่กัน ความรักจะไม่หวือหวานักในช่วงนี้ แต่จะสอดคล้องกันดีในเรื่องการงาน

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles งานจะนำผลตอบแทนที่ดีมาให้ จะได้รับการสนับสนุนเรื่องเงินทุน ความขยันขันแข็งจะให้โชคลาภ งานฟรีแลนซ์จะดีพิเศษ

          ธุรกิจ การงาน Justice จะได้รับความยุติธรรม หากมีการเกี่ยวข้องกับเอกสารสำคัญ รัฐ เรื่องทางกฎหมายต่าง ๆ ก็ไม่ต้องกังวล ผลจะออกมาชัดเจน เป็นไปตามหลักการที่ควรเป็น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ระวังความหงุดหงิด ใจร้อน เรื่องที่ไม่ได้ดั่งใจในช่วงนี้ หลายอย่างอาจควบคุมสถานการณ์ไม่ได้ จิตใจสำคัญสุด

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ความสัมพันธ์ที่ดีในชีวิตไม่ได้หมายถึงแค่คนรัก แต่รวมได้ในพ่อแม่พี่น้อง ญาติมิตร การมีบ้านให้กลับ หรือมีคนรับฟังยามทุกข์ร้อน การได้นอนในที่ที่คุ้นเคยมักจะทำให้คุณฝันดี


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords ระวังปัญหาจากถ้อยคำ การสื่อสาร สภาพแวดล้อมที่คุณควบคุมไม่ได้ เสียงนกเสียงกาที่อยู่รอบตัว จะมีส่วนอย่างมากทำให้จิตใจหวั่นไหว แต่อย่าได้แคร์เลยนะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles มีรูปแบบใหม่ของความสัมพันธ์เกิดขึ้น หรือได้แฟนใหม่ คู่รักนำสิ่งดี ๆ มาสู่ แต่บางคนอาจแสดงถึงการคบหากันแบบพิเศษ ๆ ไม่ใช่แฟน แต่ก็มากกว่าเพื่อน

          สถานการณ์การเงิน The Hierophant การบริหารจัดการเรื่องเงินยังสำคัญ พยายามเป็นมืออาชีพเข้าไว้ ที่สำคัญคือใช้ความรู้มาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ และจัดการเรื่องภาษีให้ถูกต้อง

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords การทำงานเป็นทีมอาจจะไม่ราบรื่นนัก มีปัญหาหลาย ๆ อย่างเกิดขึ้น ต้องจำใจยอมรับ หรือแม้แต่ต้องถอยไปตั้งหลักสักระยะหนึ่ง แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นวิกฤตเกินไปหรอก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups (กลับหัว) มีความกังวลในส่วนลึก คนที่เก็บความรู้สึก กดดันอยู่ข้างใน ไม่รู้สึกสนิทสนมกับใคร มีปัญหาค้างคาใจกับคนใกล้ตัว

          คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles ชีวิตจะไม่มีวิธีเดียวในการผ่านอุปสรรค บางอย่างอาจดูมั่ว ๆ วุ่นวาย แต่ความพยายามทั้งหมดจะสัมฤทธิผลได้ สิ่งที่ทำไปแบบบ้าน ๆ อาจทำให้คุณข้ามด่านได้อย่างน่าอัศจรรย์


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 7-13 พฤศจิกายน 2565 อัปเดตล่าสุด 7 พฤศจิกายน 2565 เวลา 11:56:58 26,184 อ่าน
TOP