x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 ตุลาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือน 11 ปีขาล อัสสยุชมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค กทิงวัน จม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 13.58 น. กาลพิเศษ เป็นวันสังคมสงเคราะห์แห่งชาติ ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
          ช่วงเวลาดี 08.09-10.00 น. / 14.09-14.35 น.
          สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีแดง สีฟ้า สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู ปีจอ
          คนเกิดปีมะแม หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกล ช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจเศร้าใจกับการจากไปของคนที่สำคัญของเราสักคน การงาน ต้องคิดพลิกแพลงให้คู่แข่งก้าวไม่ทัน หรือต้องพยายามหาไอเดียใหม่มาเสริมในงานให้ได้ การเงิน กำลังต้องการเพิ่ม หรือกำลังกู้สินเชื่อเพื่อขยายงาน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เอกสารที่เกี่ยวกับตัวเรา บัตรประชาชน บัตรเครดิต หรือใบขับขี่ ตรวจสอบดูให้พร้อม อาจมีคนเอาไปแอบอ้างหรือนำไปใช้ในทางที่ไม่ค่อยดี การงาน อย่าเพิ่งคิดเพ้อเจ้อและคิดฟุ้งซ่านไปก่อนที่จะได้ผล

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน มีโอกาสประสบความสำเร็จได้ แต่ต้องเหนื่อยต้องสู้ก่อนถึงจะได้มาซึ่งความสำเร็จ การเงิน ในช่วงนี้รายได้เข้ามาจากหลายทาง หากทำธุรกิจส่วนตัวจะดีมาก ความรัก คนมีคู่ มีความสุข เพราะเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี คนโสด สถานะจริง ๆ คือ "ยังโสด"

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรัก ดูคลุมเครือจนเราไม่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ หรือคบกันแบบไหน แบบนี้คงต้องลองถามดูอย่างตรงไปตรงมา การงาน ต้องรักษาความลับให้ได้ตามที่เคยให้คำสัญญากับคนอื่นไว้แล้ว มีเกณฑ์เสียคำพูด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ทุกอย่างที่ไม่เคยลงตัว งานที่เคยทำแล้วผิดหวัง มีการจับมาปัดฝุ่นและทำให้มันดีขึ้นจนกลับมาสำเร็จได้ การเงิน ต้องเก็บเล็กผสมน้อยให้มาก เพราะอาจมีเกณฑ์ต้องใช้จำนวนมากอย่างไม่คาดฝัน ระวังโดนหลอก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หัวใจต้องเตรียมใจไว้บ้าง ความรัก อาจเลิกราหรือต้องห่างกันไปสักระยะหนึ่ง การเดินทาง เป็นไปเพื่อลืมเรื่องราวเก่า ๆ การงาน อาจทำได้ไม่เต็มที่นัก ต้องฝืนใจทำ แม้ไม่ได้ชอบในสิ่งนั้นเลย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องเหน็ดเหนื่อยและรู้สึกท้อใจบ้าง แต่ทำให้คุณรู้สึกอยากจะผ่านสถานการณ์นี้ไปให้ได้ การเงิน มีเรื่องที่ต้องเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ลำบากขึ้น อาจมีการขายสมบัติเก่าเพื่อเอาตัวรอด หรือใช้หนี้ที่เราก่อขึ้นมา


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 ตุลาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 21 ตุลาคม 2565 เวลา 11:19:28 2,037 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP